Zalo là một phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn tổn phí đa nền tảng được cải cách và phát triển và sản xuất bởi công ty VNG. Đây cũng được xem là một mạng làng mạc hội thân thiết và được nhiều người sử dụng bây chừ tại Việt Nam. Tại vị trí mềm này, cung cấp nhiều đến cho người dùng nhiều phầm mềm như: gọi điện, nhắn tin, share hình ảnh, video, file tài liệu, tạo thành nhóm làm cho việc, giữ hộ sticker biểu tượng cảm xúc,....

Bạn đang xem: Zalo cho máy tính phiên bản mới nhất

Để giúp cho những người dùng có thoải mái trò chuyện với các bạn bè, người thân của mình, cũng như cung ứng cho công việc, học tập tập, thì bây giờ Zalo PC cũng đã update liên tục, tích hợp thêm nhiều tính năng cực kỳ hữu ích như: họp trực tuyến trải qua kết nối với Zavi, tạo lịch hẹn, giao việc, ghi chú, gửi file lên đến mức 1GB, gửi hình ảnh không giới hạn....

Từ ngày 1/8, ứng dụng nhắn tin, chat qua mạng internet (OTT) thịnh hành nhất tại Việt Nam ban đầu tính gói mướn bao so với người dùng, đồng thời cắt giảm một số tính năng của phiên bạn dạng Zalo miễn phí. Zalo thực hiện 3 gói mướn bao tháng cho tất cả những người dùng tại Việt Nam, tuy nhiên song với này vẫn phát hành một phiên bản miễn giá thành nhưng bị số lượng giới hạn về mặt tính năng so với hiện tại.

Các gói Zalo OA tính giá thành bao gồm:

Dùng demo (10.000 VND)Nâng cao (59.000 VND)Cao cấp cho (399.000 ND).

Tài khoản OA khi mua thuê bao tháng sẽ được "mở một số trong những tính năng, loại bỏ giới hạn về lượt hiển thị trong kết quả tìm kiếm, cung ứng danh bạ, đánh giá chat..

Với gói Zalo miễn phí sẽ ảnh hưởng giới hạn khá nhiều tính năng:

Cho phép chỉ lưu về tối đa 1000 người trong danh bạ.Trả lời tối đa 40 hội thoại/tháng từ tín đồ lạ.Không được áp dụng username.Gửi buổi tối đa 5 lời nhắn nhanh.Không thể xem hay phản hồi trên nhật ký.Số điện thoại thông minh chỉ hiển thị với người lạ 40 lần/tháng.
Tải Zalo PC để thoải mái và dễ chịu chat chit, gọi điện thoại thông minh miễn phí

Đặc biệt Zalo PC như là như một trong những phần mềm share dữ liệu trực tuyến khi cung cấp lữu và chia sẻ file lên tới 1 GB với vận tốc cao, những file đa phương tiện đi lại như file ảnh, đoạn phim khi gửi thông qua Zalo được bảo vệ về quality tiêu chuẩn. Tính riêng tư cũng được Zalo đảm bảo an toàn với công nghệ bảo mật cao nhất hiện thời để chúng ta cũng có thể ẩn trò chuyện, ẩn tin tức cá nhân, vv.

Có thể nói so với những ứng dụng OTT như Viber, Facebook Messenger, vv trên thị trường hiện nay, Zalo đã dần trở bắt buộc vượt trội với tương đối nhiều tính năng ưu việt, chất lượng cuộc điện thoại tư vấn video, gọi smartphone được cải tiến liên tục để đem lại những cuộc gọi tất cả âm thanh, hình hình ảnh tốt nhất.

Tính năng nổi bật của Zalo - Zalo gồm gì quánh biệt?

Tốc độ gửi tin nhắn rất nhanh, bạn luôn luôn nhận được thông tin khi gồm tin nhắn kể cả khi không mở ứng dụng.Nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm, ko méo tiếng.Gọi video clip Call rất tốt dù cần sử dụng 3G/4G tuyệt Wifi.Thể hiện cảm giác với loạt emoticon cùng hình hễ vui nhộn.Tích thích hợp ví năng lượng điện tử Zalo
Pay, dễ dàng dang thanh toán không chi phí mặt.Chia sẻ phút chốc với anh em và gia đình.Không cần đăng ký bởi tiện ích đã tích hợp social với những anh em trong danh bạ.An toàn cùng riêng tư.Chia sẻ vị trí, địa điểm của bạn.Tích hợp khả năng quản lý công việc của các bạn và những thành viên tham gia.Chia sẻ file, hình ảnh hỗ trợ thao tác làm việc trực tuyến, làm việc nhóm tại nhà cực tốt.

Với Zalo, bạn có thể trò chuyện những lúc hầu như nơi, trên hồ hết thiết bị:


Tính năng bao gồm của Zalo đến PC

Zalo mang đến PC mới nhất nâng cấp tính năng chụp ảnh màn hình, tuấn kiệt tìm kiếm khôn cùng tiện dụng. Đặc biệt, Zalo cho phép gửi file lên đến 1GB, giữ hộ cả thư mục, gửi ảnh HD, nhờ cất hộ danh thiếp, xem đoạn phim ngay khi vẫn chat, lưu ý gửi file khi sẽ nhắn tin cho anh em rất luôn thể lợi.

