I. Các ngày lễ hội trong năm sống Việt Nam

Cũng như bao giang sơn khách trên rứa Giới, hàng năm Việt Nam cũng đều có những dịp nghỉ lễ hội lớn. Tuy thế điểm biệt lập là Việt Nam còn tồn tại cả cá dịp nghỉ lễ theo Âm lịch với Dương Lịch. Nào hãy cùng chúng tôi tìm phát âm về các dịp nghỉ lễ lớn trong năm nhé.

Bạn đang xem: Các ngày lễ trong năm theo dương lịch

II. Những ngày lễ hội lớn theo năm Dương lịch

Ngoài các dịp nghỉ lễ lớn theo kế hoạch phương Tây như tết dương lịch, Giáng sinh, lễ ý trung nhân hay ngày Trái Đất... Thì ở việt nam cò có những ngày nhằm tri ân, kỉ niệm khác,

Ngày thángTên ngày Lễ, TếtĐược nghỉ ngơi lễ
1 mon 1Tết Dương LịchĐược ngủ 1 ngày
14 mon 2Lễ ý trung nhân (Valentine)Không
3 mon 2Ngày thành lập và hoạt động Đảng cùng sản Việt NamKhông
27 mon 2Ngày bác sĩ Việt NamKhông
8 mon 3Ngày quốc tế Phụ nữKhông
20 tháng 3Ngày nước ngoài Hạnh phúcKhông
26 mon 3Ngày ra đời Đoàn thanh niên Cộng sản hồ Chí MinhKhông
22 tháng 4Ngày Trái đấtKhông
30 mon 4Ngày giải phóng miền nam bộ thống nhất khu đất nướcĐược ngủ 1 ngày
1 mon 5Quốc tế lao độngĐược nghỉ 1 ngày
19 tháng 5Ngày sinh của quản trị Hồ Chí MinhKhông
1 tháng 6Ngày nước ngoài Thiếu nhiKhông
28 tháng 6Ngày gia đình Việt NamKhông
27 mon 7Ngày yêu đương binh Liệt sĩKhông
19 mon 8Ngày biện pháp mạng mon Tám thành côngKhông
2 tháng 9Ngày Quốc khánh nước cộng hoà buôn bản hội nhà nghĩa Việt NamĐược ngủ 2 ngày
7 mon 9Ngày ra đời Đài tivi Việt NamKhông
13 tháng 10Ngày doanh nhân Việt NamKhông
14 mon 10Ngày thành lập và hoạt động Hội dân cày Việt NamKhông
20 mon 10Ngày ra đời Hội đàn bà Việt NamKhông
20 tháng 11Ngày nhà giáo Việt NamKhông
22 tháng 12Ngày thành lập và hoạt động Quân đội quần chúng Việt NamKhông
25 tháng 12Lễ Giáng SinhKhông

*
Các thời điểm dịp lễ trong năm

III. Các dịp nghỉ lễ hội trong năm ở vn theo Âm lịch

Các ngày lễ, đầu năm mới theo âm định kỳ thường gợi nhớ đến những phong tục tập quán, truyền thống và số đông nét văn hoá của người Việt.

Ngày thángTên ngày Lễ, TếtĐược nghỉ
1 - 4 mon 1Tết Nguyên đánĐược nghỉ ngơi 5 ngày
15 mon 1Tết Nguyên TiêuKhông
3 mon 3Tết Hàn ThựcKhông
10 tháng 3Giỗ tổ Hùng VươngĐược nghỉ ngơi 1 ngày
15 mon 4Lễ Phật ĐảnKhông
5 tháng 5Tết Đoan NgọKhông
15 tháng 7Lễ Vu LanKhông
15 tháng 8Tết Trung ThuKhông
23 tháng 12Lễ bái Ông TáoKhông

*
Tết truyền thống Việt Nam

IV. Chi tiết các ngày lễ, tết quan trọng trong năm sinh hoạt Việt Nam

1. đầu năm mới Dương Lịch

Tết Dương lịch ra mắt vào ngày thứ nhất trong năm Dương lịch, tức là ngày 1 tháng 1 hằng năm. Vào thời buổi này nhiều chỗ trên quả đât tổ chức bắn pháo hoa vào tối giao thừa và bao gồm một kỳ nghỉ đầu năm cùng gia đình. Ở Việt Nam, bạn lao đụng và cán bộ công nhân viên cấp dưới chức sẽ tiến hành nghỉ ngày đầu tiên của năm để tầm thường vui cùng gia đình.

