Liên Quân điện thoại là tựa trò chơi có hệ thống tướng khôn xiết đồ sộ, tuy vậy không yêu cầu vị tướng như thế nào cũng rất có thể cân nguyên bản đồ game, nên tất nhiên sẽ dẫn cho tình trạng các lần bạn đổi đường thì lại cần đổi tướng. Chính vì vậy, việc tìm kiếm kiếm những tướng đa chức năng đang biến chuyển trend hiện nay tại. Và kèo chắc chắn rằng được nhiều người dân mong chờ nhất hiện nay chính là Veres vs Wonder Woman - 2 vị tướng hội tụ đủ nguyên tố để hoàn toàn có thể all lane mà chúng ta nên biết cách dùng làm leo rank nhanh chóng. Hãy cùng mình đi so kèo thân Veres và Wonder Woman trong Liên Quân smartphone ở bài viết dưới nhé.

Bạn đang xem: Wonder woman liên quân mobile

Lưu ý: bài viết này được đánh giá theo quan điểm cá nhân của mình, do vậy hãy đón nhận thông tin một phương pháp cởi mở duy nhất nhé.

*
Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị giành cho game thủ Liên Quân, để thuộc bình luận, trao đổi share kinh nghiệm cũng giống như lập team leo rank hiệu quả. Tại hệ thống Liên Quân bên trên Discord, các bạn còn được chia sẻ về những game hot trên thị trường, quan trọng đặc biệt S-Games sẽ thông tin các code độc quyền phần nhiều tựa game mới đến từ nhà VNG cực kì hấp dẫn, Vậy, chúng ta còn chần chừ gì nữa? THAM GIA ngay DISCORD S-GAMES!

Độ cơ động

Đầu tiên, khi mà muốn kể tới một vị tướng tá mạnh, đảo đường tốt, dấn thân và bay ra giao đấu một cách gấp rút thì phải nói đến độ cơ đụng của họ.Wonder Woman: sinh sống trạng thái bình thường, tốc độ dịch chuyển của cô thanh nữ khá là ổn. Thêm vào đó, vị tướng này sở hữu bộ chiêu thức hoàn toàn có thể lướt qua địa hình đề nghị rất cơ hễ trong phần đông tình huống. Với chiêu 1, cô nàng hoàn toàn có thể dễ dàng lướt qua địa hình với gấp đôi sử dụng, có thể ám gần cạnh hoặc tẩu thoát mau lẹ hơn. Còn so với chiêu 2, vị tướng tá này rất có thể gián tiếp di chuyển sang quái, lính, hoặc ngay cả tướng địch.

Veres: khả năng dịch rời của vị tướng mạo này hơi ổn, dù chỉ cài một giải pháp chạy qua địa hình đó là chiêu 3. Đây cũng là chiêu thức đặc biệt quan trọng nhất của Veres, có thể tiếp cận ngay sát hơn kẻ địch, hoặc tẩu thoát một cách dễ dàng. Cũng chính vì thế, hãy sử dụng giải pháp này sao cho hợp lí bởi khi không có nó, cô phái nữ vừa thiếu tính độ cơ đụng lại vừa thiếu tính khả các hiệu ứng buff cùng thêm. Tuy vậy vậy, Veres vẫn còn tài năng khống chế rất là mạnh mẽ tới từ hai chiêu bài còn lại.

Tóm lại, nhìn chung thì Wonder Woman đang nhỉnh rộng Veres về phương diện cơ đụng và di chuyển. Wonder Woman hoàn toàn có thể vượt qua địa hình dễ dàng bằng phương pháp sử dụng chiêu bài trực tiếp hoặc loại gián tiếp qua lính, quái,... Còn cùng với Veres hy vọng vượt qua địa hình thì phải vận dụng chiêu cuối, đó cũng là giải pháp duy duy nhất giúp cô thanh nữ cơ hễ và trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn. Với độ cơ động, chấm theo thang điểm 10 thì Wonder Woman 6/10 cùng Veres 5/10 còn nếu như cả nhị kết phù hợp với phép hỗ trợ như Tốc Hành, Tốc trở nên thì Wonder 7/10 và Veres 5.5/10.

