Người bầy ông nào biết được chỗ nhạy cảm của phụ nữ nằm chỗ nào sẽ cố kỉnh được bí mật để tất cả một cuộc yêu thương mãnh liệt và nóng bỏng.

Bạn đang xem: Xem cái ấy của con gái


Một giữa những nguyên nhân khiến thiếu nữ không mặn cơ mà với chuyện ấy đó là vì quý ông chẳng biết con gái thích được sờ mẫu gì nhất khi làm tình. Lúc đó, cuộc yêu thường diễn ra nhanh chóng và hoàn thành trong sự hẫng hụt của chị em!

Bạn hy vọng cô ấy hào khởi với chuyện chăn gối hơn? Thế thì nên thuộc nằm lòng phần đa điểm nhạy cảm trên khung người phụ cô bé mà nàng thích được chạm vào nhất khi ân ái nhé.

Chỗ nhạy cảm của đàn bà nằm ngơi nghỉ đâu? 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ tăng kích yêu thích tình dục

1. Điểm nhạỵ cảm nghỉ ngơi nữ: khuôn mặt

Phụ thiếu nữ thích được hôn nơi nào để cảm nhận sự yêu thương trước khi vào cuộc yêu? Khuôn mặt đó là một một trong những điểm nhạy cảm cảm nghỉ ngơi nữ. Bởi vì thế, hãy biểu đạt bạn đon đả đến cảm xúc của cô ấy bằng ánh mắt âu yếm và êm ả dịu dàng khi sẽ trò chuyện.


bạn nên ôm cô ấy vào lòng, vuốt ve đôi chân mày và hôn dịu lên trán. Xúc cảm hưng phấn sẽ xuất hiện khi cô ấy thiệt sự dễ chịu và thư giãn trong khoảng tay của bạn.

2. Chỗ nhạy cảm của con gái nằm ở đâu?: song tai

*

Đôi tai đó là 1 vào 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ. Theo các chuyên gia tình dục, xúc cảm hưng phấn tất cả hai loại là ý thức và thể xác. Trong những lúc đó, đôi tai chính là “cánh cửa” đưa thanh nữ bạn yêu cho đó. Hãy để bàn tay sau đầu cô ấy, cần sử dụng ngón loại và ngón trỏ mân mê vành tai. Khi người vợ phản ứng, chúng ta có thể chạm đầu mũi vào tai hoặc cắn nhẹ nhằm kích mê say vùng nhạy cảm này.


chúng ta có thể thì thầm phần nhiều lời lắng đọng bên tai thanh nữ hoặc dễ dàng và đơn giản là khen cô ấy bám mùi thơm quá, nữ sẽ cảm xúc rất niềm hạnh phúc vì điều này để không còn mình cùng bạn trong cuộc ái ân.

3. Nơi nhạy cảm của phụ nữ nằm sinh sống đâu? Hãy suy nghĩ vùng cổ của nàng

Vùng cổ cũng đó là điểm mẫn cảm của cô bé giới. Để kích phù hợp nàng, các bạn hãy lướt đôi môi xuống vùng nhạy cảm cảm nghỉ ngơi cổ. Đây là một trong những điểm nhạy bén cảm nhất trên khung hình phụ nữ. Vùng da ở đây mỏng hơn nên các mạch máu cũng nằm gần bề mặt da hơn khiến nàng cảm thấy đôi môi của bạn nhạy bén hơn. Hãy mơn trớn vùng cổ và lắng nghe âm thanh phát ra từ cô ấy. Các bạn sẽ biết thiếu nữ đang thích thú như thế nào!

4. Điểm nhạy cảm của phụ nữ: Đôi môi

Chỗ nhạy cảm của phụ nữ nằm sinh sống đâu? Đôi môi là giữa những điểm làm cho con gái kích thích. Một nụ hôn tê mê không có nghĩa là phải vồ vập, hãy tạo nên những quãng nghỉ nhằm cả hai rất có thể kéo lâu năm cuộc yêu. Thỉnh thoảng bạn có thể đưa lưỡi vào bên phía trong một phương pháp uyển chuyển.


bạn có nhu cầu thử nụ hôn phong cách Pháp? Hãy mở song môi của doanh nghiệp chậm rồi kẹp môi bạn đan xen với môi nàng, quét lưỡi đụng vào đầu lưỡi cô ấy rồi tiếp đến nhẹ nhàng nút lưỡi. Đây đó là một loại hôn sexy nóng bỏng khiến thiếu nữ khó chống sức hấp dẫn của người sử dụng đấy.

5. Con gái thích được sờ cái gì nhất? ngón tay

Nếu ý muốn biết phụ nữ thích được sờ vật gì nhất? Bạn hãy nhờ rằng chạm vào rất nhiều ngón tay của cô ấy ấy khi vẫn mải mê cùng với nụ hôn nhé. Hãy dịch chuyển từ bên trên bàn tay xuống dần các ngón tay, chậm rì rì đan lồng những ngón tay cùng với nhau. Sự gần cận này tưởng như không ham sự chăm chú của nữ nhưng thật ra lại có tác dụng đánh thức các thành phần khác bên trên cơ thể.

6. Những điểm nhạy cảm độc nhất vô nhị trên khung người phụ nữ: cánh tay

Chỗ mẫn cảm của phụ nữ nằm nghỉ ngơi đâu? Phần bên trong của cổ tay cực kì nhạy cảm với nhiệt độ. Đây cũng là giữa những điểm tinh tế cảm tuyệt nhất trên khung hình phụ con gái mà ít ai biết đến. Bạn hãy thử liếm cổ tay nữ hoặc thổi nhẹ để tạo cảm xúc mát lạnh rất có thể khiến cô ấy rùng mình. Chúng ta cũng có thể hôn từ cánh tay lên vai, mang lại cổ cùng xuống vùng ngực.


