Tư tưởng quyết định hành động, hành vi quyết định tương lai, từ lực cánh sinh đưa ra quyết định thành công. Hãy ban đầu bất cứ lúc nào khi vẫn hiểu được vấn đề, không bao giờ muộn.

Bạn đang xem: Túm cổ đại gia tập cuối


Bộ phim Túm Cổ Đại Gia do kênh PHIMVIỆT HTV9 fan xem thật sảng khoái vì cái ngừng có hậu.Bộ phim nói tới một cô gái 18 tuổi vứt học lên sài thành săn đại gia, chợt nhận ra sai lầm với trở về quê tu chí học tập và vẫn trở buộc phải thành đạt ngoạn mục. Đề tài phim nói đến tuổi trẻ con tình yêu cùng sự nghiệp, với chủ thể về những quan điểm của tuổi con trẻ trong cuộc sống thường ngày tương lai, chi phí tài danh vọng, tốt nhất là quan lại điểm ra sao là đại gia. Lối sống ỷ lại làm tín đồ ta dễ sai trái trong nhấn thức và khó thâu tóm hạnh phúc. Cục bộ nội dung câu chuyện đã hiện hữu lên một ý nghĩa thiết đích thực nỗ lực phiên bản thân đang vượt qua toàn bộ giành chiến thắng. Tư tưởng quyết định hành động, hành vi quyết định tương lai, từ bỏ lực cánh sinh quyết định thành công. Hãy ban đầu bất cứ cơ hội nào khi đã hiểu được vấn đề, không bao giờ muộn.Bộ phim do công ty Vietcom sản xuất, Đạo diễn Nguyễn quang quẻ Minh thực hiện, Biên kịch Nguyễn Thanh Hà…Biên tập trằn Dũng, Đài truyền hình HTV9 vạc sóng.Phim tất cả 32 tập, ở trong thể loại tư tưởng tình cảm với không khí vui nhộn hài hước, phong thái sáng tác thoáng, toá mở, bố cục tổng quan rõ ràng, góc quay sắc đẹp cạnh, mẫu điển hình, hình ảnh đẹp, lôi cuốn, music trong trẻo, bao gồm tính giáo dục thuyết phục cao. Đạo diễn với quay phim tất cả một mắt nhìn gần gũi đời thường từ tính biện pháp nhân vật mang đến bối cảnh. Bối cảnh đó là khu công ty trọ, xóm quê, văn phòng công sở công ty, cửa hàng cà phê, trại con trẻ mồ côi.Công ty Vietcom đã thêm vào được một tập phim vừa mang tính thời sự rét bỏng, vừa có chân thành và ý nghĩa giáo dục cao, vừa hấp dẫn lôi cuốn.Điểm hồi vỏ hộp của phim là tập 29, lúc Diệp, Vy Đăng đối mặt trong doanh nghiệp Dân Thịnh vị Đăng có tác dụng giám đốc, Vy có tác dụng phó giám đốc, còn Diệp là 1 nhân viên bắt đầu vào làm tràn trề năng lực, triển vọng, một cô sinh viên bắt đầu ra trường giỏi nghiệp đh bậc thủ khoa làm cho cả Vy cùng Đăng nên ngỡ ngàng sau 4 năm biện pháp biệt. Một cuộc tình tay tía với những đối thủ tương xứng đẩy câu chuyện lên một cao trào của cuộc chiến không phân chiến hạ bại. Bao năm tưởng Vy vẫn thuộc về Đăng, hóa ra cảm tình của họ không hề tiến triển, để cho một phút cuối tình nắm lật ngược.Ở tập 31 mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm, đây là tập hồi hộp độc nhất của phim. Tứ tưởng gieo tính cách, tính cách gặt hậu quả.Nhà biên kịch đã chế tạo một đồng chí nhân vật dụng với tính phương pháp đa chiều siêu thành công, rất đậm chất ngầu và cá tính và sáng sủa tạo, trông rất nổi bật lên là nhân đồ Diệp khỏe khoắn táo bạo, trái quyết luôn luôn sống như bao gồm mình không từ trần phục ai.