Độ nhiều dụng

Wonder Woman: Có thể đi giỏi từ đi Top, Mid, Rừng và trong cả Trợ Thủ đều rất phù hợp. Nếu bạn chơi có năng lực cao thì cô thanh nữ rất to gan ở đa số vị trí. Quanh đó ra, Wonder Woman có khả năng vừa tiến công vừa di chuyển, vừa hoàn toàn có thể càn lướt tiện lợi trong giao đấu và đặc trưng là có thể cover đồng đội bằng chiêu cuối của mình.

Veres: Cũng như Wonder Woman, Veres rất phù hợp với hầu như vị trí. Tuy nhiên so với đường Mid, Veres hoàn toàn có thể sẽ yếu ớt hơn so với team địch do lẽ thường thì đường Mid sẽ bởi những vị tướng pháp sư hay tướng tá tay lâu năm đảm nhiệm. Tuy nhiên, nếu như biết tận dụng sức mạnh của Veres, thì vị tướng này đi Mid cũng cực kì mạnh. Còn về khoản đi Top và đi Rừng thì không cần bàn cãi rồi, tuy rất cực nhọc chơi dẫu vậy Veres khôn xiết mạnh, cực kỳ ít vị tướng solo lại cô thiếu phụ này. Khi đang biết đùa rồi thì rất đơn giản để tạo áp lực cho team địch ở quy trình đầu cuộc đấu nhờ năng lực quay xích liên tục, vừa gây lượng bự sát yêu quý vừa hồi sinh rất to gan mẽ; không hết, cô cũng chẳng sợ những hiệu ứng khống chế.

Trong mục đích Trợ Thủ, Veres lại tỏ ra tương đối yếu rứa hơn đối với Wonder Woman bởi kĩ năng cover của cô nàng ngoài ra không có, bảo kê nòng cốt khá là yếu. Cô chỉ hoàn toàn có thể tự lo cho phiên bản thân hoặc hoàn toàn có thể hỗ trợ bằng chiêu thức choáng cùng làm lừ đừ thôi.Nói kết luận thì về độ đa năng, nhiều mẫu mã thì cả nhị vị tướng đều sở hữu điểm tương đương nhau, đều hoàn toàn có thể đảm nhiệm được số đông vị trí. Tuy vậy ở vai trò phụ tá thì Wonder Woman sẽ giỏi và tương xứng hơn nhờ mua chiêu 3 vừa làm choáng kim chỉ nam vừa buff gần kề và tốc chạy cho đồng đội. Đối với những đường còn lại thì Veres sẽ nhỉnh hơn ở khoản dồn cùng sốc liền kề thương. Tính cả toàn diện thì cả hai phần nhiều 8/10.

Giai đoạn đi đường

Giai đoạn đầu trận đấu

Wonder Woman có thể cấu rỉa kim chỉ nam từ xa bởi nội tại đòn tấn công thứ 3 gây ngay cạnh thương chuẩn chỉnh của mình. Trong khi đòn đánh này còn có thể chiếu qua nhiều mục tiêu khiến cho cô nàng hoàn toàn có thể dọn lính gấp rút hơn. Tuy nhiên ở thời gian này, cô nàng còn khá yếu trong câu hỏi gây liền kề thương cùng sinh mệnh, tài năng hồi phục của Wonder Woman tương đối là yếu. 

*
Veres thì cực kì mạnh ở quy trình tiến độ đầu game, việc dọn lính của cô rất là nhanh bởi kĩ năng quét xích hoặc chỉ việc hai chiêu 1 với 2 thôi là bầy lính đã nhạt màu hết rồi. Không tính ra, ở thời đặc điểm này khi mà chưa có những trang bị khắc chế đến trường đoản cú team đối phương, Veres rất có thể quẩy tiếp tục trong giao tranh vị nội tại cù xích của chính mình vừa gây ngay cạnh thương vừa hồi phục mạnh mẽ. Và hoàn toàn có thể nói, cô nàng là 1 trong con quái quỷ vật khiến team địch siêu áp lực.Tóm lại ở giai đoạn này, Veres sẽ mạnh mẽ hơn Wonder tương đối nhiều trong khoản solo cũng giống như tạo áp lực nặng nề lên đối phương, do vậy số điểm của Wonder đã là 6/10 còn Veres 8.5/10.

