Thông thường khi nhờ cất hộ lời mời kết chúng ta đến một người nào kia nhưng chưa được gật đầu kết bạn, Facebook sẽ tự động thêm tín đồ đó vào list người bạn đang theo dõi. Và để hiểu rằng mình sẽ theo dõi ai trên Facebook bạn có thể tham khảo các xem được chia sẻ trong nội dung bài viết dưới trên đây của 9Mobi.vn nhé.

Bạn đang xem: Xem những người mình đang theo dõi trên facebook


Mẹo xem fan đã vứt theo dõi trên Facebook cho i
Phone cách xem fan mình sẽ theo dõi trên Facebook bí quyết xem người khác theo dõi mình trên Facebook cách kiểm tra ai đang theo dõi các bạn trên Facebook biện pháp hiển thị số bạn theo dõi Facebook

Trước đó họ đã tìm hiểu về việc hiển thị số bạn theo dõi Facebook đã được không ít người sử dụng social này quan liêu tâm. Với trong nội dung bài viết này, 9Mobi.vn vẫn tiếp tục tò mò cùng chúng ta cách coi mình vẫn theo dõi ai trên Facebook trên điện thoại thông minh Android, i
Phone của mình.


+ bỏ theo dõi ví như như Follow nhầm người 
+ hủy lời mời kết các bạn nếu như không có nhu cầu nữa 

*

Kiểm tra vẫn theo dõi ai trên Facebook

Hướng dẫn xem mình đã theo dõi ai trên Facebook


Nội dung bài viết:1. Bí quyết xem bạn mình theo dõi trên trình duyệt bằng điện thoại.2. Giải pháp xem mình vẫn theo dõi ai trên Facebook qua áp dụng Facebook

1. Phương pháp xem mình đã theo dõi ai trên Facebook mang lại Android, i
Phone trên trình duyệt 

Trong bài viết hướng dẫn này, 9mobi.vn sẽ triển khai trên trình phê chuẩn Chrome. Các bạn cũng có thể tải trình trông nom này phiên phiên bản mới duy nhất theo con đường link dưới đây

Download Chrome mang đến AndroidDownload Chrome đến i
Phone

Bước 1 : các bạn truy cập vào trình chuẩn y web Chrome mang đến Android, i
Phone đang được cài về vài thiết đặt ở trên.Bước 2 : chúng ta truy cập vào add đăng nhập Facebook trên điện thoại thông minh TẠI ĐÂY.Bước 3 : sau khi truy cập thành công truy cập vào đia chỉ này, các các bạn sẽ đăng nhập thông tin tài khoản Facebook mà bạn muốn thực hiện soát sổ mình vẫn theo dõi ai trên Facebook.

*

Bước 4 : sau thời điểm đăng nhập thành công vào Facebook, họ sẽ ấn lựa chọn vào biểu tượng tài khoản của bản thân như hình dưới. Tiếp theo đó chúng ta sẽ ấn lựa chọn mục anh em .

*

- trên đây, họ sẽ ấn chọn biểu tượng "3 vệt chấm" ở góc trên mặt tay phải màn hình và lựa chọn mục Trang website cho máy vi tính để biến đổi cách hiển thị trang Facebook cá nhân của mình.

*

Bước 5 : ngay lập tức lập tức, trang web Facebook cá nhân của bản thân sẽ biến đổi giao diện, mặc dù để xem mình sẽ theo dõi ai trên Facebook, các bạn sẽ cần bắt buộc tiếp tục ấn lựa chọn vào mục con đường dẫn liên kết Facebook xoá mục m.facebook.com còn chỉ để lại Facebook.com/profiles như hình dưới nhưng mà thôi.

*

*

- sau cùng các bạn sẽ ấn chọn mục Đang theo dõi để rất có thể xem mình đang theo dõi ai bên trên Facebook.

