Nội dung phim

Lucy cùng Edmund Pevensie bị mắc kẹt nghỉ ngơi Cambridge, sống trong bên của bạn bè họ đáng ghét của họ, trong những lúc người cứng cáp Susan cùng Peter đang sống ở Hoa Kỳ với phụ vương mẹ. Lúc 1 bức tranh của một con tàu chèo thuyền trên biển Narnia ngập cả nước trong phòng, Lucy, Edmund cùng Eustace được vận chuyển đến Đại dương Narnia và được vua Caspian cùng phi hành đoàn của tàu Dawn Treader. Caspian phân tích và lý giải rằng Narnia đã ở trong tự do trong tía năm nhưng trước lúc anh ta rước lại được ngai rồng vàng, chú bản thân đã nỗ lực giết Bảy Lãnh chúa Telmar, người là số đông người đồng bọn nhất và trung thành với chủ nhất của thân phụ mình. Chúng ta trốn cho Đảo Lone và không có ai từng nghe bất cứ điều gì về họ. Bây chừ Caspian sẽ tìm kiếm những lãnh chúa của Telmar với Thuyền trưởng Drinian, The Talking Mouse Reepicheep và các người đàn ông trung thành của anh ta. Chẳng mấy chốc, họ phát hiển thị rằng một dạng sương mù màu xanh da trời lá cây đang đe dọa Narnia và anh chị em cùng anh họ của mình tham gia Caspian trong một nhiệm vụ để đưa bảy thanh kiếm của bảy lãnh chúa telmar để cứu vãn Narnia khỏi loại ác.

Bạn đang xem: Biên niên sử narnia 3: hành trình trên tàu dawn treader


*
*
*
*
*
*
*
*
*
Vietsub
Hoàn thành God Of War

Triệu Tử Long


Tất cả nội dung của website này được thu thập từ những trang web video chính thống bên trên Internet, cùng không hỗ trợ phát trực tuyến bao gồm hãng. Ví như quyền lợi của người sử dụng bị vi phạm, vui miệng thông báo cho việc đó tôi, cửa hàng chúng tôi sẽ xóa nội dung phạm luật kịp thời, cảm ơn sự hợp tác của bạn!

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim bien nien su narnia tren con tau huong toi binh minh chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim BIÊN NIÊN SỬ NARNIA - TRÊN bé TÀU HƯỚNG TỚI BÌNH MINH nằm trong thể các loại phim Xuyên không của Chiếu rạp. Ben Barnes, Georgie Henley, Skandar Keynes, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng, Phim Lẻ, Phim Thuyết Minh


The Chronicles of Narnia -The Voyage of the Dawn Treader là bộ phim truyện được đưa thể từ cuốn đái thuyết thứ cha trong loạt truyện Biên niên sử Narnia ở trong nhà văn C. S. Lewis và cũng là phần thứ cha trong loạt phim The Chronicles of Narnia. Susan cùng Peter đã cứng cáp nên không thể quay về Narnia được nữa. Do vậy lần này chỉ có 2 bạn bè Edmund với Lucy, cùng với những người em họ Eustace Scrubb được cù trở lại. Khác với 4 bạn bè nhà Pevensie, Eustace không hề tin vào hầu hết điều kỳ diệu, vậy cho nên chuyến phiêu dạt tới đây chắc hẳn sẽ là gần như ký ức đáng nhớ nhất của cậu bé bỏng ương bĩnh này.
Khi tới nghỉ hè ở nhà một tín đồ họ mặt hàng tại Cambridge, gần như chuyện ban đầu khi 3 đứa trẻ em – Lucy, Edmund cùng Eustace – nhìn vào bức ảnh The Dawn Treader treo bên trên tường. Từ vào bức tranh, nước bất thần tuôn trào ra ngoài và cuốn cả 3 đến bờ hải dương phía Đông Narnia. Trong lúc Lucy cùng Edmond háo hức, vui vẻ khi được thấy lại vùng đất mà họ từng trị vày thì cậu em họ lại tỏ ra giận dữ và không kết thúc mè nheo, cằn nhằn. Nhiệm vụ mới của họ là cứu giúp 7 vị lãnh chúa bị mất tích tương tự như để khám phá những bí mật của quần đảo bóng tối. Để làm được điều đó, họ phải đối mặt với những thử thách từ vong linh của mụ Phù thủy Trắng vẫn còn đấy chưa chịu mệnh chung phục, quá qua chiếc tôi, sự từ ti, ước mơ của bạn dạng thân, để tìm kiếm được đủ 7 thanh tìm của 7 vị lãnh chúa và đặt nó trên bàn đá Aslan.

Bộ phim tuyệt Chiếu rạp BIÊN NIÊN SỬ NARNIA - TRÊN con TÀU HƯỚNG TỚI BÌNH MINH. Cập nhật phimmoi thuyết minh sớm nhất tại khối hệ thống phim vn2

Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui vẻ thêm "shthcm.edu.vn" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm, ví dụ: (bien nien su narnia tren nhỏ tau huong toi binh minh shthcm.edu.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install


Sử dụng trình coi ngó Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên vn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây).

Xem thêm: Tử Vi Cổ Học: Xem Bói Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh Online Đoán Vận Mệnh


*

*

*

*

Đây là phần mềm Test kiếm tìm kiếm mang lập tiêu đề, các hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website ko dẫn liên kết đến nội dung clip trực tuyến, cũng như bất kể một hình ảnh riêng tứ nào.