Tường Vy vai Diệp
Tường Vy là nhânvật thiết yếu (nữ) diễn xuất hay nhất phim, đậm chất cá tính nổi trội, khỏe khoắn táo bạo. Tường Vy diễn vai Diệp sắc lẹm, hài hước, sảng khoái, diễn thiệt ngọt, nhuyễn, xuất sắc đẹp và nổi bật lên bên trên toàn phim.Đăng là một trong thanh niên có chí từ bỏ lập, hiếu học, đê mê học hỏi, bình tĩnh, sáng suốt yêu cầu sớm thành đạt.Phùng Ngọc Huy là vai chính (nam) đóng vai Đăng rất dí dủm, trầm tĩnh, phong độ, tài tình và lôi kéo bằng những niềm vui mê hồn của tuổi trẻ em tài cao. Diệp với Đăng bao gồm tính phương pháp tương phản bội nhau, bổ sung tính bí quyết cho nhau.Vy xinh đẹp dịu dàng có tri thức thông minh, là một đối tác doanh nghiệp sắc cạnh trong sale ký được nhiều hợp đồng cùng Đăng. Một điều không mong muốn ở Vy là cô đã bởi vì ghen tuông đố kỵ đề xuất đánh mất mình, thiết yếu cô vẫn tự tiến công mất tình cảm của Đăng, tự sợ hãi mình. Hà Minh Ngọc vẫn diễn vai Vy khôn xiết xuất sắc bởi 2 tính cách tuy nhiên song, vừa hiền lành dịu xứng đáng yêu, vừa nham hiểm độc địa, có những lúc thật đáng yêu, thỉnh thoảng lại căm ghét vô cùng. Đó là thành công xuất sắc diễn xuất của Hà Minh Ngọc.Một nhân vật phản diện diễn xuất không kém phần thành công xuất sắc đáng đề cập nữa là chức năng trong vai Khang, một công tử giang hồ đại gia con đơn vị giàu ăn uống chơi lêu lổng nhiều trò…quậy phá tuy thế saau này cũng thành tỷ phú thực sự
Ngoài ra, trường Giang vào vai Giang, Mai
Ka trong vai Loan cũng góp phần gây đề nghị những giờ cười dễ chịu và thoải mái cho khán giả. Còn nữa, Hữu Châu vào vai thân phụ Diệp, mèo Phượng vào vai người mẹ Diệp, ông Thịnh trong vai thân phụ Đăng, ông Phát thân phụ Vy, người mẹ Vy, bà mẹ Đăng, toàn bộ các nhân vật hồ hết để nâng cấp giá trị của 2 nhân trang bị chính.Các nhân đồ dùng Quang (Quang trong tương lai cũng trả lương), Hiếu, là những tỷ phú giả hiệu, Dũng là đại gia đúng thương hiệu nhưng lại đồng tính. Tất cả những đại gia trong phim đều tác động ảnh hưởng đến nhân vật đó là Diệp có tác dụng cô tỉnh ngộ chuyển phiên chuyển chiều hướng trong tư tưởng. Trong các số đó Đăng là kim chỉ nam phấn đấu của Diệp, còn những đại gia kia làm cho Diệp thất bại, và chiến bại cũng đó là lực can dự Diệp vươn mang lại thành công.Diệp đậm cá tính mạnh mẽ, hoạt náo, ương bướng, lo tìm tiền, bỏ học, quấy thừa trong lớp. Song song với gần như cảnh về Diệp là phim ra mắt nhân đồ dùng Đăng với hoàn cảnh gia đình bề thế, luôn luôn được bảo bọc và những cách tiến thân do mái ấm gia đình sắp đặt sẵn mang lại Đăng. Đăng thứ nhất là một tuổi teen thụ động, nghe lời. Đăng sai trái lớn trong ghê doanh.Cách xử lý vấn đề của tía Diệp là tấn công đòn con gái và tháp tùng nhỏ đi học, quán triệt con đi đâu tất cả phải tầy giam lỏng con mình không? quán triệt con trường đoản cú đi một mình đúng tốt sai? bao gồm làm tạo thêm sự đối đầu và cạnh tranh từ con gái không? bao gồm nên không?
Đăng tất cả sự xáo trộn trong tư tưởng, giằng co về sự nghiệp cùng sự phụ thuộc vào vào ba mẹ quá nhiều, anh thất vọng vào thiết yếu mình? Đăng phải làm thế nào đây để thoát khỏi cảnh này? Đăng bao gồm năng lực marketing trong công ty của cha không? Đăng nhận chuyên dụng cho trong công ty là đúng xuất xắc sai? Đăng trở cần trầm tính hơn với đã tất cả chút lý trí xen vào trong ý nghĩ.Diệp vờ vịt tự tử đã biết thành ba người mẹ phát hiện. Ba của Diệp tức giận cuồng loạn xua đuổi Diệp, Diệp trèo tường vào nhà phát hiện cha mẹ bỏ rơi mình thực sự rồi, cô vô vọng bỏ đi đồng thời Đăng cũng lặng lẽ bỏ nhà đi, cả 2 cùng còn lại lá thư trường đoản cú giã, nhị kẻ thuộc giống nhau về mục đích nhưng khác hoàn cảnh sống vô tình chạm chán nhau, Diệp thuộc Đăng lang thang đi tìm nhà trọ ở sử dụng Gòn. Bố mẹ Diệp hốt hoảng đi tìm Diệp không thấy và ban đầu hối hận về cách giải quyết và xử lý chưa đúng của mình. Con tín đồ Đăng hiền hậu thế mà giờ đây quyết liệt, ko chịu cuộc sống phụ nằm trong gia đình.Diệp tìm nhà trọ trầy trượt còn bị gạt chi phí bạc, lại bị mất túi sách cùng với 3 triệu đ và tất cả tài sản. Diệp cùng Đăng tưởng vẫn là một cặp đôi tự lực quá khó, ai dè, không phải thế. Diệp và Đăng bắt đầu bất đồng quan điểm, gay gắt. Vật gì sẽ xảy ra khi Diệp chảnh, khinh thường giá trị thực tâm của Đăng, coi thường giá trị đồng tiền theo quan điểm của Đăng? chắc hẳn rằng Đăng không đủ trẻ trung và tràn đầy năng lượng để thuyết phục Diệp đi theo tuyến đường lao động chân bao gồm của mình: bởi chính đôi chân của mình. Tính cách của Diệp hiện giờ đang bị nghiêng ngả thân 2 lối sống, có nguy hại theo chiều ngược lại với Đăng chăng (tính cách 2 nhân thiết bị này tương phản)?

