Vào thời điểm xảy ra vụ việc, tuyến phố cao tốc hiện giờ đang bị kẹt xe nên hầu như mọi tín đồ đều tận mắt chứng kiến được cảnh tượng xấu hổ.

Bạn đang xem: Tut ao con gai ngoai duong

Truyền thông gửi tin, ngày 27/12 vừa qua, mạng xã hội tích cực lan truyền hình ảnh thiếu ý thức của một cặp đôi. Khoảnh đánh dấu lại, một tín đồ phụ nữ ngang nhiên tụt quần phóng uế mặt lề đường.

Đáng để ý hơn là người lũ ông đi cùng còn có hành động hỗ trợ, giúp cô "giải quyết nỗi buồn".

Hành hễ tiếp tay của người lũ ông cho người phụ phái nữ gây phẫn nộ.

Sự vấn đề được xác minh xảy ra tại tuyến phố cao tốc Johor-Singapore, thuộc khu Changdi, bang Johor, Malaysia. Hành động xấu xí của đôi bạn trẻ ngay nhanh chóng bị dân mạng lên án gay gắt.

"Không thể tin nổi là 1 trong những người dám làm vậy thân thanh thiên bạch nhật. Cô ta ko thấy mắc cỡ sao? Dẫu biết chính là chuyện vội nhưng ít nhất cũng cần tìm địa điểm nào kín đáo hơn chứ".

"Thật là khiếp tởm! Giờ fan ta hoàn toàn có thể đi lau chùi và vệ sinh ở bất kể đâu. Dẫu vậy điều khiến tôi cạnh tranh hiểu nhất là hành vi của người đàn ông kia. Anh ta lừng chừng nhắc nhở, cũng lừng khừng ngại ngùng núm hay sao?".

Yolo
Trước mặt các du khách, người thanh nữ ngang nhiên cởi quần phóng uế ngay dưới bức tượng khét tiếng Đà Lạt

Mít
Theo Vietnamnet