Hai bộ phim cùng mốc giờ phát sóng “She Was Pretty” cùng “Yongpal” liên tiếp tranh vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng rating online.


Cho đến thời điểm này, dự án Yongpal (Thiên Tài Lang Băm) vẫn đang là bộ phim ghi nhận tỉ suất người coi đài cao nhất trong năm năm ngoái đến nay, bé số rating luôn giữ vững ở mức trên 20%. Sức hút của Yongpal được nhiều khán giả nhận định sánh ngang bằng với bộ phim Man From The Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới) từng “làm mưa làm gió” năm ngoái. Tuy nhiên, sắp tới đây bộ phim She Was Pretty (Xưa Rồi Em)có khả năng sẽ cạnh tranh gay gắt với Yongpal, khi mà rating online của cả nhị bộ phim tối ngày 24/9 vừa qua liên tục tranh nhauvị trí số 1.

Bạn đang xem: Yong pal tập 16


*
Rating online của “She Was Pretty” đuổi liền kề nút “Yongpal”
*

*
Những hình ảnh mới nhất vào "She Was Pretty"
*
Phim của Kim Tae Hee với Joo Won liệu sẽ bị đàn em vượt mặt?

Nhờ những tình tiết kịch tính giữa những nhân vật chủ yếu Han Yeo Jin (Kim Tae Hee), Kim Tae Hyun (Joo Won), Han do Joon (Jo Hyun Jae) trong tập 16, Yongpal đã giành lại ngôi vị vô địch vào những phút cuối của phim. Bên cạnh đó, rating chính thứccủa Yongpal đãghi nhận ở mức 22,3% cùng She Was Pretty 9,9% (theo AGB). Với bé số này, Yongpal vẫn khẳng định được vị trí vững chắc của bản thân trong cuộc chiến rating đầy căng thẳng.


*
Sức hút của bộ đôi Kim Tae Hee – Joo Won vẫn đang cực kỳ lôi cuốn khán giả

Tạm gác lại việc cạnh tranh giữa nhị dự án nói trên, để trở lại với những diễn biến vào tập 16 của Yongpal. Tae Hyun lập kế hoạch đưa bởi vì Joon bay khỏi tầng 12 ở bệnh viện Han Shin, cùng phu nhân Chae Young trốn thoát sang nước ngoài. Tuy nhiên, mọi hành động của anh đều ko qua được tai mắt Yeo Jin, cô lợi dụng điều đó tiết lộ mang đến tập đoàn Dae Jung – công ty đối thủ của Han Shin trừ khử do Joon. Đúng như dự đoán, khi bởi vì Joon tỉnh lại, nhìn thấy Tae Hyun hắn lập tức khống chế anh, tìm giải pháp trốn bay để gia nhập tập đoàn Dae Jung nhưng mà không biết bên đó đang âm mưu giết mình.


*

*

Nỗi đau mất vị Joon khiến Chae Young đau khổ tột độ. Trải qua ánh mắt căm phẫn của cô khiếnkhán giả lo sợ rằng cô sẽ phục thù Yeo Jin với cuộc chiến này mãikhông bao giờ chấm dứt.


Sau dòng chết của vì Joon, Tae Hyun trở về bên tra hỏi Yeo Jin: “Có phải mẫu chết của Han vày Joon là vì em làm cho không?”. Nghĩ rằng Yeo Jin sẽ chối bỏ, nhưng cô lập tức nhận mình đó là ngườiđứngsau toàn bộ sự việc. Câu trả lời của Yeo Jin khiến Tae Hyun rơi vào hoang mang, anh không nghĩ rằng Yeo Jin có thể lợi dụng anh để đẩy bởi Joon vào chỗ chết. Yeo Jin buột miệng hỏi anh: “Anh bây giờ đã bắt đầu hối hận do cứu em rồi?”, “Phải, anh rất hối hận”. Ngay lập tức sáng hôm sau, Tae Hyun lập tức dọn đồ ra khỏi nhà Yeo Jin. Tình thân đẹp như mơ của cặp đôi trẻ tung vỡ vào sự tiếc nuối của các fan.

Xem thêm:


Yeo Jin van nài anh đừng rời bỏ cô, nhưng mọi việc đã muộn màng
*
Một số hình ảnh hậu trường vui vẻ ở những tập trước

Dự án truyền hình Yongpal (Thiên Tài Lang Băm) được lên sóng mặt hàng tuần vào thứ tư – thứ năm bên trên đài SBS. Hai tập cuối của phim sẽ ra mắt khán giả vào tuần sau.