Côn đồ dùng dao kiếm chặn ôtô, đuổi chém nhau gây xôn xao

0

Nhóm bạn teen ở Thanh Hóa cần sử dụng dao kiếm ngăn một mẫu ôtô. Sau thời điểm đập vỡ kính xe, hai nhóm xẩy ra hỗn chiến, xua đuổi chém nhau gây xôn xao cả quần thể vực.

Bạn đang xem: Clip: hai nhóm thanh niên hỗn chiến kinh hoàng trong đêm ở bình dương

Bình Thuận: loạn đả tại phòng khám các nha khoa

0

Vào lúc 9 giờ ngày 5/5, nhì nhóm bạn trẻ đã xảy ra ẩu đả tại chống khám nha khoa Vạn Hạnh ở thị xã Chợ Lầu, thị xã Bắc Bình, Bình Thuận.

70 năm chia giảm Ấn Độ, Pakistan: phần đa tháng ngày khiếp hoàng

0

Ngày 14-15/8 này, Pakistan và Ấn Độ kỉ niệm 70 năm độc lập. Mà lại bình minh đầu tiên của hai nước năm 1947 là đầy đủ ngày tăm tối nhất của thế giới trong cố gắng kỉ 20.

Hot girl Hà Lade lọt được vào vòng ghi hình The Face nước ta

0

Hà Lade là một trong chín cô gái cuối thuộc được ra mắt có mặt trong khoảng ghi hình chương trình The Face mùa hai.

bạn trẻ bị chém gần đứt lìa cánh tay ở thành phố sài gòn

0

Hai tuổi teen cầm dao dấn thân chém nhau gây xôn xao khu phố nghỉ ngơi quận Phú Nhuận (TP HCM). Một tín đồ bị chém ngay gần đứt lìa cánh tay.

Giang hồ thành phố sài thành truy gần cạnh 4 bạn vì con gà đá bị bị tiêu diệt

0

Nhóm giang hồ hét "con con gà tao chết như thế nào thì mày đã chết như thế đó!" rồi dấn thân dùng dao, mã tấu chém thường xuyên 4 người đàn ông trong một gia đình.

Chém nhau gớm hoàng ở sài thành vì mâu thuẫn đá con gà

0

Anh Trung vẫn ở trong nhà, bất thần bị 6 bạn trẻ đi 3 xe thiết bị đến điện thoại tư vấn cửa, rồi rút mã tấu ra chém cho tới tấp. Người thân trong gia đình đến giải vây mang lại nạn nhân cũng trở nên chém trọng thương.

Bắt thêm 6 nghi can chém nhau ở cửa hàng bar

0

Cảnh gần kề bắt thêm 6 thanh niên, nâng tổng số nghi can bị tạm giữ trong vụ chém nhau trước tiệm MTM Club lên 16 người.

clip hàng chục giang hồ cụ mã tấu chém nhau tởm hoàng

0

Ngày 28/7, bên trên trang social xuất hiện video clip ghi lại cảnh láo lếu chiến trước cửa quán bar MTM tại TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Giang hồ mang kiếm, mã tấu chém tứ tung ở cửa hàng bar

0

Nhóm bạn teen cầm kiếm, mã tấu xông vào quán bar tại Đồng Nai nhằm chém đối phương. Khi công an đến thì những người này mau lẹ lên xe máy tẩu thoát.

Giang hồ nước chém bạn tới tấp trước quán ăn uống

0

Đang duy trì xe mang đến khách ngoài cổng, anh Chiến bất thần bị một đội nhóm xông đến sử dụng mã tấu chém tới tấp. Cánh tay nạn nhân bị “băm nát”, huyết chảy lênh trơn cả quanh vùng trước cổng quán.

rất nhiều vụ giang hồ thành phố sài thành chém nhau náo loạn bệnh viện

0

Chỉ một chiếc nhìn đểu, va chạm nhẹ bên trên đường, nhưng nhiều băng nhóm sẽ nổi tiết giang hồ xách mã tấu truy gần cạnh nhau tới tận phòng cấp cứu, gây rối loạn bệnh viện.

xích míc trên bàn nhậu, xách dao lếu chiến

0

Xảy ra xích míc trên bàn nhậu, Hiếu dùng vỏ chai bia tiến công nhưng bị hai rút bé dao thủ sẵn trong fan đâm trúng bụng, đề nghị đi cung cấp cứu.

