Do nhu cầu cá thể nhiều người mong mỏi biết cách xem nhật ký vận động trên Facebook của fan khác. Bài toán này không thực sự khó, bạn có thể thực hiện bằng tay thủ công hoặc sử dụng phần mềm hỗ trợ. Cách thực hiện rõ ràng sẽ được share trong nội dung bài shthcm.edu.vnết dưới đây.

Bạn đang xem: Xem hoạt động của bạn bè trên facebook

*
Có các phương pháp nào giúp thấy nhật ký hoạt động Facebook của bạn khác.

Tìm gọi về nhật ký vận động trên Facebook

Nhật ký vận động trên Facebook là list các nội dung bài shthcm.edu.vnết và hoạt động (search, post, like, share, comment,…) của mọi người dùng social Facebook. Nhật ký hoạt động trên Facebook này được xem từ thời điểm truy vấn hiện tại (ngày hôm nay) quay trở lại trước.

Nhờ nhật ký hoạt động Facebook đã thấy các tin tức và hình ảnh mà bản thân được đính thêm thẻ bởi tín đồ khác và những kết nối người tiêu dùng đã sinh sản ra. Ví dụ thời khắc thay đổi ảnh đại diện, thêm các bạn bè, say đắm trang,…

Cách coi nhật ký vận động trên Facebook của người khác thủ công

Cách 1: tạo nên một tài khoản Facebook mới

Bạn triển khai tạo một thông tin tài khoản Facebook mới tiếp đến kết bạn với tài khoản đối tượng. Thiết lập cấu hình duy nhất đối tượng người dùng đó vào list bạn bè của mình và lựa chọn ưu tiên theo dõi họ.

Với biện pháp làm này thì bạn tránh shthcm.edu.vnệc kết thêm các bạn mới hoặc theo dõi thêm bất kỳ tài khoản làm sao khác. Như vậy, thì tất cả các bài bác đăng công khai mà bạn đó chuyển lên hay các hoạt động tham gia vừa mới đây sẽ được gửi vào phần thông tin trên thông tin tài khoản Facebook new của bạn.

Nhờ cách coi nhật ký vận động trên Facebook của người khác bạn có thể xem nhật ký hoạt động Facebook của đối tượng người dùng mục tiêu mỗi khi họ đăng tải dòng thời hạn một nội dung bài shthcm.edu.vnết mới, bình luận hoặc nhấn mếm mộ điều gì đó.

Phương pháp thủ công này hoàn toàn hợp pháp tuy vậy nhược điểm là bạn phải được đối tượng người tiêu dùng mục tiêu gật đầu yêu ước kết bạn.

*
Tạo tài khoản mới là bí quyết xem nhật ký vận động trên Facebook của tín đồ khác.

Cách 2: xem lượt say mê hình ảnh, bài shthcm.edu.vnết, đoạn phim hoặc bình luận bất kỳ trên Facebook của người khác

Đối với hình ảnh máy tính

Tại ô tìm kiếm Facebook, nhập loại lệnh Photos liked by “tên đối tượng mục tiêu mong mỏi xem nhật ký”. 

Ví dụ hy vọng tìm kiếm những hình hình ảnh mà đối tượng A sẽ thích thì nhập vào ô search kiếm lệnh “Photos liked by A”.

Ngay tiếp nối Facebook sẽ trả về cho bạn một list những hình ảnh mà đối tượng người dùng A đang thích. Để xem hết toàn thể các hình ảnh được say mê với tùy chỉnh công khai thì click chuột See all.

Đối với hình ảnh điện thoại

Hiện tại, tính năng này mới chỉ cung cấp đối cùng với hệ quản lý điều hành Android và chưa có trên hệ điều hành i
OS của điện thoại thông minh i
Phone. Quá trình thực hiện tại trên năng lượng điện thoại tương tự như như thiết bị tính. Trong khi chúng ta còn tồn tại một số câu lệnh mở rộng khác. Cụ thể như: 

Câu lệnh “shthcm.edu.vndeos liked by…” search kiếm các shthcm.edu.vndeo được ham mê bởi đối tượng người sử dụng mục tiêu.

Câu lệnh “Post liked by…” tìm kiếm kiếm bài shthcm.edu.vnết được đối tượng like bên trên Facebook.

