Bạn ước ao kiểm tra xem lượng máu mà chúng ta hiến mang lại Viện truyền ngày tiết huyết học tw được mang tới đâu? đạt được chuyển đến đúng bạn đang đề nghị hay không? Vậy thì trong bài viết hôm nay, mình đã hướng dẫn các bạn cách xem kế hoạch sử, tra cứu hiệu quả hiến ngày tiết trên ứng dụng Hiến tiết nhanh, đơn giản nhất nhé!


*

Cách xem lịch sử, tra cứu công dụng hiến huyết trên app Hiến máu

I. Lợi ích, chú ý khi tra cứu công dụng hiến máu, thời gian có kết quả

Tra cứu xem hiệu quả hiến máu của chính bản thân mình được sử dụng tại đâu. Xem triệu chứng sức khoẻ qua những chỉ số xét nghiệm máu.

Lưu ý khi tra cứu kết quả hiến máu:

Chỉ những người hiến huyết tại Viện truyền tiết huyết học trung ương hoặc đăng ký hiến máu trên vận dụng Hiến tiết mới hoàn toàn có thể tra cứu giúp kết quả.Bạn đã xem: kiểm soát số lần hiến tiết online

Thời gian tất cả kết quả

Đối với người hiến nhấn quà tặng ngay là gói xét nghiệm: 1-3 ngày sau thời điểm hiến ngày tiết (không tính cuối tuần) Đối với những người hiến nhận rubi hiện vật: 7-15 ngày.

II. Lí giải tra cứu hiệu quả hiến huyết trên tiện ích Hiến máu

1. Hướng dẫn nhanh Tải ứng dụng Hiến huyết về điện thoại. Mở ứng dụng Hiến máu, nhấp vào nút Đăng nhập.

Bạn đang xem: Tra cứu thông tin người đã hiến máu

Bạn đang xem: chất vấn số lần hiến huyết online

nếu như chọn đăng nhập ngay số điện thoại, hãy nhập số điện thoại với nhấn nút Gửi mã xác nhận. Nhập mã pin vừa được gửi về smartphone của bạn. Bấm vào mục Cài đặt, chọn mục Cập nhật tin tức cá nhân. Nhập những thông tin cá thể > thừa nhận nút Tiếp tục. Điền Địa chỉ hay trú & Địa chỉ liên lạc, tải ảnh mặt trước/sau CMND lên > thừa nhận nút Gửi cập nhật. lựa chọn mục Lịch sử. Nhập mã pin 2 lần với nhấn nút Xác nhấn để tra cứu kết quả hiến máu. 2. Phía dẫn chi tiết

Bước 1: thiết lập app Hiến máu về điện thoại của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng Hiến máu, nhấn vào nút Đăng nhập nắm ở góc cạnh trên bên trái màn hình hiển thị rồi lựa chọn một trong các cách singin sau:

Đăng nhập Google Đăng nhập Facebook Đăng nhập số điện thoại

Nhấn vào nút Đăng nhập

Chọn singin số năng lượng điện thoại, nhập số điện thoại cảm ứng và dìm nút gởi mã xác nhận

Bước 4: Sau đó, nhập mã pin vừa được khối hệ thống gửi về điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.


*

Nhập mã pin vừa mới được gửi về điện thoại của bạn

Bước 5: Bạn bấm vào mục Cài đặt, chọn mục Cập nhật tin tức cá nhân.

Nhấn vào mục cài đặt đặt, lựa chọn mục update thông tin cá nhân

Bước 6: trên đây, bạn hãy điền các thông tin cá nhân bên dưới > thừa nhận nút Tiếp tục.

Họ và tên: Ngày sinh: Điện thoại: Email: Số CMND: Giới tính Mã thẻ SV: mã số thẻ bảo đảm y tế của bạn. Nghề nghiệp: Cơ quan:


*

*

*

Chọn mục lịch sử

Bước 9: Sau đó, thiết lập cấu hình pin code của bạn bằng phương pháp nhập mã sạc pin 2 lần cùng nhấn nút Xác nhận.

