Phim Siêu nhân vật · Tin điện hình ảnh · Vincent
Valentine · 17 cách nay đã lâu


Có vẻ như James Gunn đang sẵn sàng khiến cho người ái mộ toàn cầu đề nghị khóc cạn hết nước mắt bằng Guardians of the Galaxy Vol. 3 (Vệ Binh ngoài hành tinh 3), bộ phim truyện sẽ là bản hùng ca cuối cùng cũng tương tự những hình hình ảnh xúc động, nội dung tàn nhẫn mà dường như như khán giả sẽ đề nghị bật khóc bởi những gì nó sẽ mang lại. Đây là phần phim sau cùng kể về cuộc hành trình dài chiến đấu mãnh liệt của nhóm vệ binh hài hước của thiên hà, sau lần xuất hiện vừa mới đây nhất của họ trong Thor: Love và ThunderThe Guardians of the Galaxy Holiday Special.

Bạn đang xem: Nhóm 'vệ binh dải ngân hà' đi đâu về đâu sau khi thành viên chủ chốt mất tích?

Xem kế hoạch chiếu và cài đặt vé Vệ Binh vũ trụ 3 trên Moveek


*

Lấy bối cảnh sau những sự kiện của Vệ Binh Dải Ngân Hà2 cùng Infinity Saga nói chung, đặc biệt là sau đoạn after-credit nhá mặt hàng Adam Warlock, thực thể binh sĩ quyền năng từng được reviews trong đầu truyện Fantastic Four trong thời hạn 60. Vệ Binh ngoài trái đất 3trình thôn trong quy trình 5 của Marvel Cinematic Universe rất có thể là lần cuối cùng chúng ta được thấy nhóm vệ binh võ thuật lần cuối cùng với dàn thành viên rất gần gũi gồm Star-Lord, Drax, Mantis, Rocket, Nebula, Groot, và đặc biệt hơn là sự trở lại của người chị gái của đệ nhất gần kề thủ dải ngân hà Gamora.

Chúng ta đang biết sơ một chút tin tức khi nhưng mà James Gunn từng chia sẻ về Vệ Binh ngoài trái đất 3 trên sự kiện San Diego Comic-Con rằng một phần cao trào cùng đầy cảm xúc trong phần phim thứ bố sẽ khám phá quá khứ của Rocket Racoon. Gunn trung khu sự rằng Rocket là nhân vật đáng tiếc nhất trong vũ trụ, điều này cho thấy vị đạo diễn kiêm biên kịch vẫn ngầm lộ diện với khán giả rằng kết quả cuối cùng của loạt phim sẽ là 1 trong kết cục bất minh về chú thợ đồ vật gấu mèo. Đạo diễn Peacemaker cam đoan rằng sẽ có tương đối nhiều điều bất thần chúng ta sẽ được trải nghiệm tại màn hình ảnh rộng, với phần phim sẽ là bạn dạng hùng khúc cao trào được biên chép vào sử sách của vũ trụ năng lượng điện ảnh.


*

Chúa Tể những Vì Sao Peter Quill mở đầu trailerVệ Binh dải ngân hà 3 bởi một khẩu ca truyền hễ lực “chúng ta vẫn vắng mặt khá lâu dẫu vậy dù điều gì xảy ra tiếp theo, vũ trụ vẫn cần những vệ binh của nó.” Phi hành đoàn của Sao Chúa cất cánh đến một thế giới nào đó gồm sự sinh sống như Trái Đất. Cùng điều đáng buồn thay ai cũng biết, là Gamora không ở cùng họ vày cô ấy đã bị tiêu diệt trong Avengers: Infinity War dưới tay Thanos.

Một phiên bạn dạng khác của Gamora hiện ra từ dòng thời gian phân nhánh mang lại với vũ trụ trung vai trung phong MCU trải qua các sự kiện du hành lượng tử trong Avengers: Endgame. Nhưng lúc này những vệ binh chỉ ước ao có cơ hội để được đoàn viên trọn vẹn với những người đồng đội đã mất của họ, dù là những thành viên đó tất cả là phiên bạn dạng nào, đến từ vũ trụ như thế nào đi chăng nữa. Nói tới Gamora, chúng ta không thấy người con gái cưng của Thanos mở ra nhiều trong trailer so với những người đồng đội. Các vệ binh đã triển khai một hành động nào đó nhằm tìm tìm phiên bản vũ trụ song song của Gamora, hoặc hơn hết là phục sinh Gamora vũ trụ chính của MCU nhằm cả nhóm tái hợp.

Ác thần, phản hero Adam Warlock: Mấy fan cũng nghịch đá (vô cực) à?


*

Đoạn trailer cũng mang đến ta thấy dòng nhìn trước tiên về Adam Warlock của Will Poulter (Maze Runner, We Are The Millers), trong những nhân vật quyền năng có giờ trong Marvel Comics. Warlock xuất hiện với một viên ngọc trọng điểm trán, vào truyện chính là một viên đá vô cực. Nhưng đối với MCU chúng ta được biết, đá vô rất trong ngoài trái đất 616 đang tự tiêu hủy sau khi Thanos thực hiện cú búng tay. Trong trường hòa hợp này, Vệ Binh thiên hà 3 sẽ là bộ phim truyện mới nữa của MCU khai quật về đề tài gần như viên đá vô rất trong đa vũ trụ.

