Select rating
Give giải pháp gửi tệp tin ghi âm qua Messenger trên điện thoại cảm ứng i
Phone và game android 1/5Give cách gửi file ghi âm qua Messenger trên smartphone i
Phone và android 2/5Give giải pháp gửi tệp tin ghi âm qua Messenger trên điện thoại i
Phone và game android 3/5Give cách gửi tệp tin ghi âm qua Messenger trên điện thoại i
Phone và apk 4/5Give phương pháp gửi file ghi âm qua Messenger trên smartphone i
Phone và game android 5/5

Có thể nhiều người tiêu dùng Smartphone vẫn không biết về tính năng share File ghi âm của Messenger - một tác dụng rất tiện lợi chất nhận được các tài khoản Facebook hoàn toàn có thể dễ dàng trao đổi các dữ liệu điện tử về giọng nói. Hãy cùng bảo đảm an toàn Việt Anh khám phá về bí quyết gửi tệp tin ghi âm qua Messenger trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách gửi file ghi âm qua messenger

*

Hướng dẫn gửi file ghi âm qua Messenger

Cách gửi tệp tin ghi âm qua messenger trên năng lượng điện thoại 

Messenger là một ứng dụng trên điện thoại cho phép người cần sử dụng đã tài giỏi khoản hội đàm với nhau những thông tin dưới dạng tin nhắn văn bản, hình hình ảnh hoặc âm thanh, trong các số ấy có tệp tin ghi âm.

Hiện nay Messenger được cung cấp trên cả hai hệ quản lý điều hành lớn sẽ là IOS và Android

Đối với từng hệ điều hành quản lý nêu trên, phương pháp gửi tệp tin ghi âm qua Messenger vẫn khác nhau chính vì vậy chúng tôi sẽ trình bày lần lượt phương pháp gửi trên hai hệ điều hành và quản lý này.

Đối cùng với hệ quản lý điều hành IOS

Bước 1: Mở vận dụng Ghi âm

Từ screen chính của điện thoại, các bạn chọn biểu tượng Ghi âm (Voice Memos), hoặc để cấp tốc hơn chúng ta có thể sử dụng Thanh lao lý tìm kiếm trên điện thoại.

*

Bước 2: triển khai ghi âm và Gửi

Sau lúc vào ứng dụng, các bạn nhấn nút tròn đỏ sinh hoạt cuối màn hình để ghi âm một file mới.

Hoặc ví như đã gồm sẵn file ghi âm thì nhấn vào thương hiệu file trong danh sách. Lựa chọn biểu tượng Dấu cha chấm => Chia sẻ.

*

Chọn vận dụng Messenger trong mục share => Chọn fan nhận, để cấp tốc hơn chúng ta cũng có thể nhập thương hiệu vào ô tìm kiếm kiếm => Nhấn Gửi ở bên trên góc mặt phải màn hình để gửi.

*

Nếu gửi file thành công, khung chat của người nhận vẫn hiển thị như sau:

*

Đối với hệ quản lý và điều hành Android

Bước 1: Mở ứng dụng Ghi âm

Từ màn hình hiển thị chính hoặc lưới ứng dụng của điện thoại, chọn biểu tượng Ghi âm hoặc để cấp tốc hơn chúng ta có thể sử dụng phương tiện Tìm kiến trên điện thoại

*

Bước 2: triển khai Ghi âm và Gửi

Sau khi vào ứng dụng, chúng ta nhấn nút tròn đỏ sinh sống cuối màn hình hiển thị để thu thanh một file mới.

Nếu đã có File sẵn thì nhấp vào Danh sách ở góc phía bên trên bên phải màn hình hiển thị => Nhấn giữ file ghi âm mong gửi => Chia sẻ.

*

Chọn biểu tượng Messenger trong mục Chia sẻ > Chọn fan nhận, hoặc để nhanh hơn chúng ta cũng có thể nhập tên người nhận vào ô tìm kiếm > Nhấn Gửi tại tên bạn nhận.

