tự After Effects CC 2014 trở đi vẫn hiển thị trực tiếp dự án công trình sang MP4 từ ngóng kết xuất nữa. Gồm cách nào khác để xuất After Effects sang MP4 không? Làm thay nào nhằm chuyển thay đổi After Effects thanh lịch MP4?
bài xích đăng này sẽ thể hiện cách xuất After Effects sang MP4 có hoặc không tồn tại Media Encoder, không phải công cụ cung cấp nào khác khôn xiết nhanh.

Bạn đang xem: Xuất file mp4 trong after effect


*

Được cải cách và phát triển bởi Adobe Systems, After Effects là một trong ứng dụng hiệu ứng hình ảnh, thiết bị họa chuyển động và tổng hợp dũng mạnh mẽ. Nó được sử dụng cho quy trình hậu thêm vào phim, trò chơi điện tử và tiếp tế truyền hình.
tuy nhiên After Effects đã hủy tùy chọn lưu After Effects bên dưới dạng MP4 từ hàng ngóng kết xuất, bạn vẫn hoàn toàn có thể xuất After Effects sang MP4. Nếu như khách hàng đã thiết lập Media Encoder, các bạn sẽ thấy rất dễ ợt để kết xuất After Effects thành MP4.
nếu không, bạn có thể xuất tác phẩm của chính mình sang video clip AVI hoặc Quick
Time (MOV), sau đó sử dụng trình chuyển đổi video của mặt thứ bađể thay đổi thành MP4.
Bây giờ, hãy làm theo các bước sau để tò mò cách xuất After Effects quý phái MP4 gồm hoặc không có Media Encoder.
+ cách 1. Mở tệp dự án công trình trong After Effects bằng cách nhấp vào Tệp > Mở Dự án… . Trên thanh thực đơn trên cùng, nhấp vào Thành phần, kế tiếp chọn tùy chọn cung cấp Hàng đợi cỗ mã hóa phương tiện Adobe… từ danh sách thả xuống hoặc chỉ việc nhấn Ctrl + alt + M (Windows) hoặc Option + Command + M (Mac) để mở Adobe truyền thông media Mã hoá.
+ Bước 2. Chọn H.264 trường đoản cú phần Trình duyệt sở hữu sẵn. Đi cho tới bảng điều khiển Hàng hóng và nhấp vào H.264 để mở setup xuất.
+ Bước 3. Lựa chọn H.264 từ list Định dạng thả xuống. Và chúng ta có thể tiếp tục chấm dứt các cài đặt xuất khác. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào OK.
*

nếu bạn chưa thiết lập Media Encoder, trước tiên chúng ta có thể chuyển đổi tệp dự án công trình sang AVI hoặc MOV, sau đó thay đổi nó thành MP4 bằng cách sử dụng một trình đổi khác video khác .
2. Ở góc dưới cùng bên trái, nhấp vào Mô-đun đầu ra . Từ thiết đặt mô-đun đầu ra, lựa chọn AVI hoặc Quick
Time
từ danh sách Định dạng cùng bấm OK.
Phần này sẽ hướng dẫn bạn cách biến hóa AVI hoặc MOV sang trọng MP4 bằng Mini
Tool đoạn phim Converter với Handbrake.
Mini
Tool đoạn phim Converter
là công cụ đổi khác video cùng âm thanh công dụng và miễn mức giá trên Windows, chất nhận được bạn chuyển đổi nhiều loại đoạn phim sang MP4 cùng ngược lại. Và nó sẽ không còn thêm hình mờ vào tệp đã gửi đổi.

Xem thêm: 99 hình ảnh con chó con đẹp, dễ thương, đáng yêu nhất, hình ảnh những chó dễ thương dễ thương


*

*

Export đoạn clip after effects không khó nếu nắm rõ các thao tác cơ phiên bản trên phần mềm. After Effect là ứng dụng đồ họa được reviews cao nhờ hàng loạt tính năng hỗ trợ biến hóa nhanh chóng. Vì chưng đó, xuất video clip trên AE bảo đảm an toàn chất lượng đoạn phim mượt mà, xuất sắc.


Phần mềm After Effects là gì?

Adobe After Effects ra đời với thiên chức trở thành phần mềm dựng phim, kiến tạo chuyên nghiệp. AE cung ứng bộ công cụ với tương đối nhiều tính năng cung ứng chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh, đoạn clip với hiệu ứng vận động mượt mà. 

*
Adobe After Effects thành lập với sứ mệnh trở thành phần mềm dựng phim, thiết kế chuyên nghiệp (Ảnh sưu tầm)

AE được thực hiện với mục đích thiết kế bài bản như làm cho phim hoạt hình, trò chơi điện tử và sản xuất những chương trình truyền hình sinh sống động, chân thực. 

Cấu hình yêu thương cầu: Windows, Mac
OS từ 10.15 trở lên
Dung lượng: Mac
OS từ bỏ 2.8GB, Windows tự 3GBNhà vạc hành: Adobe

Các công dụng nổi bật

Tính năng sinh sản hiệu ứng cùng hình ảnh sống động
Theo dõi các thành phần 3D, điều hành và kiểm soát bóng, bức xạ và chiều sâu
Tích hợp với phần mềm Adobe Illustrator
Tương ưng ý với đa số mềm

Adobe After Effect được reviews cao với kĩ năng tạo hoạt động xuất sắc đẹp và công dụng xử lý trang bị họa 3 chiều chuyên nghiệp. Cùng rất đó là kỹ năng xử lý motion graphic ấn tượng. Dưới đấy là hướng dẫn sử dụng phần mềm After effect đối chọi giản. 