Những gì họ được thấy về Adam Warlock rằng anh ta đánh nhau một cách độc lập, kế bên phân cảnh cho thấy Warlock đánh sấp phương diện Nebula. Điều thú vị ngay trong nguyên tác, Adam Warlock vừa là nhân vật vừa là bội phản diện trong truyện tranh, người mến mộ không rõ anh sẽ đóng vai trò thế nào trong bộ phim truyện này. After-credit của Guardians of the Galaxy Vol.2 cho thấy Ayesha (Elizabeth Debicki), bà chủ tiệm net vũ trụ trình làng khán giả một chiếc kén màu sắc vàng chứa đựng một thực thể sinh vật, siêu binh lực được sệt biệt sản xuất để hủy hoại các vệ binh, vày vậy năng lực Adam Warlock đang là làm phản diện phụ của cục phim. Mặc dù với Vệ Binh vũ trụ 3, trước mối đe dọa lớn diễn ra trước mắt, chúng ta sẽ không tồn tại gì phải kinh ngạc nếu Adam Warlock cải tà quy chánh cùng dấn mình vào Guardians để hạ gục một phản bội diện bự hơn, cái tên tiềm năng nhất bây giờ là Hight Evolutionary.

Trong comics, Adam Warlock là một trong những thực thể nhân tạo được sinh ra nhờ vào công trình phân tích của một nhóm chức khoa học bí ẩn tự call mình là Beehive. Mục đích cho công trình xây dựng thí nghiệm này vào vai trò đặc biệt trong việc tạo nên tương lai cho quả đât với thành viên hình fan hoàn mỹ, rất việt. Tuy nhiên, thực thể này đang vượt quá tầm kiểm soát và điều hành của các nhà khoa học Beehive, thoát ra ngoài, phá hủy phòng phân tích và quăng quật trốn và tự call mình là Him. Trong cơn hoảng loạn, Him vẫn tới Asgard làm một số trò đồi trụy. Him bị Thor vạc hiện và bị cách xử trí cho một trận. Bị yêu thương nặng, Him yêu cầu rút lui vào trong kén nhằm hồi phục.


Sau khi tái sinh, Him gặp một nhóm fan được điện thoại tư vấn là High Evolutionary. Cái thương hiệu Adam Warlock là do chính những người này đặt đến Him. High Evolution khuyến mãi cho anh viên đá vô rất linh hồn (Soul Stone) để có thêm năng lượng của sự sống. Tính từ lúc đó, Adam Warlock du hành mọi vũ trụ đi làm người hùng giải cứu đông đảo kẻ bị áp bức, thậm chí là chiến đấu với Thanos khi gã Titan điên thu thập đá vô cực nhằm thực hiện hành vi xóa sổ của hắn.
*

Vài mon trước, nam diễn viên từng tham gia series Peacemaker Chukwudi Iwuji công bố trước công chúng rằng anh gia nhập Vệ Binh ngoài hành tinh 3 với vai bội nghịch diện Herbert Wyndham, còn được nghe biết là High Evolutionary, và trailer vừa qua tại sự kiện CCXP đã trình làng cái nhìn thứ nhất về tạo thành hình của tên trùm cuối cỗ phim.

Trong nguyên tác, Herbert Wyndham thí nghiệm dt học tài bố của núm kỷ XX cùng XXI, ông từng tham gia một hội nghị ở Geneva, Wyndham đã chạm chán một Inhuman, tín đồ đã chia sẻ cho Wyndham những kín để bẻ khóa mã ren di truyền. Tác dụng là, ông đã tạo thành một một số loại huyết thanh cho phép biến đổi gen di truyền, tuy vậy thí nghiệm này gây tranh cãi xung đột và ông đã trở nên Đại học tập Oxford đuổi việc vì những bất đồng quan điểm đạo đức của nó. Tuy nhiên, Herbert Wyndham đã với Jonathan Drew, một tín đồ đồng nghiệp tiếp tục công việc của mình với họ đã thiết lập căn cứ sống Transia trên ngọn núi Wundagore (Doctor Strange in the Multiverse of Madness) và bí mật liên lạc cùng với Inhuman nọ, kẻ đã cho ông nhân công là một lũ Moloids.

Con gái của Jonathan Drew, Jessica Drew mắc bệnh do chúng ta sống ngay gần với mỏ uranium và cô vẫn được trị trị bằng huyết thanh nhện và công nghệ của Wyndham. Quy trình này sau đó khiến Jessica phát triển thành một Spider-Man phiên bản nữ với biệt hiệu Spider-Woman. Không lâu sau, Wyndham thực hiện một chuỗi thí nghiệm mới với dự án tạo nên New Men bằng phương pháp tiến hóa động vật thành ngoại hình người. Nghe thật ghê dị.