*

Và đây là danh sách các tài khoản Facebook cơ mà 9Mobi.vn đã theo dõi như hình trên. Giống như như vậy các bạn cũng đang biết được tài khoản Facebook cá thể của mình đang theo dõi, follow mọi Facebook nào hiện nay.

2. Cách xem mình đã theo dõi ai bên trên Facebook qua áp dụng Facebook

Để bình chọn đang theo dõi và quan sát ai trên Facebook bây giờ người cần sử dụng đã bao gồm thêm biện pháp làm bắt đầu khi có thể thực hiện ngay trên vận dụng Facebook mà không cần thiết phải sử dụng đến trình xem xét web mặt trên. Bỏ ra tiết công việc thực hiện nay để đánh giá theo dõi Facebook sẽ tiến hành 9mobi.vn phía dẫn ví dụ ngay sau đây. 

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở áp dụng Facebook lên ->Chọn vào ảnh đại diện để truy cập vào trang cá thể của bạn -> Kéo xuống dưới chọn vào tính năng Xem thông tin ra mắt của bạn.

Bước 2: Tiếp đến các bạn tìm đến mục Đang theo dõi và lựa chọn vào Xem tất cả -> Danh sách tất cả những người dùng, fanpage facebook mà bạn đang theo dõi đã hiển thị ra. Để hủy theo dõi bạn tiến hành nhấn vào tên người tiêu dùng đó. 

Bước 3: kế tiếp bạn nhấp vào mục Đang theo dõi ->Bỏ theo dõi để hoàn chỉnh quá trình. 

Như vậy, họ đã vừa thuộc nhau đi tìm kiếm hiểu về quá trình thực hiện xem mình đã theo dõi ai bên trên Facebook mang lại Android, i
Phone. Tin rằng với công việc ở trên các bạn đã biết được tin tức về những tài khoản Facebook rồi buộc phải không. Còn với đầy đủ ai đang vướng mắc về việc làm sao để kích hoạt, mở nút theo dõi trên Facebook cá nhân của mình, các chúng ta có thể xem lại bài viết cách mở theo dõi trên Facebook để tiến hành điều này nhé.

https://9mobi.vn/cach-xem-minh-dang-theo-doi-ai-tren-facebook-23219n.aspx sát bên đó, các bạn cũng có thể tham khoả thêm về kiểu cách xem người khác theo dõi bản thân trên Facebook. Liệu công việc thực hiện điều này còn có tương tự như giải pháp xem mình đang theo dõi ai trên Facebook đã vừa mới được 9Mobi.vn cùng chúng ta thực hiện tại ở trên tuyệt không?


Cách hạn chế người xem bài xích đăng trên áp dụng Facebook phương pháp hiển thị số bạn theo dõi Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung giải pháp thêm, bỏ theo dõi trang video clip trên Facebook Watch phương pháp xem và công bố nhắn đang đợi trên Facebook Messenger biện pháp mở theo dõi và quan sát trên Facebook

Trong bài viết hôm nay, shthcm.edu.vn xin phép chia sẻ tới các bạn cách xem bạn khác theo dõi mình trên Facebook, cách xem ai đang theo dõi mình trên Facebook bằng điện thoại và phương pháp hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook.


Trong nội dung bài viết hôm nay, shthcm.edu.vn xin phép chia sẻ tới chúng ta cách xem bạn khác theo dõi bản thân trên Facebook, biện pháp xem nhiều người đang theo dõi mình trên Facebook bằng smartphone và cách hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook.

Chức năng theo dõi (Follow) bên trên Facebook là gì?

