Sau khi gọi xong nội dung bài viết này, nếu bạn muốn bắt đầu tạo thu nhập với Youtube rất có thể học 1 khóa online là đầy đủ nhé. Mình đề xuất bạn cần học khóa đào tạo và huấn luyện kiếm chi phí với Youtube sau:


*

Nếu chúng ta hỏi mình học online về MMO, gớm doanh, chạy quảng cáo ở chỗ nào là oke độc nhất vô nhị thì nhấn vào link dưới đây xem xu thế nhé. Hơn 50000 fan đang học tập chứ không chỉ riêng mình

*


xem XU HƯỚNG HỌC TẬP

Ở bài viết này, mìnhsẽ đào sâu để:

Giúp các bạn định nghĩa kiếm tiền với Youtube là gì? Đặc biệt là Youtube PartnerGiúp những các bạn đã và đang tìm tiền với Youtube Partner biết thêm1 số bề ngoài khác để làm với Youtube

Bắt đầu nhé !!!

*

Kiếm tiền với Youtube có thật hay là không ?

Youtube là một trong những nền tảng đẩy đà được cách tân và phát triển bởi Google, có thể chấp nhận được bạn đăng tải các videođể tàng trữ và phân tách sẻcho bạn khác, cộng đồng xem, hoặc giữ riêng bốn cho bạn.

Bạn đang xem: Cách tạo kênh youtube kiếm tiền

Nhờ nền tảng gốc rễ này, các từ“kiếm tiền từ Youtube”đã dần dần trở bắt buộc thân quen. Đảm bảo xung quanh bạn sẽ có nhiều người làm. (1 số fan sẽ công khai, còn một số người sẽ lưu lại bí mật, bạn sẽ không hề biết họ làm cho gì)

Nhưng các bước này khá mơ hồ đối với chúng ta mới bắt đầu, những người dân ít xúc tiếp công nghệ, với thậm chí đó là điều khó tin (hoặc phi thường) đối với những tín đồ không làm
MMO. (Bạn biết MMO là gì không? còn nếu không tham khảo nội dung bài viết này nhé)

Vậy tìm tiền với Youtubecó thật không? bản thân sẽ cho chính mình 1 vài ví dụ:

Pew
Die
Pie: hơn 10 triệu USD từng năm

Anh quý ông này đã từng“troll cả thế giới”với bài toán tuyên cha xóa kênh Youtube của mình, anh ấy đã tiến hành lời hứa tuy nhiên là 1 kênh quảng cáo khác =.=. Những nguồn nếu bạn chưa biết.

Đẹp trai, hài hước, thì thầm hay và chơi game giỏi. Anh ấy kiếm triệu USD mỗi nằm nhờ vào việc xuất phiên bản videos lên Youtube vàkiếm tiền nhờ vào Youtube Partner, mặc dù các nguồn lợi nhuận từ bài toán quảng cáo trò chơi khác cũng vô cùng dồi dào.

Kiếm chi phí với affiliate Marketing.

Affiliate marketing là việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu khác. Các bạn sẽ không yêu cầu lo về nguồn hàng và âu yếm khách hàng hay kho vận.

Việc duy nhất bạn phải làm làtìm cách quảng bá sản phẩm/dịch vụ đó.

Đây là 1 hiệ tượng ko còn mới mẻ và lạ mắt gì. Nhiều bạn đã kiếm hàng ngàn USD từng tháng với vấn đề làm affiliate marketing trên Amazon, Commisison Junction giỏi Shareasale,…

Hoặc nghỉ ngơi Việt Nam, những publishers (Tên gọi của không ít người cung ứng nội dung kiếm tiền với affiliate) vẫn kiếm tiền khá giỏi với Adflex và Accesstrade

Affiliate kinh doanh cũng đang là 1 xu thế khá thịnh. Nếu bạn muốn tìm phát âm thêm, hãy xem thêm 2 bài viết sau:

Quay quay trở lại với Youtube, vấn đề nhiều người sử dụng nền tảng này nhằm kiếm tiền với affiliate trở bắt buộc rất thông dụng (thậm chí còn tồn tại được các khoản thu nhập khủng), đặc biệt là các đoạn clip về giới thiệu (demo, chỉ dẫn sử dụng, thủ thuật,….)các sản phẩm.