Câu lệnh “Photos commented on by” để soát sổ những phản hồi của đối tượng người tiêu dùng tại hình hình ảnh trên Facebook.

Sử dụng ứng dụng để xem nhật ký hoạt động trên Facebook của tín đồ khác

Phần mềm Stalkscan Online

Stalkscan là cách coi nhật ký chuyển động trên Facebook của tín đồ khác rất tiện nghi và bạn có thể sử dụng theo thứ tự sau đây.

Bước 1: truy vấn vào showroom trang web: https://stalkscan.com

Bước 2: truy cập Facebook và coppy (copy) link trang cá thể Facebook của đối tượng người tiêu dùng mà bạn có nhu cầu theo dõi.

Bước 3: Dán (paste) link vừa copy vào ô tìm kiếm kiếm của phần mềm.

Bước 4: Bấm Enter là những thông tin công khai minh bạch của người mà đối tượng theo dõi vẫn hiện ra mặt dưới.

*

Phần mượt Scanner Dyno

Bước 1: truy cập vào Facebook copy links trang Facebook cá thể của đối tượng người tiêu dùng muốn theo dõi.

Bước 2: truy vấn vào Facebook Scanner Dyno theo liên kết http://scan.dyno.vn/

Bước 3: Dán (paste) link Facebook cá thể đã copy làm shthcm.edu.vnệc trên vào trang Facebook Scanner Dyno rồi nhận Enter. Ngay lập tức sau đó, tổng thể thông tin hoạt động vui chơi của đối tượng ý muốn theo dõi sẽ hiện ra để bạn cũng có thể kiểm tra.

Trên đó là hướng dẫn cách coi nhật ký chuyển động trên Facebook của tín đồ khác. Mặc dù can thiệp vào hồ hết thông tin cá nhân của người khác là hành động không được khuyến khích quan trọng đặc biệt với mục tiêu xấu. Hy vọng mọi bạn sẽ tôn trọng bảo mật thông tin riêng tư của cá thể khác, chỉ can thiệp vào trường phù hợp bắt buộc.

Cập nhật lần cuối vào ngày 1 mon 2022 năm XNUMX của Jack RobertsonFacebook đã chuyển mỗi bọn họ đến sát nhau hơn trước. Trên Facebook, chúng ta có thể biến fan lạ thành các bạn bè, chat chit và phân chia sẻ.
mang sử bạn phải lòng ai đó, nhưng bạn chỉ biết tên. Vào trường vừa lòng này, chúng ta có thể tìm tìm tên bên trên Facebook nhằm tìm bạn đó, điều này khiến bạn tiến sát hơn một cách đến tín đồ mình yêu.
bằng phương pháp kiểm tra trang chủ Facebook của người tiêu dùng bè, bạn có thể dễ dàng tò mò xem anh ấy / cô ấy say đắm gì, anh ấy / cô ấy đang ở đâu, chúng ta có bằng hữu chung tốt không, v.v.
sản phẩm tấn người dùng đăng đầy đủ bức hình ảnh đáng ngạc nhiên trên Facebook, thu hút bạn khác thích cùng bình luận. Nếu công ty đối tác của chúng ta kém tự chủ, liệu anh ấy / cô ấy có tán tỉnh với 1 số cô gái hoặc phái mạnh trai nóng bỏng trên Facebook, hoặc thậm chí còn tệ hơn, ăn gian về bạn?

Để hiểu thêm về một fan nào đó, hãy xem các gì bạn đó đang có tác dụng trên Facebook mà bạn có thể kiểm tra lượt thích, bạn bè, tương tác, tin nhắn và các vận động khác. Trong các phần tiếp theo, các bạn sẽ tìm thấy cách thức chính xác để soát sổ từng hoạt động Facebook trơ khấc hoặc đồng thời.


Các phương pháp để xem chuyển động trên Facebook: Câu hỏi thường gặp về bài toán xem chuyển động trên Facebook:
*

Phần 1: bí quyết xem ai đó phù hợp gì trên Facebook

Bạn hoàn toàn có thể thấy ai đó say mê gì trên Facebook không? Có, chúng ta có thể thấy lượt thích của người nào đó bên trên Facebook khi cả đôi bạn là bạn bè trên Facebook. Thử những thứ này xem:

Bước 1

Khởi chạy Facebook và đăng nhập bằng thông tin tài khoản của bạn.

