“… nếu em là một cô nàng trinh, tôi vẫn cưới em làm vợ.Nhưng xin lỗi, em chỉ là 1 con đĩ!”

Đây chưa hẳn tiểu thuyết dâm loạn, đây chỉ là một trong câu chuyện xúc động lòng fan sâu sắc. Cuốn sách nói đến cái đẹp, và phân bua về nỗi đau, của Hạ Âu - một cô nàng mang giờ là đĩ, cùng người bạn trai Hà Niệm Bân. Những băn khoăn trong đời cô thuật lại một chuyện tình đau xót.

Bạn đang xem: Xin lỗi em chỉ là con đỉ tiki

Truyện được đăng download lần đầu bên trên mạng book.mop với Sohu của Trung Quốc đã được hàng trăm triệu độc giả fan Hoa bình chọn là thành công kinh điển mới của cái văn học tập mạng, một thành công của cầm cố hệ bạn viết 8x. Bạn dạng dịch này theo đúng nguyên tác, gọn nhẹ và sống động so với bạn dạng sửa chữa trong lần in đầu của truyện năm 2005.

Truyện lâu năm trên mạng này (sau đã in ra sách ở trung hoa và Hồng Công) vượt trội cho một chế tạo xuất bạn dạng “ngược”, xuất phiên bản từ mạng rồi bắt đầu in thành sách, với những người mua sách là phần đông người đãđọc đến trực thuộc lòng truyện free trên mạng, điều này đi ngược lại tổng thể những cách xuất bạn dạng sách truyền thống cuội nguồn và đánh vết một thành công của những cây cây bút vô danh.

Bản việt hóa đăng bên trên weblog Trang Hạ vào thời gian trước tiên đã đam mê hơn 2 nghìn lượt fan xem từng ngày, gửi tổng số lượng truy cập weblog Trang Hạ hiện nay đã tăng vọt lên gần nửa triệu lượt . Nếu tính cả mặt hàng chục forum và trang web tại vn đồng thời chuyển đăng phiên bản dịch của mình trong tía tháng cuối năm 2006, lượt fan hâm mộ của bạn dạng dịch giờ đồng hồ Việt “Xin lỗi, em chỉ là nhỏ đĩ” đã lên đến hàng trăm ngàn người. Trong nhì tháng 9 cùng 10 năm 2006, sau khoản thời gian tôi chào làng e-book của bạn dạng dịch này, riêng tần số download bản dịch này bên dưới dạng sách năng lượng điện tử từ ba host khác biệt đã quá ngưỡng một vạn bản. Cùng “Xin lỗi, em chỉ là con đĩ” vẫn thực sự gây ra một cơn sốt trong giới blogger Việt Nam tương tự như trên các diễn đàn điện tử.

Hiện tượng này minh chứng sự thích đọc, sẵn sàng chuẩn bị theo dõi nhiều năm kỳ của người tiêu dùng Internet Việt Nam, khẳng định sức tỏa khắp của truyện, cùng cũng khẳng định mức độ tiếp nhận của công chúng mạng (netizen) ở nước ta với một chiến thắng mạng. Nó cũng minh chứng sức bạo gan của truyền thông hiện đại với các nghị đề công chúng không phải đến từ các nguồn tin báo chí, những nghị đề công cộng như trước đây.

Internet và hình thức nhật chí (weblog – ghi chép mặt hàng ngày) xuất hiện một cuộc chơi văn new mẻ. Với bạn đọc, được sự giúp đỡ bởi giải pháp tìm tìm hoặc những công cụ bóc tin tổng hòa hợp tin, blog cũng giống như diễn lũ đánh lốt sự bình luận và tiếp xúc nhà văn - độc giả ở mức độ lành mạnh và tích cực và trực tiếp nhất. Với văn học, nhà văn không thể tạo ra một lứa bạn đọc mà bạn đọc là fan quyết định sự ra đời của một bên văn. Vì tất cả công chúng, tín đồ viết trên mạng biến hóa nhà văn được mừng đón như thế

Còn đơn giản trên Việt Nam, nó chứng tỏ bạn đọc vẫn còn đó thiếu kinh gớm gần như "chất liệu đọc" để làm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu đọc giải trí đơn thuần, để xây dựng một cái nhìn đa chiều về giải trí, duy nhất là khi có khá nhiều người quen thuộc áp đặt phần đa tiêu chí truyền thống để reviews một hình thức văn học new mẻ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo khí cụ hiện hành. ở bên cạnh đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, bề ngoài và địa chỉ cửa hàng giao mặt hàng mà có thể phát sinh thêm giá thành khác như giá tiền vận chuyển, phụ tầm giá hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có quý giá trên 1 triệu đồng).....