Nhập mã pin gấp đôi và thừa nhận nút Xác nhận

Bước 10: ngay lập tức lập tức, áp dụng sẽ hiển thị kết quả hiến máu của người sử dụng như hình mặt dưới.

Xem tác dụng hiến tiết của bạn

Mình vừa giới thiệu cho mình cách sử dụng app Hiến máu để thấy lịch sử, tra cứu tác dụng hiến huyết trên điện thoại thông minh nhanh chóng, 1-1 giản. Hy vọng các bạn thực hiện thành công và hãy nhớ là để lại bình luận, đánh giá dưới nếu thấy nội dung bài viết hữu ích nhé!


Một số một số loại mã vạch sử dụng trong phần mềm làm chủ thông tin. (Ảnh: TPH.FBlood)

(Thanhuytphcm.vn) - Trước đây, việc làm chủ thông tin bạn hiến máu, tác dụng xét nghiệm được thiết kế thủ công; vị thế, mỗi khi cần tra cứu giúp dữ liệu, những nhân viên y tế cần tốn thời gian và công sức.

Tổ chức Y tế nhân loại ước tính yêu cầu sử dụng máu của Việt Nam giữa những năm 2000 - 2019 là khoảng chừng 1,6 triệu đơn vị chức năng máu. Lượng tin tức cần lưu trữ ngày càng rầm rịt đã khiến phương thức làm chủ cũ không đáp ứng kịp. Công nghệ thông tin được ứng dụng ngày càng nhiều trong ngành y tế đã tạo thành vô vàn thuận lợi cho tất cả đơn vị sử dụng lẫn dịch nhân. Núm nên, nhằm mục tiêu tăng năng suất thao tác mà vẫn luôn bảo vệ việc lưu trữ thông tin chính xác, đầy đủ, thì câu hỏi sử dụng ứng dụng ngân sản phẩm máu là vô cùng đề nghị thiết. Mặc dù nhiên, đến thời khắc hiện tại, ứng dụng ngân hàng máu “Made in Vietnam” vẫn được coi là “hàng hiếm” trên thị phần nước ta.

Đối với Khoa Huyết học tập – Truyền máu, mã vạch riêng được đính trên mỗi chế tác sinh học máu sẽ dễ dàng hóa câu hỏi quản lý, tránh khỏi sự nhầm lẫn. Ko kể ra, việc phối kết hợp sử dụng barcode trong phần mềm để giúp bác sĩ, chuyên môn viên tra cứu thông tin thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, phần mềm còn tồn tại tính năng phân quyền người dùng trong đối chọi vị, nhằm bảo đảm an toàn bảo mật tin tức tối đa. Mỗi người dùng hay nhóm fan dùng có thể truy cập dữ liệu với đa số tác vụ tuyệt nhất định, bao gồm xem, sửa, thêm mới, xóa. Khi thêm một user mới, admin thực hiện phân quyền để fan đó có thể truy cập và làm việc các bản lĩnh trên hệ thống dựa theo mục đích của mình. Các cá thể trong cùng bộ phận sẽ được phân quyền giống như hoặc khác biệt dựa theo chức vụ của mình trong bộ phận đó.

Nền tảng tàng trữ dữ liệu chi tiết, thiết yếu xác, xuất tài liệu nhanh chóng. Vì đặc thù quá trình ở Khoa Huyết học – Truyền máu vốn bắt buộc luôn đảm bảo chất lượng những xét nghiệm chủ yếu xác, bao gồm độ tin cậy cao. Việc quản lý ngân mặt hàng máu yên cầu phải lưu trữ dữ liệu kết quả về lâu dài. Đồng thời, tín đồ dùng rất có thể truy cập nhanh vào tin tức được lưu giữ trữ. Gốc rễ còn chất nhận được truy xuất và xem xét lượng khủng dữ liệu; hỗ trợ các chức năng như nhập dữ liệu, sắp xếp, phân loại, thanh lọc dữ liệu…

Ngoài ra, một số chi tiết quan trọng sẽ được ghi và bảo quản bao gồm: thông tin nhập kho (kho thô, kho sạch); chi tiết túi máu, chiết tách, đánh giá túi máu, xuất máu sử dụng, diệt túi máu; báo cáo thống kê…

Hiện đã áp dụng thành công tại căn bệnh viện trung ương Quân nhóm 108. Phần mềm này rất có thể ứng dụng cho những Trung tâm huyết học - Truyền máu của các Bệnh viện tuyến đường tỉnh/Trung ương.