Hướng dẫn thực hiện After Effects cơ bản

Điều đầu tiên khi muốn làm việc trên bất kỳ phần mềm làm sao là cần làm quen thuộc với hình ảnh và thuần thục các thao tác làm việc trong đó. Vào adobe after effect, người dùng cần cầm vững các phần sau:

Các vùng thao tác trên màn hình

Giao diện AE bao gồm: 

Khung project: để thống trị các file Timeline: là chỗ thực hiện quá trình sáng tạo, biên tập và chỉnh sửa
*
Giao diện phần mềm Adobe After Effect (Ảnh sưu tầm)

Các phím tắt cơ bản

Ctrl + C/ Ctrl + V: copy hoặc dán layer
Ctrl+Alt+V: dán layer vào timeline
Ctrl + A: chọn tất cả
Ctrl + Shift + A/ F2: phím tắt để vứt chọn vớ cả
Ctrl + Z: trở lại bước trước
Ctrl + Shift + Z: quay trở lại bước sau
Ctrl + N: sản xuất mới
Ctrl + alternative text + Shift + N: tạo ra thư mục mới
Alt + mouse wheel: phóng phệ vùng Timeline
Ctrl +Shift + S: phím tắt nhằm lưu file

Một số hiệu ứng nổi bật 

Hiệu ứng Kung
Fu Energy Ball: sử dụng những bộ thanh lọc hạt có lại cảm xúc thần bí và ma mị3D Light Casting: là hiệu ứng kết hợp cùng reverse -tracking nhằm tạo đặc điểm như trong một vài ba shot hình vào phim kỹ thuật viễn tưởng
Fracture Design: đay là hiệu ứng làm cho gãy các lớp layer trong 3d nhanh chóng, ấn tượng
Earth Zoom: hiệu ứng zoom Trái khu đất to dần, tạo cảm xúc đưa người xem mang đến gần hơn miền đất mới
Speed Particles: hiệu ứng tạo nên một văn bạn dạng giống như hạt cát đang cất cánh trong ko gian 

Thành thạo các thao tác đơn giản và cảm giác nổi bật sẽ giúp người dùng tải những bộ phim, chương trình ấn tượng từ Adobe After effects. Không tính ra, biết phương pháp xuất tệp tin trong AE cũng là lợi thế giúp quá trình dựng phim ra mắt suôn sẻ hơn.

Cách export video after effects nhanh lẹ và tiện thể lợi

AE hỗ trợ xuất file bên dưới 2 dạng: clip và gif với các làm việc cơ bản. Dưới đó là hướng dẫn cụ thể cho người tiêu dùng tham khảo:

Cách xuất tệp tin dạng video

Bước 1: tại giao diện ứng dụng AE > chọn chức năng Transparent > giả dụ màn hình thao tác hiển thị ảnh nền với ô vuông caro thì đồng nghĩa với việc nền background đang trong suốt

Bước 2: Kiểm tra thông số trong Composition bằng cách nhấn Ctrl+M hoặc áp dụng File >Export > showroom to render queue

*
File >Export > địa chỉ to render queue

Bước 3: Điều chỉnh các thông số:

Tại mục đầu ra Mode > lựa chọn Lossless để mở cửa sổ thông số kỹ thuật > chọn định dạng ao ước xuất đoạn clip ở Format
Tại Format Options > chọn Codec cung ứng xuất đoạn clip Alpha
Chọn Channels > lựa chọn RGB +Alpha nhằm xuất video không gồm background
*
Điều chỉnh các thông số kỹ thuật cho video

Bước 4: Chọn đường truyền cho file cùng render là trả thành

*
Chọn đường truyền cho file với render

Cách xuất file dạng gif

Bước 1: Import video vào phần mềm

Sau khi xuất đoạn clip ở Adobe After Effect, chúng ta nên để format đuôi video là MP4 để file nén nhẹ hơn. Tiếp nối import video vào photoshop bằng phương pháp nhấn phím tắt Ctrl+O > lúc này, đoạn clip của chúng ta đã được đưa vào dưới dạng video layer

Bước 2: thực hiện lệnh tệp tin > Export > Save for Web

Bước 3: cài đặt thông số mang đến file gif trước lúc xuất

Có tương đối nhiều thông số bạn có thể lựa chọn như:

Selective lớn Adaptive: giảm dung lượng file đồng thời quyết định cách áp dụng màu vào Gif.Colors: lệnh quyết định số lượng màu được xuất ra tệp tin Gif.Transparency: thông số hỗ trợ kênh Alpha
Convert khổng lồ s
RGB: để thay đổi màu của tệp tin gif sang color được cung ứng sẵn.Metadata: Phần tin tức của Gif sau khoản thời gian xuất.Quality: chất lượng file gif lúc xuất. 
*
Xuất video clip dạng gif trong adobe after effect (Ảnh sưu tầm)

Trên đấy là cách export clip after effects dễ dàng giúp bạn hối hả sở hữu các bộ phim, chương trình chất lượng cao với hoạt động linh hoạt và chuyên nghiệp nhất. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công trong quy trình dựng phim của mình. 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến những phần mềm cung ứng dựng video, hãy truy vấn website của Việt Producer. Với lực lượng nhân sự sáng tạo, giàu trình độ chuyên môn và tận tâm, mọi giải đáp chi tiết sẽ được giữ hộ tới các bạn trong thời hạn sớm nhất.