Bài viết này giới thiệu 7 áp dụng nhắn tin miễn phí, bảo mật cho người dùng. Những vận dụng nhắn tin này bảo mật thông tin là bởi vì những ứng dụng này còn có sử dụng mã hoá đầu cuối.

Bạn đang xem: Ứng dụng nhắn tin miễn phí không cần mạng

Đây là bản tóm tắt phần đông thông tin quan trọng đặc biệt của 7 vận dụng nhắn tin miễn chi phí này.

Tên Thiết bị hỗ trợ Cài để mã hoá đầu cuối Giá cả
Whatsapp Web, i
OS, Android
Mặc định Miễn phí
Telegram Android, i
OS, Windows, mac
OS, Linux
Mặc định và tùy chỉnh cấu hình (có nhì loại) Miễn phí
Snapchat Android, i
OS
Chỉ vận dụng cho hình hình ảnh và đoạn clip (chưa gồm mã hoá đến tin nhắn văn bản) Miễn phí
Facebook Messenger Android, i
OS, Windows, mac
OS, Linux
Phải bật chế độ mã hoá Miễn phí
Line Windows, Mac, i
OS, Android, Nokia, Blackberry
Phải bật cơ chế mã hoá Miễn phí
Viber Windows, Mac, Linux, i
OS, Android
Mặc định Miễn phí
Signal Windows, Mac, Linux, i
OS, Android
Mặc định Miễn phí

1. Ứng dụng nhắn tin miễn giá thành Whats
App

Whats
App là 1 phần mềm miễn tổn phí của Mỹ gồm sẵn trên toàn cầu, dịch vụ nhắn thông tin thời tập trung đa căn cơ (IM) và thoại qua IP (Vo
IP) vì Meta Platforms sở hữu. Whats
App yêu ước số điện thoại thông minh di động để đăng ký.

Nó cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản và lời nhắn thoại, tiến hành cuộc call thoại và đoạn phim cũng như chia sẻ hình ảnh, tài liệu, địa điểm của người dùng và các nội dung khác.

Ứng dụng khách của Whats
App chạy trên thiết bị di động cầm tay nhưng cũng hoàn toàn có thể truy cập được từ máy vi tính để bàn, miễn là thiết bị cầm tay của người dùng vẫn kết nối với Internet trong những lúc họ áp dụng ứng dụng trên máy tính xách tay để bàn.

App. Nó trở thành ứng dụng nhắn tin thịnh hành nhất thế giới vào năm 2015, và bao gồm hơn 2 tỷ người dùng trên toàn ráng giới trong tháng 2 năm 2020.

2. Ứng dụng nhắn tin miễn mức giá Telegram

Telegram là một trong những dịch vụ nhắn tin miễn phí, nhiều nền tảng, dựa vào đám mây. Telegram được ra mắt cho i
OS trong tháng 8 năm 2013 và Android vào thời điểm tháng 10 năm 2013.

Các máy chủ (servers) của Telegram được trưng bày trên toàn cố giới, cùng với năm trung tâm dữ liệu ở các khu vực khác biệt để vận tốc truy cập dữ liệu được xuất sắc hơn. Trung tâm hoạt động có trụ thường trực Dubai thuộc những Tiểu quốc gia Ả Rập Thống nhất.

Telegram bao gồm sẵn trên những nền tảng laptop để bàn với di động, bao hàm các vận dụng chính thức đến Android, i
OS, Windows, mac
OS với Linux (mặc dù việc đăng ký yêu cầu thiết bị i
OS hoặc app android và số điện thoại cảm ứng thông minh đang hoạt động).

Có nhị loại nói chuyện trên Telegram, trò chuyện thông thường (tên khác là Cloud Chats) và trò chuyện ‘bí mật" (Secret chats). Trò chuyện kín đáo là tuấn kiệt tùy chọn, có nghĩa là bạn phải triển khai một số thao tác làm việc để sử dụng tính năng này.

