Phải chọn lựa giữa hai chàng trai bên ngoại trừ đẹp trai, bên trong nhiều tiền, phụ huynh Tạ Tương vô cùng khó xử.

Bạn đang xem: 'học viện quân sự liệt hỏa' tập 41

Cuối tập trước Học viện quân sự chiến lược Liệt Hỏa, Tạ Tương bị nhị người đàn ông lạ khía cạnh bắt cóc, nắm Yến Tranh lật tung từng ngõ ngách của Bắc Kinh mà lại vẫn không tìm được cô. Trong những lúc Cố thiếu hụt gia nhức khổ, bất lực bởi không bảo đảm được cô gái mình yêu, Tạ Tương đã đ.ánh gục nhì tên liền kề thủ. Sau khi thoát khỏi hang ổ của kẻ địch, Tạ Tương trở về nhà thì new hay tin cố kỉnh Yến Tranh đã kêu gọi cả sở công an tìm mình.

ADVERTISEMENT

Biết tin Tạ Tương bị tóm gọn cóc, Thẩm Quân tô từ Thuận Viễn xa xăm cũng chớp nhoáng tới Bắc ghê tìm người. Vừa nhìn thấy Tạ Tương an toàn, Thẩm thiếu thốn gia còn còn chưa kịp hạnh phúc thì đã nhận ngay một gáo nước lạnh lúc thấy chũm Yến Tranh khoan thai từ trong công ty Tạ Tương bước tới.

Sự lộ diện của Thẩm Quân tô tại Tạ gia khiến không khí trong bên từ sôi động, nóng áp, chợt trở nên tĩnh lặng lạ thường. Sau một hồi nói chuyện, chị em Tạ Tương dặn phụ nữ phải giữ khoảng cách với bàn sinh hoạt Thẩm, bởi con rể tương lai nhưng Tạ phu nhân lựa chọn đó là Cố Yến Tranh.

ADVERTISEMENT

Để tránh liên lụy tới các cụ Tạ, Thẩm Quân Sơn, Tạ Tương và gắng Yến Tranh đưa ra quyết định quay lại Thuận Viễn, tìm đến nhà trần Trác. Trước đó, trần Trác từng là phiên dịch viên cho một nhà địa hóa học học fan Nga thương hiệu là Ivan. Khi Ivan bất thần qua đời, è cổ Trác bị fan Nhật bắt cóc, đ.ánh, tra hỏi về một tấm bạn dạng đồ nhưng Ivan từng vẽ. Tuy phân vân tấm bản đồ này có ý nghĩa sâu sắc gì, è cổ Trác vẫn ao ước đem số đông chuyện bản thân biết kể mang lại nhóm bạn Tạ Tương.

Cùng lúc đó trên thương hội Nhật Bản, Kim Hiển Vinh đang tìm ra địa chỉ căn nhà cơ mà Ivan từng kín thuê khi đến Thuận Viễn. Ngay lập tức, Kim Hiển Vinh không nên thuộc hạ đột nhập căn nhà, bất ngờ lại đụng độ với Tạ Tương, Thẩm Quân tô và cầm Yến Tranh.

ADVERTISEMENT

Trên đường rút chạy, Tạ Tương tình cờ gặp gỡ lại oan gia ngõ nhỏ nhắn Kim Hiển Vinh. Cả hai không nói lời làm sao liền rút vũ trang giao chiến. Trong lúc nguy cấp, Tạ Tương nhanh trí vất một quyển sổ mang vào lò lửa, lừa Kim Hiển Vinh rằng tấm phiên bản đồ vẫn cháy thành tro.

Sau khi nghiên cứu về cuốn sổ, nhóm bạn Tạ Tương phát hiện hồ hết ghi chép của Ivan thực chất là tài liệu về một mỏ tài nguyên tại địa phương. Nếu khai quật được mỏ than có trữ lượng to con này, sản lượng thép của bạn Nhật đang tăng gấp tía so với hiện tại. Để mỏ than không lâm vào tay quân Nhật, hai công ty Thẩm – Cố quyết định bắt tay thích hợp tác, giành quyền khai quật mảnh đất số 9.