Phùng Ngọc Huy vai Đăng
Ba chị em Đăng chấp nhận cho Đăng ra bên ngoài sống. Diệp cầu mơ phong phú để được giúp trại trẻ con mồ côi. Tuy thế Diệp làm giàu bằng cách nào mới là vấn đề đáng nói. Bọn họ chưa tưởng tượng ra cái phương pháp mà Diệp thực hiện ước mơ? chúng ta có tin Diệp không?
Ngang bướng cùng quá bạo phổi kiểu Diệp rất dễ dàng thất bại? những người có ý chí từ lập, tôn trọng giá trị lao đụng như Đăng thì dễ có khả năng thành công?
Diệp ngang bướng tuy nhiên được mẫu có khả năng quyết trung khu cao, mong làm giàu dẫu vậy lại không có trình độ, nên chạm mặt nhiều khó khăn trong xin câu hỏi làm, cô vớ bài toán gì làm việc nấy, rồi cũng quăng quật việc, trước tình nắm này Đăng khuyên Diệp về đơn vị và đến lớp tiếp, người nào cũng nghĩ bởi thế là giỏi nhất, riêng Diệp thì ko thể...Chắc cô đang đợi một cơ hội gì đây?
Diệp bước đầu thực hiện làm cho giàu nhanh bằng phương pháp kiếm đại gia. Diệp là hình tượng điển hình nổi bật cho giới học trò ngày nay, đủ chiêu để được gia công những gì bản thân muốn. Thích thoát ra khỏi sự kềm kẹp của mái ấm gia đình để vùng vẫy tự xác định mình.Phim cảm tình vui nhộn vị nhân đồ dùng Diệp đậm chất ngầu mạnh mẽ làm cho tất cả những người xem vừa giận, vừa thương, vừa buộc phải phì cười vì chưng sự nhanh nhạy, hoạt bát và hài hước của cô.Tường Vy đóng vai cô bé xíu Diệp hơi ngộ nghĩnh., năng động, siêng năng, láu cá, quả như một cô bé lao đụng nghèo, đáng yêu. Nhân vật Vy cùng Đăng cũng là 1 trong cặt đôi ăn uống ý, tuyệt vời. Nhưng mà mỗi khi gặp gỡ Diệp, Đăng lại bị kéo theo Diệp…Diệp gặp đại gia đầu tiên, Tưởng tỷ phú tỏ tình, hóa ra… ông ta thừa nhận Diệp làm nhỏ nuôi. Diệp vấp ngã đau tuy vậy vẫn không ngừng khát vọng cua đại gia. Tuy vậy Diệp là 1 người có tâm tính tốt, trong sáng, ko đố kỵ; Đăng là một người bạn giỏi của Diệp sẵn góp Diệp gần như lúc khó khăn mọi lúc hồ hết nơi, Diệp vẫn không có ý tận dụng Đăng điều gì mà luôn là một người bạn tốt đúng nghĩa của Đăng. Chần chờ đã khi nào trái tim Diệp rung rinh với Đăng chưa? Thấy 2 fan cứ luôn luôn chia sẻ, chăm sóc quấn quít mặt nhau khiến cho Vy và gia đình Đăng hết sức lo lắng, lần khần giữa Điệp cùng Đăng là quan hệ gì? "Thua keo dán này ta bày keo dán khác", keo dán giấy khác ấy là gì? Có bao giờ Diệp nhắm vào Đăng chưa? tuyệt họ cứ vờn nhau như thế thôi? thực ra giữa họ không tồn tại gì xung quanh tình bạn?
Tập 13 có khá nhiều pha hồi vỏ hộp hấp dẫn, một đợt nữa, Diệp có hi vọng túm được đại gia?
