Dung lượng ổ cứng của mỗi máy tính đều phải sở hữu một hạn lượng duy nhất định cũng chính vì vậy mà bạn sử dụng luôn luôn phải tra cứu cách chọn lọc và hợp lí hóa tài liệu sử dụng tránh bài toán tốn diện tích vô ích. Thu
Thuat123.com
sẽ trình làng cho các bạn 3 phần mềm xóa file giống nhau trên máy tính xách tay nhanh nhất.

Bạn đang xem: Xóa file trùng lặp win 10

1. Duplicate Cleaner

Các chúng ta có thể truy cập trang chủ và tải ứng dụng TẠI ĐÂY.

Duplicate Cleaner là việc lựa chọn tuyệt vời thứ nhất cho bài toán xóa file trùng lặp trên thứ tính. ứng dụng miễn phí này đang quét ổ đĩa của người sử dụng một cách mau lẹ và lập tức thực hiện phép so sánh để thực hiện việc đào thải trùng lặp.

Bước 1: Vào tab Scan location.

Bước 2: Chọn ổ cứng hoặc thư mục bạn muốn quét. Showroom nó vào list cần quét bởi nút mũi tên chỉ sang bên phải. Sau khi chọn lựa xong các thư mục đề xuất quyét, click vào Start scan.

Bước 3: Sau lúc quét xong, Duplicate Cleaner sẽ báo cho các bạn biết con số dữ liệu ứng dụng này quét được.

Bước 4: sau thời điểm scan xong, Duplicate Cleaner sẽ đưa ra list những file trùng lặp nhưng mà nó tìm tìm được ở các thư mục khác nhau. Khi ấy bạn chỉ cần chọn đông đảo file mình cần xóa rồi click vào File removal.

Bước 5: Click Delete files để xác nhận việc xóa file.

2. CCleaner

Các chúng ta có thể truy cập home và tải phần mềm TẠI ĐÂY.

Bước 1: Vào Tùy chọn (Options) hình bánh răng cưa, vào mục cài đặt (Settings), bạn có thể chọn tiếng Việt (Vietnamese) ở trong phần Language.

Sau đó ở vị trí Xóa tập tin an toàn, bạn chọn Secure tệp tin deletion (Slower) – Xóa tin chậm trễ nhưng an toàn. Thay bởi vì Normal tệp tin deletion (Faster) – Xóa tin cấp tốc nhưng không bình an thì lựa chọn phía bên dưới theo đúng nghĩa sẽ bình an cho thứ tính của chúng ta khi xóa tệp tin hơn.

Bước 2: Vào tab Công cụ, chọn mục Tìm trùng lặp. Các bạn chọn tiêu trí search trùng lặp ở trong phần Đúng theo. Click vào Thêm để lựa chọn thư mục hoặc ổ đĩa muốn quét tìm tệp tin trùng lặp.

Cuối thuộc click Tìm để ban đầu quét file.

Bước 3: sau thời điểm quét xong các bạn sẽ được xem một danh sách các file trùng lặp, bạn lưu lại tích vào phần lớn file bạn muốn xóa tiếp nối click Delete Selected để xóa đầy đủ file trùng lặp mình đã chọn.

3. Double
Killer

Các chúng ta có thể truy cập trang chủ và tải phần mềm TẠI ĐÂY.

Double
Killer
có một điểm mạnh là không cần phải thiết lập và vô cùng gọn nhẹ, chỉ cần nhấn vào là có thể sử dụng.

Bước 1: Vào tab Options.

Ở mục folders, chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn file bạn thích quét kiểm tra xem bao gồm tệp tin nào giống nhau không.

Ở mục assume tệp tin to be the same, if... chúng ta cũng có thể lựa chọn tiêu chuẩn kiểm tra sự giống nhau của tệp tin (tên, kích cỡ, ngày tháng...).

Sau khi lựa chọn xong, các bạn click Run.

Bước 2: Double
Killer
chạy ngừng sẽ giới thiệu một list những tệp tin bị trùng, các bạn chỉ việc chọn lựa những file bạn muốn xóa rồi click Delete checked files nhằm xóa file.

