Hè đến, công viên nước hồ nước Tây tp hà nội lại biến một “thánh địa giải nhiệt” yêu thích của team Hà thành. Vị trí địa lý gần hồ tây lãng mạn, đây thực sự là một trong địa điểm vui chơi giải trí ở tp. Hà nội tuyệt vời. Hãy cùng Halo
Travel
tìm hiểu kinh nghiệm đi khu vui chơi công viên nước hồ tây 1 ngày nhé!

1. Khu dã ngoại công viên nước hồ tây ở đâu?

Địa chỉ: 614 con đường Lạc Long Quân, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, tp Hà Nội

Công viên nước hồ tây có di
Tọa lạc tại 614 đường Lạc Long Quân, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, tp Hà Nội. Khu vui chơi công viên nước hồ tây suốt 15 năm vừa qua đã gắn liền với cuộc sống, tuổi thơ của fan dân Hà thành. Đặc biệt vào ngày lễ hội hay đa số ngày cuối tuần, đầy đủ người triệu tập về đây rất đông đúc. Xua tan cái nắng oi bên dưới làn nước xanh mát, kiêu dũng trải nghiệm đông đảo trò chơi cảm giác mạnh.

Bạn đang xem: Vé công viên nước hồ tây

Ảnh:
Nếu là một người yêu thích các trò nghịch dưới nước, đừng bỏ qua thử thách chèo thuyền hồ Tây vô cùng HOT hiện nay!

6. Ăn gì ở khu vui chơi công viên nước hồ Tây?

Theo như hình thức của phía công viên, món ăn ngoài sẽ không còn được sở hữu vào quanh vùng bơi, tránh tạo mất vệ sinh. Bạn có thể gửi vật dụng miễn tầm giá trong trường hòa hợp chót mang món ăn ngoài đi.

Trong khu vui chơi công viên có sẵn nhà hàng giao hàng nhu cầu nạp năng lượng uống. Tuy nhiên, đồ ăn không đa dạng, khá dễ dàng và đơn giản và sẽ có phần giá bán đắt hơn với bên ngoài. Vày thế, chúng ta cũng có thể ăn trước sống nhà, hoặc ăn tạm đồ ăn nhẹ trong công viên rồi khi ra về đi ăn. Ngoài ra, ngay sát công viên đó là nhà sản phẩm buffet sen Tây Hồ. Giá cho một bữa búp phê ở đây dao động từ 230.000VND – 390.000VND/người lớn, hoặc 160.000VND – 270.000VND/trẻ em.

5. Một số chú ý khi đi công viên nước hồ nước Tây

Mùa hè thời tiết nắng gắt sinh sống Hà Nội, bởi vì vậy nhớ đảm bảo an toàn sức khỏe lúc đi công viên. Với mũ, sứt kem ngăn ngừa nắng để đảm bảo an toàn da. Nếu sợ đen da, bạn cũng có thể mặc đồ bơi dài tay nhé
Theo yêu mong của công viên, khách đến chơi nhởi bắt đề xuất mặc đồ gia dụng bơi. Không được mặc áo xống thường xuống bể bơi
Bạn hoàn toàn có thể thuê đồ bơi tại công viên. Giá mướn đồ bơi lội nam/nữ: 30.000VND (cọc 60.000VND), trẻ em em: 20.000VND (cọc 60.000VND)Nếu bạn có nhu cầu mang máy hình ảnh hay điện thoại cảm ứng vào khu vực hồ bơi, nên sẵn sàng túi chống nước. Tự giác bảo vệ đồ đạc cá thể nữa nhé

Trên đây là những kinh nghiệm đi khu dã ngoại công viên nước hồ tây mà Halo ao ước gửi gắm tới chúng ta đọc. Vào buổi tối cuối tuần ngại đi xa thì cấp tốc kéo hội tụ tập tại khu dã ngoại công viên nước hồ tây ngay! Giải nhiệt rất đã, chơi nhởi cả ngày, giá bán vé cũng tương đối “hạt dẻ”. Đừng quên đọc thêm địa điểm vui chơi và giải trí quận Tây hồ từ Halo nhé!

Công viên NướcKhách nhích cao hơn 1m35Khách cao từ bỏ 0.9m - 1m35
Ngày thườngThứ 7, nhà nhật, ngày lễNgày thườngThứ 7, nhà nhật, ngày lễ
Trước 17h155.000đ180.000đ130.000đ150.000đ
Sau 16h30Giờ áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá cuối tuần, khuyến mại còn 100.000đ

Khách cao bên dưới 0.9m: MIỄN PHÍ.

Khách bên trên 65 tuổi, thiếu nữ có thai trên 5 tháng: 100.000đ.

Người tàn tật đi theo đoàn: chế độ riêng.

3.

Xem thêm: Các Điểm Du Lịch Phía Bắc Đẹp Như Mơ Vào Những Ngày Cuối Năm

GIÁ VÉ ƯU ĐÃI ÁP DỤNG cho ĐOÀN HỌC SINH, SINH VIÊN:

Lưuý:học sinh, sinh viên đang khôngđược ưu đãi giảm giá vé. Nhưng mà nếuđi theoĐOÀN học tập sinh, sinh viên thì sẽđược bớt giá. Cố gắng thể:

Nhóm học sinh

T2- T6 (Từ 9h00- 17h00)

T7, công ty nhật & dịp nghỉ lễ hội Tết

Tiểu học

105.000

115.000

THCS +PTTH

115.000

125.000

125.000

135.000

Để được hưởng chế độ giá vé chiết khấu trên, đoàn học sinh, sinh viên cần thỏa mãn nhu cầu các đk sau:

- Đoàn có số lượng học sinh hoặc sv từ16khách trở lên

- Đoàn học viên tiểu học, thcs + THPT cần có giấy giới thiệu ở trong nhà trường

- Đoàn sinh viên cần phải có giấy giới thiệu của nhà trường hoặc mỗi sinh viên trong đoàn đề nghị xuất trình thẻ sinh viên

-Người bự hoặc trẻ nhỏ đi theo đoàn học sinh tính theo giá bán vé niêm yết theo hướng cao

Quy định khác:

-Quý khách vui miệng không mang đồ ăn, thức uống vào công viên.

-Thời gian vui chơi giải trí có thể thay đổi theo yêu cầu của Quý khách.

Để biết thêm thông tin về giá bán vé, người tiêu dùng vui lòng liên hệ theo số điện thoại:

Phòng
Kinh doanh & sale 024 3718 4222 hoặc 024 3710 0957

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIẢI TRÍ HÀ NỘI - quần thể VUI CHƠI GIẢI TRÍ CÔNG VIÊN HỒ TÂY
Design By AIT