7. Thiếu phụ thích được hôn địa điểm nào? vùng ngực

Nếu ước ao biết thiếu phụ thích được hôn nơi nào thì vùng ngực là câu trả lời hoàn hảo cho bạn. Trước khi hôn đầu vú, hãy bước đầu với vùng bên trên và dưới ngực của nàng. Kích thích nuốm vú tương tự như tinh trả sẽ đem về khoái cảm lan truyền qua hệ thống thần kinh. Càng kích thích nhũ hoa, thiếu phụ sẽ càng cảm xúc hưng phấn và hy vọng bạn tiến sâu rộng vào vùng tinh tế cảm mặt dưới.

8. Những điểm nhạy cảm trên bạn phụ nữ: bắp đùi

Phụ cô bé thích được bầy ông hôn vào chỗ nào nhất? Khi đang kích thích đầu vú của thanh nữ bằng đầy đủ nụ hôn cháy bỏng, hãy mơn trớn đôi tay xuống eo, mông với vùng bắp đùi. Khung hình nàng có thể cong lại khi bàn tay bạn bắt đầu khám phá quần thể vực ở kề bên vùng cấm địa. Bắp đùi là một trong trong 10 vùng nhạy bén trên khung người phụ thanh nữ dẫn dắt các bạn bước vào một cuộc yêu thương cuồng nhiệt. Cơ mà đừng vội, hãy khơi dậy ngọn lửa yêu trong thiếu phụ bằng màn dạo đầu thơ mộng nhé

9. Điểm tinh tế cảm sống nữ: cánh lưng

Hãy hôn cô gái trên vai, dịch rời nhẹ nhàng đến vùng ngực và vuốt ve sầu cánh lưng. Sau đó, chúng ta lại di chuyển tay xuống phải chăng hơn. Chúng ta càng xuống thấp, cảm xúc kích thích hợp lại càng tăng lên. Phần nhiều cử chỉ âu yếm trên sống lưng sẽ mang mang lại nàng xúc cảm bình im như một đứa trẻ con được vỗ về. Bí quyết giúp nàng phối hợp nhịp nhàng chính là bạn phải tỏ ra thiệt điềm tĩnh, như thể các bạn đang yêu thương cô ấy chứ chưa hẳn vội vã vừa lòng ham ao ước của mình. Khi chúng ta đã cưng chiều chiều một trong những điểm nhạy cảm trên khung người phụ phái nữ này, đàn bà sẽ tự nguyện làm đều điều bạn muốn mà không thấy ngại ngần nữa.

10. Khu vực nhạy cảm của con gái nằm nghỉ ngơi đâu? Âm vật

*

Có lẽ âm vật đó là điểm sau cùng trong 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ. Đồng thời, đó cũng là giữa những nơi nàng muốn được bạn tình va vào nhất khi yêu. Bạn hãy lướt tay từ vùng bắp đùi lên khu vực vực lân cận của cô nhỏ xíu hay còn được gọi là âm vật dụng của nàng. Nếu muốn nàng dễ dàng đạt cực khoái hơn, hãy hôn từ vùng rốn xuống cô bé. Đến lúc này đây, chắc rằng nàng đã cảm xúc khao khát được nhập cuộc yêu với chúng ta rồi đấy!

Lưu ý về kiểu cách kích mê thích điểm G sống phụ nữ

*

Trong nhiều phần các ngôi trường hợp, điểm G chính là nơi mang về nhiều khoái cảm tình dục tuyệt nhất khi phái nữ được kích thích. Điểm G của chị em nằm sâu vào âm đạo khoảng chừng 3-5 cm tính từ thành âm vật. Điểm G của phái đẹp là nơi tập trung nhiều mô cùng thần kinh cảm giác hơn các quanh vùng xung quanh.

Để kích phù hợp điểm G của nàng, bạn hãy dùng ngón tay cùng với lòng bàn tay phía lên trần nhà, tiến chậm, thanh thanh vào sâu âm đạo của bạn nữ rồi lỏng lẻo cong ngón tay lại theo phía lên trên. Tiếp đó, chúng ta miết dịu ngón tay để giúp đỡ nàng đạt cơn rất khoái.

Lưu ý, bạn cần thực hiện làm việc chậm rãi, nhẹ nhàng nhằm tránh làm tổn thương vùng kín đáo của nàng. Ví như cần, cả hai rất có thể sử dụng chất dung dịch trơn để cuộc yêu diễn ra dễ dàng hơn.

Xem thêm: Kien Giang Minh Dep Lam - Kiên Giang Mình Đẹp Lắm Beat

Phụ thanh nữ Á Đông vốn kín đáo và thường khôn xiết ngại ngần không đủ can đảm nói ra thanh nữ thích hôn nơi nào khi yêu. Do thế, đàn ông cũng cần phải phải tinh tế một chút để hiểu rằng 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ. Trường hợp là hai bạn trẻ mới cưới, bạn hãy chọn những tư thế quan hệ tình dục đơn giản dễ dàng và vơi nhàng. Không tính việc triệu tập vào hầu hết vị trí cảm giác sướng của phụ nữ, bạn cũng nhớ là để ý xúc cảm của nàng để sở hữu sự kiểm soát và điều chỉnh cho cân xứng nhé.