Giao diện Zalo - mua đặt

Zalo còn chất nhận được đồng bộ chuyện trò giữa các thiết bị, bạn cũng có thể xem lại ngôn từ chat hầu hết lúc gần như nơi. Vậy còn do dự gì nữa hãy singin Zalo ngay để mau lẹ kết nối với đồng đội và những người dân thân yêu của mình!

Tải Zalo để sở hữu ứng dụng chat phối hợp một mạng làng hội, tín đồ dùng có thể đăng trạng thái, ảnh, đoạn phim của bản thân lên trang cá nhân. Chỉ việc đăng ký Zalo, tạo tài khoản và đăng nhập, là bạn bước đầu thoải mái chat chit, gửi tin nhắn nhắn, gọi video miễn giá tiền thỏa sức.


Nhắn tin miễn phí

Gửi lời nhắn Zalo hoàn toàn miễn tầm giá từ máy vi tính tới điện thoại cảm ứng thông minh cho bạn bè và những người thân yêu của chính bản thân mình mọi lúc phần đa nơi.Gửi lời nhắn thoại cực tiện lợi, với thời lượng lên tới 5 phút/tin nhắn.Thông đưa thông tin nhắn quan liêu trọng, tin nhắn khẩn cấp.Gửi lời nhắn cho một loạt người và một lúc: rất có thể gửi tin nhắn mang đến cho bất kể 1 thông tin tài khoản Zalo nào đó hoặc sàng lọc nhóm chat một cách dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng.Nhắn tin hoàn toàn miễn phí

Gọi điện thoại, gọi đoạn phim miễn phí

Thực hiện nay cuộc gọi đoạn phim hoàn toàn miễn phí.Thoả sức gọi điện thoại thông minh miễn phí tổn cho đồng nghiệp, người thân trong gia đình và các bạn bè.Chất lượng đoạn clip sắc nét.

Tối đa hiệu suất thao tác làm việc từ xa với Zalo PC

Họp trực tuyến dễ ợt cùng Zavi.Thảo luận nhóm tác dụng với “Bình chọn” với “Ghim tin nhắn”.Tối ưu gửi và nhận tài liệu lên tới mức 1GB.Nâng cao công suất quản lý quá trình với Zalo Todo.Tạo nhóm và bước đầu làm việc ngay thuộc Đồng nghiệp cung ứng tạo đội với 100 thành viên, mời thêm lên tới 1000 thành viên.

Đánh vệt yêu thích

Đánh dấu tin nhắn để có thể tìm lại một phương pháp nhanh chóng, cách triển khai khá đối chọi giản, chỉ cần di chuột vào tin nhắn, nhấn biểu tượng 3 chấm, lựa chọn Đánh vệt tin nhắn. Ngay sau đó tin nhắn sẽ gửi vào mục Đánh vết (biểu tượng ngôi sao) làm việc trên thanh công cụ mặt tay trái để chúng ta tìm lại bất cứ lúc nào.

Đánh lốt yêu thích

Gửi danh thiệp

Zalo có thể chấp nhận được bạn gửi hối hả các liên hệ ngay trên cửa sổ chat, với nhân tài gửi danh thiệp bạn có thể gửi thông tin contact của bất kể ai bằng cách tìm kiếm theo tên, số năng lượng điện thoại, vv.

Gửi danh thiệp

Gọi đoạn phim nhóm

Tính năng gọi đoạn clip nhóm đã cấp tốc chóng được không ít người sử dụng, Zalo hỗ trợ gọi đoạn clip nhóm tối đa 5 người với unique âm thanh với hình ảnh tương đối tốt.

Để tiến hành cuộc gọi clip nhóm, tại bối cảnh nhóm chat hãy thừa nhận vào hình tượng camera ở góc trên cùng bên phải. Tiếp đó bạn tích lựa chọn thành viên ao ước mời gia nhập cuộc gọi đoạn clip nhóm để ban đầu cuộc trò chuyện.

Giao diện gọi clip nhóm

Nhắc định kỳ hẹn

Trong hành lang cửa số chat hay bất cứ nhóm chat nào cũng trở thành có những lịch hẹn, để không quên bất kể cuộc hẹn nào xuất xắc đừng quăng quật qua nhân tài này.Tại hành lang cửa số chat dấn chọn biểu tượng chiếc đồng hồ để chế tác lịch hẹn, rất có thể chọn tiếng hoặc lựa chọn theo ngày ngẫu nhiên và nhập câu chữ cho kế hoạch hẹn đó.

Giao bài toán thuận tiện

Tính năng Giao bài toán giúp người tiêu dùng giao bài toán từ tin nhắn, rồi tổng phù hợp thành list chung. Tiếp đến gửi thông tin về thời hạn buộc phải hoàn thành, góp quản lý công việc dễ dàng hơn, tránh bỏ sót các bước được giao.Cách triển khai khá solo giản, chỉ việc nhấn vào biểu tượng Giao việc bên trên thanh biện pháp ở hình ảnh chat nhóm. Kế tiếp điền tiêu đề, văn bản công việc, giao mang lại ai, rồi nhấn Giao việc là xong.
Giao công việc mới

Gửi file vô cùng nhanh

Zalo PC cung ứng gửi file lên đến mức 1GB.Kéo thả tập tin, hình ảnh, clip để giữ hộ đi với tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần bình thường.Gửi file lên tới 1GB

Chụp screen tiện lợi

Tổ đúng theo phím Ctrl + alt + S sẽ giúp bạn hối hả chụp màn hình laptop mà không bắt buộc mở Zalo. Phép tắc chụp màn hình cũng tích hợp một số công thay vẽ để tín đồ dùng rất có thể sáng tạo hoặc khoanh tròn theo mong ước riêng.