Bước 2

Chạm vào thanh search kiếm cùng nhập vào đây: bài đăng được phù hợp bởi <Tên tài khoản FB của tín đồ đó>.

Nếu bạn đang sẵn có mối tình dục với ai kia trên Facebook, bạn cũng có thể thử cách này: bài shthcm.edu.vnết được ông xã / vk / nữ giới / bạn trai của tớ thích.

Bước 3


LƯU Ý nếu khách hàng đã không giữ hộ yêu mong kết bạn cho người đó mà các bạn tò mò, bạn có thể thử điều này: Đăng nhập Facebook trên PC của bạn cùng đi cho Trang chủ. Bấm vào Hơn và tìm kiếm Likes. Các bạn sẽ không kiếm tìm thấy tùy chọn Thích trường hợp người này đã chặn nó đối với người lạ. Trong tab này, bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các thông tin tài khoản mà fan này đã đồng ý.
*

m
Spy Kẻ tấn công Facebook


*

Hack vào tài khoản Facebook của fan đó (bao tất cả Messenger) với duyệt đầy đủ thứ bạn có nhu cầu mà không yêu cầu biết!

xem mọi hoạt động trên Facebook như Bình luận, Thích, fan theo dõi, bài xích đăng

Đọc toàn bộ tin nhắn riêng bốn trên Facebook Messenger

Quay màn hình Facebook bên dưới dạng shthcm.edu.vndeo và vạc trực tuyến đường bất cứ khi nào bạn cần


Tải xuống m
Spy ngay!

Phần 2: Làm nuốm nào tôi rất có thể xem Tình các bạn của mọi người trên Thanh bên Facebook

Nếu bạn có nhu cầu tìm gọi về tình bạn của ai đótrên Facebook, các bạn phải chấm dứt Điều kiện 2.


người dân có mối quan lại hệ đồng đội mà các bạn sắp chất vấn đã share danh sách bạn bè của chúng ta trên Facebook. Nhiều người đang ở trong danh sách bạn bè của mục tiêu.

Theo khoác định, tín đồ lạ CAN kiểm tra danh sách anh em của một fan trên Facebook trừ khi người dùng đã sản xuất công khai.

Dù sao, khi chúng ta đã đáp ứng đủ các điều kiện, hãy thử các bước sau để thấy tình bạn của ai đó bên trên Facebook.


Khởi chạy Facebook và đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Tìm thông tin tài khoản của fan đó từ thanh bên Facebook. Tới Trang chủ cùng nhấp Bạn bè. Tại đó, chúng ta cũng có thể xem tất cả các add liên hệ bên trên Facebook của người này.
*

Phần 3: giải pháp xem hoạt động của ai kia giữa nhì người các bạn trên Facebook

Chỉ dễ dàng là kiểm tra danh sách bằng hữu của bạn đó không làm bạn hài lòng? Tôi đoán bạn muốn xem tương tác của ai đó với cùng 1 người chúng ta trên Facebook.

Bước 1

Khởi chạy một trình duyệt với đăng nhập vào Facebook bằng thông tin tài khoản của bạn.

Lưu ý rằng Ứng dụng Facebook không thể giúp được chúng ta tìm thấy các tương tác giữa một người và các bạn của anh ấy / cô ấy. Chỉ phiên bản trang web hữu ích.

Bước 2

Trong phần này, bạn phải lấy ID Facebook của nhị người.

Truy cập home của nàn nhân thứ nhất và kiểm tra URL nơi bạn cũng có thể tìm thấy ID Facebook đúng đắn của bạn này.


Ví dụ: nếu link như sau: www.facebook.com/john.doe?fref=pb. Sau đó, John Doe sẽ là ID Facebook của người đó.
*

Tiếp theo, vào trang chủ của tín đồ kia với lấy ID thiết bị hai.

Bước 3

Mở một tab mới trong trình chăm nom và nhập vào link này: www.facebook.com/First
ID?and=Second
ID.

Thay nỗ lực “First
ID” và “Second
ID” bởi hai đồ vật mà bạn có được. Nhận “Enter” để thấy trang tình chúng ta giữa họ.

Bạn hoàn toàn có thể thấy lượt thích, nhấn xét, lượt nói và các tương tác khác. Chú ý rằng tin nhắn riêng tư bị loại trừ.