Không phần lớn vậy, High Evolutionary là người đã hồi phục cho Him sau thời điểm Him bị Thor tẩn sinh hoạt Asgard, với đã quan tâm cho cho đến khi Him mở ra trở lại trong một dạng hình mới được cường hóa. Him được tái sinh, High Evolutionary đang đặt mang đến Him cái brand name Adam Warlock, trao đến anh ta viên đá vô rất linh hồn cùng nhờ Adam Warlock bảo vệ Counter-Earth khỏi ​​Man-Beast và những New Men độc ác. Bên cạnh đó, High Evolutionary cùng Adam Warlock đã bao gồm một thời gian dài tác chiến bên nhau khắp dải ngân hà. Nhưng mà đối vớiVệ Binh vũ trụ 3, High Evolutionary sẽ mở ra với một phương châm khác mà người ngưỡng mộ không thể biết được. Ko phải toàn bộ phản diện mọi là fan xấu, High Evolutionary là một trong số đó cơ mà hẳn gã có một hành động sai trái nào này mà khán giả chỉ rất có thể biết được khi ra rạp.

Rocket Racoon, công dụng của xem sét New Men


*

Một điềm gở đang xẩy ra với Rocket mà không một ai trong ngân hà chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt cảm hứng với chuyện đó. Đệ nhất tiếp giáp thủ ngoài trái đất Nebula gần đây đã tặng kèm cho Rocket món rubi Giáng Sinh rất đặc trưng trong phần phim The Guardians of the Galaxy Holiday Special, gần như việc này đã là sự sung sướng trước một sự tràn ngập cảm giác sẽ diễn ra trong Vệ Binh dải ngân hà 3, dù là chuyện xuất sắc hay cốt truyện u buồn. Không hồ hết thế, câu chuyện về hình dạng của Rocket được tạo ra là kết quả của quá trình thí nghiệm đụng vật,việc này vốn là một trong điểm dễ làm cho kích động trên sự nhạy bén vốn luôn luôn là điều nhức nhói của thành viên bé dại nhất trong nhóm, vượt khứ của Rocket được dự đoán rất nhiều có sự tương quan đến nghiên cứu New Men.


Trong truyện tranh, Rocket tới từ một thế giới trong vào hệ sao Keystone Quadrant, vào vai trò là một trong hành tinh bị bỏ hoang dành cho tất cả những người bệnh tâm thần và những người dân bạn sát cánh của Rocket là động vật hoang dã bị đổi khác gen tương tự. Thật cạnh tranh để biết Gunn sẽ giữ lại từng nào phần dựa vào comics và từng nào phần đã được thay đổi cho MCU, cơ mà Gunn vẫn nói rõ với người theo dõi rằng cốt truyện của Vệ Binh vũ trụ 3 là planer mà anh muốn triệu tập vào nhân đồ vật Rocket tức thì từ đầu.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 (Vệ Binh ngoài hành tinh 3) khởi chiếu tại rạp vào trong ngày 05.05.2023


Trailer Vệ Binh vũ trụ 3 ló mặt điều gì? anan681 · 1 mon trước


Bradley Cooper - Sự nghiệp diễn xuất hơn một thập kỷ mà lại vẫn chưa có tượng tiến thưởng nào

Hoangyenne · 8 mon trước


Guardians Of The Galaxy - Adam Warlock là ai và chúng ta có thể chờ đợi điều gì vào siêu anh hùng tiếp theo của dải ngân hà Marvel?

anan681 · 1 năm trước


Đạo diễn “Vệ binh dải ngân hà” (Guardians of the Galaxy) - James Gunn vừa hé lộ một số tình tiết đặc biệt quan trọng và không kém phần cam go trong phần phim bắt đầu nhất.
Vệ binh thiên hà 3” là một trong trong những bộ phim truyện siêu hero rất được người theo dõi mong chờ. Ảnh: Xinhua

Trả lời phỏng vấn trên kênh tivi HBO Max, James Gunn – đạo diễn của series siêu nhân vật “Vệ binh dải ngân hà” khiến cho người mến mộ tò mò với hào hứng khi tất cả những chia sẻ về một số tình tiết đặc biệt quan trọng trong phần 3.

Xem thêm:

Theo đó, “Vệ binh dải ngân hà 3” vẫn sẽ giữ nguyên dàn diễn viên chính quen thuộc của 2 phần trước tất cả Chris Pratt, Karen Gillan, Zoe Saldana… Đặc biệt, phim sẽ mở ra thêm gương mặt mới là Chukwudi Iwuji – ngôi sao 5 cánh nổi tiếng từng góp phần làm nên thành công xuất sắc của tác phẩm kinh điển “Shine Your Eyes” năm 2020.

“Thật hoàn hảo nhất và như mong muốn khi chúng tôi nhận được sự đồng ý cộng tác của Chukwudi Iwuji. Dù bây giờ tôi vẫn không thể bật mí nhiều về nhân trang bị của Chukwudi Iwuji nhưng lại tôi bao gồm thể cam kết rằng, sự mở ra của anh ấy sẽ khiến cho người xem không phải thất vọng” – James Gunn nói.

-->