Hệ thống Trường học kết nối đang trở thành một luật học tập, theo dõi thông tin hữu hiệu cho cả giáo viên, học viên và phụ huynh lành mạnh và tích cực tham gia. 

Dưới đấy là hướng dẫn cụ thể các các bước thao tác, sử dụng website trường học liên kết cho toàn bộ các đối tượng người dùng trên hệ thống từ cô giáo đến học sinh và cha mẹ để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Trường học kết nối đăng kí


2. Hướng dẫn đăng nhập tài khoản3. Phía dẫn sử dụng trường học tập kết nối giành cho giáo viên4. Cách sử dụng trường học kết nối cho học sinh5. Hướng dẫn áp dụng trường học tập kết nối giành riêng cho phụ huynh

1. Vì sao nên thực hiện trường học kết nối?

Trường học liên kết là gì? Trường học liên kết là hệ thống chuyên cung ứng tổ chức và thống trị các hoạt động chuyên môn trong nghành giáo dục và đào tạo. Nó cũng là 1 trong những công cầm cố hữu ích cho những nhà cai quản giáo dục để điều hành và kiểm soát hệ thống giảng dạy của các trường.

Trường học tập kết nối là 1 trong trang web chuyên nghiệp hỗ trợ rất tích cực và lành mạnh và hiệu quả cho tất cả hoạt động huấn luyện của cô giáo và học tập của học sinh:

Trường học liên kết tạo nên hệ thống kết nối cho toàn bộ các trường bên trên phạm vi toàn quốc. Ở đây các trường rất có thể chia sẻ, thảo luận, cung ứng nhau về chương trình, nội dung và phương pháp giảng dạy cùng kiểm tra. Vậy nên sẽ tạo môi trường xung quanh gắn kết giữa những trường với nhau vào công tác đào tạo và giảng dạy và tu dưỡng giáo viên.

Là môi trường thuân lợi để tổ chức các vận động trải nghiệm sáng tạo của học viên qua mạng. Trường học tập kết nối mang đến cho học sinh không gian rộng, khai thác được nhiều nội dung kiến thức và kỹ năng và có rất nhiều thời gian thực hành, vận dụng kỹ năng đã học để gia công các bài bác tập gồm trên web, bởi vậy sẽ vạc huy được xem chủ động trí tuệ sáng tạo của học sinh. Trang web còn làm học sinh tổng hợp kiến thức và kỹ năng , quan sát nhận những vấn đề một phương pháp đa chiều.

Hỗ trợ buổi tối đa hoạt động dạy học tập của giáo viên: cung ứng giáo viên rất có thể thực hiện kế hoạch đào tạo và huấn luyện trực tuyến đường qua mạng giữa những hoàn cảnh quan trọng dạy trực tiếp cho học sinh.

Là cách thức hữu ích mang đến phụ huynh học viên theo dõi chương trình học tập và kết quả học tập của con trẻ của mình mình. Nhờ vào vậy phụ huynh sẽ có được các giải pháp kịp thời nếu việc học của bé mình xảy ra vấn đề.

2. Trả lời đăng nhập tài khoản

Dưới đó là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn truy cập được vào website của trường học kết nối nhanh, tác dụng nhất.

2.1. Yêu cầu chung

Khi truy cập vào trang web Trường học tập kết nối, mọi bạn nên áp dụng trình chuyên chú Mozilla Firefox hoặc Google Chrome để rất có thể thao tác trên trang web với kết quả tối ưu nhất. Giáo viên, học sinh và phụ huynh hoàn toàn có thể truy cập ngôi trường học kết nối bằng 1 trong những 2 showroom sau đây:

Mọi người xem xét rằng khi truy vấn vào website nhưng không tài giỏi khoản thì vẫn có thể tham khảo hệ thống thông tin, coi tài liệu,… nhưng sẽ không còn thể thâm nhập các hoạt động sinh hoạt siêng môn, giao lưu. Vày vậy sẽ được sử dụng khá đầy đủ các nhân tiện ích, bạn phải đăng nhập vào thông tin tài khoản cá nhân.

2.2. Công việc đăng nhập

Đầu tiên, các bạn truy cập vào trong 1 trong hai add website của ngôi trường học liên kết mà tôi đã để tại trên. Tiếp đến chúng ta sử dụng tài khoản và mật khẩu mà mình đã được hỗ trợ để đăng nhập vào website ở góc buộc phải của màn hình.

