Một website cổ súy Thủ tướng mạo Nguyễn Tấn Dũng có tác dụng Tổng bí thư vẫn lọt vào danh sách các trang được không ít người truy vấn nhất Việt Nam.

Bạn đang xem: Trang web nguyễn tấn dũng

Theo website xếp hạng Alexa trực thuộc công ty bán hàng trực tuyến Amazon, trang shthcm.edu.vn.org hiện đứng vị trí thứ 21. Trong tháng Chín vừa qua, website này thậm chí là còn nằm trong top 10.

Khi phóng viên VOA giờ Việt truy cập trang website này vào đêm ngày 1/1, theo cách thức đếm bên trên đó, có hàng trăm người đọc cùng lúc, và phần nhiều người truy vấn trên trang này là trường đoản cú Việt Nam.

Chưa rõ ai đứng đằng sau trang web mà cho tới nay, theo con số đếm hiện trên trang nhưng VOA Việt Ngữ không thể xác thực độc lập, đã gồm tới hơn 2 tỷ lượt bạn xem.

Theo quan lại sát, trang web được thiết kế bài bản, update hàng ngày về các hoạt động vui chơi của ông Dũng cũng giống như ủng hộ các chính sách của Thủ tướng mạo Việt Nam.

Nhà quan gần cạnh tình hình chính vì sự trong nước, tiến sỹ Nguyễn quang đãng A, dấn định:

“Tôi nghĩ về rằng đó là các trang của một quyền lực không ra mặt gì đấy và đa số người cũng hoàn toàn có thể đoán được đó là thế lực nào. Nhưng mà mà tôi thì không thích nêu đích danh cái đoán của tớ là gì. Chính vì những trang web đấy si được độc giả là vì đôi lúc nó gửi ra các thông tin đấu đá, và thỉnh thoảng cũng đưa những thông tin khá là nhạy cảm cảm nhưng mà cứ tưởng như là cái đấy là thông tin bao gồm thống. Nhưng lại mà các cơ quan bao gồm thống lại bảo là đây là các trang giả mạo. Thiếu hiểu biết là cỗ Công an xuất xắc là các cơ quan bình yên của Việt Nam, họ luôn xưng là họ rất là giỏi, mà những trang giả mạo, lý do họ lại không tồn tại biện pháp gì để chặn như thể chặn những trang của rất nhiều người vận động về nhân quyền tuyệt là dân chủ? Cái đó là những câu hỏi rất là lớn”.

Trong khi đó, cổng tin tức điện tử của cơ quan chính phủ Việt Nam mang tên gọi shthcm.edu.vn.vn cập nhật các thông tin hoạt động vui chơi của ông Dũng chỉ đứng ở đoạn thứ 419 sinh hoạt Việt Nam.

Một nội dung bài viết được nhiều người đọc duy nhất trên website này, tính tới đêm ngày 1/1, là về chủ thể Đại hội đảng lần trang bị 12, trong những số ấy đặt câu hỏi, ‘liệu ai trong số vị chỉ đạo của chúng ta sẽ đứng lên đấu tranh cho chủ quyền của dân tộc?’

Bài viết bao gồm đoạn:Năm 2014, lúc nhà nạm quyền trung quốc tự lột cái mặt nạ “4 tốt” với “16 chữ vàng” trên biển khơi Đông bằng hành vi kéo mẫu giàn khoan thành phố hải dương 981 vào vùng biển lớn Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là tín đồ lãnh đạo thứ nhất lên tiếng phản đối”.

Ngoài ra, bài viết cũng nhắc đến phát biểu “không tấn công đổi hòa bình lấy hữu hảo viển vông” của ông Dũng, và coi đây là một tuyên bố khỏe mạnh nhất với china liên quan lại tới tình trạng biển Đông.

Minh họa cho bài viết là hình ảnh một người lũ ông giơ vắt tấm lên rất cao trên nền quốc kỳ vn với chú thích rằng “người lãnh đạo khả năng và kiên cường phải là tín đồ dám nói báo cáo nói của hơn 90 triệu dân Việt Nam”.

Các trang web không chính thống về những nhà chỉ huy Việt Nam, tuyệt nhất là Thủ tướng mạo Nguyễn Tấn Dũng, thu hút được không ít lượt truy vấn trong toàn cảnh Đại hội đảng lần máy 12 chuẩn bị diễn ra, và hiện có khá nhiều đồn đoán về các cuộc “đấu đá, tranh nhau quyền lực” mang đến vị trí tổng túng bấn thư.

“Các đại biểu quốc hội, từ xưng là do dân bầu, thì nhân dân có lẽ cũng phải ép các đại biểu vấn đáp Bộ cộng an, hay chất vấn Bộ tin tức và truyền thông media Việt phái nam về hồ hết trang đấy làm cho dân chúng được rõ thì tốt hơn. Gồm khi các đại biểu quốc hội phải vấn đáp thẳng ông thủ tướng coi là trang shthcm.edu.vn.org tất cả phải của ông ấy không với ông ấy phải nên trả lời một cách ví dụ là đúng tuyệt không. Vào một nền tin tức mà nó u u, minh minh, thực hư, lỗi thực cơ mà nó ko rõ ràng, hoàn toàn không biệt lập gì cả, thì nó là nguy cơ tiềm ẩn rất lớn đối với toàn bộ, những người dân Việt Nam, những người dân đọc được giờ đồng hồ Việt, bởi vì nó gây ra tác hại khôn lường, không chỉ có tức thời về mặt tin tức sai, hay thông tin đúng, nhưng nó có thể gây ra căn bệnh tâm lý dài mà lại tôi nghĩ những thế hệ chưa chắc đã hạn chế và khắc phục được về sự việc thông tin, về niềm tin, đâu là thực, đâu là hư”.