*

Bạn đã gửi file thành công cho những người nhận rồi đó.

Cách gửi tệp tin ghi âm qua Messenger trên đồ vật tính 

Khi đăng nhập Facebook trên máy tính cũng có liên kết mang lại Messenger và thông qua đây bạn có thể chia sẻ file ghi âm với những bước rất đơn giản như sau:

Nhấn vào biểu tượng của Messenger => Chọn tín đồ nhận => nhấn vào biểu tượng “+” trong khung chat => Đính kèm File => search File ghi âm mong gửi => dấn Gửi.

Cách gửi file ghi âm qua zalo 

Zalo cũng là 1 trong ứng dụng cho phép người cần sử dụng trò chuyện, trao đổi tin tức với nhau qua những dạng văn bản, hình ảnh, âm thanh… cùng File ghi âm cũng nằm trong số đó. 

Để rất có thể gửi file ghi âm qua ứng dụng này, mặc dù cho là trên điện thoại iphone hay game android thì bạn có thể làm tương tự như biện pháp gửi file ghi âm qua Messenger trên điện thoại cảm ứng đã trình bày ở trên chỉ khác tại 1 bước.

Đó là sau khi nhấn vào mục chia sẻ sẽ chọn hình tượng của Zalo thay bởi vì Messenger để có thể gửi file ghi âm qua áp dụng này.

Trên trên đây là chia sẻ của thám tử Toàn Tâm về phong thái gửi tệp tin ghi âm qua Messenger. Muốn rằng với vài ba tao thác đơn giản dễ dàng trên bạn có thể tự mình gửi file ghi âm ước ao muốn.

Bên cạnh nhắn tin, share hình ảnh, video, Facebook Messenger còn có thể chấp nhận được người cần sử dụng gửi file ghi âm giọng nói của chính bản thân mình khi trò chuyện. Chúng ta đã nghe biết tính năng sử dụng đơn giản nhưng vô cùng ứng dụng này chưa? giả dụ chưa thì hãy để Điện đồ vật Chợ Lớn share đến các bạn cách gửi tệp tin ghi âm qua Messenger ở bài viết sau đây nhé!


Facebook Messenger chất nhận được người dùng ghi âm thẳng từ công cụ gồm sẵn hoặc chia sẻ file ghi âm bao gồm trong thiết bị.


Bạn hoàn toàn có thể gửi ghi âm bằng anh tài có sẵn của Facebook Messenger trên 2 hệ quản lý điều hành i
OS cùng Android:

1.1.1 Trên điện thoại thông minh Iphone

- bước 1: Mở áp dụng Facebook Messenger, chọn vào tài khoản bạn có nhu cầu gửi ghi âm.

- bước 2: Tại form chat, ấn chọn biểu tượng ghi âm. Chú ý giữ ngón tay suốt quy trình ghi âm, nếu muốn hủy thì vuốt sang biểu tượng thùng rác bên trái màn hình.

- cách 3: sau khoản thời gian ghi âm ngôn từ hoàn chỉnh, thả ngón tay nhằm gửi đi.

*
Với giải pháp gửi file ghi âm qua Messenger này, chúng ta có thể thực hiện nay ngay trên form chat.

1.1.2 Trên điện thoại Android

- cách 1: Mở áp dụng Facebook Messenger, tìm kiếm tài khoản bạn có nhu cầu gửi ghi âm.

- cách 2: Tại giao diện khung chat, bạn nhấn vào biểu tượng ghi âm. Chú ý cần thừa nhận giữ trong suốt quá trình ghi âm, trường hợp muốn hủy thì kéo tay về biểu tượng dấu X phía trên.

- cách 3: sau thời điểm đã thu âm xong, bạn thả ngón tay để gửi đi.

*
Sau khi lựa chọn vào hình tượng ghi âm, bạn cần bấm giữ nhằm ghi âm, hoặc hủy bằng phương pháp trượt tay lên vệt X mặt trên.