Cha chị em Đăng phát hiện Diệp thân thiện với Đăng hơn đã tưởng, chúng ta tỏ thái độ lo âu cho đàn ông sống ngay gần một fan như Diệp. Đăng được tặng kèm thưởng, doanh nghiệp chúc mừng bằng 1 trong các buổi tiệc, nên có bạn gái đi theo, Vy bận công tác, Đăng đành đề xuất thuê Diệp đóng góp vai tình nhân đi cùng. Vy vạc hiện. Tình yêu chân thành của Đăng với Vy có tác dụng Vy cảm động: Đăng nói Vy là cô gái rất đặc trưng với Đăng. Diệp ngóng Đăng. Vy ảm đạm khi Đăng quay trở lại đón Diệp nên giả vờ té nhức chân ko đi được, Đăng cần cõng Vy. Diệp ngóng Đăng. Ở tập này, người theo dõi muốn tin rằng tình yêu giữa Đăng cùng Vy khôn cùng đẹp.Quang là bạn làm chung doanh nghiệp với Đăng thấy bé mồi Diệp cực kỳ ngon và hắn dành được ý ý muốn đưa Diệp về bằng chiếc xe khá của mình. Diệp choáng ngợp với hầu như lời tất cả cánh của Quang, mắt sáng rỡ vị chiếc xe cộ của "đại gia bao gồm hiệu".Đăng đối xử với Diệp như vậy bao gồm đáng trách không (mướn fan ta đóng góp giả tình nhân rồi mặc kệ Diệp mong chờ giữa đường)? Diệp chạm mặt Quang là điều như mong muốn hay nguy hiểm? Phúc tuyệt họa đây? quang đãng Diệp trở đề nghị thân thiết, Diệp phát hiện Quang không có xe hơi đơn vị lầu, còn bồ bịch lung tung, là tên gọi sát gái, làm cho những người khác có bầu rồi bỏ bê. Diệp quyết định chia tay Quang. Mừng mang lại Diệp đã nhận ra thực sự này.Quang mưu kế đưa Diệp vào khách hàng sạn, Diệp mong cứu Đăng, Đăng quang quẻ kình nhau, khiến gổ. Đăng uống càfe với Vy bị quang quẻ tới bêu riếu chuyện Đăng vào khách sạn. Vy quăng quật về.. Đăng nhắn tin cho Vy: “Em bắt buộc tin anh”. Vy không vấn đáp nhưng vui. Đăng cho tới cơ qquan đập Quang. Người theo dõi nghĩ Đăng yêu Vy thiệt lòng với mừng mang lại Vy. Đăng về bên bất bình với phụ thân về chuyện can thiệp vào chuyện làm ăn của Đăng rồi đi ngay. Đăng nhất quyết thử nghiệm quá trình bằng kĩ năng của chủ yếu mình. Đó là đức tính rất khó gì đã có được trong cuộc sống đời thường hiện nay. Diệp new xin được việc bán hàng lại xung tự dưng với bà nhà và bỏ đi thẳng cánh. đắn đo phải làm cho sao? Tìm đại gia vẫn là tiêu điểm của Diệp trong những khi này.Vô tình Đăng phát hiện tại Vy không hẳn người hiền, Đăng bi đát về Vy. Diệp túm được "đại gia" bắt đầu là Hiếu. Diệp luôn luôn là dòng gì bí ẩn với Đăng bên trong vỏ hình thức thực dụng. Tường Vy diễn vai hết sức sắc sảo. Cái độc đáo và khác biệt của vai diễn là vừa săn đại gia, phản bác Đăng tuy nhiên lại vừa chu đáo ân cần với Đăng. đề nghị buộc Đăng không thể bỏ rơi cô mà rất là muốn giúp cô từ từ tỉnh gần như cơn say đại gia. Đăng đợi Diệp tỉnh giấc cơn say triệu phú để trở về bản chất con fan lao hễ hăng say cùng hồn nhiên của Diệp. Đăng căng thẳng mệt mỏi với tình ái của Vy. Đăng khuyên nhủ Diệp tìm câu hỏi làm đừng dính theo triệu phú nữa. Hiếu có khá nhiều khả năng chưa hẳn là đại gia. Tập 18 Vy đã bị nockout bỏ ra phía bên ngoài trái tim Đăng, Đăng bệnh, Diệp chăm lo tận tình, tuy vậy vẫn liên tục đi săn đại gia. Thế ra Hiếu chỉ là 1 tài xế. Một lần nữa Diệp chiến bại về đại gia.