Chụp hình ảnh màn hình

Trò chuyện nhóm

Tạo cuộc nói chuyện nhóm lên đến 50 người.Thêm thành viên, xóa thành viên dễ dàng dàng.Ghim cuộc hội thoại lên đầu list nhóm.Tạo kế hoạch hẹn, ghi chú trên nhóm khôn xiết tiện lợi.Thay ảnh nền nhóm, đổi tên nhóm dễ dàng dàng.Danh sách nhóm

Đặt mã khóa Zalo

Tính năng đặt mã khóa tài khoản Zalo để giúp bạn bảo đảm an toàn tính bảo mật thông tin cho ứng dụng chat khi thực hiện chung máy tính xách tay hay mang đến ai kia mượn máy tính xách tay mà không cần đăng xuất. Ngoại trừ ra chúng ta cũng có thể tạo mã khóa cho từng fan chat rõ ràng trong danh bạ Zalo của mình.

Clould của tôi

Zalo được cho phép người dùng điều đình file, ảnh giữa máy tính xách tay và năng lượng điện thoại rất là nhanh chóng, luôn tiện lợi. Khả năng này khá có lợi với rất nhiều ai tiếp tục trao đổi tài liệu từ điện thoại sang máy vi tính và ngược lại.Truyền tệp tin từ máy vi tính sang smartphone vô thuộc tiện lợi

Tin nhắn ưu tiên

Tiên nhắn ưu tiên để giúp đỡ bạn dấn được những thông báo sớm nhất có thể thông qua việc tạo tin nhắn đặc biệt quan trọng hay lời nhắn khấn cấp. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu chấm than ngay lập tức trên cửa sổ nhập nội dung chat cùng lựa chọn các loại tin nhắn ý muốn muốn.Zalo tin nhắn quan tiền trọng

Chèn lời nhắn nhanh


Tin nhăn nhanh vừa được ra mắt trên Zalo PC và Zalo Web, người dùng hoàn toàn có thể tạo lời nhắn sẵn để chọn lựa khi chat được nhanh nhất. Với các nội dung chat được lặp lại thì vấn đề tạo tin nhắn cấp tốc sẽ cực kỳ hữu ích với người dùng bán sản phẩm khi bốn vấn người tiêu dùng qua Zalo.Tin nhắn nhanh trên Zalo

Kho sticker Zalo rất chất

Sticker Zalo là nhãn dán với nhiều biểu tượng và màu sắc bắt mắt, giúp cho cuộc đối thoại trên tin nhắn Zalo trở nên tấp nập và hài hước hơn, đem lại nhiều cảm xúc cho người nhận lẫn bạn gửi tính nhắn.Nhãn dán Zalo có rất nhiều chủ đề và phong cách khác nhau, fan dùng có thể tải về đầy đủ chủ đề sticker yêu thương thích tương tự như nhà phân phối Zalo sẽ gợi ý các sticker theo mẫu sự khiếu nại đang ra mắt trên Zalo như: Tết Nguyên Đán, đầu năm mới Dương lịch, Giáng sinh, đầu năm mới Trung Thu, lễ Valentine, ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), ngày nước ngoài lao động (1/5), ngày thế giới thiếu nhi (1/6),…

Khởi hễ Zalo lúc mở sản phẩm tính

Đây là một trong những tính năng tự động mở vận dụng Zalo PC sau khi hệ điều hành của sản phẩm tính chạy xong. Với kỹ năng Khởi rượu cồn Zalo khi mở máy vi tính thì người dùng có thể linh động điều khiển tính năng bật và tắt khởi đụng cùng window tùy vào mục đích hay cấu hình máy.

Tính năng khác

Phân một số loại hội thoại theo nhãn với màu sắc.Chia sẻ địa điểm cho bạn bè hoặc cho nhóm chat.Đồng bộ tin nhắn với điện thoại.Tìm kiếm cùng kết nối bạn bè xung xung quanh theo danh bạ trên năng lượng điện thoại.Tạo bình chọn, tạo thành ghi chú nhanh chóng.Chia sẻ lời nhắn trong hội thoại.Kéo thả, chuyến qua hình hình ảnh tiện lợi.Đặt thương hiệu gợi nhớ, biệt hiệu cho mình bè.

Một số thủ thuật áp dụng Zalo PC

Tải Zalo PC, chúng ta có thể đánh dấu đầy đủ tin nhắn quan trọng, giúp người dùng tìm lại tin nhắn mình phải một phương pháp nhanh chóng. Khi muốn tìm lại đông đảo tin nhắn vẫn đánh dấu, chỉ việc nhấn vào biểu tượng ngôi sao ở góc trên cùng bên đề nghị giao diện chat. Đồng thời, còn hiển thị ảnh hoặc ảnh GIF thông qua link phân tách sẻ.