An Duy


Mỗi lần hiến máu, các bạn không chỉ mang lại sự sống, niềm vui cho những người bệnh nhưng còn rất có thể tự tính toán sức khỏe của mình thông qua những chỉ số xét nghiệm máu. Trân trọng cảm ơn quý vị đã tích cực hiến máu liên tiếp và sát cánh cùng bạn bệnh yêu cầu máu.

Viện Huyết học tập – Truyền máu TW gửi mang đến quý vị một số trong những thông tin khuyên bảo về bài toán nhận kết quả xét nghiệm sau hiến máu.


1. ĐỐI VỚI NGƯỜI HIẾN MÁU NHẬN QUÀ TẶNG SAU HIẾN MÁU LÀ GÓI XÉT NGHIỆM

Sau hiến tiết 1 – 3 ngày (không tính vào buổi tối cuối tuần và ngày lễ), người hiến máu sẽ tiến hành thông báo hiệu quả các xét nghiệm qua kênh thông tin mà bạn hiến huyết yêu cầu: SMS, email hoặc vận dụng di động “Hiến máu”.

Xem thêm: Seasun Cruise ( 2 Ngày 1 Đêm (Chương Trình Truyền Hình Việt Nam)

Có thể bạn chưa biết về gói xét nghiệm quà tặng cho bạn hiến máu?

2. ĐỐI VỚI NGƯỜI HIẾN MÁU NHẬN QUÀ TẶNG SAU HIẾN MÁU LÀ HIỆN VẬT

3. HƯỚNG DẪN coi KẾT QUẢ HIẾN MÁU QUA ỨNG DỤNG “HIẾN MÁU”

Hướng dẫn thiết đặt và áp dụng ứng dụng di động Hiến máu

Ứng dụng “HIẾN MÁU” bởi Viện Huyết học tập – Truyền máu TW cùng Viettel cải tiến và phát triển nhằm có thể chấp nhận được người hiến máu có thể tra cứu những thông tin về hiến máu, vị trí hiến máu, yêu cầu máu của những bệnh viện, đăng ký hiến máu thuận tiện, theo dõi chi tiết lịch sử các lần hiến tiết của bảnthân, hành trình đơn vị chức năng máu hiến… hiện nay tại, ứng dụng chỉ update được dữ liệu của người hiến máu vì Viện Huyết học – Truyền tiết TW đón nhận máu.Người hiến máu có thể chủ cồn kiểm tra tác dụng hiến ngày tiết của mình bằng phương pháp tải và cài đặt ứng dụng “Hiến máu”, đăng ký tài khoản, cung ứng đầy đủ thông tin cá nhân và kiểm tra công dụng hiến tiết của mình.Sau khi update thông tin, trở về đồ họa trang chủ, nhận “lịch sử hiến máu”, nhập mã pin vẫn sử dụng đăng ký lần đầu tiên, tín đồ hiến tiết sẽ thấy được danh sách những lần đang hiến máu.Người hiến máu nhấn vào từng lần để hiểu thông tin cụ thể về vị trí đã hiến máu, hành trình đơn vị chức năng máu…. Bấm lịch sự mục “Loại xét nghiệm” để thấy được cụ thể về tác dụng xét nghiệm tương xứng (sàng lọc đơn vị chức năng máu hoặc công dụng xét nghiệm tế bào máu với sinh hóa ngày tiết khi lựa chọn gói quà bộ quà tặng kèm theo xét nghiệm).Kết quả/thông tin cụ thể về lần hiến máu sớm nhất sẽ được cập nhật trên ứng dụng sau khoản thời gian hiến máu khoảng 7 – 15 ngày (không tính vào buổi tối cuối tuần và ngày lễ).

Trung trung khu Máu quốc gia