Lên cấp chính là cách giúp cho bạn và đồng đội tạo ra khoảng cách về sức mạnh với đối thủ. Hướng dẫn cụ thể về cách lên Lv 30 nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ được cung cấp trong bài viết này. 

Cách lên Lv 30 nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại

Nói về vấn đề này ta có nhiều hướng giải quyết khác nhau. Lên cấp đều nhờ vào lượng Exp mà người chơi nhận được. Lượng Exp sẽ thay đổi theo từng cấp, mỗi đơn vị trong sau khi bị tiêu diệt sẽ cho ra chỉ số Exp cố định khác nhau.

Bạn đang xem: Cách lên lv 30 nhanh trong liên minh huyền thoại

Exp có thể được cung cấp từ Creep; Quái thú đặc biệt như Rồng, quái rừng, Bùa hư không hay việc tiêu diệt tướng địch.

Ngoài ra đối với một số vị tướng có skill Buff, bạn còn có thể nhận Exp từ tướng đồng minh. Có thể kể đến Zilean một vị tướng có kỹ năng kích hoạt có thể chia sẻ lượng kinh nghiệm của bản thân cho đồng đội. Đây là một tướng hỗ trợ khá mạnh cho các Ad carry thiếu đi sự cơ động. 

Lv 30 được mặc định là cấp tối đa trong Liên minh nên đạt đến cấp này coi như người chơi đã đạt giới hạn. Giới hạn này chỉ có thể được vượt qua về mặt chỉ số. Và cách để vượt qua chỉ số đó chính là trang bị vật phẩm hỗ trợ hoặc đi cùng với các tướng Tank hoặc Sp để hưởng hiệu ứng. Có nhiều cách để đạt Lv 30 nhanh, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hai cách hiệu quả nhất. Hãy cùng chú ý theo dõi nhé!

*

Lên cấp nhanh nhờ ăn Creep

Bất cứ ai khi chơi Liên Minh cũng ý thức được vai trò quan trọng của việc lên cấp nhanh. Và cách thức cơ bản nhất chính là Farm và Farm. Nếu không hưởng Exp từ việc tiêu diệt Creep thì bạn có thể chọn đi rừng để ăn quái rừng.

Lượng Exp được hưởng từ cách này tuy không nhiều nhưng liên tục và ổn định. Do đó nó trở thành cách mà người chơi thường áp dụng nhất. Ngoài ra người chơi còn có được rất nhiều tiền nhờ vào việc Farm lính, tiêu diệt Creep.

Đây quả thực là thao tác có lợi cả đôi đường. Nó thích hợp cho vị trí Top, Mid, Bot và ở Bot chỉ có Ad là người Farm và chia Exp cùng với Sp. Nếu bạn chơi ở vị trí Ad thì trong quá trình Farm để hưởng Exp bạn có thể chọn đánh các bãi khác. Đó có thể là bãi đá bên trong khu vực rừng. Đó cũng có thể Cua kỳ cục phía bên đường nối liền giữa các lane.

Đây tuy là các lượng Exp nhỏ nhưng để tạo khoảng cách và lên cấp nhanh thì không thể thiếu. 

*

Bên cạnh đó khuyến khích và hỗ trợ cho tướng đồng minh ăn rồng cũng là cấp giúp bạn và đồng minh lên cấp nhanh. Lượng Exp hưởng được từ việt tiêu diệt rồng là rất lớn. Những lợi ích từ thao tác này cũng rất nhiều, bạn còn được hưởng hiệu ứng từ việc tiêu diệt rồng. Một lợi thế lớn hơn cả việc đạt Lv 30 trong Liên minh. 

Lên cấp nhanh nhờ ăn mạng

Cách này khó thực hiện hơn và chỉ được một số người chơi áp dụng. Nó phù hợp cho các vị trí như Jungler và Sp. Vì vốn hai vị trí này chỉ hưởng Exp để lên cấp thông qua việc hỗ trợ hoặc ăn quái rừng. Nếu chơi ở vị trí Jungler bạn phải đi Gank để có mạng và lên cấp.

Nếu chỉ tập trung ăn rừng, kể cả ăn luôn rừng đối phương thì cũng rất khó để bạn max cấp. Đó là lý do mà bạn cần Gank nhiều và hợp lý để đạt cấp 30 nhanh. Nếu là một Sp thì việc lên cấp còn khó hơn nữa. Bạn vừa không được Farm vừa không được ăn mạng.

Nên việc cố gắng mang đến thật nhiều điểm hạ gục cho Ad là cách duy nhất để lên cấp. 