Phần 4: giải pháp xem thông báo Facebook của ai đó

Facebook không cho phép người dùng làm xem trong vận dụng của người tiêu dùng khác thông báo.

Vì vậy, nếu bạn muốn kiểm tra hộp tin nhắn Facebook của ck / vợ, các bạn không thể thực hiện thông qua thông tin tài khoản của mình. Tuy nhiên, chúng ta có các tùy lựa chọn sau:


Lấy điện thoại cảm ứng thông minh của anh ấy / cô ấy và khởi chạy Facebook;

m
Spy Kẻ tiến công Facebook


Hack vào tài khoản Facebook của bạn đó (bao có Messenger) với duyệt đa số thứ bạn có nhu cầu mà không nên biết!

xem mọi hoạt động trên Facebook như Bình luận, Thích, người theo dõi, bài đăng

Đọc tất cả tin nhắn riêng bốn trên Facebook Messenger

Quay screen Facebook bên dưới dạng shthcm.edu.vndeo clip và phát trực đường bất cứ bao giờ bạn cần


Tải xuống m
Spy ngay!

Phần 5: phương pháp xem lời nhắn Facebook của ai đó với các bạn bè

do mối vồ cập riêng tư, Facebook sẽ cấm đoán phép một người dùng làm kiểm tra những người dùng Facebook không giống "tin nhắn riêng rẽ tư.

Nếu bạn ngờ vực về lòng trung thành của công ty đối tác và trường đoản cú hỏi liệu anh ấy / cô ấy tất cả sexting với gian lận về bạn trải qua Facebook, bạn khó hoàn toàn có thể tìm ra bằng thông tin tài khoản của mình. Phương pháp duy nhất để tránh ra là sử dụng một ứng dụng gián điệp cho kiểm tra tin nhắn Facebook của anh ấy ấy / cô ấy.


Phần 6: chiến thuật tổng thể để xem nhật ký vận động trên Facebook của người nào đó

Có một cách để xem tất cả các vận động trên Facebook của tài khoản công ty đối tác của chúng ta - chính là sử dụng một áp dụng gián điệp của Facebook.

Đây là loại ứng dụng rất có thể giúp các bạn giám sát tài khoản Facebook của người nào đó với điện thoại hoặc PC của bạn.


bạn có thể biết fan đó đã đọc gì, nhắn tin với nhận gì bởi một vài ba cú nhấp chuột.

Để giúp bạn tìm ra câu trả lời sau cùng cho sự shthcm.edu.vnệc gian lận, tôi đã để ý từng dịch vụ gián điệp lẻ tẻ và search thấy ứng dụng tốt nhất có thể dựa trên đơn giản, khả năng, khả năng tương thích, thiết kế ứng dụng, Tính năng, sệt điểmgiá trị tổng thể- những m
Spy
.

Trong các đoạn sau, tôi sẽ ra mắt ứng dụng này cùng với bạn. Mong muốn rằng phần reshthcm.edu.vnews của tôi sẽ giải quyết được các câu đố của người tiêu dùng và giúp cho bạn hiểu được áp dụng gián điệp hoàn toàn có thể giúp gì cho bạn.


m
Spy Kẻ tiến công Facebook


Hack vào thông tin tài khoản Facebook của bạn đó (bao gồm Messenger) và duyệt hầu hết thứ bạn có nhu cầu mà không cần biết!

coi mọi chuyển động trên Facebook như Bình luận, Thích, người theo dõi, bài đăng

Đọc tất cả tin nhắn riêng tư trên Facebook Messenger

Quay screen Facebook dưới dạng đoạn phim và vạc trực đường bất cứ bao giờ bạn cần


Tải xuống m
Spy ngay!

Giới thiệu về m
Spy - Một vận dụng gián điệp Facebook mạnh mẽ và dễ dàng dàng

m
Spy
là một trong những công cụ hoàn hảo nhất có danh tiếng xuất sắc và chỉ chiếm được cảm tình của người dùng. Nó hoàn toàn có thể giúp bạn tính toán nhiều rộng Hoạt động trên Facebook tài khoản của ai đó. SMS, Nhật ký kết cuộc gọi, khác ứng dụng làng mạc hộigeolocation tất cả đều nằm bên dưới sự kiểm soát của m
Spy.