2. đầu năm mới Nguyên đán

Tết Nguyên Đán là dịp nghỉ lễ hội lớn độc nhất trong các đợt nghỉ lễ lớn trong năm ngơi nghỉ Việt Nam diễn ra vào 4 ngày đầu năm mới theo lịch âm, vào thời buổi này tất cả những thành viên trong gia đình sẽ tụ tập lại để cùng đón 1 năm mới cùng cầu mong muốn bình an, hạnh phúc và may mắn tài lộc về đến gia đình. Đồng thời xoá vứt mọi rủi ro xấu và ảm đạm phiền trong những năm cũ.

3. Giỗ Tổ Hùng Vương

Đây là ngày giỗ hàng năm để tưởng nhớ công ơn của những Vua Hùng đã tất cả ông dựng nước, nghi lễ truyền thống này được tổ chức hàng năm vào trong ngày 10 mon 3 âm lịch, vào ngày nay nhiều người thường đến những đền thờ của những vị Vua Hùng nhằm thắp nén hương và cầu mong mỏi mọi việc giỏi đẹp vẫn đến.

4. Ngày giải tỏa miền Nam

5. Ngày thế giới lao động

Ngày thế giới Lao hễ hay ngày 1 tháng 5 là thời điểm dịp lễ kỷ niệm của phong trào công nhân thế giới và của fan lao rượu cồn vào ngày 1/5 hằng năm, đó là ngày kỉ niệm những thắng lợi đặt được, bộc lộ tinh thần liên kết của fan lao đụng từ các đất nước trên cụ Giới, biểu dương cho lực lượng lao động đấu tranh vày hoà bình, dân công ty và tiến bộ xã hội

6. Ngày Quốc Khánh

Ngày Quốc Khánh của nước Việt Nam nhằm vào ngày 2 mon 9 sản phẩm năm, kỉ niệm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên Ngôn Độc Lập tại quảng trường Ba Đình, khai xuất hiện nước nước ta Dân công ty Cộng Hoà, chi phí thân của việt nam ngày nay. Đây là dịp lễ lớn trongcác ngày lễ hội lớn trong năm ở Việt Nam


*
Đặt vé thuận lợi trên website chúng tôi

Vé máy bay giá rẻ

Từ đông đảo truyền thống lâu đời của Việt Nam cho đến những thời điểm dịp lễ quốc tế đầy màu sắc, các ngày lễ hội trong năm sẽ đưa bạn đến những khoảnh khắc đặc biệt quan trọng và truyền thống khác biệt lâu đời.


*
Mục lục
1. Tổng hợp các dịp nghỉ lễ hội trong năm của Việt Nam1.1. Các ngày lễ hội lớn trong thời gian theo dương lịch1.2. Các dịp nghỉ lễ lớn trong những năm theo âm lịch3. Vị trí cao nhất các ngày lễ trong những năm của thế giới quan lại trọng, đặc sắc
*

Khám phá sự nhiều mẫu mã và tầm đặc biệt của các đợt nghỉ lễ trong năm tại vn và thế giới (Ảnh: Sưu tầm)


Các dịp nghỉ lễ trong năm là những dịp đặc trưng để mỗi cá nhân dành sự trân trọng và tận thưởng phút giây đáng nhớ bên người thân trong gia đình yêu. Cùng với những lễ hội truyền thống của quê nhà hay số đông dịp thế giới sôi động, những ngày này mang vào mình nét xinh văn hóa, truyền thống đặc sắc và quý giá đặc biệt.

1. Tổng hợp các dịp nghỉ lễ trong năm của Việt Nam

1.1. Các dịp nghỉ lễ lớn trong thời điểm theo dương lịch

Ngày, tháng dương lịchNgày lễQuy định nghỉ lễ
1/1Tết Dương Lịch1 ngày
3/2Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt NamKhông được nghỉ
30/4Ngày giải tỏa miền Nam1 ngày
2/9Ngày Quốc Khánh2 ngày
1/5Ngày quốc tế Lao động1 ngày
1.1.1. Tết Dương Lịch

Trong các ngày lễ trong năm theo dương lịch, đầu năm Dương lịch là dịp quan trọng đầy ý nghĩa để họ chào đón một mở màn mới. Năm mới ghi lại bước ngoặt, để mục tiêu hy vọng cho phần đa thành tựu với trải nghiệm mới, cho từng người đọng lại đa số kỷ niệm ấm cúng và thời gian quý giá bên người thân yêu.


