Ngày cưới là ngày buộc phải nhất những tích tắc đáng ghi nhớ như khoảnh khắc cô dâu bước vào lễ con đường hay giây phút hai tín đồ trao nhau dòng nhẫn cưới đầy ngọt ngào. Tuy vậy đám cướicủa các bạn sẽ trở nên mớ lạ và độc đáo và ý nghĩa hơn khi bao gồm thêm những trò chơiđộc đáo và vui nhộnđầy ắptiếng cười cợt hạnh phúc. ở kề bên việc sẵn sàng váy cưới, nơi tổ chức tiệc, mời quan khách vậy nào thìcô dâu chú rể hãy cùng nhau lên kế hoạch tổ chức trò đùa để làm cho những kỷ niệm cạnh tranh quên cùng số đông khách mời nhé!Swan Bridal sẽbật mí7 ý tưởng phát minh mini games thú vị có thể thực hiện trong ngày cưới của công ty trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chơi game cô dâu xinh đẹp quyến rũ trong ngày cưới

1. Ai biết rõ cô dâu chú rể nhất?

MC có thể chọn ra 2 nhóm chơi, từng đội khoảng chừng 10 bạn là khách tham gia buổi tiệc hoặc phù dâu phù rể. Sẽ có một list thắc mắc về sở trường và kinh nghiệm của cô dâu và chú rể như: nàng dâu chú rể đã gặp gỡ và hẹn hò bao lâu? nàng dâu thích thương hiệu thời trang nào nhất? Ai là bạn rửa chén nhiều hơn? màu sắc yêu thích của cô ý dâu/chú rể là gì?..... Đội nào chiến hạ sẽ được trao một món quà.

*

Trò chơi này sẽ liên kết cô dâu chú rể với những người thân và bạn bè, khách mời sẽ sở hữu được những niềm vui bất ngờ trong bữa tiệc

2. Trọng tâm đầu ý hợp

*

Nụ cười niềm hạnh phúc của nữ giới dâu trong trò chơi vai trung phong đầu ý hợp

Trong trò chơi, MC sẽ hỏi nàng dâu chú rể những câu hỏi liên quan mang đến hai tín đồ như thói quen, ngày kỷ niệm, tính cách…. đôi bạn ngồi quay lưng lại với nhau và khi có đáp án, cả 2 cùng giơ cao chiếc giày tượng trưng cho cô dâu hoặc chú rể nhằm trả lời.

*

Trò chơi này sẽ biểu đạt được sự ăn ý, đọc nhau của nàng dâu chú rể và tiềm ẩn sẽ mang đến nhiều thú vui cho khách hàng mời.

3. Làm cái gi ở đâu?

Khách mời sẽ thuộc xem slideshow ảnh của cô dâu chú rể và đoán bức ảnh đó được chụp sống đâu? cơ hội nào? cùng bối cảnh thành lập và hoạt động bức ảnh. Nên chọn những bức hình hồi nhỏ, vào đều dịp quan trọng gắn liền với sự kiện gia đình.

Game này sẽ giúp bạn với khách mời, nhất là người nhà của cô dâu chú rể gồm dịp ôn lại phần lớn khoảnh khắc đẹp đẽ đã qua cùng gần nhau hơn khi nào hết.

4. Bịt mắt search cô dâu

Bịt đôi mắt tìm cô dâu là trò chơi đơn giản dễ dàng nhưng khôn cùng thú vị, tạo cho một ko khí sôi động và vui vẻ cho ngày cưới. Lần lượt chú rể với cô dâu có khả năng sẽ bị bịt mắt và đi tìm một nửa của bản thân trong nhóm chúng ta 10 khách mời phái mạnh hoặc thiếu nữ tham gia vào bữa tiệc bằng cách chạm và cảm nhận.

*

Hãy tưởng tượng gồm một anh chàng béo xuất sắc tay đầy lông cũng chìa tay ra và chú rể vui tính bèn thừa nhận luôn đó là tay nàng dâu thì tiệc cưới sẽ vui vẻ đến chũm nào.

*

Trò chơi sẽ khá thú vị nếu có những khách mời vui tính trêu chơi với cô dâu chú rể.

5. Freeze Dance

*

Người dẫn lịch trình sẽ chọn 10-15 fan chơi. Tín đồ chơi đang đứng thành mặt hàng ngang và cùng nhảy theo danh sách nhạc được chuẩn bị sẵn, lúc nhạc dừng lại thì mọi người sẽ FREEZE - ngừng hoạt động tại đúng vị trí đó. Ai di chuyển sẽ bị loại. Cô dâu có thể sẽ nhảy thuộc hoặc yêu thương cầu tín đồ chơi nhảy một số động tác cạnh tranh nhất định nào kia ví dụ lắc mông, đá chân lên rất cao hoặc va vào vai bạn bên cạnh.

6. Con số may mắn

Những điều may mắn bất ngờ sẽ luôn luôn làm cho những người khác ghi nhớ mãi, vậy thì trên sao, trong thời gian ngày cưới lại không tồn tại những trò chơi trúng thưởng may mắn?

Phát cho khách mời những số lượng và kế tiếp cô dâu, chú rể mọi người sẽ rút thăm ra con số như ý nào đó để trao món xoàn kỉ niệm hay đa số voucher dịch vụ chuẩn bị sẵn cho những người sở hữu may mắn.

7. Tung hoa cô dâu

*

Nàng dâu tự tín tung hoa trong chiếc váy cưới cao cấp của Swan Bridal.

Để cho việc tung hoa trở thành điểm khác biệt trong ngày cưới, bọn họ thử làm mới một chút.

MC vẫn mời 5 bạn nữ và 5 chúng ta nam đơn chiếc lên sảnh khấu, đứng thành 2 mặt hàng nam nữ hiếm hoi cách xa nhau. Kế tiếp cô dâu sẽ quay sườn lưng lại hàng 5 bạn gái và tung bó hoa di động cầm tay về phía 5 bạn đó, bạn nào nhặt được thì sẽ liên tiếp đứng quay sống lưng về phía sản phẩm của 5 các bạn nam và tung bó hoa về phía kia xem bạn nam nào chụp được, hai bạn may mắn tiếp nối sẽ nhận được món xoàn kỉ niệm và có thể làm quen với nhau.

Xem thêm: Ứng Dụng Chuyển Hình Ảnh Thành Văn Bản, Trích Xuất Văn Bản Từ Hình Ảnh

Hãy nhằm ngày cưới của chính bản thân mình có thêm các kỷ niệm đẹp nhất với hầu hết trò chơi gắn kết và hoan lạc này nhé!

Game teo dau ngay lập tức cuoi là tựa game bạn gái trang điểm cực đáng yêu. Nếu như bạn yêu thích các bước làm đẹp, trang điểm cho tất cả những người khác thì câu hỏi bỏ qua tựa trò chơi này là một trong những thiếu sót cực to đấy.

-->