kĩ năng vai Khang
Vy mướn Khang cua Diệp. Chia ly Hiếu, Diệp được một đại gia xã hội đen là Khang săn đón. Khang dựng kịch phiên bản cướp túi bóc tách để ra tay hero cứu mỹ nhân. Làng mạc hội black lúc nào thì cũng rình rập xoàn cáp. Đăng lo sợ cho Diệp, cảnh báo Diệp, stress vì Diệp. Một lần Khang bị thôn hội black rượt. Diệp biến hóa cứu Khang. Khang cảm phục tài trí của Diệp.Đăng tuyên bố với phụ huynh không ham mê Vy làm cha mẹ buồn. Chỉ duy nhất Đăng mới hiểu Vy là ai? người theo dõi cũng nhận biết Đăng tất yêu yêu Vy là vớ yếu. Chỉ tiếc số đông kỷ niệm đẹp trước đó của nhì người, tiếc mang lại Vy sao lại ngây ngô thế? Sao không thu phục Đăng bằng chính trái tim yêu thương thương của chính mình chứ chưa phải bằng mưu mẹo đố kỵ ghen ghét với Diệp? sự thật không thể giấu mãi được đâu Vy!Diệp tìm bí quyết trốn Khang. Diệp ước cứu Đăng.. Vy răn dạy Đăng kị xa Diệp. Xã hội đen bắt Diệp. Khang thuyết phục Diệp cưới Khang.. Diệp kêu Loan lấy đồ vào đến Diệp. Diệp trang điểm thành Loan trốn khỏi phòng Khang. Đăng mắng Diệp chỉ biết phiên bản thân bay nạn để mặc Loan gian nguy trong hang cọp của Khang. Đăng là con người thẳng thắn, điều này làm Diệp nhận ra sai lầm của mình.Diệp quay lại chỗ Khang để cứu giúp Loan. Khang nhốt mọi cá nhân một phòng. Diệp giả vờ đi toa lét trốn sang chống Loan. Diệp nói xấu khang với Loan. Hai fan thả dây định trốn. Khang phát hiện. Khán giả nín thở xem Khang trừng phạt Diệp ra sao? Đăng cùng Việt lẻn vào trong nhà Khang bị đồng bầy bắt nhốt lại. Diệp vờ vịt ghen cùng với Loan và chấp nhận cưới Khang tuy thế lại thuộc Loan thừa cơ hội chạy trốn. Khang phát hiện tại một lần nữa, bảo quản sắp sửa bùng nổ cuộc chiến tranh thì thuộc lúc phụ vương Khang tới. Phần nhiều chuyện sáng tỏ. Là công của Đăng tìm kiếm mọi giải pháp cứu Diệp, Dũng cũng có thể có công cứu vãn Diệp. Khán giả sung nụ cười thở phào mỉm cười to. Thừa đã.Diệp chuyển mục tiêu sang Dũng quá nhanh. Diệp mê tòa nhà của Dũng, tấn công Dũng. Vy giỏi nghiệp đại học, Đăng tặng hoa chúc mừng. Vy nói Diệp né xa Đăng ra. Diệp béo tiếng với Vy. Vy nói cùng với Đăng Diệp làm tổn yêu quý Vy. Đăng tìm kiếm Diệp chỉnh cho một trận. Diệp đề cập lại lời nói của Vy. Đăng sững sờ, mất ý thức với Vy.