Ở bài viết trước họ đã biết được cách sửa màn hình máy vi tính bị cù ngược bên trên Windows 10 thì bài viết này sẽ phân tách sẽ với mọi người cách tìm và xóa file đụng hàng trên máy vi tính Windows.

Có không hề ít công cầm quét ổ cứng máy tính để kiếm tìm file giống nhau không quan trọng và giúp bạn sa thải chúng, giải phóng không gian ổ đĩa. Dưới đây là những chắt lọc mà cửa hàng chúng tôi sẽ phân tách sẽ với các bạn về những phần mềm tìm file trùng lặp tốt nhất có thể hiện nay, dễ dàng sử dụng hiệu quả rất cao.

Các các bạn nên chú ý rằng không nên sử dụng những công nuốm này nhằm xóa các file đụng hàng được search thấy trong các thư mục hệ thống như folder Windows. Vì các file hệ điều hành có thể ở những vị trí khác nhau trong ổ đĩa hệ thống.


Table of Contents


Tìm với xóa file trùng lặp một cách dễ ợt với phần mềm

Tìm với xóa file trùng lặp một cách tiện lợi với phần mềm

Duplicate Cleaner Pro

Nếu các bạn thực sự khôn cùng cần lau chùi ổ đĩa thứ tính của chính mình thì việc tìm kiếm và phá hủy các tệp giống nhau là vấn đề làm hết sức cần thiết, để làm được vấn đề này thì lựa chọn giỏi nhất của bạn là Duplicate Cleaner Pro: https://www.duplicatecleaner.com/. Phần mềm này có giao diện cực kỳ đơn giản với những tính năng trẻ khỏe để xóa file trùng lặp. ứng dụng này ko miễn phí, cơ mà họ cung cấp phiên bản dùng thử miễn giá tiền mà bạn cũng có thể sử dụng để chất vấn xem bạn có yêu thích nó không. Cùng tất nhiên, chúng ta không phải lo ngại về phần mềm gián điệp.

*

Công cụ cực tốt để xóa thư mục trùng lặp CCleaner

CCleaner là 1 phần mềm phổ biến, phần nhiều các máy tính xách tay đều đã cài đặt phần mượt này. Tác dụng chính của CCleaner là vứt bỏ file rác, góp giải phóng không gian trên ổ cứng của bạn bằng cách xóa những file trong thời điểm tạm thời không đề xuất thiết, cơ mà nó cũng có nhiều công cố tích đúng theo khác, bao gồm cả biện pháp tìm tệp tin trùng lặp.

*

Khởi chạy CCleaner với nhấp vào phép tắc > Trình tìm kiếm file đụng hàng (Tools > Duplicate Finder). Nó gồm sẵn trên toàn bộ các phiên bạn dạng CCleaner, bởi vì vậy bạn không cần phải trả tiền cho CCleaner Pro để thực hiện nó.

Cài đặt mặc định của CCleaner là hợp lí và sẽ cho phép bạn kiếm tìm kiếm các file đụng hàng trên ổ C: trong những lúc bỏ qua những tệp hệ thống và các tệp ẩn . Bạn có thể chọn search kiếm một thư mục cụ thể bằng cách nhấp vào nút Thêm (Add).

Search
My
Files phần mềm có bộ lọc nâng cao

Search
My
Files: http://www.nirsoft.net/utils/search_my_files.html là 1 trong những ứng dụng nâng cao hơn với khá nhiều bộ thanh lọc tùy trở nên hơn. Ví dụ, nó rất có thể tìm kiếm các file được tạo, sửa thay đổi hoặc truy cập giữa những ngày với thời gian ví dụ mà các bạn chỉ định lọc.

Hi vọng rằng cùng với 3 phần mềm mà cửa hàng chúng tôi giới thiệu sống trên gần như người hoàn toàn có thể tìm cùng xóa file giống nhau trên sản phẩm tính của bản thân hiệu quả, tạo không khí trống cho bộ lưu trữ lưu trữ ổ đĩa của bạn. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Gợi ý 51 món quà sinh nhật tặng bạn gái ghi điểm với, top 15 món quà sinh nhật ý nghĩa nhất cho bạn gái

Nếu có thắc mắc thắc mắc nào, gần như người rất có thể để lại câu hỏi dưới phần bình luận.


Related Articles


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *