Trang QQ chuyển tin: trong "Vì sao đưa anh tới 2", minh tinh Chun song Yi sẽ phải tuyên chiến đối đầu với cô nữ giới tình địch cute "khó nhằn" đến từ ngoài hành tinh.


Trang QQ Trung Quốc mới đây đã có bài bác viết đi sâu tra cứu hiểu về việc Man from the Stars(Vì Sao Đưa Anh Tới) thực hiện phần tiếp. Trang này dẫn lời biên kịch bộ phim - Park Ji Eun - cho biết: kịch bản
Man from the Stars 2dự kiếndành một phần thời lượng kểnhững câu chuyện ly kì tương quan đến bởi Min Joon lúc anh mới đến Trái Đất phương pháp đây 400 năm. Mặt cạnh đó, ở thời hiện tại, Chun song Yi sẽ phải lo đối phó với cô bạn nữ tình địch xinh đẹp "khó nhằn"từ ngoài hành tinh đến.

Bạn đang xem: 'vì sao đưa anh tới' sẽ có phần 2


Tuy nhiên, phần phim tiếp đến thiếu hụt 2 ngôi sao đó là Kim Soo Hyun cùng Jun Ji Hyun.


Mới đây, đạo diễn Jang Tae Yoo – tín đồ cầm trịch tác phẩm khét tiếng Vì sao đưa anh cho tới tham dự một sự khiếu nại ở Trung Quốc. Trên đây, nhà làm cho phim 44 tuổi máu lộ, công đoạn chuẩn bị cho phần 2 của series đang được tiến hành.

Tuy nhiên, Jang Tae Yoo cũng mang lại biết, 2 ngôi sao sáng chính của phim là Kim Soo Hyun với Jun Ji Hyun đã vắng mặt.

“Jun Ji Hyun bắt đầu sinh em nhỏ xíu và Kim Soo Hyun thì sắp đến nhập ngũ. Vậy cho nên họ không thể tái hiện nay lại vai diễn cũ vào phần 2” – Jang nói.

*

Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun

là linh hồn đến Vì sao đưa anh tới.

Gần đây, những kỷ lục của Vì sao chuyển anh tới bị bộ phim mới là Hậu duệ phương diện trời phá vỡ, mang theo “hiệu ứng song Joong Ki” từng xảy ra với Kim Soo Hyun.

Về làn sóng này, đạo diễn Jang Tae Yoo bày tỏ: “Tôi suy nghĩ Kim Soo Hyun cảm thấy nặng nề hơn là tôi. Các diễn viên phải thao tác rất cật lực để chấp thuận sự mong đợi của khán giả”.

Vì sao gửi anh tớilên sóng hồi tháng 12/2013 sinh sống Hàn Quốc, không chỉ có nổi tiếng sinh hoạt quê nhà mà lại vươn cho tới các đất nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc.

Bộ phim đứng trong top 3 phim Hàn khét tiếng nhất ngơi nghỉ xứ Vạn lý ngôi trường thành cùng với lượt xem trực đường vượt 1 tỷ. Câu chữ phim nói về mối tình giữa một người dải ngân hà (Kim Soo Hyun đóng) có chức năng xuyên không và ngôi sao nổi giờ (Jun Ji Hyun).


Khôi Ngô


Phần 2 của bởi sao đưa anh tới tuy nhiên Joong Ki vị sao đưa anh tới tất cả phần 2 Kim Soo Hyun Jun Ji Hyun


Song Joong Ki

*

Sao "Vườn sao băng" xác thực yêu tài tử "Vì sao chuyển anh tới"

3 1 2 105

Sau khi hợp tác và ký kết chung trong dự án "Blood", nữ diễn viên Goo Hye Sun đã phát sinh tình cảm với người cùng cơ quan kém cô 3 tuổi.

*

bối cảnh lãng mạn của phim ‘Vì sao gửi anh tới’

0 24

Câu chuyện tình về đại trượng phu trai ngoài hành tinh và minh tinh cute từng đốn vấp ngã bao fan phim Hàn cùng với những địa danh vô cùng lãng mạn.

Xem thêm: Quán trà sữa đẹp ở quận 10, 8 tp hồ chí minh cực chill

*

tài tử "Vì sao chuyển anh tới" kiện vày tin yêu thương Park Shin Hye

0 2

Park Hae Jin cho biết thêm những thông tin trên mạng đã ảnh hưởng đến danh dự với tên tuổi của anh cùng đồng nghiệp trẻ.