Các chúng ta có bao giờ nghĩ nguyên nhân có phần đa game thủ luôn luôn giữ chuỗi chiến thắng rất dài, từ kia đứng đứng top đầu với hàng đụn máu với vàng không? Đó là nhờ họ biết sử dụng những tướng 1 tiền mạnh nhất trong Đấu Trường đạo lý mà chúng tôi chia sẻ trong list dưới đây.

Bạn đang xem: Tướng đi mid mạnh mùa 6


Camille

*

Tộc/hệ: Thách đấu, sản phẩm công nghệ móc

Kỹ năng: Camille đá quét gây cạnh bên thương và chế tác lá chắn, khi còn lá chắn các đòn tiến công được hồi máu.

Trang bị khuyên nhủ dùng: liền kề máu, gần kề gai.

Đánh giá: S+

Camille được review là một tướng lỗi ở mốc 1 tiền và là tướng mạo 1 tiền mạnh nhất mùa 6, Camille bá đạo tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong các cấp đầu vì chiêu cuối vượt sức imba của mình, vừa tạo sát vừa gây cạnh bên thương diện rộng lớn lại còn hút máu. đối chiếu một chút để xem mức độ bá đạo của Camille, sẽ là chiêu cuối của vị tướng này tốn có 50 mana, còn Darius cũng gần tương tự như là 90 hoặc Illaoi là 80, đủ để xem độ lỗi của Camille như thế nào.

Bản thân Camille hoàn toàn có thể nhét vào bất kể đội hình nào hoặc đứng một mình không buộc phải kích hệ vẫn mạnh, mặc dù cho là Nhà vạc minh, Đế chế, ngoại binh, Thách đấu… nói tầm thường là tướng tá lỗi thì nhét vào đâu cũng lỗi hết. Đồ cho Camille khuyên nhủ dùng đề xuất là đồ tank như giáp gai, tiếp giáp máu hoặc gần cạnh lửa, nếu như khách hàng có được gần kề gai + liền kề máu nhanh chóng thì Camille có thể carry qua round sói dễ như ăn uống kẹo.

Ezreal

*

Tộc/hệ: Tái chế, nhà phát minh

Kỹ năng: Ezreal bắn ra một tia năng lượng vào mục tiêu, gây tiếp giáp thương đồ gia dụng lý cùng tăng vận tốc đánh, cùng dồn về tối đa 125%.

Trang bị khuyên dùng: Cuồng đao Guinsoo, cố gắng đấm công lý.

Đánh giá: S

Ở trước phiên bản cập nhật ngay sát nhất, thì thiết yếu Ezreal new là tướng tá 1 tiền vượt trội nhất mùa 6 chứ chưa hẳn Camille. Đầu tiên thì vị tướng mạo này kích được 2 tộc hệ siêu bá đạo thuở đầu là nhà phát minh sáng tạo + tái chế, nó chất nhận được Ezreal rất có thể cầm 2 sản phẩm lớn ngay lập tức sau 3 round quái thứ nhất với sức mạnh không thể đỡ nổi. Tất cả khi bên phát minh đã bị giảm sức mạnh bọ máy lúc đầu kha khá, thì Ezreal 2 sao sớm vẫn là cái gì đấy vô địch thiên hạ.

Điểm lợi hại của Ezreal là vị tướng tá này bắn tay khôn xiết khỏe, sau khoản thời gian kích được tái chế thì bạn có thể quăng một cái cung gỗ với Ezreal sẽ giữ máu tới chết. Đây là tướng dùng để giữ đồ mang đến carry 4, 5 tiền sau đây rất tốt, bởi trừ vật dụng tank thì trang bị gì Ezreal cũng có thể dùng được cả. Tất yếu Ezreal chỉ là tướng dùng để làm giữ máu cùng lấy chuỗi thắng ban sơ thôi, chứ về sau thì bao gồm cả có 3 sao thì đây vẫn luôn là tướng phế vật dụng toàn tập.

Singed

*

Tộc/hệ: Hóa kỹ, đơn vị phát minh

Kỹ năng: Singed hất kẻ địch cạnh bên vào khu vực vực có nhiều kẻ địch nhất, gây gần kề thương và làm cho choáng toàn bộ.

Trang bị khuyên dùng: giáp máu, gần cạnh gai

Đánh giá: A+

Do cả Singed và Ezreal rất nhiều là công ty phát minh, đề nghị các bạn có thể đoán được lý do vị tướng này lại được đánh giá cao cho tới vậy. Thực tiễn thì Singed cũng rất có thể kích hóa kỹ, mà lại mà hệ này lúc đầu về cơ bản là vô bổ vì nó chỉ mạnh dạn từ mid trò chơi trở đi. Cái khiến cho Singed trở bắt buộc bá đạo chính là chiêu cuối, đây buộc phải nói là chiêu cuối không phần nhiều top đầu những tướng 1 tiền táo tợn nhất, bên cạnh đó thuộc dạng bá độc nhất vô nhị trong cả game.