Giai đoạn giữa trận đấu

Đối cùng với Wonder Woman, đây là giai đoạn cô phụ nữ cần tăng tiến sức mạnh hơn nữa. Lượng giáp thương của cô ý nàng gây ra ở mức ổn định, khả năng cấu rỉa từ xa bởi nội tại gồm phần trẻ khỏe hơn. Mặt khác, năng lực buff giáp tới từ chiêu cuối của cô quá đỉnh cao. Độ trâu bò, cứng cáp đến từ bỏ nội tại, trang bị, và chỉ số giúp Wonder Woman bền bỉ và quẩy được lâu dài trong giao tranh. Wonder Woman ở quy trình tiến độ này cũng phải một trong những phần phụ trực thuộc vào đồng đội chính vì khả năng gây sát thương của vị tướng tá này đang ở tầm mức ổn định, mặc dù độ chống chịu tạo thêm và có thể hỗ trợ anh em dễ dàng. 

Còn về Veres, ở quá trình này lúc đã tất cả một vài máy thì cô nàng có thể quẩy không còn sạch team địch. Cùng với lượng cạnh bên thương tăng lên từ chỉ số với từ trang bị giúp cho vị tướng mạo này có công dụng hồi phục trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, với đó là các hiệu ứng kiềm chế rất khó tính vừa làm chậm chạp và làm choáng khiến kẻ thù khó mà rất có thể né tránh được những đợt con quay xích. Đó là nguyên nhân Veres rất dễ áp đảo kẻ thù ở tiến trình đầu với giữa trận đấu. Không tính ra, với lượng liền kề thương chuẩn chỉnh có thể lên đến 3000 lúc ở tiến trình này, Veres còn rất có thể kết liễu gần như tướng địch Đỡ Đòn trâu trườn đang thấp ngày tiết một cách nhanh lẹ và rất đẹp mắt.

Chung quy lại thì có vẻ như Wonder Woman lose Veres về khoản gây gần kề thương tuy thế về khả năng cung cấp đồng đội thì Wonder Woman lại hơn. Tóm lại Wonder Woman 7.5/10; Veres 8.5/10.

Giai đoạn cuối trận đấu

Khi có khá đầy đủ bộ trang bị, Wonder Woman sẽ rất bá đạo vào khả năng dấn thân giao tranh, cô nàng có tương đối nhiều yếu tố không thiếu thốn tạo đề nghị một Đấu Sĩ hoàn hảo nhất nhất bao gồm gây tiếp giáp thương, trâu bò, bền bỉ, cung cấp đồng đội. Kế bên ra, ở giai đoạn này Wonder còn hoàn toàn có thể bắt lẻ tướng địch một bí quyết nhanh chóng. Cũng chính vì thế, vị tướng tá này có tác dụng tự bảo vệ phiên bản thân, tẩu bay nếu di chuyển sai lầm hoặc bị bắt lẻ. Đây là một trong những điểm cộng khủng trong quá trình cuối trận đấu vô cùng nhạy cảm này.

Ở giai đoạn này thì Veres đang tỏ ra yếu ớt hơn đối với Wonder Woman bởi vì chỉ thiết lập một giải pháp lướt qua địa hình, vừa mở giao tranh do chiêu cuối dứt thì cũng có tác dụng bay màu luôn. Bởi vậy, ở tiến độ này các bạn sẽ phải rất cảnh giác khi di chuyển, sinh sản giao tranh, vào giao tranh. Trường hợp team địch gồm có trang bị tương khắc và chế ngự cô cô gái thì hình như khả năng phục sinh từ nội tại của cô ấy không còn khỏe mạnh như trước. Hãy luôn xem xét chủ lực của team địch chờ thời cơ thích hợp để xả thân tấn công.