Đánh lốt tin nhắn đặc biệt để tra cứu lại nhanh hơn

Hơn nữa, Zalo bắt đầu nhất được thiết kế lại giao diện trọn vẹn mới theo phong cách phẳng. Thanh menu được gửi sang bên trái, không thu gọn vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang như trước đây nữa, giúp người dùng truy cập các chức năng thường xuyên sử dụng nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Biểu tượng tin nhắn: Phím tắt Alt + 1, liệt kê toàn bộ cuộc hội thoại, bao gồm cả cuộc đối thoại nhóm.Biểu tượng 1 hình người: truy cập danh bạ, phím tắt Alt + 2.Biểu tượng
:
Hiển thị danh sách tin nhắn nhắc tới bạn vào cuộc hội thoại nhóm.Biểu tượng dấu kiểm tra (To-do): Hiển thị toàn cục danh sách công việc.Biểu tượng hình vuông vắn nét đứt: Chụp hình ảnh màn hình không kèm cửa sổ Zalo.Biểu tượng ngôi sao: Hiển thị tổng thể tin nhắn lưu lại yêu thích.Biểu tượng bánh răng: truy vấn vào phần thiết lập.Zalo PC chia sẻ và theo dõi công việc dễ dàng

Bạn thuận tiện xem thông tin chi tiết của anh em trong quá trình chat. Chỉ cần nhấn con chuột vào ảnh đại diện của người sử dụng bè, ngay nhanh chóng sẽ hiển thị thông tin cụ thể của người đó cho mình xem. Hoặc bạn có thể nhấn chuột đề xuất vào tên bằng hữu bất kỳ, chọn Xem thông tin.


Xem thông tin chi tiết bằng hữu cực nhanh chóng

Tính năng update trong áp dụng chat Zalo new nhất

Zalo 22.5.2

Nâng cấp bảo mật thông tin mã hóa đầu cuối.

Zalo 21.10.1

Tìm kiếm ngay sát đây: tăng danh mục và chất nhận được xóa kế hoạch sử.Hỗ trợ cập nhật ứng dụng từ tin tức phiên bản.Cài đặt thiết bị (camera/microphone) nhanh tại màn hình cuộc gọi.Cải thiện hiệu năng và độ bình ổn của ứng dụng.

Zalo 21.07.01

Danh sách chuyện trò gọn gàng, chuyên nghiệp.Đăng nhập thông tin tài khoản an toàn, thuận tiện hơn.Tăng thử khám phá xem ảnh với tiện ích phóng to hình ảnh được nâng cấp.Cải thiện độ bình ổn của ứng dụng.

Zalo 21.3.2

Quyền gửi tin nhắn nhắn đến nhóm: Chủ cài đặt và quản lí trị viên của nhóm hoàn toàn có thể vào setup nhóm --> Quyền gửi tin nhắn và sửa đổi thành viên nào hoàn toàn có thể gửi tin nhắn.Một đổi mới khác nhắm tới trải nghiệm cuộc gọi âm thanh. Phiên bản cập nhật này được cho phép chuyển nhanh sang cuộc gọi đoạn clip mà không phải phải hoàn thành cuộc gọi âm nhạc hiện tại.

Zalo 21.01.01

Gọi nhóm clip giúp trao đổi dễ dãi hơn với chất lượng âm thanh, hình ảnh đẹp. Hào kiệt này hướng đến cải thiện trải nghiệm cho nhóm gia đình, đội học tập, nhóm thao tác làm việc quy mô bé dại hoặc nhóm đồng bọn vv.Tự động chế tác album riêng biệt cho ảnh đại diện, hình ảnh bìa, hình ảnh được hâm mộ nhất và nhiều phản hồi nhất.Dễ dàng tìm cùng xem nhanh các album auto từ Trang cá nhân.Allbum bên trên Nhật Ký: Sau mỗi dịp sệt biệt, chúng ta có thể lựa chọn hình ảnh để chế tạo ra album bên trên trang Nhật Ký. Chúng ta cũng có thể chọn một chủ đề trang trí phù hợp với sự kiện nhằm album thêm tuyệt hảo tạo vết ấn cá thể cho chính trang cá thể của mình.Chế độ dữ liệu thấp: Zalo giúp cho bạn gọi clip dễ dàng lúc sóng yếu hèn hoặc yêu cầu tiết kiệm dung lượng data.

Zalo 20.12.01

Ghim thuộc lúc những nội dung mà nhóm quan tâm.Chủ đụng đưa nội dung ưu tiên lên đầu.Theo dõi những thông báo quan trọng đặc biệt tại list ghim.Tìm lời nhắn trong hội thoại tiện nghi hơn: trong phiên bản mới này, Zalo PC đã cung ứng lọc search theo tín đồ gửi, ngày gửi trong cả khi không nhớ từ bỏ khóa tìm kiếm kiếm.Theo dõi tin đặc biệt quan trọng với trung trung tâm thông báo tiện lợi hơn.Truy cập cấp tốc Truyền file từ shortcut ở thanh công cụ.Cải thiện bối cảnh và độ bất biến của ứng dụng.

