Thu Trang, Đại Nghĩa, La Thành, Khương Ngọc... Phối kết hợp tạo nên những tình tiết nhẹ nhàng, hài hước phần như thế nào bù lại kịch bản phim còn tương đối dễ dãi.

Bạn đang xem: Yêu là phải xài chiêu full hd

Ngày 5/2, bộ phim hài chiếu đầu năm - Yêu là đề xuất xài chiêu - vày Khương Ngọc cùng Ngọc Hùng đạo ra mắt rạp toàn quốc. Đây là lần thứ nhất nam diễn viên Thiên mệnh anh hùng thử mức độ với mục đích đạo diễn, sát cánh người bạn bè thiết của anh ý là đạo diễn Ngọc Hùng - người cộng tác nhiều năm cho những vở chạy khách trên sân khấu đơn vị hát Thế người trẻ tuổi TP HCM.Dàn diễn viên trong phim.

Chuyện phim luân chuyển quanh nam nhi Ngốc (La Thành đóng) khổng lồ xác tuy thế tính tình như đứa trẻ. Vày vậy, Ngốc liên tiếp bị nhóm giới trẻ sống cùng thành phố chọc phá. Ngây ngô ở cùng một fan chị gái (Thu Trang thể hiện). Hai người mẹ làm nghề cho mướn truyện tranh, tuy ít tiền vẫn đùm bọc yêu yêu thương nhau. Lẩn thẩn xem chị như mẹ. Fan chị không muốn lấy chồng, chỉ sống vậy để chăm lo em trai. Những lần em bị hiếp đáp đáp, Chị mẹ (cách Ngốc gọi chị gái) luôn kịp thời có mặt để "giải cứu" em. Sát bên Ngốc và chị gái còn tồn tại Anh Đẹp (Khương Ngọc) - sinh hoạt trọ bình thường nhà với người mẹ Ngốc. Anh Đẹp như một bạn anh trai luôn chuyên cần nghe Ngốc trọng điểm sự.

Một ngày, không có ai ngờ rằng dở hơi biết yêu. Bạn Ngốc yêu thương là An Châu - cô nàng xinh đẹp, xuất sắc võ cùng cá tính. An Châu giải thoát ngu khỏi cảnh bị đám giới trẻ trêu chọc. Hình hình ảnh đẹp của cô bé nghĩa hiệp có tác dụng rung cồn trái tim quý ông Ngốc. Cố gắng nhưng, trớ trêu là Anh Đẹp và An Châu lại tình cờ chạm chán gỡ và bị "thần tình yêu" gõ cửa.

Nhìn chung, Yêu là buộc phải xài chiêu thuộc cái phim giải trí, hài hước thường thấy vào mùa phim Việt chiếu Tết. Câu chữ phim dễ đoán, không có yếu tố bất ngờ, thậm chí chọc cười dễ dãi. Tuy nhiên, diễn xuất cùng sự phối kết hợp ăn ý thân các khuôn mặt trẻ góp phần mang đến nét duyên đến phim. Vào đó, vai "nặng ký" ở trong về La Thành. Vào vai thành nhân vật đàn ông Ngốc, phái mạnh diễn viên vừa yêu cầu lột tả được sự ngây ngô, ngờ nghệch của bạn to xác tuy thế trí tuệ chỉ như người con nít, vừa phải thể hiện được tình cảm sâu sắc dành cho tất cả những người mà ngớ ngẩn yêu thương. Dáng vẻ điệu lóng ngóng, điệu bộ khù khờ của ngốc khi bị đe hay ánh nhìn trẻ thơ của đần độn khi phát hiện đám trẻ con chơi đu cù được La Thành thể hiện gồm hồn, từ bỏ nhiên, sở hữu đến cảm giác cho fan xem.Vào vai bạn chị yêu mến em hết mực, diễn viên hài Thu Trang liên tiếp phát huy phong cách "đối đáp nhặt liền" tếu táo bị cắn dở và điềm tĩnh của chị. Thu Trang diễn khá tốt hình hình ảnh người thiếu nữ quá lứa lỡ thì, chỉ biết lo lắng cho em trai. Trong những khi đó, Khương Ngọc và Thủy đứng đầu lần trước tiên đóng cặp, sinh sản thành một đôi khá lãng mạn. Mặc dù vậy, ngoài ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm, diễn xuất của Thủy Top gồm phần nhạt nhòa, chưa thật sự nhảy lên giữa dàn diễn viên hài siêng nghiệp.

Các diễn viên phụ như Đại Nghĩa, Tiến Luật, Anh Đức, Phi Phụng, Gia Bảo, Mai chũm Hiệp, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn, Anh Tú… tạo nên thành dàn bao, kết hợp nhau trong các trường hợp kiểu tiểu phẩm hài ghép lại. Cảnh Gia Bảo cầm đầu nhóm con trẻ ranh kungfu với "Hiệp sĩ lợn" Thu Trang, cảnh Tiến Luật, Anh Đức làm "giang hồ" bắt cóc trẻ con mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Phần MV Chúc mừng năm mới vui nhộn do toàn bộ các diễn viên triển khai ở cuối phim như lời chúc xuân vui tươi, rộn ràng cho khán giả.Sau thời gian im ắng cùng với phim ảnh, ở dự án công trình mới, Khương Ngọc cùng lúc giữ bố vai trò: đồng đạo diễn, nhập vai thứ thiết yếu và biên soạn nhạc. Trước khi phim giới thiệu mùa Tết, Khương Ngọc từng trung ương sự anh không thật sự tự tín vào kỹ năng của bạn dạng thân để gia công các dự án công trình phim lớn hơn. Ở bước mở màn này, anh chỉ dám chọn tác phẩm tất cả nội dung đơn giản, nhẹ nhàng để thử sức.

Xem thêm:

Tuy vậy, xem ngừng phim, có khán giả vẫn thấy tiếc giá chỉ như đôi Khương Ngọc - Ngọc Hùng đầy niềm tin hơn vào phiên bản thân, mài giũa hơn tay nghề và chăm nom hơn mang lại phim, chắc rằng Yêu là buộc phải xài chiêu đã tránh được nhiều hạt sạn không mong muốn trong khâu cắt dựng phân cảnh, cách xử lý kỹ thuật hiệu ứng hình ảnh, cũng như tiết chế được các trường hợp hài rườm rà, chọc cười kiểu "cù lét". Nếu chỉn chu hơn, phim sẽ giàu tính nhân văn nhưng vẫn không giảm tính giải trí.