Tất cả những tin nhắn trên Telegram luôn luôn được mã hóa an toàn. Tin nhắn trong Trò chuyện bí mật sử dụng mã hóa sản phẩm công nghệ khách-máy khách hàng (client-client encryption), trong lúc Trò chuyện bình thường sử dụng mã hóa máy khách-máy nhà hoặc thiết bị chủ-máy khách hàng (client-server/server-client encryption) với tin nhắn đã làm được mã hóa được lưu trữ trên Đám mây của Telegram (Telegram Cloud). Điều này có thể chấp nhận được các tin nhắn bình thường của các bạn vừa bình yên vừa có thể truy cập ngay mau chóng từ bất kỳ thiết bị nào của công ty - ngay lập tức cả khi chúng ta bị mất thiết bị.

Mã hoá máy khách-máy khách (client-client encryption) sẽ bảo mật thông tin hơn mã hóa trang bị khách-máy nhà hoặc vật dụng chủ-máy khách (client-server/server-client encryption).

*
Hình hình ảnh mô tả vận dụng Telegram. (Ảnh: Pixabay)

3. Ứng dụng nhắn tin miễn tổn phí Snapchat

Ứng dụng Snapchat có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể chụp ảnh, xoay video, thêm văn bạn dạng và hình vẽ vào, và tất cả thể chia sẻ với bạn bè của mình.

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Snapchat trên điện thoại thông minh i
OS hay Android. Đây là 1 trong những ứng dụng miễn phí.

Vào tháng 1/2018, Snap
Chat đã trình làng việc sử dụng mã hóa end-to-end (mã hoá đầu cuối) trong áp dụng nhưng chỉ để chụp nhanh (hình ảnh và video), theo một kỹ sư bảo mật Snapchat trình bày tại họp báo hội nghị tiền điện tử trái đất thực (Real World Crypto Conference) trong tháng 1/2019.

Kể từ hội nghị tháng 1/2019, Snap
Chat đã gồm kế hoạch reviews mã hóa đầu cuối đến tin nhắn văn phiên bản và trò chuyện nhóm vào tương lai.

*
Hình hình ảnh mô tả áp dụng Snap
Chat. (Ảnh: Pixabay)

4. App nhắn tin miễn giá thành Facebook Messenger

Facebook Messenger là một trong những phần mềm tin nhắn tức thời; cho phép người dùng share qua văn bạn dạng hoặc những tập tin. Ứng dụng này vày Meta cách tân và phát triển và thuộc về của Meta Platforms.

Người dùng có thể sử dụng Facebook Messenger trên điện thoại cảm ứng i
OS hay apk và trên máy tính xách tay sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows, mac
OS, với Linux. Đây là 1 trong ứng dụng miễn phí.

Người sử dụng Messenger có thể gửi cho nhau những tin nhắn được mã hóa đầu cuối thông qua một chính sách tùy lựa chọn được điện thoại tư vấn là "Cuộc truyện trò bí mật", thực hiện Giao thức bộc lộ (Signal Protocol).

Người sử dụng cũng hoàn toàn có thể chọn gửi lẫn nhau những tin nhắn ‘tự hủy’ (self-destructing); tin nhắn bị xóa lâu dài sau một khoảng thời gian tùy chọn. Anh tài này chỉ khả dụng trong ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động, không tồn tại trong phiên phiên bản web.

Theo kế hoạch ban đầu vào năm 2022, mã hóa đầu cuối theo khoác định bị trì hoãn mang lại năm 2023.

5. ứng dụng chat miễn phí tổn Line

Line là 1 trong ứng dụng phần mềm miễn chi phí để liên lạc ngay thức thì trên những thiết bị năng lượng điện tử như điện thoại thông minh, máy vi tính bảng và máy tính cá nhân.

Người dùng rất có thể trao đổi văn bản, hình ảnh, clip và âm thanh, đồng thời tiến hành các cuộc đối thoại và hội nghị truyền hình Vo
IP miễn phí.

Line được NHN Japan trình làng tại Nhật bạn dạng vào tháng 6 năm 2011. NHN Japan là một trong những công ty bé của Naver Corporation.