Cách định dạng tin nhắn Zalo

Zalo cho phép chỉnh hình dạng chữ, dán văn bản có định hình để nhấn mạnh vấn đề với chúng ta chat. Tại hình ảnh chat nhấn vào biểu tượng Chữ A (bên cạnh Giao việc), rồi gõ nội dung phải chat vào, định dạng tin nhắn trước lúc gửi:

Bôi đậm, in nghiêng, gạch ốp chân chữ.Gạch đầu dòng, tiến công số.Chọn kích thước chữ: khôn xiết lớn, lớn, trung bình, nhỏ.Lùi đầu dòng, vứt lùi đầu dòng.Bỏ toàn bộ định dạng.Hoàn tác, phục hồi hoàn tác.

Thậm chí còn có thể chèn luôn luôn emo khi format văn phiên bản tin nhắn ngơi nghỉ đây. Cạnh bên đó, lúc paste đoạn văn bản đã căn chỉnh sẵn sống Word vào, Zalo cũng nhận luôn định dạng đó, cho tất cả những người dùng nhờ cất hộ đi nhưng không bắt buộc định dạng lại.

Định dạng văn bản

Cách Ẩn chuyện trò trên Zalo

Tính năng Ẩn truyện trò giúp ẩn cuộc chat chit khỏi danh sách tin nhắn, chỉ có các bạn mới hoàn toàn có thể tìm thấy rồi mở lại chúng bằng mã PIN. Nhờ vào đó fan khác thiết yếu đọc được tin nhắn của người sử dụng nữa. Cách triển khai khá đơn giản, chỉ cần:

Mở cuộc chat chit muốn ẩn, nhận Thông tin cuộc trò chuyện.Chọn Ẩn trò chuyện.Ẩn trò chuyện
Nhập mã PIN với nhập lại mã PIN một lượt nữa.Nhập mã PIN
Mở các cuộc trò chuyện bằng cách tìm tìm theo thương hiệu hoặc mã sạc vừa download đặt.Tìm kiếm trò chuyện

Lưu ý: chúng ta có thể đổi mã PIN, xóa mã pin trong thiết lập > tin nhắn > thiết lập cấu hình riêng tứ > Ẩn trò chuyện.

Sticker trên Zalo tiên tiến nhất rất đa dạng, phong phú.

Ngoài ra còn một số tính năng độc đáo khác được tích phù hợp sẵn vào ứng dụng. Vậy còn do dự gì nữa hãy download Zalo về máy tính, setup và singin để tận thưởng những kỹ năng thú vị mà ứng dụng này lấy lại.


Sau khi thiết lập Zalo về cùng cài đặt Zalo trên laptop thành công, bạn phải mở Zalo trên điện thoại di động, vào mục Kết nối và quét mã QR code trên màn hình hiển thị máy tính. Sau khi hoàn thành xong làm việc này, thông tin tài khoản Zalo trên máy tính của các bạn sẽ được liên kết với thông tin tài khoản Zalo trên di động cầm tay và hôm nay bạn mới có thể sử dụng Zalo trên PC.

Hướng dẫn setup và áp dụng Zalo trên PC

Cách singin Zalo, login Zalo trên máy tính

Đăng nhập Zalo không dùng mật khẩu

Chỉ đề nghị nhập số điện thoại, rồi nhấn tiếp Đăng nhập không sử dụng mật khẩu, yêu ước đăng nhập sẽ tiến hành gửi đến áp dụng Zalo trên năng lượng điện thoại. Bạn chỉ cần mở Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh lên, sẽ thấy mở ra tin nhắn chứng thực đăng nhập Zalo trên PC, rồi bấm vào Thực hiện đăng nhập.

Gửi file, ảnh, đoạn clip cực nhanh lên đến 1GBĐồng cỗ tin nhắn với điện thoại
Tối ưu đến chat nhóm cùng trao đổi công việc
*
sở hữu ngay
*
mua cho Mac
OS
*
Dùng bạn dạng web


Zalo PC là ứng dụng vô cùng hữu ích cho tất cả những người dùng Việt Nam giao hàng cho việc trao đổi, chat chit về công việc, cuộc sống. Có thể thấy, Zalo PC thật sự quan trọng đối cùng với người liên tục sử dụng Zalo để thảo luận công việc, học tập, kinh doanh. Ngoài ra, zalo trên sản phẩm tính là 1 ứng dụng chat rất có thể tải về các hệ điều hành khác nhau như Windows 10, Mac OS, web. Mặc dù nhiên, Zalo
Web.me còn có không ít điều độc đáo hơn về Zalo PC để chia sẻ với mọi tín đồ trong siêng đề nội dung bài viết hôm nay. 

*
Zalo app có nhiều tính năng vận dụng cho quá trình rất hữu ích

Zalo pc là gì?

Zalo PC hay còn được gọi zalo tiện ích là ứng dụng do VNG xây dựng trên thị trường việt nam từ năm 2012. Một vận dụng chat miễn phí rất thịnh hành trong cuộc sống hàng ngày, trong quá trình và cả trong ghê doanh. Cũng chính vì phần mềm Zalo rất có thể tải trên điện thoại hoặc cài về laptop gọi là Zalo mang đến PC. Ứng dụng Zalo miễn phí cho phép người sử dụng nhắn tin và gọi điện thoại thông minh với tín đồ cùng sử dụng Zalo bên trên PC hay điện thoại thông minh đều được. 

