Video: Cách hạn chế bị theo dõi lúc sử dụng điện thoại thông minh

i
Phone vẫn rất có thể bị theo dõi của cả khi tắt nguồn

Cách chống You
Tube theo dõi hoạt động của bạn

6 cách ngăn chặn Tik
Tok theo dõi các bạn

Facebook đe dọa cấm tin tức ngơi nghỉ Mỹ vì chưng dự luật báo mạng

Hơn 300.000 người có nguy cơ bị mất Facebook

Phone năm 2023
(PLO)- Nếu là một trong người suy nghĩ quyền riêng rẽ tư, thỉnh thoảng bạn nên kiểm tra xem nhiều người đang theo dõi các bạn trên Facebook bằng mẹo nhỏ tuổi sau đây.

Bạn đang xem: Ai đang theo dõi facebook của bạn

Ai có thể theo dõi các bạn trên Facebook?

Để biết ai hoàn toàn có thể theo dõi các bạn trên Facebook, đầu tiên bạn hãy mở trình phê duyệt trên máy tính và singin bằng tài khoản tương ứng.

Tiếp theo, chúng ta hãy truy cập vào trang cá nhân, đưa sang mục Friends (bạn bè), nhấn vào biểu tượng bố chấm ở góc cạnh phải và chọn Edit Privacy (chỉnh sửa quyền riêng biệt tư).

Thay đổi thiết lập liên quan lại đến anh tài theo dõi bên trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong hành lang cửa số mới hiện tại ra, nếu như mục Follower (người theo dõi) sẽ được thiết lập cấu hình là Public (công khai) thì tức thị bất cứ ai ai cũng có thể theo dõi bạn.

Trong trường vừa lòng muốn hạn chế người khác nhìn thấy các nội dung bên trên trang cá nhân, chúng ta có thể chỉnh sửa thành Friend (bạn bè), Only me (chỉ bản thân tôi) hoặc Custom (tùy chỉnh).

Cách xem bạn đang theo dõi bạn trên Facebook

Để xem nhiều người đang theo dõi bạn trên Facebook, các bạn hãy truy cập vào trang cá nhân và chuyển sang mục Friends (bạn bè). Tiếp theo, người dùng chỉ cần bấm vào tùy chọn Followers (người theo dõi), cơ hội này, Facebook vẫn liệt kê tất cả những fan đang theo dõi bạn trên Facebook.

Cách kiểm soát xem bạn đang theo dõi chúng ta trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu đang sử dụng điện thoại, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể biết ai theo dõi bản thân trên Facebook.

Đầu tiên, bạn hãy mở vận dụng Facebook và đưa sang mục Profile (hồ sơ) - Edit public details (chỉnh sửa trang cá nhân) - Edit Your About Info (chỉnh sửa tin tức giới thiệu), kéo xuống cuối trang và bấm vào mục Followers (người theo dõi).

Cách kiểm tra ai đang theo dõi chúng ta trên Facebook bằng điện thoại. Ảnh: MINH HOÀNG

Hy vọng cùng với những tin tức mà Kỷ Nguyên Số vừa cung cấp, bạn đọc sẽ biết cách kiểm tra nhiều người đang theo dõi bản thân trên Facebook, trường đoản cú đó chỉnh sửa lại quyền riêng tứ cho cân xứng với nhu cầu.

Nếu cảm giác hữu ích, bạn hãy nhớ là chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc nhằm lại phản hồi khi chạm mặt rắc rối trong quá trình sử dụng.

MINH HOÀNG
facebook quan sát và theo dõi