Khớp với công dụng tìm kiếm: Trái Tim mỹ nhân Phần Cuối Tập 126-127-128-129-130 Phim Ấn Độ Trai TIm My Nhan Phan Cuoi trọn cỗ Trái Tim hotgirl Phần Cuối trọn cỗ Với tư cách đứng đầu ... ...

Bạn đang xem: Trái tim mỹ nhân tập 185Khớp với công dụng tìm kiếm: coi phim Trái Tim hotgirl - Tập 100 Vietsub, phim Trái Tim người đẹp - Tập 100 thuyết minh hd, Trái Tim người đẹp - Tập 100 full hd, Trái Tim hotgirl - Tập 100. ...
*

Tóm tắt: Trái Tim mỹ nhân Phần Cuối Tập 126-127-128-129-130 Phim Ấn Độ Trai TIm My Nhan Phan Cuoi trọn bộ Trái Tim mỹ nhân Phần Cuốitrọn bộ Với tư phương pháp đứng đầu vương quốc Mughal là vị vua Akbar. Akbar đăng quang từ phái nam 13 tuổi với được huấn luyện như một sát thủ vì vậy anh là 1 trong vị vua tàn nhẫn, lạnh lùng và sẵn sàng làm phần lớn thử để hoàn toàn có thể bành trướng lãnh thổ của bản thân dù đến phải hy sinh nhiều người, tình yêu với cả tình thân. Trái ngược với Akbar là công chúa Jodha của nước Rajputs. Nội dung cỗ ph
Khớp với hiệu quả tìm kiếm: ... Tim người đẹp hd vietsub 1080p, Jodha Akbar vietsub full hd, coi phim phiên bản đẹp, xem Trái Tim hotgirl vietsub thuyết minh online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ... ...

Tóm tắt: Trái Tim người đẹp – Tập 100 vietsub phimmoi, Trái Tim hotgirl – Tập 100 episode tập cuối, Trái Tim người đẹp – Tập 100 tvhai, tvhay, subnhanh, biphim, ssphim, motchill, bichill, phim1080, mephimtrung, phimmoi.net, motphim, dongphym, luotphim, netflix, zingtv, fpt play, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri.
Khớp với hiệu quả tìm kiếm: (Hanoi
TV) – bộ mặt thật của Laboni vẫn bại lộ. Thế nhưng cả Akbar với Jodha thiết yếu làm được gì nữ ta khi Laboni lấy tính mạng của con người của bạn này để uy hiếp ... ...

Tóm tắt: Trái Tim người đẹp full hd bạn dạng đầy đủ, Phim Trái Tim Mỹ Nhân phiên bản phụ đề 1080p, Phim Jodha Akbar full hd thuyết minh, Trái Tim người đẹp hd vietsub 1080p, Jodha Akbar vietsub full hd, xem phim phiên bản đẹp, xem Trái Tim người đẹp vietsub thuyết minh online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, phim Jodha Akbar ep 5, episode 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Trái Tim người đẹp tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Trái Tim người đẹp tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, coi phim Trái Tim mỹ nhân tập 21, 23,
Khớp với hiệu quả tìm kiếm: đứng top 6: Trái tim mỹ nhân | Phần cuối | Trailer #HTV TTMN - You
Tube — 47, 48, 49, 50, Trái Tim người đẹp tap cuoi full hd, Jodha Akbar vietsub tron bo, ... ...

Top 5 cho tứ điểm a(0;-5 b(1;-2 c(2;1 d 2 5 2 5 chứng tỏ rằng bốn điểm a b,c,d trực tiếp hàng))) 20233 ngày trước
Top 9 để ý đến của em về câu tấn công ngon sau các bạn sinh ra la một bạn dạng chính đúng sinh sống như một phiên bản sao 20231 ngày trước
Toplist
Hỏi Đáp
Địa Điểm Hay
Là gì
Mẹo Hayprogramming
Học Tốt
Nghĩa của từ
Công Nghệ
Khỏe Đẹp
Top List
Sản phẩm tốt
Bao nhiêu
Xây Đựng
Bài Tập
Món Ngon
Tiếng anh
Ngôn ngữ
Hướng dẫn
Ở đâubao nhiêu
Tại sao
Bài tập
Bao lâu
Máy tính
Dịch So Sánh
Đại học
Vì sao
Thế nào
Khoa Học
Hà Nội
So sánh
Thuốc
Đánh giá

Trái tim người đẹp tập 185 tập 186Chola đang xin Chala đi gặp gỡ Mahamaga, ông chấp nhận và Choala đang đi dù rằng hoàng hậu Ruhara đã phòng lại vấn đề đó nhưng thiết yếu được. Mời chúng ta đón xem thời gian 16h45 phút ngày 25/6.

Xem trực tiếp Trái tim mỹ nhân tập 185 tập 186

Video full Trái tim mỹ nhân tập 185 tập 186

Trái tim người đẹp tập 185, Chola xin lỗi Mahamaga

Trong cơ hội Mahamaga sắp bị tiêu diệt khi không thể ăn uống gì làm cho sức khỏe khoắn của bà ta yếu đuối đi, Chola đã đành đề xuất nói dối rằng nhỏ dâu bà ta đang xuất hiện đứa con của Adam Khan, tuy nhiên sau đó thì bà ta cũng trở thành phát chỉ ra chuyện này khiến cho bà ta càng yếu ớt hơn.