Xem thêm: Tin nhắn chúc buổi sáng dễ thương, just a moment

Hà Minh Ngọc vai Vy
Tuy nhiên thân Điệp với Vy, Đăng vẫn cư xử ôn hòa thân hai người. Vị dù sao, Đăng cũng chưa thực sự chắc chắn rằng biết rõ thực sự về Diệp và Vy?. Đăng phải thời gian... ?
Diệp say, Đăng hôn Diệp. Người theo dõi có một phút đánh giá thoáng qua: fan trong mộng của Đăng là Diệp. Đăng lạnh nhạt với Vy. Diệp ra phía bên ngoài một bản thân bị bầy bụi đời bắt gây lộn định có tác dụng nhục. Đăng cho tới kịp cứu vớt Diệp đề xuất bị bọn chúng đáng bị thương. Diệp chăm sóc Đăng. Dũng buồn. Dũng nhận ra Đăng quan tiền tâm đặc biệt Diệp, tuy nhiên Đăng luôn luôn phủ nhận tình yêu với Diệp, bởi Diệp chỉ nghĩ mang lại đại gia.Diệp lừng khừng giữa Dũng với Đăng. Đăng nói không có tình ý gì cùng với Diệp. Nói Diệp tìm việc làm đi. Diệp bi quan nhưng luôn phủ thừa nhận mình quan tâm Đăng, vì chưng Đăng không hẳn đại gia? Hay do nghĩ Đăng không đam mê mình đâu? Chỉ bao gồm Diệp mới hiểu!Vy, Đăng có tác dụng cùng công ty, họ có rất nhiều thời gian mặt nhau. Đăng rất đẹp trai có ý chí, hiếu học, tê mê học hỏi, Vy đẹp nhất gái nhẹ nhàng, bao gồm học, môn đăng hộ đối, fan trong công ty ai ai cũng thấy họ rất đẹp đôi, gồm tình cảm với nhau. Đăng thì sao? Đăng vẫn luôn êm ả với Vy!Dũng hoàn hảo và tuyệt vời nhất quá. Dũng đi tải đồ đến Diệp mời Diệp dự tiệc, tìm câu hỏi cho Diệp. Đăng mời Diệp tham dự các buổi tiệc để bật mí bí mật. Diệp nghe điện thoại của Dũng. Đăng mất hứng. Một đợt tiếp nhữa Đăng mời Diệp dự tiệc. Dăng nghe smartphone của Vy. Diệp mất hứng. Loan phát hiện tại Đăng là đại gia. Diệp tròn miệng mở vĩ đại mắt, sững sờ?
Dũng, Diệp đi tham dự tiệc nhà Đăng. Diệp bất ngờ...thấy Đăng là thiếu hụt gia tình cảm ở bên cạnh Vy rực rỡ tỏa nắng dịu dàng Vy nghênh chiến cùng với Diệp (diễn rất đạt), Vy thiệt ngốc, có tác dụng thế làm cái gi Vy ơi? Đăng về nhà trọ. Diệp Đăng xung đột. Diệp tuyên bố thích Dũng, nhưng mà vô tình phát hiện tại Dũng là gay. Diệp xuất xắc vọng. Dũng hẹn Diệp lý giải lần cuối. . Dũng hẹn Đăng nói yêu Đăng, Dũng nói Đăng mê thích Diệp. Đăng nói Dũng không yêu thích Diệp, không hợp. Diệp Đăng xung bỗng vụ giấu đại gia. Diệp đổi khác suy nghĩ về Đăng. Đăng đến phát tiến thưởng trẻ mồ côi, chạm mặt Diệp. Diệp chạy trốn Đăng vì chưng mặc cảm đều ý nghĩ trước đó về Đăng chăng? Thấy Thảo Anh bị đánh ghen, Thảo Anh khuyên Diệp đừng chạm đại gia. Đăng về công ty trọ đãi Diệp bữa tiệc