Như tôi đã nói ngơi nghỉ trên, sinh sống cuối cuộc đấu thì Wonder Woman đã nhỉnh hơn so cùng với Veres về câu hỏi cấu rỉa gây gần cạnh thương cùng cover cho đồng đội. Điểm số của hai cô con gái này sẽ là Wonder 8/10, Veres 7/10.

Lời kết

Chốt lại, cả Veres vs Wonder Woman phần lớn là các vị tướng đa năng rất có thể đi những vị trí nhưng Wonder Woman sẽ có khả năng dồn damage cấp tốc hơn với bảo kê nòng cốt ổn hơn. Còn Veres lại kiểu dằng dai gây damage, kết liễu kẻ thù. Tuy nhiên sẽ hạn chế chế mặc dù nhiêu so với những tướng còn sót lại về khoản all lane thì Veres và Wonder Woman chúng ta đều hoàn toàn có thể lựa lựa chọn để leo rank kết quả nhé.

Học viện liên quân

chào đón kiện tướng mang đến với HỌC VIỆN LIÊN QUÂN. Tại đây kiện tướng rất có thể tìm kiếm tương đối đầy đủ thông tin về Liên Quân Mobile, kéo xuống dưới để tìm hiểu thông tin cụ thể


*

*

*

chỉ số cấp 1 cung cấp 2 cấp 3 cấp cho 4 cấp cho 5 cấp 6 cấp cho 7 cấp cho 8 cấp cho 9 cung cấp 10 cấp cho 11 cấp cho 12 cấp cho 13 cấp cho 14 cấp 15

sút hồi chiêu 0

tỉ lệ chí mạng 0

Tốc chạy 380

Hồi huyết / 5s 62

Hồi tích điện /5s 0

Tầm tấn công sát


*

Sau từng 2 đòn tiến công thường liên tiếp, Wonder Woman đã phóng khiên tiến công những kẻ thù phía trước vào đòn máy ba, gây thêm (50%công vật dụng lý)sát mến chuẩn, với giảm một nửa tốc chạy của đối phương trúng chiêu trong 0.5 giây, đồng thời Wonder Woman được hồi 10 (+7 từng cấp)(+0.1 Công vật dụng lý)máu (gấp ba hiệu lực thực thi hiện hành nếu trúng tướng tá địch)


*


Wonder Woman phóng dây thừng về phía trước, trường hợp trúng đối thủ với máu cao hơn 1/2 sẽ kéo bản thân về phía mục tiêu, nếu như thấp hơn sẽ kéo kim chỉ nam về phía bạn dạng thân. Dây thừnggây 250/300/350/400/450/500(+1 Công trang bị lý)sát thương trang bị lý, sút 3 giây hồi chiêu lúc trúng đích.


Wonder Woman lẹo tay phóng sóng năng lượng gây 400/550/700(+1.0 Công đồ dùng lý) gần kề thương trang bị lý, và làm choáng những đối phương trước mặt 0.75giây, mặt khác khiến phiên bản thân và đồng minh phía sau thừa nhận lá chắn chặn 600/800/1000 (+12% máu tối đa bạn dạng thân) gần kề thương, tất cả các kim chỉ nam trong vùng hiệu lực thực thi hiện hành được tăng một nửa tốc chạy trong 1 giây. Suốt thời hạn tung chiêu Wonder Woman được tăng 50% miễn thương.


Wonder Woman, tức công chúa Diana thuộc mẫu dõi các nữ chiến binh Amazon trứ danh trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp. Khi quý ông phi công trẻ Steve Trevor rơi máy bay xuống chốn địa đàng ẩn dật này, Diana vẫn nhất quyết ao ước hộ tống anh trở về vùng quê nhà và khiến cho cả quả đât biết đến cỗ tộc của cô. Ngỡ ngàng khi lần đầu tham gia xã hội quả đât đầy loạn lạc, Diana cảm giác nhân dân địa điểm đây đề xuất một bạn hùng. Suốt trong thời gian tháng dài Diana ngày càng trở bắt buộc trăn trở hơn trước đây những vấn đề thế giới phải đối mặt - chiến tranh, hận thù, vô cảm trước sự tiêu diệt Trái Đất - may chũm cô vẫn tồn tại đó sức khỏe siêu phàm, đôi ngay cạnh tay thần kỳ cùng Dây thừng sự thật trong suốt hành trình truy cầu riêng biệt tự cho trái đất hỗn loàn này.