*
Đăng nhập vào trường học kết nối

Nếu singin thành công các bạn sẽ nhìn thấy một khung “Thông tin cá nhân”. Bạn nhấn vào khung đó cùng sẽ thấy một Bảng điều khiển hiện nay ra.

Tại đây các bạn phải tiến hành khai báo tương đối đầy đủ thông tin của bản thân mình như Email, số năng lượng điện thoại, ảnh thẻ (kích khuôn khổ 4 nhân 6). Sau thời điểm điền đầy đủ thông tin không đủ bạn ấn nút lưu lại là xong.

*
Tiến hành khai tin tức thành viên của bạn

Bạn cũng rất có thể đổi tên tài khoản một lần duy nhất, vì vậy nên chọn một tên tên tài khoản dễ nhớ nhằm sử dụng cho những lần sau. Cùng rất đó các bạn cũng nên tiến hành đổi một mật khẩu đăng nhập mới bình yên và dễ nhớ để mọi lần singin sau được tiện lợi và thuận lợi hơn. Sau khoản thời gian hoàn thành cập nhật thông tin cá nhân bạn cũng có thể sử dụng các chức năng khác của hệ thống.

2.3. Giải pháp xử lý khi quên thương hiệu đăng nhập với mật khẩu bên trên Trường học kết nối

Nếu những em học viên không may quên tên đăng nhập và mật khẩu thì yêu cầu báo ngay lập tức với giáo viên. Trong ngôi trường hợp học sinh quên mật khẩu, thầy cô rất có thể cấp lại mật khẩu cho các em như sau:

Kích loài chuột vào Mã học sinh -> Ghi mật khẩu đăng nhập mới -> thừa nhận nút Đổi mật khẩu -> khắc ghi mật khẩu trong size trắng để cấp lại cho học sinh.

*
Kích chuột vào Mã học sinh để đặt lại mật khẩu mang lại học sinh

Trường học trực tuyến không phân cung cấp quyền chế tác mật khẩu cho các trường. Vì vậy nếu những trường vô tình quên mật khẩu thì liên hệ ngay với Sở GD&ĐT để giải quyết.

3. Phía dẫn sử dụng trường học kết nối dành cho giáo viên

Khi đang đăng nhập thành công, quý thầy cô chọn vào phần thông tin cá nhân của mình nhằm hoàn tất các thông tin còn thiếu để truy cập các tính năng khác. Sau khi singin và hoàn thành xong thông tin các nhân giáo viên có thể thực hiện tương đối nhiều các tính năng khác như thống trị danh sách lớp, cai quản điểm, đăng bài học, hiệp thương với phụ huynh,…

3.1. Quản lý danh sách lớp công ty nhiệm và lớp giảng dạy

Để xem và cai quản danh sách lớp chủ nhiệm, quý thầy cố thực hiện như sau:

Bước 1: lựa chọn Không gian ngôi trường học -> Xem list lớp Sau kia thầy cô đang thấy tất cả danh sách thông tin tài khoản của học sinh lớp mình. 

Bước 2: hoàn thành xong thông tin tài khoản và tiến hành cấp phát tài khoản đó mang lại học sinh

Khi thấy được thông tin tài khoản của toàn bộ học sinh, thầy cô kéo xuống dưới, tiếp đến chọn ô Download để download về danh sách lớp chứa tài khoản và mật khẩu của lớp mình, triển khai điền tin tức của học tập sinh.

Sau lúc danh sách hoàn thành xong thầy cô triển khai phát taì khoản đó mang lại học sinh.

Bước 3: Theo dõi quy trình hoàn thiện tin tức của học tập sinh

Sau khi phát tài khoản thầy cô đốc thúc các em học sinh đăng nhập và triển khai xong thông tin cá nhân của mình. Quý thầy cô có thể theo dõi quy trình khai báo tin tức của từng học sinh để bảo vệ tính chính xác. 

3.2. Quản lý điểm

Giáo viên rất có thể tiến hành nhập điểm cho học sinh trên website như sau:

Bước 1: truy cập không khí trường học tập -> thống trị điểm -> lựa chọn lớp yêu cầu nhập điểm. Danh sách học viên cần nhập điểm vẫn hiện ra.

Bước 2: Vào điểm

Quý thầy cô nhập điểm của học sinh vào các ô tương ưng với hệ số 1,2,3. Khi mang đến điểm quý thầy cô cũng rất có thể ghi kèm thừa nhận xét so với học sinh.

Lưu ý: Cách chỉnh sửa và xóa điểm số nếu xảy ra sai sót

Khi nhập không đúng điểm thầy cô cũng ko cần lo ngại mà triển khai như sau: Ấn vào Ô điểm sai -> chọn nút Sửa -> chỉnh sửa điểm sống Khung chỉnh sửa -> thừa nhận nút Đồng ý.

Nếu mong muốn xóa điểm số thầy cô chỉ cần chọn nút Xóa là được.

Bước 3: gìn giữ điểm số vào hệ thống

Sau khi xong xuôi việc mang lại điểm, cô giáo hãy ấn nút “Ghi lại” ở cuối trang để lưu lại tin tức là xong xuôi công việc.

Đến vào cuối kỳ học thầy giáo cũng rất có thể dễ dàng tính điểm tổng kết cho học sinh bằng cách nhấn nút Tổng kết môn nghỉ ngơi cuối trang. Điểm sẽ được hệ thống tính theo hệ số 1,2,3 mà cô giáo đã lưu.

3.3. Biện pháp đưa bài bác giảng lên ngôi trường học kết nối và tổ chức triển khai dạy đến học sinh

Trang website Trường học trực tuyến được cho phép giáo viên đưa bài bác giảng new lên, sửa đổi và làm chủ bài học tập bằng các bước như sau:

Bước 1: Ở ô menu bên nên của website bạn tiến hành chọn module thống trị bài học. Chọn “Tạo bài học kinh nghiệm mới”

Bước 2: Tạo bài học kinh nghiệm mới

Giáo viên kích loài chuột vào nút Tạo bài học mới, tiếp đến tiến hành khai báo toàn bộ thông tin về bài học như:

Đặt tiêu đề: Ghi tổng quan chủ đề dạy dỗ họcLĩnh vực: chứng thực là môn học tập gì (Toán, Văn,…)Lớp: ghi chú bài xích học giành riêng cho học sinh lớp nào
Mô tả chủ đề và yêu thương cầu chuyển động cho học tập sinhKiếm rà đăng ký:Chọn không nếu bất cứ học sinh như thế nào cũng hoàn toàn có thể đăng kí và học chủ thể đó
Chọn có nếu học tập sinh có thể đăng cam kết nhưng không bắt gặp tài liệu của bài học cho tới khi gồm sự gật đầu đồng ý của giáo viên.

Bước 3: ghi lại các thông tin của bài học trên hệ thống. Bạn chỉ cần ấn nút Tạo bài học nhằm lưu lại những thông tin vừa nhập.

Lưu ý: Trong không khí chủ đề bài học giáo viên có thể upload thêm tài liệu mang đến học sinh bằng phương pháp chọn nút Thêm tài liệu. Tiếp đến các tài liệu sẽ tiến hành cập nhập trên khối hệ thống cho học tập sinh.

3.4. Trao đổi giữa thầy giáo và phụ huynh

Để triển khai trao đổi với bố mẹ thầy cô tiến hành như sau:

Bước 1: Tạo thông tin tài khoản cho phụ huynh học tập sinh

Chọn Danh sách lớp -> Tên lớp -> Không gian trao đổi -> Tạo thông tin tài khoản cho PHHS

Sau khi tạo tài khoản một tệp tin excel tự động hóa được khối hệ thống tạo ra để lưu thông tin về tài khoản của phụ huynh. Thầy cô chỉ cần tải xuống với gửi tới cha mẹ là xong.