*

Tết Dương định kỳ là thời khắc gửi giao phi vào năm bắt đầu tràn đầy nụ cười và vạn sự thành công (Ảnh: Sưu tầm)


1.1.2. Ngày ra đời Đảng cùng sản Việt Nam

Đây là dịp đặc biệt quan trọng và trọng đại trong lịch sử hào hùng đấu tranh của quốc gia Việt Nam. Chính vào ngày này, Đảng cộng sản việt nam đã phê chuẩn được thành lập, thống nhất, đổi mới và nền tảng gốc rễ xây dựng quốc gia. Với tinh thần kiên trì và quyết tâm, Đảng vẫn dẫn dắt và sát cánh đồng hành cùng nhân dân vn vượt qua những thử thách và xây đắp một buôn bản hội dân chủ, công bằng, phồn vinh.


*

Ý nghĩa lịch sử sâu sắc của Ngày ra đời Đảng cùng sản nước ta 3/2 (Ảnh: Sưu tầm)


1.1.3. Ngày giải hòa miền Nam
*

1.1.4. Ngày Quốc Khánh – Một trong số ngày lễ quan trọng đặc biệt trong năm

Có thể nói, 2/9 là một trong những trong các đợt nghỉ lễ trong năm trọng đại với tự hào nhất của người việt Nam. Đây là ngày mà đất nước ta ưng thuận giành được tự do và từ do sau không ít năm chiến đấu dũng cảm. Ngày Quốc khánh Việt Nam không những là lúc để tưởng niệm và tri ân những người dân đi trước, ngoại giả là thời cơ để bọn họ cùng nhau đoàn kết, sung sướng và tạo thành những đáng nhớ đáng nhớ.


*

Ngày Quốc Khánh là dịp vinh danh quốc gia, liên tiếp hành trình sản xuất một tương lai tươi đẹp cho việt nam (Ảnh: Sưu tầm)


1.1.5. Ngày nước ngoài Lao động

Không thể không nói tới Ngày nước ngoài Lao cồn 1/5, là một trong những dịp quan trọng để tôn vinh và ghi nhận đóng góp của công nhân và lao rượu cồn trên toàn cầm giới. Vào trong ngày này, mỗi cá nhân sẽ có thời hạn hơn để nhìn về tương lai, cải thiện nhận thức về nghĩa vụ và quyền lợi và điều kiện thao tác làm việc của fan lao động.


*

Quốc tế Lao động 1/5 là thời cơ để bọn họ nhìn lại những cố gắng và thành công của fan lao hễ trong gây ra xã hội (Ảnh: Sưu tầm)


1.2. Các thời điểm dịp lễ lớn trong thời điểm theo âm lịch

Ngày, tháng âm lịchNgày lễQuy định ngủ lễ
1/1 – 4/1Tết nguyên Đán5 ngày
10/3Giỗ tổ Hùng Vương1 ngày
15/4Lễ Phật ĐảnKhông được nghỉ
15/7Lễ Vu LanKhông được nghỉ
15/8Tết Trung ThuKhông được nghỉ
23/12Ngày tiễn táo Quân về trờiKhông được nghỉ
1.2.1. Tết Nguyên Đán – Một vào các dịp nghỉ lễ được nghỉ trong năm

Tết Nguyên Đán nằm trong các dịp lễ trong năm truyền thống lịch sử của Việt Nam, là 1 trong những dịp đặc biệt quan trọng đón chào năm mới tết đến theo định kỳ Âm. Đây là thời điểm quan trọng đặc biệt để mái ấm gia đình sum họp, tưởng nhớ tổ tiên với cầu muốn những điều tốt lành đến năm mới.


*

Tết Nguyên Đán có không khí hân hoan, là thời tự khắc đón sự khởi đầu mới trong truyền thống văn hóa thâm thúy của người việt nam (Ảnh: Sưu tầm)


1.2.2. đứng top các thời điểm dịp lễ trong năm của vn quan trọng – Giỗ Tổ Hùng Vương

Theo lịch các dịp nghỉ lễ trong năm, Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 là giữa những lễ hội đặc trưng nhất của người việt nam để tưởng niệm và thờ tự vị Vua Hùng – ông cha của dân tộc. Đây là thời gian để chúng ta gìn giữ và vinh danh phần đa giá trị truyền thống, những nét xin xắn văn hóa từ hàng trăm ngàn năm qua.


