Với sự phát triển công nghệ như hiện nay, nhiều ứng dụng ra đời hỗ trợ người dùng coi TV trên chính chiếc điện thoại của mình. Nhờ đó các bạn có thể giải trí bất kỳ lúc nào mình muốn. Vì vậy, bài viết dưới trên đây Techcare Đà Nẵng sẽ phân tách sẻ mang lại các bạn đứng đầu ứng dụng xem truyền họa trên điện thoại cảm ứng Android tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Ứng dụng xem tivi tốt nhất trên android

Ứng dụng xem truyền hình trên điện thoại thông minh Android – VTV Go

*

VTV Go là ứng dụng xem vô tuyến trên điện thoại cảm ứng Android vì chưng trung tâm sản xuất và marketing nội dung số ĐTH Việt nam giới phát triển. Với VTV Go các bạn có thể xem trực tiếp tất cả các kênh của VTV như VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9. Mặt cạnh đó, còn các kênh hấp dẫn khác như tốt TV, ANTV, Yeah 1 TV, THVL1, vắt hệ số…

Đây là một ứng dụng tốt bởi ngoài việc coi TV các bạn còn có thể theo dõi thêm các đoạn phim thời sự, tin tức, giải trí, phim và nhiều thể loại khác vẫn chờ đón bạn. Cùng với đó là ít quảng cáo xuất hiện trên giao diện ứng dụng, chất lượng hình ảnh tốt và tốc độ load dữ liệu cũng rất nhanh. Đây xứng đáng là một trong những ứng dụng xem truyền họa trên điện thoại cảm ứng thông minh Android tốt nhất hiện nay.

Các bạn có thể tải ứng dụng VTV Go về tại trên đây để trải nghiệm.

Ứng dụng xem truyền họa trên điện thoại cảm ứng thông minh Android – FPT Play

*

FPT Play là ứng dụng do doanh nghiệp cổ phần Viễn Thông FPT phát triển theo hướng chạy nhiều nền tảng với nhiều nội dung nhiều dạng đến người coi lựa chọn thoải mái. Ứng dụng này cung cấp hàng trăm nội dụng truyền hình, phim ảnh và các chương trình giải trí hấp dẫn hàng đầu ở Việt nam giới với chất lượng hình ảnh HD đẹp mắt.

Đặc biệt, FPT Play mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, tốc độ ổn định và nhanh chắc chắn sẽ sở hữu đến trải nghiệm thú vị cho các bạn. Ứng dụng tương thích và hoạt động ổn định trên tất cả các nền tảng hệ điều hành điện thoại hoàn hảo hiện nay. Các bạn có thể tải ứng dụng FPT Play ngay lập tức bây giờ và cảm nhận.

Các bạn có thể tải ứng dụng FPT Play về tại đây.

Ứng dụng xem truyền hình trên điện thoại thông minh Android – HTVC

*

HTVC là ứng dụng được Đài truyền hình tphcm HTV vạc triển. Ứng dụng này cung cấp toàn bộ các kênh phát sóng thuộc đài HTV hoặc Trung tâm truyền hình cáp HTVC sản xuất. Ko những thế, người xem còn có thể theo dõi các kênh sóng thuộc những đài VTC, VTV và một số kênh nước ngoài khác như Fox, NHK, BBC, CNN, AXN, Cartoon Network,…

Cùng với việc xem truyền hình trên điện thoại cảm ứng Android, ứng dụng HTVC còn tích hợp thêm nhiều mục clip tin tức, phim bộ, phim lẻ và TV show đặc sắc đáp ứng tối đa các nhu cầu giải trí của người dùng.

Các bạn tải ứng dụng HTVC về tại đây.

Ứng dụng xem tivi trên smartphone Android – Kyo TV

*

Có thể nói, nội dung của Kyo TV rất nhiều dạng, phong phú danh sách các kênh truyền hình trải dài từ các kênh VTV, VTC, HTV, SCTV mang lại đến các kênh địa phương và kênh truyền nước ngoài. Ứng dụng Kyo TV còn phân loại các mục như tổng hợp, tin tức, nổi bật, thể thao và âm nhạc cho người dùng lựa chọn dễ dàng hơn.

Ứng dụng Kyo TV có tốc độ tải khá tốt, chất lượng cao và ít quảng cáo. Mặc dù nhiên, các bạn sẽ bắt gặp một tình trạng là nhiều kênh phát sóng không kết nối được với sever hơn so với những phần mềm coi TV của các hãng lớn phát triển.

Các bạn tải ứng dụng Kyo TV về tại đây.

Ứng dụng xem truyền ảnh trên smartphone Android – MyTV Net

*

MyTV Net là ứng dụng xem truyền hình trên điện thoại cảm ứng Android khá tuyệt được cung cấp bởi tập đoàn Bưu bao gồm Viễn thông việt nam VNPT. Ứng dụng này hỗ trợ các bạn xem một số kênh truyền hình trong nước, phim bộ, phim lẻ, TV show và các chương trình thiếu nhi với chất lượng hình ảnh sắc nét cùng âm nhạc sống động.

Nhìn chung, MyTV Net sở hữu giao diện phầm mềm đẹp mắt và dễ sử dụng. Tuy nhiên, để được hỗ trợ tất cả các kênh tuyệt chức năng xem lại các bạn phải cài đặt thêm những gọi dịch vụ có sẵn của ứng dụng MyTV Net. Ngoài ra, quảng cáo nhiều khi khiến các bạn cảm thấy khó chịu mỗi lúc muốn trải nghiệm.

Các bạn tải ứng dụng MyTV Net về tại đây.

Xem thêm: Sawajiri Erika Và Chồng - Hợp Đồng Tình Dục Giữa Cũ Trở

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã phân chia sẻ mang lại các bạn đứng top ứng dụng xem truyền họa trên smartphone Androi tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những tin tức trên, các bạn đã chọn được mang đến mình một ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.