Chắc hẳn với khá nhiều người lúc vô tình lướt qua tựa đề đang có một chút ít chùn chân bởi vì quan ngại nội dung bên trong. Mặc dù nhiên hãy xem thêm tác phẩm này và các bạn sẽ thấy một câu chuyện tình cảm của một cô bé làng chơi “bán thể xác nhưng lại không buôn bán linh hồn” ai oán đến cố kỉnh nào. Đặc biệt Xin lỗi em chỉ là nhỏ đĩ thành tích này cũng phản ánh được một phần thực tế làng mạc hội cũng tương tự một chuyện tình tưởng đẹp cơ mà lại hóa đau thương.


Giới thiệu tác giả

Tào Đình sinh 14 mon 12 năm 1985 trên Trùng Khánh – Trung Quốc. Cô được biết tới là một trong những nhà văn khét tiếng thuộc ráng hệ 8X với bút danh là Bảo Thê. Tào Đình luôn luôn tự mang đến rằng bản thân là 1 người tất cả EQ cao hơn IQ cũng tương tự rất không nhiều tham vọng, chỉ mong muốn viết vài sản phẩm tự để tự làm bạn dạng thân cảm động, chỉ vậy thôi.

*
*
*
*
*


Đọc tiểu thuyết Xin lỗi em chỉ là con đĩ này, các bạn nên ân cần tới văn bản hơn là cái brand name bìa Xin lỗi em chỉ là nhỏ đĩ. Fan đọc vẫn được tận mắt chứng kiến một tình ái đẹp nhưng lại rất bi tráng giữa một chàng trai với một cô nàng làm mẫu nghề bị thôn hội lên án. Từng cái văn trôi như thuật lại một cuộc đời của các cô gái xấu số nói phổ biến và cùng với Hạ Âu nói riêng.

Xem thêm: Tổng Hợp Lời Chúc Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Nhất Năm 2023


Cô gái Hạ Âu hiện lên như một cô nàng bình thường, cũng muốn được yêu cùng sống niềm hạnh phúc như bao cô gái khác. Khi hiểu hết tác phẩm, với chúng ta cái đẹp rất có thể được có mang theo tương đối nhiều mặt, có thể từ các nơi, từ phần lớn thứ ta tất yêu ngờ tới. Hãy luôn luôn lắng tai và hiểu rõ sâu xa tâm tứ của nhân vật có lẽ là điều tác phẩm mong truyền tải tới độc giả. Một tiểu thuyết không nhiều năm vậy tuy nhiên với người đọc thì đó là hầu hết trang hồi cam kết đầy nước mắt với đau yêu quý của một cô bé mất đi hạnh phúc khi tuổi thọ còn cực kỳ trẻ vào một môi trường tối tăm. Xong cuốn sách, liệu vớ cả sẽ sở hữu được một câu vấn đáp mang đậm chất nhân đạo, hơi ấm tình bạn với nhan đề của tác phẩm: Xin lỗi, em chỉ là con đĩ!

Một câu chuyện tình ngắn ngủi cơ mà bị thương, một cuốn đái thuyết mỏng manh chỉ đọc không đến một giờ. Vậy nhưng cửa hàng chúng tôi tin cứng cáp rằng bạn sẽ bật khóc khi đọc đến những phần cuối cùng của nhà cửa Xin lỗi em chỉ là bé đĩ. Hãy đọc và cảm giác những ý nghĩa đằng sau, thực tiễn xã hội của tầng lớp dưới đáy luôn muốn cầu hạnh phúc.