*

Trong dịp Giỗ Tổ 10/3, mọi tín đồ thường tụ họp, thâm nhập các hoạt động tôn vinh tổ tiên, và tưởng niệm công lao của Vua Hùng (Ảnh: Sưu tầm)


1.2.3. Lễ Phật Đản

Lễ Phật Đản hay còn gọi là Lễ Vesak, là 1 trong những ngày quan trọng trong niềm tin Phật giáo bên trên khắp núm giới. Đây là dịp nhằm tưởng niệm cùng kính phục Đức Phật, fan đã truyền tay đạo lý, mang lại ánh sáng, trí tuệ với từ bi mang lại nhân loại.


*

Lễ Phật Đản là dịp tôn vinh Đức Phật, thời cơ để bọn họ tìm đọc về triết lý Phật giáo (Ảnh: Sưu tầm)


1.2.4. Lễ Vu Lan

Lễ Vu Lan bên trong các ngày lễ hội trong năm truyền thống lâu đời của Phật giáo Việt Nam, tưởng nhớ và tri ân tiên nhân cùng những người đã khuất. Đây là thời điểm quan trọng đặc biệt để họ tôn vinh lòng hiếu thảo cùng nhân từ, cùng mọi người trong nhà tham gia các hoạt động tưởng ghi nhớ và share tình thương.


*

Lễ Vu Lan là dịp để gửi lời cảm tạ và mong nguyện, nắm rõ hơn về định nghĩa đạo đức cùng nhân đạo trong tín ngưỡng Phật giáo (Ảnh: Sưu tầm)


1.2.5. đầu năm Trung Thu

Tết Trung Thu hay tiệc tùng Rằm tháng Tám là ngày đáng mong chờ nhất tại Việt Nam. Đây là ngày được rất nhiều trẻ bé dại yêu say mê khi được vui chơi và giải trí và nhận quà, cùng đó là đoàn viên gia đình và thưởng thức những món ăn đặc biệt như bánh Trung Thu.


*

Tết Trung Thu mang 1 không khí phấn khởi, ý nghĩa sâu sắc tình thân với đầy nụ cười trong mỗi gia đình (Ảnh: Sưu tầm)


1.2.6. Ngày tiễn apple Quân về trời

Thuộc những dịp lễ truyền thống đặc trưng trong văn hóa truyền thống dân gian Việt Nam, là thời khắc để mỗi gia đình cúng tiền Ông apple về trời sau đó 1 năm. Vào ngày này, những gia chủ thường bày vẽ mâm thờ chỉn chu, chúc mừng hạnh phúc và tạ ơn những đấng bề trên.


*

Ý nghĩa của Ngày tiễn hãng apple Quân về trời để tiếp nhận một năm mới tết đến tràn đầy như ý và hanh khô thông (Ảnh: Sưu tầm)


1.3. Bảng tổng hợp tất cả các ngày lễ những năm khác ở Việt Nam

Bên cạnh các thời điểm dịp lễ trong năm to tại Việt Nam, còn có khá nhiều dịp quan trọng đặc biệt khác giúp đỡ bạn có dòng nhìn toàn diện về các sự kiện và ngày lễ đặc biệt quan trọng trên khắp đất nước. Dưới đấy là bảng tổng vừa lòng cung cấp cho chính mình thông tin về mỗi thời điểm này.

Ngày, thángNgày lễ
9/1Ngày lễ học sinh & sv Việt Nam
27/2Ngày lương y Việt Nam
8/3Ngày nước ngoài Phụ Nữ
26/3Ngày thành lập và hoạt động của Đoàn bạn trẻ Cộng Sản hồ nước Chí Minh
28/3Ngày thành lập và hoạt động Lực Lượng Dân Quân trường đoản cú Vệ
7/5Chiến thắng Điện Biên Phủ
10/8Vì nạn nhân độc hại da cam Việt Nam
10/10Ngày giải tỏa Thủ Đô
9/11Ngày luật pháp Việt Nam
19/11Ngày nước ngoài Đàn ông