*

Trong một combat người hưởng Exp và Vàng nhiều nhất là người hạ gục tướng địch. Bạn có thể tăng lượng Exp được hưởng thông qua một số vật phẩm kèm theo hay điểm trên Bảng bổ trợ. Đây cũng là cách mà nhiều người chơi áp dụng để có được hiệu quả cao trong khi lên cấp. Bạn cũng nên lưu ý cân bằng trong cách lên đồ.

Vì không phải cứ cấp 30 trước người khác là bạn sẽ mạnh hơn họ. Hơn cấp và hơn đồ phải được hài hòa, nếu không thì việc ăn Win của bạn sẽ rất gian nan. Do đó bạn nên tham khảo thêm các bài viết về lên đồ cho tướng bạn đang chơi. Tất cả đều có trên những bài viết phân tích của chúng tôi.

Kết luận chung về lên cấp nhanh của Lo
L

Những cách lên Lv 30 nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại đều được cung cấp trên đều được đúc kết từ thực tế. Tính chính xác của các cách này là hoàn toàn 100%. Bạn có thể tự mình kiểm chứng trong quá trình chơi game của bản thân. Hãy lựa chọn cho mình lối chơi thật khoa học và thông minh. Kiếm thật nhiều Victory cho bản thân nhé!

Khi mới bước chân vào đấu trường Summoner’s Rift, chắc hẳn ai cũng cảm thấy rất bỡ ngỡ. Bởi game có quá nhiều loại tướng khiến bạn không biết nên chọn tướng nào cho phù hợp; không biết nên chọn đường đi nào.

Ngoài ra, cũng không biết khi nào nên dùng ngọc bổ trợ để nâng cao sức mạnh hay lên đồ ra sao. Đau đầu hơn cả là cách lên level 30 nhanh nhất trong lmht; để còn có thời gian phân tài cao thấp với các anh hùng khác đến từ ba miền của tổ quốc. Do đó, nếu các bạn còn đang lăn tăn không biết làm thế nào thì hãy cùng với shthcm.edu.vn tìm hiểu cách lên level 30 nhanh nhất trong lmht nhé.

Có rất nhiều cách để giúp bạn đạt được mục đích từ dễ cho tới khó, từ free cho đến hao tiền tốn của. Nhưng trong phạm vi bài viết ngày hôm nay; mình sẽ gom lại những cách chính cho các bạn tiện theo dõi nhé.


Danh mục


Kinh nghiệm lên level 30 nhanh nhất trong LMHT

Kinh nghiệm lên level 30 nhanh nhất trong LMHT

*
Các cách lên level 30 nhanh nhất trong lmht

Giải quyết nhiệm vụ tân thủ

Nhiệm Vụ Tân Thủ là một chương trình hỗ trợ người chơi mới khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại. Giúp bạn có thể dễ dàng hơn khi chơi game và nhanh chóng đuổi kịp những người chơi cũ ở một mức độ nào. 

Mặc dù nhiệm vụ tân thủ là những thử thách đầu đời và khá đơn giản; nhưng đôi khi lại khiến cho không ít người chơi gặp khó khăn. Thậm chí cả những người chơi LOL đã lâu cũng chưa thể hoàn thành nhiệm vụ này. Do đó, các bạn phải duy trì sự tập trung và vượt qua chướng ngại để nhận lượng kinh nghiệm cần thiết; qua đó nhanh chóng chạm mốc 30 nhé.

Lên level nhanh bằng cách chơi với bạn bè

Khi chơi liên minh, bạn sẽ bắt gặp những người chơi giỏi hơn hoặc kém hơn bạn rất nhiều. Điều này là hết sức bình thường, tuy nhiên sự khác biệt về kỹ năng này có thể khiến các trận đấu trở nên thách thức hơn. Bởi vì bạn sẽ không thể dựa vào các đồng minh để liên tục thực hiện tốt vai trò của mình.

Điều này đặc biệt đúng trong các bậc Elo thấp, nơi người chơi có xu hướng chơi hết sức cá nhân. Vì họ vẫn còn đang học các nguyên tắc cơ bản của trò chơi cũng như của các vị tướng.

Ngoài ra, khi bạn chơi với những người chơi ngẫu nhiên, bạn không bao giờ thực sự biết ý định của họ là gì. Chẳng hạn, bạn không bao giờ biết ai đó sẽ troll, cố tình feed, AFK hay cố gắng phá những người chơi khác. Do đó, để có thể giành được nhiều chiến thắng với những điểm thưởng kinh nghiệm cao thì chơi cùng một người bạn thân sẽ phát huy ưu thế.

