Bạn băn khoăn lo lắng về việc người khác đăng nhập bất hợp pháp vào tài khoản gmail của mình? bạn có nhu cầu kiểm tra lịch sử hào hùng đăng nhập gmail?

Các chúng ta hoàn toàn có thể làm điều đó. Trong bà viết này, Tin Học văn phòng công sở sẽ phía dẫn các bạn cách xem lịch sử dân tộc đăng nhập gmail của mình.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử đăng nhập gmail


Xem lịch sử đăng nhập Gmail trải qua hộp thư

Để xem lịch sử hào hùng đăng nhập gmail thông qua hộp thư, chúng ta làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản gmail.

Mở trình chuẩn y web trên vật dụng tính, truy vấn vào add https://gmail.com/ , nhập tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập để đăng nhập vào thông tin tài khoản gmail của bạn.

Các bạn cũng có thể xem nội dung bài viết bên dưới nếu không biết cách đăng nhập tài khoản gmail.

Cách singin Gmail trên máy tính xách tay và năng lượng điện thoạiBước 2: chọn vào xem cụ thể hoạt động.

Trong hộp thư gmail, các bạn kéo xuống phía bên dưới cùng của vỏ hộp thư. Tại đây, các bạn sẽ thấy chữ “chi tiết”, nên chọn lựa vào đó.

*

Bước 3: Xem lịch sử hào hùng đăng nhập gmail.

Khi lựa chọn vào chữ “Chi tiết”, một hành lang cửa số mới vẫn hiển thị danh sách cụ thể lịch sử đăng nhập vào thông tin tài khoản gmail của mình.

*

Các ứng dụng, trình xem xét dùn để đăng nhập vào tài khoản của các bạn sẽ được liệt kê tại đây.

Thông tin gồm những: trình chăm bẵm hoặc ứng dụng dùng để đăng nhập, showroom IP đăng nhập, đăng nhập từ chỗ nào và thời giờ đăng nhập.

Nếu xem tin tức trên và nhận thấy có ngẫu nhiên dấu hiệu không bình thường nào thì các bạn hãyđổi mật khẩu gmail của bản thân ngay lập tức.

Xem lịch sử dân tộc đăng nhập email qua thông tin tài khoản Google

Các các bạn làm theo các bước hướng dẫn sau nhằm kiểm tra lịch sử dân tộc đăng nhập Gmail thông qua tài khoản Google của mình:

Bước 1: truy vấn vào trang cấu hình thiết lập bảo mật tài khoản Google.

Mở trình chuẩn y web và truy vấn vào đường liên kết bên dưới.

https://myaccount.google.com/securityNếu không đăng nhập, Google sẽ chuyển hướng các bạn đến trang đăng nhập. Ngược lại, các các bạn sẽ đến trang cấu hình thiết lập bảo mật thông tin tài khoản Google của mình.

*

Bước 2: chọn vào “Review security activity”.

Trong màn hình hiển thị chính của trang thiết lập cấu hình bảo mật tài khoản, chúng ta kéo xuống một chút ít sẽ thấy phần “Recent security activity”.

Tại đây, chúng ta chọn vào đường link có tên “Review security activity” giúp thấy các hoạt động đăng nhập vào tài khoản của mình.

*

Bước 3: Xem lịch sử dân tộc đăng nhập.

Khi lựa chọn vào liên kết bên trên, các bạn sẽ được chuyến mang lại trang xem chi tiết lịch sử đăng nhập gmail của mình.

Cũng giống hệt như cách xem trong vỏ hộp thư gmail, cách này cũng hiển thị đa số thông tin tương tự như như: ngày giờ đăng nhập, thiết bị dùng để làm đăng nhập, cũng tương tự vị trí đăng nhập vào tài khoản.

Xem thêm: Tổng Hợp Lời Chúc Ngủ Ngon Hài Hước Cho Bạn Bè, Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Nhất

*

Nếu thấy có lịch sử hào hùng đăng nhập bất thường vào thông tin tài khoản của mình, chúng ta hãy lựa chọn vào nút “See unfamiliar activity?” để biến đổi mật khẩu.