Bước 2: triển khai trao đổi cá nhân với phụ huynh

Để trao đổi cá nhân với phụ huynh chúng ta làm như sau:

Chọn nút Trao đổi tương ứng với từng vị bố mẹ -> Gõ câu chữ cần đàm phán -> nhấn nút Gửi

Bước 3: trả lời phụ huynh

Để vấn đáp và trao đổi với phụ huynh, giáo viên chọn nút Trả lời tương xứng với chủ thể đang trao đổi. Ngoài ra trang web còn cố không gian bàn thảo chung đến giáo viên và tất cả phụ huynh như sau:

Menu -> Thảo luận chung -> Tạo nhà đề -> Trả lời

4. Cách sử dụng trường học liên kết cho học sinh

Dưới đó là những hướng dẫn chi tiết dành cho học viên khi áp dụng trường học kết nối:

4.1. Xem list khóa học/chủ đề

Để xem danh sách khóa học/ nhà đề những em học viên tiến hành như sau:

Kích chuột vào không gian trường học tập -> Danh phương châm đề bài học kinh nghiệm sẽ hiện nay ra
Sau lúc kích chuột học sinh sẽ truy cập vào không khí riêng của bài xích học. Học viên sẽ thấy được mô tả tổng thể và toàn diện về những bài học

4.2. Đăng cam kết khóa học

Để tiến hành đăng cam kết học một khóa huấn luyện và đào tạo mới, các em học viên tiến hành theo quá trình sau: 

Bước 1: Chọn không khí trường học

Bước 2: Chọn bài xích học

Ở đây các em đã thấy những bài học kinh nghiệm mà giáo viên đã đưa ra và biểu đạt khái quát. Các em xác minh xem bạn thích đăng ký bài học nào.

Bước 3: Đăng ký kết tham gia khóa học

Các em lựa chọn đủ thông tin muốn Đăng cam kết theo nhóm hay cá nhân.Chọn nút Tham gia -> Xác nhận tham gia là đã đăng ký khóa học thành công.

Lưu ý: sau khoản thời gian tham gia khóa học những em đang nhận được các yêu ước về hoạt động vui chơi của khóa học từ gia sư ở mục chuyển động -> Thông báo. Các em rất có thể đặt thắc mắc trực tiếp mang lại giáo viên nếu bao gồm thắc mắc.

4.3. Tham gia những cuộc thi

Bước 1: Nộp phiếu đăng kí dự thi

Các em sẽ triển khai nộp phiếu tham dự cuộc thi theo cá nhân hoặc nhóm. Trường hợp là nhóm những em sẽ bầu ra đội trưởng trước. đội trưởng sẽ nhận được mã tham dự cuộc thi từ sở GD cùng ĐT trong không gian cuộc thi.

Bước 2: Đăng kí dự thi

Nhập đúng mã dự thi, kế tiếp không gian cuộc thi sẽ hiện lên thanh menu thể hiện quá trình đăng kí dự thi.

Sau đó những em tiến hành:

Sửa chữa tin tức đề tài dự thi: vào trang khai báo tin tức đề tài.Bổ sung tên người hướng dẫn. Tín đồ hướng dẫn cũng cần được khai báo không thiếu các thông tin cá thể tối thiểu mà hệ thống yêu mong thì team trưởng mới hoàn toàn có thể thêm bạn hướng dẫn.Bổ sung thông tin nhóm tác gỉả: nhóm trưởng sẽ có được nhiệm vụ thêm những thành viên trong nhóm người sáng tác dự thi theo cách hệt như thêm tín đồ hướng dẫn đã nêu nghỉ ngơi mục trên.

Bước 3: Nộp các phiếu đăng kí dự thi

Bước 4: Nộp bài tham gia dự thi và xác nhận nộp

Khi mang đến hạn nộp bài tham gia dự thi Nhóm trưởng sẽ thực hiện nộp sản phẩm dự thi lên hệ thống. 

4.4. Xem công dụng học tập

Nếu ý muốn xem điểm và nhận xét của thầy cô về mình các em chọn mục Sản phẩm – Kết quả là đang thấy ăn điểm của mình.

5. Phía dẫn sử dụng trường học tập kết nối dành cho phụ huynh

Các phụ huynh hoàn toàn có thể tham khảo phần phía dẫn chi tiết dưới đây:

5.1. Xem tác dụng học tập

Để rất có thể theo dõi được tác dụng học tập của con mình, những vị phụ huynh tiến hành như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống

Sau khi được giáo viên hỗ trợ tài khoản, phụ huynh thực hiện truy cập vào hệ thống để rất có thể xem xét điểm số và điều đình với thầy giáo về tình trạng học tập của con.