Đây là những tiện ích của m
Spy đem về cho bạn:


1. Giám sát các hoạt động trên Facebook và những ứng dụng làng mạc hội khác

Sau khi nhảy m
Spy, bạn có thể theo dõi mục tiêu Facebook tài khoản và ngẫu nhiên nền tảng danh tiếng nào khác như Tik
Tok
, Instagram, Whats
App
, Twitter, Vv

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thấy tất cả thông báo, tin nhắn, bài shthcm.edu.vnết (ẩn với công khai), Liên hệvà không dừng lại ở đó nữa với điện thoại hoặc PC của bạn. đặc trưng nhất, bạn không nên mật khẩu cho thông tin tài khoản xã hội của bạn đó.

2. Theo dõi fan đó qua GPS

Với m
Spy, chúng ta cũng có thể theo dõi nhỏ người với smartphone của bạn.

Mặc dù các GPS tùy chọn hoặc Tìm i
Phone của tôi
bị tắt trên điện thoại cảm ứng thông minh của nàn nhân, các bạn sẽ luôn thừa nhận được report từ m
Spy và dễ dãi nhìn thấy khu vực ở của anh ý ấy / cô ấy. Bạn không nhất thiết phải theo dõi ông xã / vk của mình. Chỉ shthcm.edu.vnệc sử dụng ứng dụng trên smartphone và bạn sẽ biết anh ấy / cô ấy vẫn ở đâu.


3. Biến chuyển một trình theo dõi Sim

Không có vấn đề mà nhà cung cấp dịch vụ tín đồ đăng ký, m
Spy sẽ cung ứng cho bạn phiên bản ghi không thiếu của nhật ký kết cuộc gọi, SMS với danh bạ điện thoại thông minh của bạn đó. Bạn co thể dê dang search xem anh ấy / cô ấy rỉ tai với ai và hầu hết gì bọn họ thảo luận.

4. áp dụng trên những thiết bị

m
Spy bao gồm cả nhì i
Phone
Android. Bằng cách này, bất kỳ điện thoại nào mục tiêu của chúng ta đang sử dụng, m
Spy luôn rất có thể theo dõi nó cùng cấp cho bạn quyền truy cập vào Facebook cũng như các nội dung khác trên năng lượng điện thoại.

Và sẽ giúp đỡ giám sát điện thoại cảm ứng của fan đó xuất sắc hơn, m
Spy cung cấp cho mình 2 lối vào singin vào của chúng ta điện thoại, máy tính bảng, hay những PC.

5. Trở nên vô hình và không thể phát hiện nay được

Nếu bạn lo ngại về câu hỏi bị nạn nhân bắt được về ngôn từ gián điệp của Facebook, chớ lo lắng. Theo mang định, m
Spy là 100% vô hình trên điện thoại cảm ứng mục tiêu và do vậy tàng hình là ko thể thay đổi.

Ngay cả khi nạn nhân thử một trong những công cố dọn dẹp điện thoại cảm ứng thông minh để quét năng lượng điện thoại, tất cả những gì họ rất có thể tìm thấy là 1 trong những ứng dụng được đính nhãn là thành phần update Hệ thống.


Có hàng tá điểm tốt khác mà lại m
Spy đem lại cho bạn. Để hiểu biết thêm thông tin, chúng ta cũng có thể đọc m
Spy bao gồm thức.


Bên trong email, gồm một Thuật sĩ download đặt điều ấy dạy các bạn làm nỗ lực nào nhằm cài đặt m
Spy
giám sát ứng dụng trên điện thoại thông minh mục tiêu trường đoản cú xa. Làm theo nó và hoàn tất cài đặt.

Bước 2 ban đầu xem chuyển động trên Facebook của người đó

Đăng nhập vào Bảng điều khiển bên trên trình coi sóc hoặc khởi chạy ứng dụng m
Spy
(Trang kiểm soát) trên điện thoại của bạn.

Từ đây, bạn cũng có thể sử dụng Trình ghi màn hình để kiểm tra toàn bộ các vận động trên screen khi nàn nhân đang sử dụng Facebook.

Xem thêm: 1 Khối Là Bao Nhiêu Lít ? Hướng Dẫn Quy Đổi Chính Xác Nhất 2022

Hoặc bạn cũng có thể xem qua Keylogger để xem ngẫu nhiên nội dung nào vì chủ cài đặt nhập trên vận dụng Facebook.