Age of Empires là tựa game giải pháp chạy dân kinh điển vẫn được những game thủ điện thoại tư vấn là game Đế chế, mặc dù là game ra đời đã lâu hầu hết Age of Empires ngày càng chứng tỏ sự hấp dẫn của chính mình và kiếm tìm ra đầy đủ thần tài new của game. Đế chế có thể chấp nhận được bạn đùa ở chế độ sô lô hoặc chơi theo đội, sử dụng các chiến thuật, kỹ năng và sự cấp tốc nhạy của chính bản thân mình để chiến thắng.

Bạn đang xem: Bản đế chế dùng được lệnh

Khi game play Age of Empires
, tín đồ chơi sẽ buộc phải trải qua 4 thời kỳ tương ứng với 4 lần lên đời tất cả Stone Age -Thời kỳ đồ dùng đá, Tool Age - Thời kỳ công cụ, Bronze Age - Thời kỳ trang bị đồng, Iron Age - Thời kỳ đồ sắt. Trong game có không ít loại vũ khí cung cấp cho những người chơi như cung, chém tốt sọc xiên với mỗi loại quân sẽ có ích thế tương xứng với từng đất nước khác nhau.

Đế chế là giữa những tựa Game giải pháp cổ điển hay tuyệt nhất trong toàn bộ các nhiều loại Game chiến thuật hiện nay. Trò chơi đế chế gợi cảm được các Game thủ chuyên nghiệp hóa bởi những tình huống gay cấn, những hành động kịch tính, hình ảnh, âm thanh sinh động, một đội quân hùng hậu. Tuy thành lập và hoạt động sau hợp lại thành huyền thoại, đông đảo Game đế chế vẫn nhận ra sự ngưỡng mộ của công chúng vị sự kích tính lôi cuốn của nó.

Game Đế Chế
là trong những game đã "ăn khách" nhất trên PC tuy vậy lối đùa của nó từ thời điểm ra đời cho đến lúc này không gồm sự cải tiến hay biến hóa nhiều. Điểm lôi cuốn của nó đó là những đỉnh cao liên tục được chinh phục, phần lớn kỷ lục tiếp tục được phá vỡ, và đều cao thủ trong trò chơi thì không xong xuất hiện. Lối chơi aoe dễ dàng nhưng nhằm giành thắng lợi trong trò chơi thì lại không thể dễ dàng.
Hướng dẫn thiết đặt game đế chế 1.0 – phiên bản gốc
+ cách 1: Giải nén tệp tin vừa cài đặt về bằng phần mềm Winrar (Tải winrar tại đây), sau khoản thời gian cài winrar xong, chúng ta nhấn chuột bắt buộc vào file game đế chế rồi lựa chọn Extract here… nha+ cách 2: chúng ta mở tệp tin SETUPREG.EXE để đk game+ cách 3: Để khởi đụng game đế chế xanh, các bạn mở file: EMPIRESX.exe, game vẫn load ra cho mình chơi thôi.Chúc bạn game play đế chế vui vẻ!
Reactions:minhducbg

Tải Age Of Empires 2 | Đế chế 2 Full + tất cả thêm quân vn | AOE 2 Full | Ao
E 2: Rise of the Rajas

Age of Empires 1 (AOE 1) còn theo thông tin được biết tới với thương hiệu Đế chế xanh là một trong tựa game chiến thuật bom tấn phổ biến đổi tại Việt Nam. Khoác dù trình làng đã lâu tuy vậy AOE vẫn được nhiều người yêu thích bởi tính phương án của trò chơi. Trong bài viết này Link
Down
Now
vẫn hướng dẫn các bạn tải trò chơi Đế chế 1 với rất nhiều phiên phiên bản khác nhau và cách thiết đặt vào vật dụng tính.

Giới thiệu trò chơi Age of Empires 1

Age of Empires hay Đế chế là giữa những series game phương án nổi tiếng vậy giới. Game ra đời vào trong thời điểm cuối chũm kỉ 20, được cách tân và phát triển bởi Ensemble Studios cùng phát hành bởi vì Microsoft game Studios. Trò chơi Đế chế có diễn biến xoay quanh lịch sử vẻ vang châu Âu và châu Á cùng các dân tộc tất cả thực trong định kỳ sử. Người chơi nhập vai trò là bạn lãnh đạo đế chế trải qua 4 thời kì lịch sử sơ khai của loài tín đồ bao gồm: thời Đồ Đá (Stone Age), thời Đồ Đá mới (Tool Age – New Stone Age), thời Đồ Đồng (Bronze Age) và thời Đồ fe (Iron Age).

Bạn sẽ tiến hành nhập vai vào một trong những người lãnh đạo dẫn dắt một quốc gia đưa ra những chiến lược tấn công, phòng vệ với những đế chế khác nhằm mục tiêu tìm tìm tài nguyên và mở rộng lãnh thổ từ đó xây dựng giang sơn hùng mạnh đánh bại kẻ địch.

Làm gớm tế, mở rộng lãnh thổ, chiến tranh với kẻ thù là đa số điều bạn cần làm khi chơi game Đế chế.

Khi ban đầu chơi trò chơi Đế chế fan chơi rất có thể lựa chọn chơi một mình hoặc lập đội thi đấu với nhau. Trong một màn chơi bao gồm tối nhiều 8 tín đồ và được chia thành hai đội để thi đấu. Cạnh bên đấy fan chơi hoàn toàn có thể lập team cùng bằng hữu qua LAN Games – mạng nội bộ. Game Đế chế được tín đồ chơi review có hệ thống đồ họa cao, tính bỏ ra tiết, chân thật ví dụ như khi nông dân chặt cây, bắt cá, đào vàng, khoáng sản cạn dần dần khi được khai thác. Trò chơi đế chế có hệ thống âm thanh vui nhộn, kịch tính cân xứng với từng thời khắc trong game giúp tín đồ chơi kiếm tìm được cảm giác hưng phấn khi chơi game.

Age of Empires là một trong những game chiến thuật thời gian thứ nhất ở vn đã nhanh lẹ tràn ngập tại những quán net bấy giờ. Cho tới tận ngày nay, Đế chế vẫn duy trì được vị cố gắng trong xã game vn và gắng giới.

Xem thêm: Đại học huế tuyển sinh 2016 (dự kiến lần 1), điểm chuẩn 2016 đại học sư phạm

Yêu mong hệ thống

Vì là game đã thành lập và hoạt động từ lâu cần gần như tất cả máy tính hiện thời đều có thể setup và đùa Đế chế xanh.

Hệ điều hành: Windows 95/XP/Vista/7/8/8.1/10Bộ xử lý: hãng sản xuất intel Pentium III/AMD Athlon MP trở lên
RAM: buổi tối thiểu 64 MB Đồ họa: AMD Radeon Xpress 1200 Series hoặc NVIDIA Ge
Force 6200 LE trở lênỔ đĩa: 128 MB khu vực trống khả dụng

Link tải game Đế chế 1

Để hoàn toàn có thể vào trang tải, các bạn vui lòng nhấn vào link bên dưới và hóng vài giây để web tự động chuyển hướng.