Chủ đề: biện pháp vẽ biểu đồ vật trong Word 2003: Với hình thức vẽ biểu đồ dùng trong Word 2003, bạn có thể tạo ra phần đa biểu đồ đẹp mắt và chuyên nghiệp hóa để thể hiện tài liệu một cách rõ ràng và dễ dàng hiểu. Các bước để vẽ biểu trang bị rất 1-1 giản, bạn chỉ cần chọn nhiều loại biểu đồ tương xứng và nhập tài liệu vào bảng tính của nó. Bên cạnh ra, Word 2003 còn cung cấp nhiều chủng loại biểu đồ dùng sẵn để bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng. Với sự cung cấp của lý lẽ này, việc tạo thành những biểu đồ dùng tuyệt đẹp không hề là trở ngại nữa.

Bạn đang xem: Cách vẽ biểu đồ hình cột trong word 2003


Để chèn biểu vật vào tài liệu Word 2003, làm cho theo quá trình sau:1. Chọn vị trí muốn chèn biểu đồ trong tài liệu.2. Chọn menu "Insert" sống thanh nguyên lý trên cùng của Word.3. Chọn "Picture" và tiếp đến chọn "Chart".4. Trong cửa sổ "Chart Wizard", chọn loại biểu vật dụng và tài liệu cho biểu đồ.5. Sau khoản thời gian hoàn thành, click "Finish" để chèn biểu đồ vào tài liệu.

*

Bạn có thể vẽ nhiều các loại biểu đồ khác nhau trên Word 2003. Để vẽ biểu đồ gia dụng trên Word 2003, làm cho theo công việc sau:Bước 1: Mở Microsoft Word và lựa chọn tab "Insert" bên trên thanh menu phía trên màn hình.Bước 2: chọn "Picture" và trong danh sách xuất hiện, chọn "Chart".Bước 3: Sẽ xuất hiện thêm hộp thoại "Chart Wizard", bạn có thể chọn một trong những các nhiều loại biểu đồ dùng như: biểu đồ vật cột, biểu vật dụng đường, biểu đồ vật tròn, biểu vật dụng vùng, biểu đồ bằng vận tài khoản...Bước 4: sau khoản thời gian đã chọn một số loại biểu thứ phù hợp, các bạn sẽ thấy vỏ hộp thoại "Data Range", lựa chọn và nhập dữ liệu cần thiết vào.Bước 5: sau khi đã nhập dữ liệu, bạn cũng có thể thiết lập những thuộc tính khác của biểu đồ dùng như trục hoành, trục tung, tiêu đề, hiệu ứng...Bước 6: nhấn "Finish" để hoàn tất câu hỏi tạo biểu đồ.Lưu ý: hoàn toàn có thể một số cách trên hoàn toàn có thể khác nhau so với các phiên phiên bản Word không giống nhau, tuy nhiên, bí quyết tạo biểu đồ trên Word thường xuyên là tương tự như nhau.

*

Để thay đổi màu và định hình biểu thiết bị trong Word 2003, làm theo quá trình sau đây:Bước 1: lựa chọn biểu đồ dùng mà bạn muốn đổi màu với định dạng.Bước 2: bấm chuột phải vào biểu đồ và chọn list Format Chart Area. (hoặc có thể chọn từ bỏ trình solo Format).Bước 3: Trong hộp thoại Format Chart Area, chọn tab Patterns để biến hóa màu sắc đẹp của biểu đồ.Bước 4: Chọn các mẫu với màu sắc bạn có nhu cầu sử dụng và click OK để lưu nắm đổi.Bước 5: nếu còn muốn định dạng những tham số không giống của biểu đồ, ví dụ như nhan đề hoặc trục thông tin, bạn cũng có thể làm theo các bước tương trường đoản cú trên những tab không giống trong vỏ hộp thoại.Bước 6: sau khoản thời gian hoàn tất, bạn click OK để lưu các biến hóa và trở lại văn bạn dạng của bạn.

*

Cách vẽ biểu thiết bị trong Word: tròn, cột, đường...