Ở đầu trò chơi thì các người luôn luôn xếp tướng mạo cơ bạn dạng theo kiểu tank đứng trước với carry chụm lại phía sau, Singed lúc hất tank về sẽ luôn luôn làm cho choáng sản phẩm sau, không chỉ có thế nó còn khiến đám lính của doanh nghiệp tập trung mục tiêu ra phía sau, cũng tương tự gom cả bọn bên kia lại một chỗ, quan trọng đối thủ đam mê dùng những tay ngắn thì chiếc chiêu cuối này càng vô đối. Chỉ riêng rẽ chiêu cuối thôi đang đủ mang đến Singed là giữa những tướng 1 tiền vượt trội nhất rồi, chính là còn không tính vấn đề kích nhà phát minh sáng tạo nữa.

Caitlyn

*

Tộc/hệ: Xạ thủ, cảnh binh

Kỹ năng: phun ra một viên đạn chết tín đồ vào kẻ địch thứ nhất trúng phải, gây gần kề thương cực lớn lên mục tiêu.

Trang bị răn dạy dùng: Cuồng cung Runaan, cuồng đao Guinsoo

Đánh giá: A

Caitlyn theo tôi là vị tướng mạo bị review thấp độc nhất vô nhị và các người chưa biết sử dụng nó sao cho đúng, ưu điểm nhất của Caitlyn là chiêu cuối liền kề thương vô cùng cao, gần như là chắc hẳn rằng sẽ one-shot bất kì kim chỉ nam nào trường hợp như vị tướng tá này đã có được 2 sao. Điểm yếu ớt là Caitlyn thuở đầu gần như tất yêu kích được hệ làm sao ra hồn, tương tự như chiêu cuối vượt tốn mana, tuy vậy nếu biết cách dùng thì phía trên lại là 1 trong những tướng 1 tiền khỏe mạnh nhất.

Tôi đã áp dụng Caitlyn không ít và sau bản cập nhật gần nhất đã nhận được ra một thứ, chính là Riot Games đã sửa đổi AI của vị tướng mạo này, có nghĩa là thay bởi chọn phương châm gần độc nhất như thời gian trước, ngày giờ Caitlyn đã chọn kim chỉ nam ở xa nhất, đồng nghĩa tương quan vị tướng này sẽ luôn luôn luôn one-shot đám carry mặt hàng sau. Caitlyn là tướng nỗ lực đồ xuất sắc nhất, theo tôi là còn giỏi hơn cả Ezreal bởi dmg tay cực đại và còn phun nhanh hơn hết Ezreal nữa, bởi vì Caitlyn bị xếp thấp vị đồ tank thuở đầu giữ máu giỏi hơn trang bị dmg, một cái giáp ngày tiết hay liền kề gai luôn luôn bạo gan hơn cuồng đao tốt cuồng cung.

Darius

*

Tộc/hệ: Băng đảng, vệ sĩ

Kỹ năng: Darius chuyển phiên rìu theo hình tròn, gần cạnh thương toàn bộ kẻ địch bao bọc và hồi ngày tiết theo mỗi kẻ địch trúng chiêu.

Trang bị răn dạy dùng: gần kề lửa, gần kề gai

Đánh giá: A-

Nếu như chúng ta không thể móc ra các tướng 1 tiền mạnh nhất kể trên hoặc ra được 3 băng đảng trường đoản cú sớm trong đó có Darius, thì tất cả thể để ý đến sử dụng vị tướng mạo này để giữ máu. Điểm mạnh của Darius là vừa tank vừa dmg diện rộng, cũng giống như có hồi huyết từ cả kích băng đảng lẫn chiêu cuối. Hơn nữa vệ sĩ vừa đươc buff tạo ra thêm gần kề ảo, cần vị tướng tá này mạnh khỏe lên đáng kể so với patch trước.

Darius chính vì không được review cao bằng các tướng nói trên, bởi vì một là đề nghị kích được băng đảng, 2 là phải tất cả Blitzcrank nhằm vừa bao gồm vệ sĩ vừa kéo một tướng vào khoảng chiêu cuối cho Darius hồi những máu hơn. Cả hai điều kiện này thực ra thường rất dễ tiến hành được tuy nhiên lỡ black không ra nhanh chóng thì lại thừa dở. Darius cũng ưu điểm khoản giữ đồ vì hoàn toàn có thể nhét bất cứ thứ gì vào tín đồ anh ta, cả AP, AD hoặc tank vày chiêu cuối của vị tướng này gây cạnh bên thương phép. Tất yếu nếu so sánh với những tướng 1 tiền khỏe khoắn nhất, thì Darius vẫn chỉ là chắt lọc thứ yếu.

Xem thêm: Full Cuộc Phỏng Vấn Người Ngoài Hành Tinh Năm 1964 Có Phụ Đề Tiếng Việt

Tạm kế

Trên đó là các tướng mạo 1 tiền mạnh nhất mùa 6, nên chọn mua ngay ban sơ và đính thêm đồ để giữ lại máu, thích phù hợp với mọi chuần và đông đảo lối chơi, nên mua chúng bất cứ bao giờ có thể nhé.