Từ điển Anh - Anh - Việt trực đường (EVLD) mới giới thiệu gồm 184.500 từ, cụm từ; các ví dụ cố kỉnh thể; bao gồm thêm hướng dẫn bí quyết viết theo chủ đề.

Bạn đang xem: Ứng dụng từ điển tiếng anh

Trong thời đại technology 4.0, thực hiện ứng dụng từ bỏ điển giờ đồng hồ Anh trực tuyến đường trên thiết bị cầm tay như laptop, điện thoại, máy tính xách tay bảng là một trong những nhu mong của người sử dụng tiếng Anh.

Ứng dụng từ bỏ điển giờ Anh giỏi cần đáp ứng một số yêu cầu như số lượng từ vựng phong phú, chính xác cả về phiên âm lẫn phát âm, tích hợp nhiều nhân tài nổi bật, đồ họa thân thiện, dễ áp dụng để tra cứu giúp nhanh...

Tập đoàn giáo dục và đào tạo Đại trường Phát phối hợp cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ vào và ngoại trừ nước vừa cho trình làng ứng dụng từ bỏ điển Anh - Anh - Việt (English - Vietnamese Learner’s Dictionary - EVLD). Ứng dụng tự điển EVLD trực thuộc nền tảng giải pháp số Eduhome với trên 184.500 từ, cụm từ gồm độ đúng chuẩn cao.

Người dùng tra cứu giúp từ tiếng Anh đã nhận được phân tích và lý giải nghĩa bởi tiếng Anh kèm giờ đồng hồ Việt. EVLD còn cung cấp cho tất cả những người dùng các thành ngữ (idiom), những từ phối kết hợp (collocation); mục lấy ví dụ (examples) cũng khá được tích vừa lòng khi tra từ.

Với giao diện 1-1 giản, gần gũi và dễ sử dụng, EVLD còn được tích hợp những tính năng, hỗ trợ trên nhiều nền tảng bao gồm máy tính và các thiết bị di động. Người tiêu dùng còn rất có thể tải trước dữ liệu để áp dụng khi không có kết nối internet.


Pkpz5AO6S10FKdsv
PS7c
A" alt="*">