Bạn rất yêu thích cá la hán, muốn tậu về nhà nuôi nhưng thấy giá bán của cá quá đắt nên còn e ngại, đắn đo nhiều. Vậy bỏ túi ngay danh sách 4 địa chỉ uy tín, chất lượng sau đây để mua cá la hán giá rẻ mà vẫn đảm bảo giống đẹp, khỏe mạnh nha!

Danh sách 4 nơi cung cấp cá la hán giá rẻ chất lượng tại Tp

Mách bạn mua cá betta tại các quận giá rẻ nhất
Mách bạn 5 điểm mua cá betta ở Điện Biên hút khách nhất
Mách bạn 7 nơi mua cá cảnh online chất lượng – giá rẻ nhất TP.HCM
Mách bạn cách chọn cá đẹp chất lượng từ cửa hàng cá cảnh gần nhất
Mách bạn điểm mua cá betta ở Trà Vinh chất lượng – giá cực rẻ
Mách bạn kinh nghiệm tìm mua cá la hán con chất lượng
Mách bạn nơi mua cá betta ở Đồng Tháp đẹp – giá rẻ nhất
Mách bạn kinh nghiệm mua cá betta ở Vĩnh Phúc
Xuất xứ : Việt NamSize : 2,5 ngón Giới tính : Trống Giao hàng: Toàn QuốcXem clip bên dưới mô tả sản phẩm

Những người thích chơi cá cảnh sẽ đặc biệt thích giống cá La Hán Silk. Bởi đây là giống cá sở hữu vẻ ngoài vô cùng lấp lánh và thu hút. Đặc biệt, nếu La Hán Silk chuẩn sẽ mang những đặc điểm nổi bật như có đuôi kì cờ khí và phần đầu to. Chữ đã được lột sạch và châu leo đã phủ đầu.

Bạn đang xem: Bán cá la hán bột tphcm

1. Nguồn gốc của cá La Hán Silk

Giống cá này đã du nhập vào Việt Nam từ những năm 2008 và cho tới nay đây là giống cá La Hán được rất nhiều người yêu thích. Nhiều người đoán rắng xuât xứ ban đầu của giống cá này là từ Thái Lan.

Tôm trộn Red Zombies

Chú ý tới môi trường sống

Để có thể nuôi cá La Hán Silk trong nhà, bạn nên chuẩn bị bể cá với chiều dài trung bình khoảng 1.2 -1.5m. Chiều rộng sẽ dao động từ 60-80cm. Tối thiểu bể cá phải nằm trong khoảng trên để cá có không gian sinh sống và hoạt động. Để tăng thêm phần sinh động, bạn có thể trang trí cho bể cá thêm phần bắt mắt bằng sỏi màu trắng cùng với một vài cây thủy sinh dạng nhỏ.

Môi trường bên trong cá sẽ dao động từ động từ 25-30 độ C và độ p
H khoảng 6.5 là phù hợp. Thường một tuần bạn sẽ thay nước khoảng 2 lần là được. Khi thay nước nên chú ý giữ lại ⅓ nước cũ trong bể .

Ngoài ra, bạn cần chú ý nên đặt bể cá ở nơi có nhiều ánh sáng. Bởi dòng cá La Hán Silk khi có ánh sáng chiếu vào sẽ phát triển tốt hơn. Đặc biệt, đặt bể cá ở chỗ ánh sáng nhiều cũng rất hợp với yếu tố phong thủy.

Một số chứng bệnh mà cá La Hán thường gặp phải

Trong quá trình chăm sóc cá La Hán Silk, bạn sẽ thấy chúng rất dễ bị mắc một số các bệnh như cá bỏ ăn, cá bị sình bụng…Do đó, người nuôi cần phải nắm được cụ thể biểu hiện của các bệnh này. Để từ đó có biện pháp khắc phục.

+ Cá La Hán Silk bỏ ăn. Đây là triệu chứng chán ăn mà chỉ cần quan sát bạn sẽ thấy. Có 2 nguyên nhân thường thấy đó là do nó ăn no quá ở bữa trước, thứ 2 là do nó đang tới giai đoạn sinh sản nên chán ăn. Tiếp theo có thể do giống cá này bị nhiễm bệnh. Về vấn đề này bạn nên theo dõi và mua thuốc xanh về để nhỏ vào bể cá.

+ Cá La Hán Silk bị sình bụng. Đây là dấu hiệu cho thấy chế độ dinh dưỡng của cá chưa được hợp lý. Bạn cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn cho hợp lý.

Xem thêm: Tốp +101 Tranh Tô Màu Anime Đẹp, Dễ Thương Nhất Dành Cho Bé Yêu Dành Cho Bé

Kong luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn khi cần.