Ví dụ Verizon Fi
OS là một sản phẩm về mạng internet, truyền họa khá nổi tiếng ở Mỹ, họ sẵn sàng chuẩn bị chia sẻ $35 cho $45 cho tất cả những người giới thiệu mỗi khi họ đem lại 1 quý khách hàng mới.

Khi search những đoạn phim về Verizon trên Youtube, các bạn sẽ dễ dàng gặp mặt những clip tương tự như thế này. Khi fan xem click qua link của họ và mua hàng, họ sẽ được hoa hồng chia sẻ 1 cách tự động.

*

Kiểm tra bên dưới phần tế bào trả video, các bạn sẽ thấy họ đang kiếm tiền affiliate kinh doanh qua đoạn phim này:

*

Ví dụ bên trên 68k lượt views, mà chỉ cần 0.5% mua sắm và chọn lựa thôi là họ có thể kiếm 340 x $40 = $13749 rồi. (Ước tính là như thế, số lượng thực không thể rõ ràng được). Mà mới chỉ 1 đoạn phim thôi nhé.

Dùng Youtube để xây cất thương hiệu

Trường hợp này mình vẫn lấy1 lấy ví dụ khá nổi trội trong nghành làm đẹp, sẽ là Chang
Makeup.

*

Mỗi khi Changmakup có mặt hàng mới sẽ có đoạn clip giới thiệu, và clip nào cũng đam mê hàng trăm ngàn tới hàng nghìn lượt xem cùng hàng chục ngàn comments.

Và tất nhiên, việc bán sản phẩm cũng trở nên vô thuộc thuận lợi.

Tuy nhiên trước kia Changmakeup đang từng share rất nhiều kỹ năng trên Youtube. đề nghị nói là “cho đi trước, dìm lại sau”.

Và điều ấy cũng trọn vẹn xứng đáng, bây giờ là thời gian để các bạn ấy hưởng trọn thành quả. Đã từng tất cả thời gian, siêu thị của cô nàng này còn có lượng đặt đơn hàng trên 1000 đơn từng ngày và trang web phải ngừng hoạt động để sản xuất.

Okay, đó là 3 ví dụ cụ thể nhất nhưng mình giới thiệu giúp chúng ta có thể hình dung rõ được sứ mệnh của Youtube, thực chất nó là 1 trong công cụ, 1 nền tảng gốc rễ Video, còn giúp sao để kiếm tiền chính là phụ thuộc vào tài năng của bạn.

Ở phần tiếp theo, mình vẫn đi sâu vào Youtube Partner, 1 hiệ tượng dễ dàng độc nhất vô nhị để bạn có thể bắt đầu.

Bạn muốn lưu giữ, chia sẻ những video clip thú vị vào cuộc sống của chính mình đến với đa số người trên You
Tube hoặc thậm chí là để kiếm thêm các khoản thu nhập trên gốc rễ hot hit này buộc phải không?

Nếu muốn triển khai được điều đó, bạn cần phải có được một kênh You
Tube riêng cho bạn và giải pháp tạo kênh You
Tube vô cùng đơn giản thôi. Mời chúng ta cùng thực hiện theo giải đáp của Sforum trong bài viết này nhé!

*

Cách đk tài khoản You
Tube bởi Gmail

Bước 1: truy cập vào trang đăng ký tài khoản gmail của Google tại phía trên > Điền vừa đủ thông tin cậy cầu gồm những: Họ, Tên, Tên bạn dùng, Mật khẩu > dìm Tiếp theo.

*

Bước 2: Điền số smartphone để xác minh.

*

Bước 3: Điền không thiếu thông tin yêu mong > thừa nhận Tiếp theo.