Vẽ biểu đồ gia dụng là cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để trình bày dữ liệu một phương pháp thú vị với trực quan. đoạn clip này vẫn giới thiệu cho mình cách vẽ biểu đồ lạ mắt và chăm nghiệp, giúp cho bạn thu hút sự để ý của người theo dõi một cách dễ ợt hơn khi nào hết. Chỉ việc xem và học tập, các bạn sẽ trở thành chuyên viên vẽ biểu trang bị trong thời hạn ngắn nhất.


Vẽ biểu đồ vật Sufaguanidin bên trên Office 2003

Office 2003 là 1 trong bộ mức sử dụng văn phòng thông dụng trên toàn thay giới. Để sử dụng những tính năng của nó một cách nhanh lẹ và hiệu quả, bạn nên biết nhiều tay nghề và kỹ năng. Đó là lý do tại sao video này được ra đời, để trình bày các bí quyết và mẹo áp dụng Office 2003 một giải pháp thông minh và đơn giản. Xem đoạn phim và nâng cao kỹ năng văn phòng của bản thân mình ngay hôm nay.


Bước 1: Mở Microsoft Word và lựa chọn "Insert" trường đoản cú thanh menu phía trên màn hình.Bước 2: chọn "Bar Chart" vào danh sách những loại biểu đồ.Bước 3: lựa chọn mẫu biểu trang bị tăng trưởng doanh thu.Bước 4: Nhập dữ liệu vào bảng tính được hiện trên Word.Bước 5: thiết lập biểu đồ bằng phương pháp thêm tiêu đề, đơn vị, cực hiếm trục với các cụ thể khác.Bước 6: Khi hoàn tất, bảo quản biểu đồ và chèn vào văn bản bằng bí quyết chọn "Copy" cùng "Paste" vào vị trí đề nghị thiết.

*

Để sử dụng tính năng tự động hóa vẽ biểu vật dụng trong Word 2003, làm theo công việc sau:Bước 1: Vào tab Insert trên thanh menu phía trên màn hình.Bước 2: Chọn mức sử dụng Chart (Biểu đồ).Bước 3: Chọn một số loại biểu đồ bắt buộc vẽ từ danh sách được cung cấp.Bước 4: Nhập dữ liệu của biểu thứ vào bảng tính.Bước 5: sửa đổi mẫu biểu đồ dùng nếu nên thiết.Bước 6: Chọn vị trí để chèn biểu thứ vào tài liệu Word.Bước 7: nhấp chuột để chèn biểu đồ vào tài liệu.Với nhân tài này, bạn có thể dễ dàng tạo ra các biểu thiết bị thống kê, biểu trang bị đường, biểu đồ vật cột... để thể hiện dữ liệu một cách cụ thể và trực quan lại trong tài liệu Word của mình.

Xem thêm: Hội Những Người Đam Mê Phim Yêu Giùm Cô Chủ Tập 25 (Thuyết Minh)

bí quyết tạo biểu đồ đối chiếu trong MS Word 2003 https://shthcm.edu.vn/cach-ve-bieu-do-hinh-cot-trong-word-2003/imager_4_45093_700.jpg
GODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=https://www.shthcm.edu.vn/images/shthcm.edu.vn_logo.png class=jch-lazyload />
Viết vày Bua
Xua.vn chăm mục: Tin học văn phòng Được đăng: 12 mon 1 2013 cập nhật mới ngày thứ nhất Tháng 9 2021

MS Word chất nhận được bạn sinh sản và chèn biểu đồ đối chiếu vào văn bản văn phiên bản bằng mức sử dụng Chart, chế độ này để giúp bạn tạo các biểu đồ vật với đông đảo hình dạng khác biệt từ 1-1 giản cho đến phức tạp để phù hợp với nhu yếu sử dụng của mình

Tạo cùng chèn biểu đồ gia dụng vào văn bản

Khi ý muốn tạo với chèn biểu vật dụng vào văn bạn dạng bạn hãy đặt dấu nháy của con trỏ chuột tại vị trí đề xuất chèn. Sau đó truy cập vào trình đối chọi Insert và chọn Picture và chọn tiếp Chart.

GODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/thumbnails/images/computer/office_2003/word/insert_chart-fit-620x465.png width=620 height=465 alt="Chèn biểu thiết bị vào văn bản" title="Chèn biểu đồ vào văn bản" class=" jch-lazyload" style=""/>Chèn biểu vật dụng vào văn bảnChèn biểu vật dụng vào văn bản

Một biểu thứ mẫu sẽ tiến hành chèn vào văn bản. Bên cạnh đó cũng xuất hiện một bảng dữ liệu (Datasheet) sẽ giúp bạn nhập số liệu cho biểu đồ của mình.

Cách tạo dữ liệu cho biểu đồ

tại cột trước tiên (không đánh ký kết tự) bạn hãy lần lượt thay đổi nội dung bao gồm sẵn trong số ô (East, West, North). Đây là tên của những dữ liệu muốn đối chiếu trong biểu đồ.

GODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/thumbnails/images/computer/office_2003/word/chart_datasheet_column-fit-620x465.png width=620 height=465 alt="Thay đổi tên của các dữ liệu ước ao so sánh" title="Thay thay đổi tên của những dữ liệu ý muốn so sánh" class=" jch-lazyload" style=""/>Thay đổi tên của các dữ liệu hy vọng so sánhThay đổi tên của các dữ liệu ao ước so sánh

tiếp theo bạn hãy lần lượt biến đổi nội dung tất cả sẵn trong những ô (1st Qrt, 2nd Qrt, 3rd Qrt, 4th Qrt) vị trí dòng đầu tiên (không tất cả đánh số). Đây là tên của những cột mốc (điểm) muốn đối chiếu trong biểu đồ.

GODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/thumbnails/images/computer/office_2003/word/chart_datasheet_row-fit-620x465.png width=620 height=465 alt="Thay đổi tên của các cột mốc ý muốn so sánh" title="Thay thay đổi tên của các cột mốc mong mỏi so sánh" class=" jch-lazyload" style=""/>Thay thay đổi tên của các cột mốc mong mỏi so sánhThay thay đổi tên của những cột mốc mong mỏi so sánh

sau cuối bạn hãy chuyển đổi giá trị nằm trong những ô từ bỏ A1 cho D3. Đây là giá bán trị của những dữ liệu theo từng điểm ao ước so sánh.

GODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/thumbnails/images/computer/office_2003/word/chart_datasheet_value-fit-620x465.png width=620 height=465 alt="Thay đổi giá trị của các dữ liệu so sánh" title="Thay đổi giá trị của các dữ liệu so sánh" class=" jch-lazyload" style=""/>Thay thay đổi giá trị của các dữ liệu so sánhThay thay đổi giá trị của những dữ liệu so sánh

chúng ta có thể thêm hoặc xóa bớt những dữ liệu nếu như muốn. Sau thời điểm tạo dứt dữ liệu chon biểu đồ chúng ta có thể nhấn vào nút X màu đỏ để ẩn bảng dữ liệu này. Nhảy cứ dịp nào chúng ta cũng có thể cho hiển thị lại bảng dữ liệu bằng phương pháp nhấn nút nên chuột vào khoảng trống của biểu đồ gia dụng và lựa chọn Datasheet.

Cách biến hóa các định dạng của biểu đồ

Bạn rất có thể dễ dàng định hình lại biểu thứ như đổi khác kiểu, màu sắc sắc, mẫu mã chữ,... Bằng cách nhấp đúp nút trái loài chuột vào bất cứ thành phần nào của biểu vật hoặc dìm nút cần chuột vào lúc trống (hoặc riêng rẽ từng thành phần) của biểu đồ tiếp nối chọn lệnh trong trình 1-1 phụ. Sau đây là một số biện pháp định dạng biểu đồ:

Thay chuyển màu sắc nền của biểu đồ

nhận nút nên chuột vào lúc trống của biểu đồ tiếp đến chọn Format Chart Area.

GODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/thumbnails/images/computer/office_2003/word/chart_format_erea-fit-620x465.png width=620 height=465 alt="Chọn Format Chart Area để biến đổi màu nền của cho biểu đồ" title="Chọn Format Chart Area để biến hóa màu nền của đến biểu đồ" class=" jch-lazyload" style=""/>Chọn Format Chart Area để đổi khác màu nền của mang đến biểu đồChọn Format Chart Area để đổi khác màu nền của mang đến biểu đồ

Trong hộp thoại Format Chart Area bạn cũng có thể chọn phong cách và màu sắc của khung, color của nền và định dạng phong cách chữ cho biểu đồ.

GODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/thumbnails/images/computer/office_2003/word/chart_border_area_color-fit-620x465.png width=620 height=465 alt="Thay chuyển màu nền của biểu đồ" title="Thay thay đổi màu nền của biểu đồ" class=" jch-lazyload" style=""/>Thay chuyển màu sắc nền của biểu đồThay thay đổi màu nền của biểu đồ

Thay đổi loại biểu đồ

nhận nút bắt buộc chuột vào khoảng trống của biểu đồ kế tiếp chọn Chart Type.

GODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/thumbnails/images/computer/office_2003/word/chart_type-fit-620x465.png width=620 height=465 alt="Chọn Chart Type để thay đổi kiểu biểu đồ" title="Chọn Chart Type để biến đổi kiểu biểu đồ" class=" jch-lazyload" style=""/>Chọn Chart Type để chuyển đổi kiểu biểu đồChọn Chart Type để biến hóa kiểu biểu đồ

Trong hộp thoại Chart type bạn cũng có thể chọn những kiểu biểu đồ bao gồm sẵn trong phần Standard Type hoặc chọn Custom Type để lựa chọn kiểu biều đồ mà bạn đã có tác dụng sẵn trước đó.

GODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/thumbnails/images/computer/office_2003/word/chart_type_standard-fit-620x465.png width=620 height=465 alt="Thay đổi kiểu biểu đồ" title="Thay đổi hình dáng biểu đồ" class=" jch-lazyload" style=""/>Thay đổi hình dạng biểu đồThay đổi giao diện biểu đồ

Thay đổi màu sắc, hình dạng, tin tức hiển thị của những dữ liệu vào biểu đồ

dấn nút đề xuất chuột vào khoảng trống của biểu đồ tiếp đến chọn Chart Optionsđể thiết lập cấu hình các thông số kỹ thuật hiển thị của biểu đồ.

GODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/thumbnails/images/computer/office_2003/word/chart_options-fit-620x465.png width=620 height=465 alt="Chọn Chart Options để thay đổi các thông số kỹ thuật của biểu đồ" title="Chọn Chart Options để chuyển đổi các thông số kỹ thuật của biểu đồ" class=" jch-lazyload" style=""/>Chọn Chart Options để đổi khác các thông số kỹ thuật của biểu đồChọn Chart Options để biến hóa các thông số của biểu đồ

Trong vỏ hộp thoại Chart Options có các phần sầu đây:

GODlh
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=/images/thumbnails/images/computer/office_2003/word/chart_options_box-fit-620x465.png width=620 height=465 alt="Hộp thoại Chart Options" title="Hộp thoại Chart Options" class=" jch-lazyload" style=""/>Hộp thoại Chart OptionsHộp thoại Chart Options

Titles: Tùy chọn lựa thêm hoặc đổi tên của biểu thiết bị (Chart title) và các trục X, Y, Z Axes: Tùy chọn hiển thị thông tin của các trục của biểu đồ. Gridlines: Tùy chọn hiển thị các đường lưới (đường gióng) trong biểu đồ. Legend: Tùy lựa chọn hiển thị với vị trí phần chú thích của những dữ liệu trong biểu đồ. Data Labels: Tùy chọn hiển thị các thông tin với giá trị của các dữ liệu đối chiếu trong biểu đồ. Data Table: Tùy chọn hiển thị bảng dữ liệu trong biểu đồ.

Bua
Xua.vn