1.2 cách gửi file bằng áp dụng ghi âm trên điện thoại


Với cách này, bạn cũng có thể ghi âm bằng vận dụng trên điện thoại thông minh rồi chia sẻ qua Facebook Messenger.

1.2.1 Trên smartphone Iphone

- bước 1: search kiếm bên trên thanh công cụ áp dụng Ghi âm rồi bấm lựa chọn để truy cập vào.

- cách 2: sau khoản thời gian hoàn thiện bản ghi âm, các bạn ấn giữ lại vào file ghi âm, tiếp đến chọn dấu ba chấm rồi bấm chia sẻ. Màn hình hiển thị hiển thị nhiều vận dụng có thể share ghi âm, bạn chọn Messenger.

- bước 3: các bạn chọn bạn gửi file ghi âm trong list hiển thị trên màn hình hiển thị hoặc nhập tên của mình vào ô tìm kiếm kiếm với bấm gửi.

*
Bạn cần chuẩn bị file ghi âm tất cả sẵn trong điện thoại để gửi vào Facebook Messenger.

1.2.2 Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

- cách 1: search kiếm vận dụng ghi âm trên điện thoại, sau đó thực hiện ghi âm giọng nói.

- cách 2: Khi đang có bạn dạng ghi âm hoàn chỉnh, bạn chọn tệp tin ghi âm trong list rồi bấm Chia sẻ. Ở mục Chia sẻhiển thị các ứng dụng, chúng ta chọn Facebook Messenger.

- bước 3: Chọn bạn nhận gồm trong list trên màn hình, hoặc nhập tên bạn nhận vào ô kiếm tìm kiếm, tiếp đến nhấn gửi.

Xem thêm: Vinawoman - Bản Lĩnh Công Tử

*
Trong vận dụng ghi âm, bạn nhấn vào Danh sách, chọn đoạn ghi âm muốn gửi, kế tiếp chọn Chia sẻ.


2. Giải pháp gửi file ghi âm qua Messenger trên lắp thêm tính


Với bí quyết này, bạn cần có sẵn file ghi âm trong sản phẩm công nghệ tính, tiếp đến thực hiện nay theo các bước hướng dẫn sau đây:

- cách 1: truy cập vào size chat Messenger nằm bên góc trái bên nên của giao diện Facebook. Sau đó lựa chọn tài khoản bạn muốn gửi tệp tin ghi âm.

- cách 2: phía trái ô nhập tin nhắn, các bạn chọn biểu tượng ghim băng (tệp tin).

- bước 3: lựa chọn thư mục có lưu tệp tin ghi âm, bấm Mở rồi nhấn gửi.

Làm sao để khắc phục lỗi Messenger không gởi được tệp tin ghi âm?

Trường hợp thiết yếu gửi được tệp tin ghi âm bên trên Facebook Messenger, bạn cũng có thể áp dụng biện pháp sau để khắc phục:

Với điện thoại Iphone:

- chúng ta vàoCài đặtrồi chọn Cài đặt chung, tiếp tục bấm vào Dung lượng Iphone, chọn Facebook Messenger và bấm gỡ vứt ứng dụng. Tiếp đến bạn triển khai khởi rượu cồn lại trang bị và thiết đặt lại ứng dụng.

Với điện thoại cảm ứng Android:

- bạn vào Cài đặt, chọn Ứng dụng cùng thông báo. Sau đó chọn Facebook Messenger, chọn tiếp Bộ nhớ và bấmXóa bộ nhớ đệm. Sau đó, bạn cần đăng xuất ngoài Facebook và đăng nhập lại.

Trên đó là toàn bộ chia sẻ về biện pháp gửi file ghi âm qua Messenger. Hy vọng rất có thể giúp bạn chia sẻ thông tin dễ dàng, có trải nghiệm chat bên trên Facebook lập cập và tiện lợi nhé!