Có thể nhiều người tiêu dùng facebook vẫn không biết được không còn những tuấn kiệt ẩn nhưng mà facebook có. Điển hình là vấn đề xem bạn theo dõi bên trên facebook. Trong bài viết này Nhân Hòa đang hướng dẫn các bạn cách xem fan theo dõi trên facebook dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách xem người theo dõi fb

Mục lục <Ẩn>

2.Cách xem ai theo dõi bản thân trên Facebook 3.Cách xem fan mình đang theo dõi trên Facebook

- các bạn mở chính sách theo dõi

- bạn có nhu cầu biết bạn đang theo dõi mình

- hiểu rằng những ai bản thân không chấp nhận kết bạn

- xem được tín đồ đang theo dõi bản thân trên Facebook

- Chặn những người mà bạn không thích họ theo dõi và quan sát mình

Bước 1 : nhấp vào dấu ba sọc trên thanh chức năng

Bước 2: bạn kéo xuống, nhấn chọn “ cài đặt và quyền riêng biệt tư”. Lúc đó các chức năng chi tiết sẽ hiện nay ra, chúng ta chọn sở hữu đặt.

Bước 3 : tiếp sau tại đối tượng người dùng và chế độ hiển thị bạn chọn “ người theo dõi và ngôn từ công khai”

Bước 4: tiếp theo tại ý “ai rất có thể theo dõi tôi” thì các bạn để cơ chế công khai và bạn có thể để ai rất có thể xem fan theo dõi trên loại thời gian của công ty ở cơ chế công khai.

Bước 5: bạn trở lại tường cá nhân, các bạn chọn coi thông trình làng của bạn

Bước 6: chúng ta lướt màn hình điện thoại cảm ứng thông minh về ngay gần cuối thì bạn sẽ thấy fan theo dõi.

Bước 7: Nếu bạn muốn cài nó hiện trên trang cá nhân thì các bạn vào sửa đổi trang cá nhân ở phần bỏ ra tiết. Tiếp sau bạn thực hiện chọn số tín đồ theo dõi, rồi bấm lưu. Cuối cùng thì các bạn đã bật được tính năng hiển thị quan sát và theo dõi rồi.

Cách xem ai theo dõi mình trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: trên trình cẩn thận web trên vật dụng tính, chúng ta click vào link sau: https://www.facebook.com/settings?tab=followers > trên mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi > Chọn gần như người

Bước 2: trên trang cá thể của chúng ta > Click vào tab bạn bè

Bước 4: bạn sẽ thấy được những người đang theo dõi và quan sát Facebook bạn

3.Cách xem tín đồ mình đã theo dõi bên trên Facebook
Cách xem fan mình sẽ theo dõi trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook với vào biểu tượng avatar để mở trang cá nhân của bạn.

Bước 2: bấm vào Xem thông tin ra mắt của bạn

Bước 3: trên mục Đang theo dõi, thừa nhận Xem tất cả

Bước 4: Và đấy là kết quả.

Cách xem tín đồ mình vẫn theo dõi trên thiết bị tính

Bước 1: Mở Facebook và nhấn vào biểu tượng avatar để mở trang cá nhân của bạn.

Bước 2: tại trang cá nhân, bạn hãy bấm chuột Bạn bè.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn hãy bấm vào Đang theo dõi nhằm xem danh sách mình sẽ theo dõi bên trên Facebook

4.Tổng kết

Trên đấy là hướng dẫn của Nhân Hòa về cách xem người theo dõi bên trên facebook. Hy vọng rằng bài viết sẽ hữu dụng đối với gần như ai niềm nở tới thiên tài này. Cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ, contact thông tin sau:

Hotline: 1900 6680

Chỉ đường: https://g.page/nhanhoacom

Chương trình tặng mới nhất: https://nhanhoa.com/khuyen-mai.html

nhanhoa.com

Chi nhánh Vinh – Nghệ An: Tầng 2 Tòa nhà thành phố sài thành Sky, ngõ 26 Nguyễn Thái Học, phường Đội Cung, TP. Vinh, Nghệ An