*
Lên level 30 nhanh nhất với bạn bè

Để đạt được hiệu quả cao nhất; bạn nên “tham chiến” cùng ai đó chơi vai trò khác vai trò chính của bạn; và vai trò của họ có thể tác động tới lối chơi của chính bạn. Một trong những sai lầm mà nhiều người hay mắc phải; đó là việc bạn phải tự điều chỉnh lối chơi của mình và chọn một vai trò để phù hợp với người khác.

Điều này là hết sức không nên. Bạn nên chơi ở vai trò mà bạn thấy thoải mái nhất; bạn thấy mình thành thạo nhất chứ không đóng vai trò thay thế, hay bổ sung cho người khác. Từ đó, bạn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn và có cơ hội chiến thắng nhiều hơn; cũng như thăng cấp nhanh hơn. Bởi mỗi chiến thắng sẽ mang lại lượng XP dồi dào và hành trình leo lên level 30 sẽ nhẹ đi phần nào.

Pay to win – Cách lên level 30 nhanh nhất

Thông thường khi nghe đến cụm từ “pay to win” thì các bạn chắc hẳn sẽ liên tưởng đến hình thức chơi game bán máu; nạp tiền để giành chiến thắng. Tuy nhiên đối với những tựa game MOBA thì chiến thắng chỉ đến từ sự phối hợp tốt của một đội và bạn chỉ nạp tiền để mua vài món ngoại trang cho ngầu lòi mà thôi. Ngoài ra, khi nạp tiền để đổi sang RP thì các bạn có thể sử dụng chúng để mua các gói tăng kinh nghiệm.

Rõ ràng, cách lên cấp này có ưu điểm là nhanh chóng, dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất thì bạn phải đầu tư tiền bạc. Đổi lại, chắc chắn mong muốn trở thành “ông ngoại tuổi 30”…à nhầm “người chơi cấp 30” của bạn sẽ trở thành hiện thực mà không gặp trở ngại nào.

Chơi với máy để lên level 30 nhanh nhất 

Giống như hầu hết các tựa game MOBA, trước khi trải nghiệm cảm giác mạnh cùng những người chơi khác. Chơi với máy chính là nơi để các bạn làm quen với môi trường “khốc liệt” trong liên minh huyền thoại. 

Việc chơi game với AI giúp tiết kiệm sức lực não bộ và thời gian; vì những con boss này không khác gì bao cát cho đội của bạn tập tành combo chiêu. Kết hợp với việc sử dụng thêm tiền mặt mua tăng XP, đây có vẻ là phương pháp lách luật mà không cần phải sao kê; nhằm lên level 30 nhanh nhất của Liên Minh Huyền Thoại.

*
Chơi với máy để lên level 30 nhanh nhất

“Săn sale” sự kiện

Tính tới nay game Liên Minh Huyền Thoại đã có 157 vị tướng; mỗi vị tướng có những sức mạnh riêng và được phân chia theo nhiều tiêu chí khác nhau. Đối với những người mới chơi sẽ rất khó để lựa chọn cho mình vị tướng phù hợp. Do đó các bạn cần tìm hiểu vai trò của các vị tướng trong game thật kỹ để sử dụng hiệu quả.

Khi bạn đã thuần thục một vài vị tướng nhất định, thì đã đến lúc sử dụng các nhân vật đó để cày XP. Bằng cách tham gia các sự kiện, thông thường sẽ diễn ra 2 tuần một lần theo thời gian cập nhật của phiên bản. 

Các tướng của từng sự kiện sẽ thay đổi liên tục, mỗi tướng sẽ có hệ thống nâng cấp khác nhau. Bên cạnh đó, nội tại của các tướng này cũng sẽ được cường hóa một cách tối ưu nhất. Hãy sử dụng một vị tướng mà bạn yêu thích và hiểu biết nhất để tham gia nhiều vào các sự kiện; từ đó leo lên cấp 30 nhanh nhất nhé!

Lời kết

Tóm lại, nếu bạn thuộc mẫu người chơi thích khám phá; nhưng không thích cày bừa thì trên đây là những cách giúp các bạn lên 30 nhanh nhất trong liên minh huyền thoại. Hy vọng các bạn có thể áp dụng thành công và có những giờ phút chơi game vui vẻ.

Xem thêm: Bùi lê mận được ngợi khen với dvd “ở hai đầu nỗi nhớ”, tải bài hát, lyrics, bài hát em vẫn chờ anh

Ngoài ra, nếu muốn trở nên pro hơn, thì việc học hỏi kinh nghiệm từ những người cùng chơi khác sẽ giúp bạn mở mang đầu óc. “Trăm hay không bằng tay quen” cứ chơi lâu bạn sẽ rút được kinh nghiệm; nhanh chóng giành được chiến thắng trước đối thủ.