Bước 2: truy cập không gian giành cho phụ huynh

Chọn Không gian ngôi trường học -> Xem đưa ra tiết -> Kết quả học tập tập

5.2. Hiệp thương giữa thầy giáo và phụ huynh

Qua trang web Trường học kết nối phụ huynh rất có thể tham gia trao đổi với tất cả giáo viên nhà nhiệm và cỗ môn của bé rất tác dụng và 1-1 giản.

Để trao đổi cá thể với giáo viên, các bạn chọn Bảng gia sư giảng dạy -> Trao đổi tương xứng với mỗi giáo viên.

Hoặc nếu bạn muốn tham gia bàn bạc chung với toàn bộ giáo viên với phụ huynh thì chọn nút Thảo luận chung -> Nhập nhà đề mong muốn trao đổi

6. Một số lưu ý khác lúc sử dụng

Ngoài những cách sử dụng trên, những thầy cô những em học sinh có thể để ý một số điều dưới đây để tận dụng công dụng phần mượt này trong việc huấn luyện và đào tạo và học tập tập:

Kho tài liệu rộng lớn có bên trên Trường học tập kết nối

Trên website Trường học liên kết có hệ thống học liệu rộng lớn đã được thẩm định quality để cung ứng cho giáo viên và học viên toàn quốc. Những học liệu này được thiết kế rõ ràng và rất dễ truy cập, mọi người hoàn toàn rất có thể tìm kiếm hối hả tư liệu bản thân muốn. 

*
Kho tài liệu rộng lớn có trên Trường học kết nối

Các tài liệu này được phân ra thành:

Kho tài liệu điện tử: có các cách thức giảng dạy hiệu quả, quý thầy cô rất có thể tham khảo để tạo nên bài học kết quả cho học sinh.Kho bài học minh họa: Gồm các bài học cụ thể đã được thiết kế sẵn với kiểm đinh hiệu quả. Giáo viên có thể dựa vào nó để tham khảo, trả thiện, xây dựng bài học kinh nghiệm cho mình. Còn học tập sinh hoàn toàn có thể trực tiếp thực hiện chúng để học tập. Kho bài học tương tác: có nhiều bài xích tập cho học sinh tự học với luyện tập, rèn luyện kỹ năng và khả năng làm bài xích của mình.Ngân hàng câu hỏi, bài bác tập: Giúp học viên và phụ huynh đánh giá được tình hình học tập của em mình. Chịu khó ôn tập sẽ với lại công dụng tốt cho những em.

Tiến hành tập huấn tiếp tục cho giáo viên: Quá trình tập huấn, lý giải giáo viên về công nghệ phải được thực hiện thường xuyên nhằm họ có thể nắm bắt được cách sử dụng Trường học tập kết nối tác dụng nhất để hướng dẫn lại cho những em học tập sinh.

*
Tiến hành tập huấn thường xuyên cho giáo viên

Học sinh nên làm đăng kí một thông tin tài khoản cho tất cả các bài học kinh nghiệm trực tuyến: Việc thực hiện một thông tin tài khoản thống độc nhất vô nhị cho toàn bộ các bài học giúp các em học viên quản lí chặt chẽ quá trình và hiệu quả học tập của mình. Những em dễ thâu tóm các nội dung bàn luận với nhau, tin tức từ giáo viên và sản phẩm học tập bắt buộc nộp qua hệ thống.

Trường học tập kết nối là một trong trang web vô cùng hữu ích cho cả giáo viên, phụ huynh và học sinh. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã nắm vững được cách thực hiện Trường học kết nối! phản hồi ngay dưới bài viết nếu các bạn có bất cứ vấn đề khi sử dụng Camnaggiaoduc sẽ lời giải sớm nhất!

Lớp học liên kết là gì?

Lớp học tập kết nối hay còn gọi là trường học kết nối, liên kết lớp học, … là một trong những chương trình giáo dục trái đất được xây dựng cải cách và phát triển bởi Hội đồng Anh cho những trường học trên toàn nạm giới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chế Tạo Kính Trong Minecraft Mới Nhất 2022, Cách Chế Tạo Thủy Tinh Màu Trong Minecraft

Chương trình này góp giáo viên cải thiện năng lực giảng dạy, giúp trang bị nhiều tài năng kiến thực cho tất cả những người trẻ là học sinh sinh viên để mũi nhọn tiên phong các xu hướng trong nỗ lực kỷ 21.

-->