*

Lăn loài chuột xuống dưới trang với nhấn Tôi đồng ý để gật đầu đồng ý điều khoản của Google. Rứa là xong.

*

Cách sản xuất kênh You
Tube trên laptop (PC)

Bước 1: Mở You
Tube bằng cách truy cập vào đường truyền sau trên sản phẩm tính: https://www.youtube.com/

Bước 2: nhấp vào nút Đăng nhập ở góc bên trên bên đề xuất màn hình máy tính xách tay và chọn thông tin tài khoản Gmail của bạn.

*

Bước 3: dấn vào ảnh đại diện và chọn mục mua đặt hoặc chọn ở menu bên tay trái như hình dưới đây.

*

Bước 4: nhận Tạo kênh mới.

*

Điền tên kênh mà bạn thích > Nhấn Tạo.

*

Và đây là giao diện khi bạn vừa tạo kết thúc kênh.

*

Cách tạo ra kênh Youtube trên điện thoại

Chỉ với một chiếc smartphone trong tay, bạn có thể dễ dàng tạo thành kênh Youtube trên điện thoại cảm ứng thông minh chỉ với 1 vài thao tác đơn giản.

Bước 1: Tải ứng dụng Youtube trên kho ứng dụng App Store và Google Play trên điện thoại cảm ứng i
Phone cùng Android. Bạn mở vận dụng lên, lựa chọn vào hình tượng đăng nhập sau đó bạn lựa chọn “Đăng nhập”.

*
Đăng nhập

Bước 2: Tại màn hình hiển thị đăng nhập chúng ta chọn vào “Tạo tài khoản”. Tiếp theo bạn lựa chọn “Cho phiên bản thân tôi”.

*
Bạn lựa chọn “Cho phiên bản thân tôi” nhằm tạo thông tin tài khoản cá nhân

Bước 3: các bạn nhập các thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, tên tài khoản và password để thiết lập cấu hình việc tạo thông tin tài khoản mới bên trên Youtube.

*
Bạn nhập những thông tin cơ phiên bản để chế tạo tài khoản

Bước 4: bạn có thể nhập số điện thoại của khách hàng để tăng khả năng bảo mật nếu muốn. Các bạn chọn “Bỏ qua” còn nếu không nhập số smartphone hoặc “Đồng ý” nếu nhập số năng lượng điện thoại.

*
Bạn nhập thêm số điện thoại cảm ứng để tăng năng lực bảo mật

Bước 5: soát sổ lại tin tức và chúng ta nhấn chọn “Tiếp theo”, kế tiếp bạn chọn “Đồng ý” điều khoản. 

*
Bạn sau đó gật đầu đồng ý điều khoản.

Bước 6: chúng ta chọn vào biểu tượng người dùng ở góc trên phải. Kế tiếp bạn chọn “Kênh của bạn”. Bạn thực hiện thêm hình ảnh đại diện, tên với tên bạn dùng. Cuối cùng là các bạn nhấn “Tạo kênh”. Vậy là bạn đã ngừng việc chế tạo kênh thành công.

*
Bạn lựa chọn “Kênh của bạn” và tiến hành việc chế tạo kênh.

Hướng dẫn cách thiết lập và thiết lập cấu hình kênh Youtube

Sau khi bạn đã tạo được kênh Youtube thành công, việc tiếp theo sau là tùy chỉnh và thiết lập cấu hình kênh Youtube để tạo tuyệt vời cho bạn xem của chúng ta từ kia tăng số lượng người theo dõi với là bước nền nhằm kiếm tiền từ kênh Youtube của bạn.

Thay thay đổi hình hình ảnh và bố cục tổng quan kênh

Thay đổi hình hình ảnh và bố cục tổng quan kênh là cách cơ bạn dạng tạo sự độc nhất đến kênh của bạn khi người tiêu dùng truy cập. Công việc thực hiện nay như sau.