Chém nhau gớm hoàng sau cuộc nhậu nhiệt thành

0

Đang ăn nhậu và hát hò với nhau vui vẻ, bổng xẩy ra cuộc rượt xua đuổi kinh hoàng có tác dụng một tín đồ chết.

khoảng thời gian rất ngắn hầm vàng sụt lún giết đa số người

0

“Hàng trăm khối đất đá bất thần đổ ập xuống, cuốn phăng các lán trại, gồm tới 8 fan bị khu đất đá tống xuống suối, 4 tín đồ bị khu đất đá hất văng ra ngoài”, anh Kh. Kể lại.

Vác mã tấu "xử" bạn yêu nữ giới cũ

0

Mặc dù đã phân tách tay, Hùng vẫn các lần nài nối lại tình yêu nhưng không được chấp nhận. Trong khi thấy cô bạn gái cũ có người yêu mới gã đã lên cơn ghen lồng lộn xách mã tấu với rủ đồng bọn đi “xử”.

Bắt nguy cấp 7 fan trong vụ hỗn chiến bên trên sông

0

Đến thời khắc hiện tại, cơ quan khảo sát đã ra lệnh bắt nguy cấp 7 nghi can được cho là có liên quan đến vụ láo lếu chiến bên trên sông yên ổn để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Vớt thi thể ở đầu cuối vụ 100 bạn hỗn chiến trên sông

0

Sau sát 36 giờ tích cực tìm kiếm, thi thể sau cùng mất tích vào vụ lếu chiến bên trên sông tại Thanh Hóa đã làm được tìm thấy. Xác nạn nhân bí quyết hiện trường ngay gần 10km.

Ngày 18/11, Công an thị xã Củ Chi, tp.hcm đang điều tra, truy tìm xét nhóm đối tượng người dùng cầm hung khí vào sân soccer chém người sau khoản thời gian xảy ra mâu thuẫn.

Nhận 3 tỉ đồng đưa bạn đi xuất khẩu lao động nước hàn rồi “lặn mất tăm”

Tạm giữ hình sự 2 đối tượng người sử dụng cưa hạ nhiều cây gỗ thơmgỗ trong vườn tổ quốc

Cãi nhau bên trên mạng, 20 thanh niên láo lếu chiến, 2 bạn bị thương

Triệt xóa tụ điểm đá gà liên tỉnh, thu duy trì trên 100 triệu đồng

Bắt nguy cấp kẻ dùng dao chém lìa bàn tay đồng nghiệp

Một nhóm kéo không ít người dân đến sân banh chém người. (Ảnh:Cắt clip)

Theo đó, vào lúc 20h30" về tối qua (17/11), 2 đội đá bóng tham gia giao lưu đá bóng trên sân bóng Lộc Phát, thôn Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP HCM.

Trong thời điểm đá thì giữa các thành viên của 2 đội có mâu thuẫn với nhau. Sau thời điểm đá xong, 1 nhóm ra về, đội sót lại ngồi uống nước trên sân.

Clip cảnh láo chiến được camera ghi lại.

Khi cả đội vẫn ngồi uống nước thì bất thần đội tê quay trở lại, trong những số đó 5 bạn trẻ cầm hung khí đi vào sân bóng.

Phát hiện tại sự việc, team kia sẽ ngồi uống nước đã mau lẹ bỏ chạy. Riêng biệt anh trằn Văn K. (22 tuổi) không chạy kịp đã bị nhóm tuổi teen 5 người dấn thân chém cho tới tấp khiến cho nạn nhân bị thương nặng.

Một tín đồ bị mến nặng. (Ảnh:A.X)

Cả đội tiếp nối đã cung cấp đưa nàn nhân đi cấp cho cứu trong triệu chứng vỡ sọ, đứt gân chân.

Xem thêm: Rạp Tivi Thuy Thu Mat Trang 5, Có Nên Cho Trẻ Sơ Sinh Xem Ti Vi

Hiện vụ câu hỏi đang được điều tra làm rõ.

Mai Phong

Tag(s): kéo băng nhómđánh nhauhỗn chiếnmâu thuẫnchém bạn
Ý KIẾN BÌNH LUẬN
Họ và tên (*)