Là một chiến binh thiên bẩm, lại được huấn luyện bài bản, Wonder Woman vừa kungfu chống lại hung thần quỷ ác vừa nỗ lực cố gắng giúp thế giới đánh thức lắp thêm tiềm năng nhưng mà cả chính cô cũng chưa thể thấu hiểu- đó là thiên chức đã dẫn dắt cô cho với liên minh Công lý. Cơ mà thực tê luôn luôn phũ phàng hơn lý tưởng, khi vẫn còn đó đấy đầy rẫy những âm mưu toan tính từ các thế lực quyền quý, hay thậm chí là có đôi khi đến từ thiết yếu những sự không tương đồng trong dòng tộc của cô ý - những vị thần của Hy Lạp. Xuất phát điểm từ một tin nhắn của bà bầu cô, Hippolyta, mà hành trình dài đến cùng với Anathor của Diana đã bắt đầu.

Suốt cuộc đời Hippolyta đã bịt giấu một kín trọng đại với Diana- thứ bí mật hiện đang đedọa diệt trừ Đỉnh Mount Olympus. Hippolyta thú nhấn rằng bà đã có lần lén lút "https://shthcm.edu.vn/wonder-woman-lien-quan-mobile/imager_5_8873_700.jpgqua lại"https://shthcm.edu.vn/wonder-woman-lien-quan-mobile/imager_5_8873_700.jpg cùng với Zeus; và hiệu quả của tình yêu vụng trộm này không gì không giống hơn đó là Diana. Cô thậm chí còn chưa kịp biết mình phải làm cái gi trước tin hễ trời này thì đã bị Hera, cô vợ đầy ghen tuông tuông của Zeus, đánh ghen tức thì tại trận. Trận đánh hệ quả đã nâng theo sự góp phương diện của vô số vị thần, cơ mà Wonder Woman đã dứt được gần như thứ kịp thời bằng cách trói Hera lại cùng với Dây thừng Sự thật.

Từ đấy Wonder Woman hiểu rằng rằng Zeus đã bặt tăm khỏi Olympus cũng đã lâu- với hậu quả của bài toán này chính là các thần xâu xé nhau tranh nhau quyền thống trị Olympus. Zeus đang rời đi nhằm tìm kiếm cội nguồn sức mạnh của những thần: một tinh truyền thuyết thần thoại nằm ở vị trí chính giữa của cục bộ vũ trụ.

Biết rõ rằng chừng làm sao đỉnh Olympus còn chiến tranh, chừng đấy Trái Đất và nhân loại sẽ còn bị bắt nạt dọa, Wonder Woman trường đoản cú gánh vác trọng trách tìm lại Thần Zeus. Hippolyta đã lưu ý nàng công chúa của bản thân mình rằng đều gì cô phải nhìn thấy ở Athanor sẽ hết sức việt vớ thảy những thử thách cô đã có lần trải qua suốt cuộc sống mình. Các vị thần chốn này, với rất đầy đủ quyền năng yêu thuật kỳ dị,hoàn toàn vượt xa tầm đọc biết của Diana.

Nói đi cũng nói lại, Anathor cũng chưa khi nào có một anh hùng như Wonder Woman. Với khi cô tìm đến được Zeus tại đây, hầu như điều ông nói cùng với Diana sẽ đem về những kết quả khôn cùng, không chỉ là với Olympus... Mà lại cả Trái Đất.