Bước 1: các bạn mở áp dụng Youtube. Tiếp nối bạn chọn vào hình tượng tài khoản và chọn vào “Kênh của bạn”.

*
Bạn lựa chọn vào kênh của bạn

Bước 2: bạn nhấn vào hình tượng cây bút để biến đổi hình ảnh và bố cục kênh của bạn. Tại đây chúng ta có thể cập nhật ảnh đại diện, hình ảnh nền, tên, tên người dùng và url đến kênh của bạn. Sau khi cập nhật các tin tức trên, kênh của bạn sẽ cập nhật những thay đổi.

*
Bạn tiến hành update thông tin mang lại kênh của bạn.

Liên kết các social khách

Để thực hiện việc link các social vào vào phần reviews tại kênh Youtube. Chúng ta cũng có thể thực hiện vấn đề thêm link khi triển khai trên vật dụng tính.

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ https://studio.youtube.com/. Đăng nhập tài khoản Youtube mà các bạn đã sản xuất trước đó.

Bước 2: tại giao diện bao gồm của kênh. Chúng ta chọn vào phần “Tùy chỉnh”.

*
Bạn chọn vào phần “Tùy chỉnh”.

Bước 3: chúng ta chọn vào phần “Thông tin cơ bản”. Bạn kéo xuống cùng nhập url với mô tả ở trong phần “Đường liên kết”. Chúng ta có thể thêm về tối đa 5 con đường liên kết thứ nhất và phần mô tả ra mắt kênh Youtube của bạn.

*
Bạn thêm đường liên kết cho phần giới thiệu.

Bước 4: sau khi đã thêm vào đường liên kết. Bạn nhấp vào “Xuất bản” để soát sổ lại biến hóa vừa rồi.

*
Thêm đường links Facebook

*
Bạn kiểm tra lại phần ra mắt sau khi lựa chọn “Xuất bản”.

Hướng dẫn sử dụng You
Tube Studio

Youtube Studio góp bạn quản lý kênh Youtube của công ty một cách chuyên nghiệp và chuyển ra những số liệu phân tích từ đó giúp cho bạn phát triển kênh của bản thân mạnh mẽ hơn.

Bước 1: chúng ta tải về áp dụng Youtube Studio trên kho áp dụng trên tiện ích Store và Google Play. Các bạn mở ứng vừa download đặt.

*
Bạn mở vận dụng Youtube Studio vừa mua đặt.

Bước 2: bạn đăng nhập bằng tài khoản Youtube các bạn vừa chế tác ở trên. Youtube Studio có những công nạm giúp bạn làm chủ kênh của người tiêu dùng như:

Trang tổng quan: cho bạn biết tổng số người đăng ký, lượt xem và thời hạn xem trong 28 ngày qua.

Nội dung: Các đoạn clip mà chúng ta đã đăng đã được làm chủ tại đây. Chúng ta có thể dùng bộ lọc bao gồm sẵn để chuẩn bị xếp đoạn phim của bạn.

*
Trang tổng quan - Nội dung

Analytics: Đưa ra đầy đủ thống kê phân tích nhằm từ đó chúng ta cũng có thể định hướng về trong dung phát triển cho kênh của mình cho tương xứng với fan xem.

Bình luận: khiến cho bạn xem bình luận video của tín đồ xem, trả lời các bình luận để tăng sự tương tác.

Xem thêm: Các Lỗi Đánh, Gõ Chữ Trong Word Bị Cách Chữ Khi Gõ Tiếng Việt

Kiếm tiền: thâm nhập để biến nhà trí tuệ sáng tạo nội dung cùng với Youtube. Điều kiện là các bạn sẽ có buổi tối thiểu 1000 tín đồ theo dõi cùng 4000 giờ đồng hồ xem trên kênh của bạn.

*
Analytics - bình luận - tìm tiền

Lời kết

Trên trên đây là bài viết hướng dẫn chúng ta cách chế tác kênh You
Tube vô cùng đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng. Hi vọng những tin tức này có ích và chúc bạn triển khai công nhé!