So với tất cả các ứng dụng OTT như Viber, Facebook Messenger… thì Zalo PC được người tiêu dùng lựa chọn tải Zalo về điện thoại thông minh hay máy tính nhiều nhất. Với siêu nhiều đổi mới và bổ sung các nhân kiệt ưu việt như cải thiện chất lượng cuộc gọi video, thay đổi cuộc điện thoại tư vấn thường sang cuộc gọi clip ngay trong cuộc trò chuyện. Và không ít tính năng nổi bật, công dụng cơ phiên bản mà người tiêu dùng Zalo nên tìm hiểu trước khi thiết đặt Zalo PC tốt Zalo Mobile. 

Hướng dẫn phương pháp tải Zalo PC và thiết lập cho thứ tính

Để tận dụng tối đa hết các tính năng rất nổi bật của zalo app thì người tiêu dùng nên tải zalo cho máy tính được tích phù hợp sẵn trong ứng dụng nhắn tin miễn phí thịnh hành nhất trên Việt Nam. Đồng thời phần mềm chat Zalo cho laptop có không thiếu thốn các tính năng cơ bạn dạng nhất bao gồm nhắn tin nhóm, gọi đoạn phim nhóm, share file, … 

Tải Zalo
PC
để sở hữu ngay điều khoản chat và video call có ích cho vấn đề học tập, làm việc của khách hàng hoàn toàn không tốn phí. Chưa dừng lại ở đó nữa, hệ thống bảo mật của Zalo cao nên không tồn tại tình trạng tài khoản người tiêu dùng bị tin tặc xâm nhập. Chính vì thế người dùng yên tâm cài zalo trên laptop bằng mọi hướng dẫn như sau :  

Nhấn vào nút “Tải ngay” trên màn hình hiển thị để tải tệp thiết đặt về trang bị PC. Nhấn vào nút “Tải ngay” nhằm download zalo pc
*
Cách cài đặt Zalo PC cho laptop hệ điều hành và quản lý Windows – Mac
OS

Cách thiết đặt và thực hiện Zalo PC trên máy tính Windows

Cách cài zalo pc về máy tính trên hệ điều hành Windows được thực hiện dễ dàng và mau lẹ trong vòng vài giây. Nhấp đúp loài chuột vào tệp thiết lập vừa tải xuống, lựa chọn Tiếng Việt rồi nhấn OK.
*
Chọn giờ Việt và nhấn OK để ban đầu cài để Zalo trên lắp thêm tính
Quá trình cài đặt diễn ra vào 30 giây. 
*
Chờ quá trình setup Zalo
PC diễn ra
Sau khi cài đặt Zalo kết thúc thì người dùng quét mã hoặc nhập số năng lượng điện thoại, mật khẩu để đăng nhập Zalo trên sản phẩm công nghệ tính.
*
Đăng nhập Zalo PC trên vật dụng tính bằng phương pháp Quét mã QR hoặc Số điện thoại

Cách thiết lập zalo về máy mang lại macbook, cài đặt và sử dụng Zalo trên Mac OS

*
Cách thiết lập Zalo
PC cho máy tính hệ quản lý và điều hành Mac
OSNhấp vào tệp vừa thiết lập xuống.
*
Mở tệp tin Zalo đến Macbook bắt đầu tải về
Tiếp tục kéo thả biểu tượng vào mục “Applications”.
*
Kéo thả ứng dụng Zalo
PC mang đến Macbook vào mục Applications
Nhấp đúp chuột vào ứng dụng Zalo, lựa chọn “Open” trong hành lang cửa số vừa hiện ra.Nhấp vào hình tượng Zalo phầm mềm để mở. Người cần sử dụng Zalo đề xuất mở Zalo trên điện thoại di cồn vào mục kết nối để quét mã QR code bên trên màn hình máy vi tính đang mở Zalo tiện ích để đồng điệu hóa ứng dụng Zalo trên laptop và điện thoại. Bây giờ Zalo PC bắt đầu thực sự hoạt động được.
*
Đăng nhập Zalo
PC bên trên Macbook bằng phương pháp Quét mã QR hoặc Số năng lượng điện thoại

Tính năng chính của Zalo cho PC

Phần mềm Zalo on PC được xem như như một trung tâm chia sẻ dữ liệu trực tuyến văn minh nhất hiện nay tại Việt Nam. Khi người tiêu dùng được cung cấp lưu trữ và share lưu lượng file lên đến 1GB. Nói cách khác rằng tốc độ share của Zalo for pc cao và bình ổn nhất.

Trong đó, những file ảnh, clip đạt tiêu chuẩn về độ sắc nét, âm nhạc rõ ràng. Người dùng Zalo pc cũng yêu thích khi tò mò tính năng ẩn trò tốt ẩn thông tin cá thể khá hữu ích khi người dùng muốn bảo mật thông tin, bảo mật sự riêng biệt tư.

Cho cho hôm nay, shop chúng tôi chỉ tổng vừa lòng 4 chức năng chính của Zalo app. Chính vì trong sau này Zalo VNG production còn trở nên tân tiến thêm những nhân kiệt khác mang lại Zalo nữa thì sao ?