Vị trí yêu thương thích: Đường ghê Kong

Bộ kỹ năng

*
Khiên Thần Lực Nội tại: Sau mỗi 2 đòn đánh thường liên tiếp, Wonder Woman sẽ phóng khiên tiến công những địch thủ phía trước trong đòn thứ bố , tạo thêm 96 liền kề thương chuẩn, và sút 50 % tốc chạy của địch thủ trúng chiêu vào 0.5 giây, đôi khi Wonder Woman được hồi 5 (+0.1 Công trang bị lý) máu (gấp ba hiệu lực thực thi hiện hành nếu trúng tướng tá địch)
*
*
Dây Thừng Chân Thật Hồi chiêu: 12 giây Wonder Woman phóng dây thừng về phía trước, ví như trúng kẻ địch với tiết cao hơn 50% sẽ kéo bản thân về phía mục tiêu, khiến 250/300/350/400/450/500 (+1 Công vật lý) giáp thương thiết bị lý, giả dụ trúng mục tiêu máu phải chăng hơn một nửa sẽ kéo mục tiêu về bạn dạng thân, khiến 250/300/350/400/450/500 (+1 Công trang bị lý) gần cạnh thương vật dụng lý, giảm 3 giây hồi chiêu khi trúng đích.
*
Giáp Tay Thần Kỳ Hồi chiêu: 50 giây Wonder Woman lẹo tay phóng sóng tích điện gây 400/550/700 (+1 Công đồ lý) liền kề thương đồ vật lý, và làm cho choáng những đối phương trước khía cạnh 1 giây, đồng thời khiến bạn dạng thân và đồng minh phía sau thừa nhận lá chắn chặn 600/800/1000 (+12% máu buổi tối đa của Wonder Woman) gần kề thương, tất cả các mục tiêu trong vùng hiệu lực hiện hành được tăng 80% tốc chạy trong một giây. Suốt thời hạn tung chiêu Wonder Woman được đẩy mạnh miễn thương.

Thứ trường đoản cú tăng chiêu

*

Ngọc vấp ngã trợ

*

Trang bị

Lối lên trang bị khuyến khích

*

Lý giải lối lên trang bị

Áo choàng thần Ra cung cấp thêm khả năng chống chịu và công vật lý. Đặc biệt sản phẩm công nghệ này còn cung ứng thêm kỹ năng gây sát thương lên những kim chỉ nam lân cận. Điều này giúp cho Wonder Woman có khả năng dọn lính rất nhanh.
Giày Kiên Cường hỗ trợ thêm tốc chạy, chống chịu đựng phép và đặc biệt là khả năng phòng hiệu ứng.
Áo choàng băng giá cung cấp thêm khả năng chống chịu đựng và thời gian hồi chiêu. Không hầu như thế, nội tại của trang bị này còn gia tăng sát yêu thương của những đòn đánh tay kèm hiệu ứng làm chậm mỗi lúc sử dụng kỹ năng. Điều này hỗ trợ cho Wonder Woman rất có thể gây gần cạnh thương rất tốt cũng như tài năng cầm chân kẻ thù tốt hơn.
Huân chương Troy cung ứng thêm máu buổi tối đa và kháng phép. Cùng trang bị này cũng tương khắc phần làm sao các pháp môn sư khi cung cấp thêm một tấm giáp có thể chặn được rất nhiều sát mến phép.
Kiếm Muramasa là 1 trang bị xuyên giáp rất là hot ở lúc này khicung cấp khả năng xuyên tiếp giáp cộng thẳng. Điều này hỗ trợ cho Wonder Woman không phải quá lúng túng trước những vị tướng tá Đỡ Đòn.
*
Giáp hộ mệnh cung ứng thêm máu buổi tối đa và đặc biệt quan trọng hơn hết, thêm 1 mạng thì chưa bao giờ là thừa.

Lưu ý khi tập luyện Wonder Woman

Với từng đòn đánh thường thiết bị 3, Wonder Woman đều có tác dụng hồi phục và đặc trưng khi sử dụng trúng tướng địch thì khả năng hồi phục sẽ được tăng cấp đôi. Những Kiện Tướng bắt buộc tận dụng vấn đề đó để bổ ích thế trong những pha trao đổi chiêu bài và không phải về nhà vô số trong quy trình đi đường.

Chiêu 2 - Dây Thừng sống động có cho 2 dạng tiếp cận không giống nhau, những Kiện tướng hãy đề xuất tận dụng điều này để có các pha tiếp cận phù hợp lý.

Xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 8, Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cực Hay

Luôn chủ động mở giao tranh trong mọi trường hợp khi Wonder Woman là một trong vị tướng có khả năng tiếp cận kim chỉ nam và chống chịu rất tốt.