xin lỗi. Bây giờ Vy sợ hãi Đăng bị cuốn theo Diệp vô cùng, Vy bày mưu gồm thai đi bênh viện phụ sản với Đăng cho Diệp biết, để ngăn cản tình cảm của đăng cùng với Diệp, Vy dở hơi thế, sao lại có tác dụng vậy? Rồi Đăng cũng biết chuyện Vy có tác dụng thôi! Đăng không biết giữa Vy và Diệp nhưng khán giả biết trái tim Đăng mách bảo: Đăng buộc phải Diệp chứ chưa phải Vy. Đăng đề nghị về quê vì thân phụ bệnh, cần chủ kiến của Diệp. Diệp nói ghét Đăng. Đăng buồn không hiểu nhiều lí do?.Đăng đến từ giã Dũng. Đăng đang về quê. Diệp xót xa. Việt với Loan mong mỏi cứu Diệp đưa thông tin cho ba chị em Diệp mang lại đón Diệp về. Diệp về quê.. Thất bại và hầu hết nỗi đau thực tế đã có tác dụng Diệp buộc phải lưu ý đến lại phần nhiều việc mình đã làm, cô đưa ra quyết định đổi thay. Diệp ôn thi đại học trúng tuyển. 4 năm tiếp theo Diệp đi làm gặp mặt lại Loan. Cuộc đời sang trang.Diệp đậu xuất sắc nghiệp bậc thủ khoa đại họa xin vào tập đoàn làm việc, không ngờ là doanh nghiệp của Đăng với Vy. Vy lo sợ định loại hồ sơ của Diệp tuy thế Đăng duy trì lại call cô vào làm. Đăng biết chuyện Vy dựng chuyện có thai với Đăng. Dăng bế tắc về Vy. Đăng vẫn đối xử hiền hòa và quan tâm với Vy. Vy giao các bước cho Diệp, tìm cách thao túng bấn hồ sơ đã hoàn thành của Diệp. Việc bại lộ. Đăng hoành toàn thuyệt vọng về Vy. Đăng ký được vừa lòng đồng lớn. Diệp có năng lực và triển vọng rõ rệt. Cảm tình giữa Đăng cùng Diệp phân phát sinh...công khai với Vy. Vy đau khổ, khán giả cũng đều có phần thông cảm với Vy, nhưng lại không ưng ý những bài toán làm của Vy, âu cũng là dòng giá có vay thì bao gồm trả. Bài học cho các bạn trẻ trước ngưỡng cửa ngõ tình yêu hôn nhân và gia đình.Trong 2 tập cuối là xung đột lên đến mức dỉnh điểm, bà mẹ con Vy ao ước hại Diệp, mong mỏi Đăng lose để đăng đề nghị cưới Vy, nhưng khi sự thật bại lộ, Khang, Dũng gạch mặt thực sự về việc làm tệ hại của người mẹ con Vy, mọi sự thật mở tung thì hóa ra “gậy ông đập sườn lưng ông”, Đăng được Diệp, Khang, Dũng cứu vớt nguy. Khang trường đoản cú giang hồ nước quậy phá nay cũng ảnh hưởng từ diệp mà trở thành triệu phú chính hiệu. Mẹ Vy xấu hổ. Nhưng mái ấm gia đình Đăng đều bởi vì tình nghĩa xưa của hai mái ấm gia đình Thịnh phạt mà bỏ lỡ cho người mẹ con Vy. Người mẹ con Vy thấu hiểu trong cuộc sống đời thường và tình yêu không thể cần sử dụng thủ đoạn nhưng phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh lành mạnh.