Hỗ trợ trên trang bị tính, điện thoại.

Zalo phầm mềm tải và thực hiện đồng thời trên máy vi tính và điện thoại. Ứng dụng nhắn tin miễn phí tổn từ phần mềm chat của người việt nhận được sự ủng hộ thân mật của bạn dân Việt. Vì chưng vì người nào cũng có thể sử dụng khá đầy đủ các tuấn kiệt của một công cụ nói chuyện như nhắn tin văn bản, tin nhắn thoại, call điện cùng gọi video … Bằng máy tính có hệ quản lý Windows, Mac, Linux hay điện thoại cảm ứng di cồn thông minh hệ quản lý điều hành Android, i
OS, i
Phone. 

Mô hình mạng xã hội hiện đại

Không yêu cầu là social phức tạp những tin tức quấy rối từ cộng đồng như Facebook, Instagram, mạng xã hội của Zalo PC chuyển động nhẹ nhàng với việc lựa chọn của người tiêu dùng những bạn bạn, sự kiện, tin tức đề nghị xem tốt không. Vấn đề gửi hình ảnh HD không trở nên vỡ hình ảnh hay co hình ảnh đem đến sự share hoàn hảo. Thậm chí người tiêu dùng Zalo còn có thể share những bản nhạc tốt với bằng hữu hoặc những bản nhạc từ bỏ thu âm. 

Zavi Meeting

Tiện ích Zavi Meeting là một trong những ứng dụng zalo tạo đoạn phim họp trực tuyến. Đây là trong những tính năng mới nhất được ra đời trong cao điểm mùa dịch Covid 19. Nhằm cung ứng người dùng Zalo rất có thể vừa trao đổi các bước hay huấn luyện và đào tạo trực tuyến đường trên Zavi. Người dùng chỉ cần tải Zalo phiên bạn dạng mới nhất hiện nay là có thể tham gia các cuộc họp trực tuyến một phương pháp dễ dàng.

Bạn hoàn toàn có thể Tải Zavi về năng lượng điện thoại cũng giống như máy tính để sử dụng thuận tiện hơn cho con em mình học trực con đường tại nhà.

Quảng cáo yêu quý mại

Chỉ cần đặt hàng online tài khoản Zalo online là người tiêu dùng có thể bán sản phẩm và quảng bá thương hiệu, tiếp cận quý khách hàng tiềm năng. Bởi vì vì, zalo máy tính đang được cải cách và phát triển thêm những tính năng văn minh khác như hỗ trợ bán hàng trực tuyến, tải vé máy bay và update hành trình bay, đánh giá tình trạng làm hồ sơ và hành trình dài xe buýt, tra cứu vớt mức thực hiện điện nước, để lịch xét nghiệm bệnh, …

*
Việc đồng hóa hóa Zalo trên laptop và điện thoại cảm ứng giúp ích cho những người dùng

Tính năng nổi bật của Zalo online PC

Các tuấn kiệt của ứng dụng zalo cho máy vi tính nổi nhảy được tín đồ dùng cập nhật để vấn đề tận dụng những tính năng này ship hàng cho công việc, học tập cùng kinh doanh. 

Đăng nhập Zalo bên trên PC cho phép người dùng cài và singin miễn phí.Tích thích hợp hai tính năng chat và gọi đoạn phim thuận nhân tiện cho vấn đề trò chuyện. Đăng nhập QR Code với số điện thoại cảm ứng cùng dịp trên hai thiết bị.Sao lưu phục hồi tin nhắn vẫn xóa và đồng nhất tin nhắn. Cập nhật những ký tự đặc trưng hay Emoji.Người dùng nhận được tin nhắn ngay cả khi chưa mở ứng dụng Zalo. Hộp thư thoại của Zalo pc chất lượng âm thanh rõ, to, ko tạp âm, méo tiếng. Gọi video call bình ổn và rõ nét khi dùng wifi giỏi sim 3G/4G. Ví điện tử Zalo
Pay thanh toán thuận lợi khi sắm sửa online. Chia sẻ hầu hết khoảnh tự khắc với chúng ta bè, bạn thân. Chia sẻ file, hình ảnh hỗ trợ bạn dùng làm việc trực con đường tại nhà. 

Tính năng cập nhật trong vận dụng chat Zalo mới nhất 2022

Zalo PC mới nhất được cách tân và phát triển thêm nhiều nhân kiệt chụp ảnh màn hình, anh tài tìm kiếm siêu tiện dụng. Đặc biệt, Zalo PC được cho phép gửi file lên tới 1GB, gởi cả thư mục, gửi hình ảnh HD không có ở vận dụng Zalo Mobile. Ứng dụng Zalo pc còn tồn tại tính năng đồng bộ trò chuyện giữa các thiết bị. Mang lại nên người tiêu dùng Zalo khám nghiệm nội dung tin nhắn rất nhiều lúc các nơi.