Khi bạn thêm một ai đó có tác dụng bạn, các bạn sẽ tự động hóa theo dõi người đó cùng họ sẽ tự động theo dõi bạn. Điều này còn có nghĩa là bạn có thể xem bài xích đăng của nhau vào Dòng thời hạn (Newsfeed) của các bạn. Khi chúng ta theo dõi một fan mà bạn không hẳn là bạn, bạn cũng biến thành thấy những bài đăng chúng ta đã chia sẻ công khai tựa như trên dòng thời gian của bạn. Bạn cũng có thể theo dõi các bài đăng của rất nhiều người đã có thể chấp nhận được “mọi người theo dõi họ”, như các nhà báo, fan nổi tiếng, nhân vật thiết yếu trị và những người dân bạn vồ cập nhưng không hẳn là bạn. Nếu bạn có hào hứng với một một trang (ví dụ: doanh nghiệp, tổ chức, mến hiệu), chúng ta cũng có thể ấn phù hợp (like) để theo dõi tin tức buổi giao lưu của các trang đó).

Có không hề ít người, tài khoản Facebook đã lập cập vượt qua mức giới hạn con số kết bạn của mình là 5.000 tín đồ - Facebook vẫn ngay lập tức ngăn chặn những người khác gửi lời mời kết chúng ta hoặc tương tác với họ. Thay vì phải vấn đáp hơn 2000 yêu cầu kết bạn của bạn bè được gởi đến, ta dễ dàng và đơn giản chỉ cần được cho phép mọi fan đăng ký update thông tin công khai minh bạch (theo dõi - follow) của chính bản thân mình và vị vậy ta bạn có thể chọn lọc được những thông tin nào hy vọng công khai, hầu như tin nào mong muốn giữ riêng tứ như thông tin, hình ảnh gia đình, hoặc những buổi chạm chán mặt bí mật,... Với một điều quan trọng đặc biệt giúp ích nữa là tác dụng này góp giảm con số những người các bạn ảo, mọi kẻ mà khi bạn cần mang đến sẽ chẳng thấy họ đâu.

Sau trên đây mình đang hướng dẫn các bạn cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh nhé.

Cách xem tín đồ khác theo dõi mình trên Facebook?

Cách xem tín đồ khác theo dõi bản thân trên Facebook, bước 1: các bạn hãy mở áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn lên. Nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản của mình, hãy singin nhé.

*

Bước 1​

Cách xem fan khác theo dõi bản thân trên Facebook, bước 2: Nhấp chọn vào hình tượng menu tùy chọn của ứng dụng. Đối cùng với các điện thoại cảm ứng thông minh sử dụng hệ điều hành quản lý Android, hình tượng này nằm ở phía bên trên bên cần của màn hình và nằm ở vị trí phía dưới bên yêu cầu của màn hình so với các thứ chạy i
OS.

*

Bước 2​

Cách xem tín đồ khác theo dõi mình trên Facebook, bước 3: Vào trang cá nhân của các bạn bằng cách chọn vào thương hiệu của bạn, thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện phía trên cùng của menu hiện tại ra.

*

Bước 3​

Cách xem tín đồ khác theo dõi bản thân trên Facebook, bước 4: chọn vào tab “Giới thiệu” (“About”) để hiển thị những thông tin cá nhân của các bạn ra màn hình.

*

Bước 4​

Cách xem người khác theo dõi bản thân trên Facebook, bước 5: Chọn vào dòng chữ “Theo dõi do # người” (“Followed by # people”). Số người hiện giờ đang theo dõi bạn sẽ được hiển thị trong phần thông tin cá thể trên làm hồ sơ (profile) của bạn. Khi bạn nhấp lựa chọn vào đó, danh sách những người hiện sẽ theo dõi bạn sẽ được hiện ra. Vậy là họ đã biết đợc phương pháp xem người khác theo dõi mình trên Facebook rồi.

Xem thêm: Anh Giữ Cho Nhau Những Điều Vô Giá, Ai Thật Lòng Thương Em

*

Bước 5​

Phía trên, mình đã hướng dẫn cho chúng ta cách xem tín đồ khác theo dõi mình trên Facebook. Nếu chúng ta có thắc mắc, hãy để lại thắc mắc ở phần bình bên dưới nhé. Chúc chúng ta thành công.