Hôm 30/12, mặt lề họp báo hội nghị báo chí toàn quốc, thứ trưởng Bộ thông tin và media Việt phái mạnh Trương Minh Tuấn nói với báo chí truyền thông trong nước rằng “trên mạng xã hội xuất hiện không ít thông tin xấu độc, quan trọng trước những kỳ Đại hội Đảng với khi chuẩn bị về công tác nhân sự".

Ông Tuấn cũng đã chỉ huy “các cơ quan báo mạng đấu tranh lại những thông tin xấu độc này”, và “cần có bài viết nâng cao lòng tin cảnh giác để tín đồ dân biết kia là thông tin xấu độc”.

Trên trang Facebook cá nhân, blog Osin (tức công ty báo Huy Đức) viết: “Mạng xã hội sẽ giết Nguyễn Sinh Hùng bằng tấm hình ảnh cho rằng ông quỳ mọp trước tượng đá quý của Mao, trong khi đây chỉ là tấm hình mà The Telegraph chụp trước đó và nhân vật chính là một thanh nữ người Trung Quốc”.

Tháng trước, chủ tịch Quốc hội nước ta Nguyễn Sinh Hùng đã đi được thăm Trung Quốc từ thời điểm ngày 23 cho tới 27/12.

Ông Đức viết tiếp: “Từ Chân Dung Quyền Lực tính đến Câu Lạc cỗ Nhà Báo Trẻ, bọn họ thấy, bởi thủ đoạn thay đổi trắng cầm cố đen, những người ủng hộ "Anh Ba" không chỉ sử dụng hữu dụng xã hội black trong đời thực bên cạnh đó chi phối cả đàn côn thiết bị Internet”.

(shthcm.edu.vn.vn) - Chiều 13/4, tại Hải Phòng, nguyên Thủ tướng cơ quan chỉ đạo của chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cùng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố đã thực hiện tiếp xúc cử tri, thông tin những công dụng chính của kỳ họp sản phẩm công nghệ 11, Quốc hội khóa XIII cũng như chia sẻ những mong ước để tp. Hải phòng ngày càng phạt triển, xứng tầm là một trong cực lớn lên của khu vực và cả nước.


*

*


*


*


*


*


*


"Việt Nam ý muốn muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác và ký kết của cộng đồng quốc tế"

*

(shthcm.edu.vn.vn) - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dấn mạnh vấn đề này trong buổi tiếp bà Victoria Kwakwa, Giám đốc non sông Ngân hàng trái đất (WB) tại nước ta vào chiều 30/3.


Đầu bốn Khu vui chơi giải trí Khăn Quàng Đỏ cùng 9 DA bể bơi thanh thiếu niên

*

(shthcm.edu.vn.vn) - Thủ tướng chủ yếu phủphê duyệtchủ trương chi tiêu dự án cải tạo, upgrade Khu chơi nhởi văn hóa, thể thao khăn choàng Đỏ và 9 dự án xây dựng công trình xây dựng bể tập bơi Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên.


Thủ tướng tá Nguyễn Tấn Dũng: “Tôi vô cùng thanh thản”

*

(shthcm.edu.vn.vn) - Báo điện tử cơ quan chính phủ xin giới thiệu nội dung cuộc trao đổi mới đây của Thủ tướng tá Nguyễn Tấn Dũng với báo
Tuổi Trẻ, trong đó Thủ tướng xác định ông cực kỳ thanh thản, hạnh phúc khi ngừng trọng trách được Đảng, công ty nước với nhân dân giao phó.


Danh sách những nước đã viếng thăm

lựa chọn quốc gia...Cộng hòa nhân dân Trung Hoa...Hợp chúng quốc Hoa Kỳ...Liên hiệp quốc gia Anh và Bắc Ireland...Cộng hòa Pháp...Liên bang Australia...Nhà nước Kuwait...Brunei ...Cộng hòa tía Lan...Cộng hòa Ấn Độ...Liên bang Malaysia...Cộng hòa Indonesia...Cộng hòa Philippines...Cộng hòa Séc...Cộng hòa Singapore...Liên bang Myanmar...Liên bang Nga...Ukraine...Canada ...Vương quốc Hà Lan...Cộng hòa Argentina...Cộng hòa Dân người chủ dân Lào...Cộng hòa Hungary...Cộng hòa Kazakhstan...Cộng hòa Uzbekistan...Đại Hàn Dân Quốc...Liên bang Thụy Sĩ...Nhật Bản...Vương quốc Bỉ ...Vương quốc Campuchia...Vương quốc Đan Mạch


*

hiệp định Đối tác xuyên thái bình Dương, cơ hội và thách thức-Hành hễ của bọn chúng ta


Cổng tin tức điện tử cơ quan chỉ đạo của chính phủ xin trân trọng trình làng với độc giả cuốn sách điện tử "Thủ tướng tá Nguyễn Tấn Dũng đối thoại trực tuyến".

*

cài đặt sách điện tử


© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ

shthcm.edu.vn.vn

Bản quyền ở trong Cổng tin tức điện tử chính phủ.

Xem thêm: Tìm Người Chơi Some - Tìm Nam Some Vc (@Vochongdamsome) / Twitter

Ghi rõ mối cung cấp "Cổng tin tức điện tử bao gồm phủ" hoặc "www.shthcm.edu.vn.vn" khi thi công lại thông tin từ những nguồn này.