Nhắn tin miễn phí: dành cho tất cả những người dùng Zalo lớn Zalo. Nghĩa là đồng đội và những người thân yêu của người sử dụng đều áp dụng Zalo ứng dụng for pc or mobile hồ hết lúc rất nhiều nơi. Gửi tin nhắn thoại Zalo với thời lượng lên tới 5 phút/tin nhắn. Chắc rằng không một trong những phần mềm ứng dụng chat như thế nào chịu chi tiêu như Zalo. Khi mà họ cải thiện hàng loạt chức năng cho từng hạng mục tin nhắn như thể thông đưa tin nhắn quan trọng, tin nhắn khẩn cấp, nhắn tin nhắn cho 1 loạt người cùng một lúc….

Gọi năng lượng điện thoại, đoạn clip call miễn phí: không tính thời gian, miễn phí cuộc gọi, không biến thành nghẽn mạch…Chất lượng đoạn phim call nhan sắc nét mang về sự thoải mái và dễ chịu trao thay đổi công việc, tiếp thu kiến thức trực tuyến.

Làm bài toán từ xa với Zalo PC: bằng vận dụng Zavi Meeting để trao đổi nhóm đạt tác dụng cao với anh tài “Bình chọn” và “Ghim tin nhắn”.

Quản lý các bước với Zalo Todo: Zalo cung ứng tạo nhóm lên tới mức 100 thành viên và mời thêm ngay gần 1000 thành viên không giống tham gia. 

Đánh lốt tin nhắn: Tính năng này giúp người tiêu dùng lưu trữ phần đa nội dung tin nhắn quan liêu trọng, yêu thích bằng phương pháp click vào biểu tượng 3 chấm rồi lựa chọn Đánh vệt tin nhắn (biểu tượng ngôi sao) ngơi nghỉ trên thanh công cụ mặt tay trái.

Video gọi theo nhóm: tối đa 5 người dùng Zalo thuộc tham gia cuộc gọi video clip call. Chỉ việc nhấn vào hình tượng camera ở góc trên cùng bên cần và click chọn thành viên được phép gia nhập cuộc gọi đoạn phim nhóm khi người tiêu dùng muốn bước đầu cuộc trò chuyện.

Đặt lịch hẹn online: ngay trên form chat ví như thấy bắt buộc thiết. Bằng phương pháp nhấn chọn biểu tượng chiếc đồng hồ thời trang để tạo ra lịch hứa theo tiếng hoặc theo ngày rồi nhập ngôn từ cho kế hoạch hẹn.

Giao câu hỏi mới thuận tiện: bằng lời nhắn về thời hạn cần hoàn thành. Bằng phương pháp nhấn vào hình tượng Giao việc trên thanh cách thức để điền tiêu đề, ngôn từ công việc, giao cho ai rồi nhận “Giao việc“. 

Gửi tệp tin 1GB cực kỳ nhanh: Bằng bí quyết kéo thả một hay các tập tin, thư mục, hình ảnh, đoạn clip để gởi đi với tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần thông thường mà không nên tốn thời gian Zip lại.

Chụp màn hình hiển thị tiện lợi: bằng tổ hợp phím Ctrl + alt + S khi còn chưa kịp mở ứng dụng Zalo.

Trò chuyện nhóm: người sử dụng Zalo chủ động tạo đội riêng lên tới mức 50 thành viên. Cho nên người tiêu dùng Zalo có thể thêm, xóa thành viên, ghim cuộc hội thoại lên đầu list nhóm. Hay tạo nên lịch hẹn, ghi chú trên nhóm vô cùng tiện lợi, thay hình ảnh nền nhóm, thay tên nhóm dễ dàng dàng.

Xem thêm: Các cách set dao lấy gốc toạ độ gia công trên máy cnc, tọa độ, điểm gốc và điểm chuẩn trong cnc

Truyền tệp tin từ máy tính xách tay sang điện thoại thông minh và ngược lại: Tính năng này cực kỳ hữu ích cho những người dùng Zalo ý muốn trao đổi dữ liệu giữa nhì công cụ văn minh này. 

Zalo tin nhắn quan liêu trọng: người cần sử dụng Zalo app sẽ nhận ra tin nhắn quan trọng đặc biệt hay lời nhắn khẩn cấp. Bằng cách nhấn vào hình tượng dấu chấm than ngay lập tức trên hành lang cửa số nhập văn bản chat rồi lựa chọn các loại tin nhắn ưu tiên.

Tin nhắn nhanh trên Zalo: cung ứng người sử dụng Zalo khi tứ vấn bán sản phẩm qua Zalo hối hả bằng hầu như tin nhắn tạo thành sẵn để tuyển lựa gửi lúc chat.

*
Cài để Zalo pc để tận dụng nhiều kỹ năng hơn trên năng lượng điện thoại

Lời kết

Hiện nay, áp dụng chat Zalo nhắn tin, gọi điện miễn phí tổn rất phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, để sử dụng Zalo khi làm cho việc, tiếp thu kiến thức đạt kết quả thì người tiêu dùng nên tải về Zalo PC để hỗ trợ chat nhóm, video nhóm, về tối đa hóa hiệu suất thao tác từ xa với chức năng họp trực tuyến đường Zavi giúp tạo ra cuộc họp trực tuyến đường hay nói chuyện cùng mọi fan dù nơi đâu trên trái đất miễn là có sử dụng Zalo tiện ích và có đường truyền internet ổn định.