*

Những dịp lễ khác ra mắt quanh năm tại vn để không quăng quật lỡ bất kỳ sự kiện quan trọng đặc biệt (Ảnh: Sưu tầm)


2. Danh sách lễ hội, các ngày lễ quan trọng đặc biệt trong năm ở Việt Nam

Không chỉ tạm dừng ở đó, tiệc tùng và ngày lễ đặc biệt quanh năm tại việt nam còn siêu đa dạng. Phụ thuộc vào bảng tổng hợp các thời điểm dịp lễ trong năm bên dưới, bạn sẽ hiểu rõ hơn cùng tham gia vào các sự kiện đa dạng diễn ra trên khắp khu đất nước.

Ngày, thángNgày lễ
14/2Ngày Valentine – Lễ Tình Nhân
26/3Ngày ra đời của Đoàn giới trẻ Cộng Sản hồ nước Chí Minh
22/4Ngày Trái Đất
19/5Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh
1/6Quốc tế thiếu thốn Nhi
27/7Ngày yêu thương Binh Liệt Sĩ
19/8Cách mạng mon Tám thành công
20/10Ngày đàn bà Việt Nam
20/11Ngày bên giáo Việt Nam
22/12Ngày thành lập Quân Đội dân chúng Việt Nam

3. Vị trí cao nhất các ngày lễ trong thời gian của thế giới quan tiền trọng, đặc sắc

3.1. Ngày Valentine

Thời gian: 14/2

Ngày Valentine 14/2 giỏi Lễ Tình Nhân, là một ngày lễ hội tình yêu và lãng mạn được ra mắt trên khắp nạm giới. Trong ngày đặc biệt quan trọng này, nhiều người dân thường bày tỏ tình cảm với gửi đi hầu hết thông điệp yêu thương đến người thân trong gia đình yêu.


*

Ngày Valentine là ngày của rất nhiều món quà cùng hoa hồng, cơ hội tạo dựng, vun đắp tình yêu và sự kết nối trong quan hệ (Ảnh: Sưu tầm)


3.2. Ngày Quốc tế Phụ nữ

Thời gian: 8/3

Ai trong chúng ta cũng hiểu được ngày 8/3 là dịp đặc biệt để tôn vinh và ghi dìm vai trò vô cùng đặc trưng của thiếu nữ trong xóm hội. Quốc tế Phụ nữ là dịp để mọi cá nhân bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng đối với những góp sức to bự mà phụ nữ đã đem đến cho gia đình, xóm hội và cộng đồng.


*

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là cơ hội chúc mừng, biểu đạt sự kính trọng và thừa nhận dành cho phụ nữ trên toàn quả đât (Ảnh: Sưu tầm)


3.3. Ngày Cá tháng tứ – Một vào các ngày lễ trong năm độc đáo

Thời gian: 1/4

Nếu các bạn tự hỏi các ngày lễ hội trong năm của quả đât nào bao gồm điểm không giống biệt, thì Cá tháng tư 1/4 là ngày cơ mà những khẩu ca dối và nghịch nghịch lên ngôi. ây là ngày cơ mà mọi người trêu ghẹo và share những trò chơi hài hước, đem về niềm vui và tiếng cười mang đến mọi tín đồ xung quanh.


*

Cá mon Tư đóng góp phần tạo ra đa số kỷ niệm đáng nhớ và tìm hiểu tính hài hước trong cuộc sống đời thường của họ (Ảnh: Sưu tầm)


3.4. Ngày thế giới thiếu nhi

Thời gian: 1/6

Quốc tế thiếu hụt nhi ngày dành riêng cho trẻ em, dịp chứa chan tình yêu, sự quan tâm và quyền hạn của trẻ nhỏ được bỏ lên hàng đầu. Rộng nữa, lúc này cũng xác minh và cải thiện nhận thức về quyền của trẻ em em, chế tạo ra ra môi trường phát triển tốt nhất có thể cho sự cứng cáp và hạnh phúc của các em nhỏ.