ADVERTISEMENT

Về phần Kim Hiển Vinh, vị đoán được địa điểm mỏ than, hội trưởng yêu thương hội Nhật bạn dạng đã đi trước một bước, điện thoại tư vấn điện xin thị trưởng Bạch quyền sở hữu mảnh đất. Cho dù trước đó thị trưởng Bạch đã chấp nhận giúp Kim Hiển Vinh, nhưng sau khi nhận được điện thoại thông minh của nạm thứ trưởng, ngài thị trưởng đành đấu gia công khai mảnh khu đất vì không đủ can đảm đắc tội với bên nào.

Tại buổi đấu giá, Thẩm Thính Bạch còn chưa ra tay thì Vinh vương phủ đã chơi lớn, đưa ra đến 20 vạn đồng bội nghĩa hòng giật miếng mồi của Kim Hiển Vinh. Ban đầu, thừa Thụy bối lặc chỉ solo thuần ý muốn trả thù ‘em gái’, nhưng sau thời điểm Thẩm Thính Bạch ngỏ ý vừa lòng tác, 2 bên đã độc nhất trí hùn vốn khai khác chung.

ADVERTISEMENT

Với thủ đoạn không nạp năng lượng được thì sút đổ, Kim Hiển Vinh và thương hội Nhật bản liên tục giở thủ đoạn phá hoại vật dụng hoại hầm mỏ, thứ móc, á.m s.át những chuyên viên địa hóa học mà chũm gia mời về.

Xem thêm: Tìm bạn gái ly dị hà nội, tìm bạn tâm sự, kết bạn sms

Trường Quân Đội Liệt HỏaHọc Viện quân sự Liệt Hỏa / 烈火军校 (2019)Thứ 3 đến thứ 6 sản phẩm tuần, ngày 2 tập đón xem trên Vui
Ghe.Tv

Trường Quân Đội Liệt Hỏa, học viện chuyên nghành Quân Sự Liệt Hỏa / 烈火军校 2019
Trường quân nhóm liệt hỏa Bối cảnh phim vào thời dân quốc, nội dung nói đến một nhóm giới trẻ nhiệt huyết với giấc mộng cứu vớt nước. Trải qua không ít đả kích và hi sinh, viết đề xuất một mẩu truyện về những chiến sĩ tinh nhuệ chăm chỉ trong một ngôi trường quân đội lớn. Chuyện về cô gái lương thiện chính nghĩa Tạ Tương đại huynh nhập ngũ, đàn bà cải nam trang tiến vào giảng đường đi bộ binh học tập tập. Cùng một công tử công ty giàu bất đề xuất đời núm Yến Tranh với một bạn tính tình điềm tĩnh Thẩm Quân đánh trở thành các bạn học, dần dần trở thành chúng ta kề vai chiến đấu.

Trong đk học hành tương khắc nghiện làm việc trường quân đội, Tạ Tương vừa yêu cầu cố che dấu thân phận phái nữ cải phái nam trang của mình, vừa phải cố gắng che cất cử chỉ tác phong là nàng của mình, trăm bề bất tiện. đặc biệt hơn là cô muốn chiến thắng thể hóa học nhu nhược của bạn dạng thân mình, chũm gắng dứt tất cả bài tập đào tạo và huấn luyện của quân đội, trải qua rất nhiều chuyện lớn nhỏ dại dở khóc dở cười. Ko lâu sau dựa vào sự nỗ lực không hoàn thành mà Tạ Tương thắng được sự kính trọng của huấn luyện và đào tạo viên, đồng thời cũng vô tính bắt được 2 trái tim của vị nam giới nhân to đùng kia. Sau cùng, trải qua mặt hàng loạt âm mưu và sự tiến công của quân Nhật, Tạ Tương cùng chũm Yến Tranh ở mặt nhau.
Thích
Yêu