Chola cảm thấy tất cả lỗi nên đưa ra quyết định xin Chala được đi chạm chán Mahamaga lần cuối, Chala đã xem xét rất thọ rồi ra quyết định cho cô đi gặp gỡ người đàn bà đã từng nuôi chăm sóc ông đề xuất người. Hôm nay thì Ruhara đã chống Chola lại vì không muốn cô đến nơi ngục tù tối chạm chán người thiếu nữ kia vì lúc này cô cũng có một đứa con trong bụng của Chola.

*

Chola vẫn quyết vai trung phong đi đi chạm mặt và đã nói cùng với Runhara rằng cô sẽ xin phép đại vương rồi. Ruhara nghe được đành nhằm Chola đi. Đến ngục gặp Mahamaga thì Chola sẽ xin lỗi bà ta, cô nói rằng sẽ giúp đỡ bà, nghe được Chola nói cầm cố bà ta bật dậy kéo Chola lại ngồi gần. Bà đang nói rằng nếu muốn giúp bà ta thì hãy mang con trai của bà về cùng với bà. Bà bảo rằng bà tất cả hai đứa con trai là Adam Khan con đẻ và Chala đứa con ta nuôi dưỡng.

Mahagana bị tiêu diệt trong trái tim người đẹp tập 186

Bà cũng bảo rằng giờ cả hai đứa con đều bỏ ta cơ mà đi khi nhưng mà ta sắp tới chết, bà ta ước ao Chola sẽ giúp đỡ bà sở hữu Chala trở về với bà trước khi chết. Bà ý muốn rằng trước khi chết chỉ muốn được sau gặp mặt Chala bé của bà chứ chưa phải là Chala chồng của ngươi và chưa hẳn là Chala là bệ hạ.

Lúc này sau khoản thời gian nói xong thì bà ta lại khóc tương đối nhiều rồi bảo rằng Chola bắt buộc giúp được ta đầu, sau đó tiếp tục khóc kêu tên hai người con trai của bản thân là Adam Khan và Chala. Chola ra đi trong đầu xem xét rất các rằng làm cách nào mới rất có thể để Chala chạm mặt Mahamaga.

Chola sẽ nghĩ được phương pháp để Chala gặp mặt Mahamaga, cô mang đến nơi nghỉ ngơi của bà ta dọn dẹp đồ đạc thật sạch trong phòng tiếp đến khi nhưng mà Chala vào nhìn thấy đề nghị ông ta sẽ hỏi chuyện này. Chola đã cố ý nói giọng khó tính với Mahamaga để Chala cảm thấy khó tính và nhớ lại đều gì người chị em nuôi này đã làm với ông.

*

Lúc này ông đang nói với Chola rằng chớ nói Mahamaga như vậy, Chola nói với ck mình rằng nếu do đó chàng hãy có tác dụng điều gì đó cho tất cả những người mẹ này đi. Bà ta sắp chết và chỉ ao ước có đứa con ở kề bên lúc đấy. Chola lau phần lớn giọt nước mắt cùng bề mặt của Chala cô cũng khóc và liên tiếp khuyên chồng. Chala nghe thấy vấn đề đó nhưng ngần ngừ ông đang làm ra làm sao đây.

Mahamaga đã được hồ hết người mang lại phòng trước khi chết, còn thánh thượng Chala sau những tiếng nói của bà xã mình, ông đã ngồi lưu ý đến rất nhiều. Lời nói Chola nói rằng ko phải chúa thượng đến gặp gỡ tội phạm mà là một đứa bé đến chạm mặt mẹ mình trước khi bà chuẩn bị hấp hối. Chala vẫn ngồi cùng tượng tưởng lại số đông kỷ niệm trước kia mà lại ông với Mahamaga đã bao gồm trước kia. Bà ta luôn yêu mến và chăm sóc ông nên bạn để trở nên một vi nhà vua như hiện tại tại.

Ngay kế tiếp thì bà Mahamaga vẫn được đưa tới nơi làm lễ tang để hóng chờ chiếc chết. Bà sẽ sờ tay vào địa điểm mà Adam đã có lần nằm khi bị tiêu diệt bà gọi tên con trai Adam rồi nghĩ đến Chala. Chị em hoàng Am đã đi đến và Mahamaga ước muốn bà được gặp Chola. Chị em hoàng tức thì sai tín đồ gọi Chola đến, lúc Chola đến thì Mahamaga đã thấy Chala. Bà ta giơ tay gọi tên con trai của mình. Chala bỏ mũ bệ hạ xuống và tiến đến với bà mẹ nuôi của mình. Bà đã rất hạnh phúc khi nhưng mà thấy Chala tiến tới bên bà.

Xem thêm: Các Trang Tìm Kiếm Của Trung Quốc Và Các Công Cụ Tìm Kiếm Của Trung Quốc Là Gì?

Để biết nội dung tiếp theo sau mời các bạn đón coi Trái tim người đẹp tập 185 – 186 ngay sau đây.