*

Ngày thế giới thiếu nhi ấp ôm những giấc mơ và hi vọng cho con trẻ nhỏ, cùng nhau xây dựng một tương lai tươi đẹp cho ráng hệ mầm non tổ quốc (Ảnh: Sưu tầm)


3.5. Ngày Halloween

Thời gian: 31/10

Đây là lễ hội rất dị và thú vui được tổ chức triển khai trên mọi các nước nhà thế giới. Vào ngày Halloween, mọi bạn sẽ bên nhau tham gia vào rất nhiều trò chơi, vận động mang tính huyền bí và ma quái. Đặc biệt, mọi người đều sẵn sàng trang phục các nhân vật yêu thích, thuộc đếm ngược cho 12:00 tối và nghịch trò “trick or treat”.


*

Không khí thú vị và phấn khích của Ngày Halloween, trải nghiệm đều khoảnh khắc kỷ niệm và đánh thức trí tưởng tượng của mọi người (Ảnh: Sưu tầm)


3.6. Dịp nghỉ lễ Giáng sinh – đứng top các ngày lễ lớn trong thời hạn trên thế giới

Thời gian: 25/12

Nói ko ngoa, Giáng sinh phía trong các dịp nghỉ lễ hội trong năm được mong chờ nhất. Vào dịp này, mọi fan trên khắp nhân loại tưởng nhớ với kỷ niệm sự ra đời của Đức Chúa Jesus, với theo thông điệp dịu dàng và tự do cho nhân loại.


*

Giáng sinh là ngày của các món quà, buổi tiệc sum họp gia đình, rộng phủ lòng nhân ái cùng tình yêu thương thương cho mọi người xung quanh (Ảnh: Sưu tầm)


Khi mang lại gần thời điểm nghỉ các dịp lễ trong năm, đi du lịch và khám phá các địa điểm du lịch lừng danh tại vn là một phát minh tuyệt vời. Giữa những dịp này, bạn có thể sắp xếp đến các địa danh lừng danh và cuốn hút nhất nước ta như Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Lạt, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Hà Nội, Mũi Né… Với các điểm đến đặc biệt như vậy, mỗi dịp ở từng nơi đều có những chuyển động đặc sắc, cho chính mình tận hưởng kỳ du lịch thú vị và tạo thành những kỷ niệm kỷ niệm trong hành trình tò mò Việt Nam.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm kiếm mọi điểm đến vui chơi hấp dẫn và thú vị trên Việt Nam, hãy ghé thăm những cơ sở Vin
Wonders
. Cùng với sứ mệnh đem lại niềm vui cùng trải nghiệm lưu niệm cho đông đảo thành viên vào gia đình, đó là nơi đã trở thành một địa điểm giải trí tuyệt đối cho hàng triệu du khách khắp nơi.

Tại Vin
Wonders, các bạn sẽ khám phá được một quả đât đầy màu sắc, chuyển động và trò chơi giành riêng cho mọi lứa tuổi, tương tự như mang đến cho bạn cơ hội mày mò văn hóa và di sản đặc biệt của Việt Nam. Không mọi thế, bạn còn rất có thể thưởng thức những màn trình diễn thẩm mỹ độc đáo, tham quan những kiến trúc đặc trưng và tìm hiểu về lịch sử hào hùng và truyền thống lâu đời văn hóa của đất nước.

Xem thêm: Những câu chuyện hài hước và ý nghĩa hơn cả việc đọc 8 cuốn sách


*

Với sự kết hợp tuyệt đối hoàn hảo giữa giải trí và giáo dục, Vin
Wonders là lựa chọn tuyệt đối để trải nghiệm gần như khoảnh khắc vui chơi và giao lưu và học hỏi cùng gia đình, các bạn bè


Wonders Phú Quốc, Vinpearl Safari Phú Quốc, Vin
Wonders Nha Trang, Vin
Wonders phái mạnh Hội An, Vin
KE & Vinpearl Aquarium để vui chơi thỏa thích vào những ngày lễ hội xuyên xuyên suốt trong năm

Qua nội dung bài viết mới nhất, Vin
Wonders vẫn tổng đúng theo và trình làng về các dịp lễ trong năm, từ hồ hết dịp truyền thống lâu đời đến rất nhiều ngày lễ quan trọng tại Việt Nam cũng giống như trên toàn gắng giới. Với các sự kiện đa dạng, đây là cơ hội để bọn họ tận hưởng phần lớn khoảnh khắc quan trọng đặc biệt bên những người thương yêu, dành thời hạn thư giãn, du lịch, tò mò và tạo thành những kỷ niệm khó quên.

Wonders nhằm không bỏ qua ưu đãi vô cùng HOTHIT