Hữu Châu và mèo Phượng trong vai phụ huynh Diệp
Nhân vật thanh nữ chính Diệp với nhân vật dụng nam bao gồm Đăng hồ hết chiếm được tình cảm đặc biệt của không ít người xem phim này. Mọi bạn thích mẫu năng đụng hồn nhiên vô tư của Tường Vy trong vai Diệp, đường nét quyến rũ, đậm chất cá tính mạnh, dám có tác dụng dám chịu, cái quyết trung tâm một lòng với mục đích, không nản lòng, “thua keo này bày keo dán giấy khác”, đa số con người như Diệp cạnh tranh ai nạt được cô. Mọi người cũng thích mẫu mã người bọn ông như Đăng trong để ý đến và hành động, bình tĩnh, vị tha tầm quan sát xa trông rộng.Sau từng nào va chạm, ko trình độ, ko nghề nghiệp, mê mải săn tỷ phú không thành, Diệp quay trở lại quê ở với phụ thân mẹ, trong tâm địa thất bại xót xa, Diệp nhận biết sai lầm của mình. Diệp đã khỏe mạnh dạn quả cảm tiến thân bằng con phố khác, tuyến đường tự lập, từ bỏ khát vọng đại gia, quyết trọng tâm học hành, rèn luyện và đã trúng tuyển đại học, rồi còn đậu thủ khoa giỏi nghiệp đh nữa. Diệp văn minh ngoạn mục, con đường sự nghiệp thênh thang rộng lớn mở. Đại gia đó là sự thành quả của nỗ lực bản thân phải không những bạn? Sửa không đúng không bao giờ là muộn. Diệp đã anh dũng sửa sai nhằm tự đổi thay một đại gia đích thực đó thôi!

Play Video: ►HD VERSIONREGULAR MP4 VERSION(Note: The default playback of the đoạn clip is HD VERSION. If your browser is buffering the clip slowly, please play the REGULAR MP4 VERSION or xuất hiện The đoạn phim below for better experience. Thank you!)Your browser does not support playing the video.Please download the video!

*

*

*

*

*

Search 底 Photos
Search 底 XXX Videos
Search 底 HD Videos
Search 底 website Series
Search 底 Desi Porn
Search 底 MMS Porn
Search 底 XXX Posts
Search 底 VIP XXX

Search Videos