Line giành được 100 triệu người dùng trong vòng 18 tháng và 200 triệu người tiêu dùng sáu mon sau đó. Line trở thành social lớn tốt nhất Nhật phiên bản vào năm 2013, với trên 300 triệu người dùng. Đến tháng hai năm 2015 bao gồm 600 triệu người dùng.

Mã hoá đầu cuối ko được bật theo mang định. Vì vậy người tiêu dùng phải bật ứng dụng mã hoá một bí quyết thủ công.

*
Ảnh chụp màn hình hiển thị từ website Line.me/en.

6. ứng dụng nhắn tin miễn giá thành Viber

Viber, hay Rakuten Viber, là một trong ứng dụng ứng dụng thoại qua IP (Vo
IP) với nhắn tin ngay tức thì (IM) đa căn nguyên thuộc sở hữu của khách hàng đa tổ quốc Nhật bản Rakuten, được hỗ trợ dưới dạng phần mềm miễn phí cho những nền tảng Android, i
OS, Microsoft Windows, mac
OS với Linux.

Người cần sử dụng được đk và dìm dạng thông qua số điện thoại cảm ứng thông minh di động, tuy nhiên dịch vụ có thể truy cập được bên trên nền tảng laptop để bàn mà không cần liên kết di động.

Ngoài thiên tài nhắn tin tức thời, nó có thể chấp nhận được người dùng trao đổi phương tiện như hình ảnh và phiên bản ghi video, đồng thời hỗ trợ dịch vụ gọi điện thoại di động và năng lượng điện thoại thắt chặt và cố định quốc tế trả tầm giá được hotline là Viber Out.

Tính đến năm 2018, có hơn một tỷ người dùng đã đăng ký trên mạng.

Phần mềm này được trở nên tân tiến vào năm 2010 bởi vì Viber truyền thông media có trụ trực thuộc Síp, được Rakuten download lại vào khoảng thời gian 2014. Tính từ lúc năm 2017, tên doanh nghiệp của nó là Rakuten Viber. Nó gồm trụ trực thuộc Luxembourg. Các văn chống của Viber được đặt tại Minsk, London, Manila, Moscow, Paris, San Francisco, Singapore cùng Tokyo.

7. Phần mềm chat miễn tổn phí Signal

Signal là một trong dịch vụ nhắn tin được mã hóa triệu tập đa căn nguyên được phát triển bởi tổ chức phi roi Signal công nghệ Foundation và Signal Messenger LLC.

Người dùng hoàn toàn có thể gửi tin nhắn một đối một với tin nhắn nhóm. Tin nhắn gồm thể bao hàm tệp, chú giải thoại, hình hình ảnh và video. Signal cũng hoàn toàn có thể được thực hiện để triển khai cuộc gọi thoại và video clip một-một và nhóm, với phiên bạn dạng Android hoàn toàn có thể tùy chọn vận động như một ứng dụng SMS.

Signal sử dụng những số điện thoại cảm ứng di cồn tiêu chuẩn làm định danh và bảo mật mọi thông tin liên lạc cùng với những người dùng Signal khác bởi mã hóa đầu cuối. ứng dụng phía mặt máy khách (The client software) bao hàm các cách thức mà qua đó người dùng rất có thể xác minh độc lập danh tính của các liên hệ của họ cùng tính trọn vẹn của kênh dữ liệu.

Dưới đây là tổng đúng theo 9 vận dụng nhắn tin miễn phí rất tốt được nhiều người dùng sử dụng duy nhất trên android hiện nay.


Dưới đây là tổng hòa hợp 9 áp dụng nhắn tin miễn phí xuất sắc nhất được rất nhiều người dùng áp dụng nhất trên apk hiện nay.

*

Có thể dễ nhận thấy một điều rằng bây giờ các đồ vật thông minh như smartphone. Tablet đều rất phổ trở thành và mọi bạn thì thường áp dụng chúng để tiến hành việc nhắn tin lẫn nhau bởi sự luôn tiện lợi, hối hả mà những thiết bị này lấy lại. Và có rất nhiều các ứng dụng nhắn tin hiện nay dành cho bao gồm sẵn bên trên kho ứng dụng của app android có giúp chúng ta có thể gửi nhanh một tin nhắn, cung cấp khả năng gắn thêm kèm tốt và nhất là miễn phí.

Skype

*

Skype được biết đến là trong những ứng dụng gọi video clip rộng rãi tốt nhất được sử dụng cho Android. Tuy nhiên, nó cũng là 1 trong những ứng dụng tin nhắn khá tốt. Vày vậy, nếu bạn muốn có một ứng dụng đa tính năng thì hãy thiết lập Skype.

Tải về Skype mang lại Android

Whats
App

*

Whats
App là giữa những ứng dụng nhắn tin thông dụng nhất trên cầm tay hiện nay. Không hầu hết vậy nó bình yên và cũng bảo đảm rằng gồm nhiều đồng đội của nhiều người đang sử dụng. Bạn chỉ việc đăng kí qua số năng lượng điện thoại của mình và bất cứ ai trong danh bạ của các bạn sẽ ngay lập tức rất có thể kết nối qua Whats
App.

Tải Whats
App đến Android

Facebook Messenger

*

Whats
App hiện nay đang thuộc về của Facebook. Tuy nhiên, điều đó không khiến cho Facebook từ bỏ phương án nhắn tin riêng của họ - Facebook Messenger. Nếu như bạn đang vào Facebook thì đây là một ứng dụng bắt buộc phải có thì mới nhắn tin được với chúng ta bè.

Tải Facebook Messenger đến Android

LINE: không lấy phí Calls và Messages

*

Trong lúc Line rất có thể không cần là một chiếc tên không còn xa lạ với không ít người dân nhưng trên thực tế nó lại khá thịnh hành trên Android. Ứng dụng có không ít tính năng xuất sắc như: miễn phí tổn cuộc gọi và tin nhắn với rất nhiều nhãn dán thú vị.

Tải LINE mang lại Android

Viber

*

Viber là 1 trong những ứng dụng có rất nhiều điểm chung với Whats
App: xây cất đẹp, trực quan với dễ sử dụng. Nó cũng thực hiện số smartphone cùng danh bạ của người dùng để kết nối các tài khoản với nhau một giải pháp nhanh chóng, đối chọi giản.

Tải về Viber mang lại Android

Telegram

*

Telegram là trong số những ứng dụng cách đây không lâu đã dấn được không hề ít sự chú ý của tín đồ dùng. Những anh tài của Telegram sánh ngang cùng với Skype, nhưng chương trình lại gọn khối lượng nhẹ hơn rất nhiều.

Tải Telegram đến Android

Signal Private Messenger

*

Tương từ như Telegram nhưng mà Signal Private Messenger lại có một lợi thế đó là kỹ năng bảo mật khôn cùng cao. Tất nhiên nó cũng kèm theo với nhiều tính năng bổ sung cập nhật như call điện thoại, tin nhắn nhóm.

Tải về Signal Private Messenger cho Android

Black
Berry Messenger

*

BBM là trong những ứng dụng nhắn tin miễn giá tiền quá nổi tiếng của Black
Berry mà trước đó chỉ dành cho các điện thoại cảm ứng thông minh của hãng. Tuy nhiên, bây chừ người dùng apk cũng đã rất có thể sử dụng chúng và đặc biệt còn có thêm kỹ năng gọi năng lượng điện qua Wi-Fi.

Xem thêm: Xem Trực Tiếp Bóng Đá K+ - Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay

Tải về Black
Berry Messenger mang đến Android

Hangouts

*

Đối với người tiêu dùng Android thì chiến thuật nhắn tin riêng biệt của Google là Hangouts chắc chắn rằng sẽ khôn xiết quen thuộc. Nhìn trong suốt chiều dài phát triển của hệ điều hành, Hangouts đang không ngừng cải tiến giao diện cùng càng ngày hoàn thiện hơn về số đông mặt.