tác dụng tập 9 Ca Sĩ phương diện Nạ khiến người theo dõi tiếc nuối khi nên nói lời chia ly với nam ca sĩ tài năng trong chương trình.
Bạn đang xem: Chạm mặt thần tượng tập 9

Tập 9 Ca sĩ Mặt nạlà bảng đấu vòng mông của 4 nhân vật mascot bảng C gồm Tí Nâu - Bướm Mặt Trăng - Phượng Hoàng Lửa - Kỳ Đà Hoa. Kết quả, Tí Nâu đã "lội ngược dòng" vươn lên đầu bảng, nhận được lượt bình chọn cao nhất của khán giả với 42,72%, kế đến là Phượng Hoàng Lửa với 34,95%. Kỳ Đà Hoa với Bướm Mặt Trăng đã gồm tỉ số suýt soát, chênh lệch nhau chỉ 1%. Cuối cùng, Bướm Mặt Trăng buộc phải lộ diện với đó không có bất kì ai khác chính là Trung Quân Idol!Để nhập vai thành Bướm Mặt Trăng, Trung Quân đã "chịu khó" tập đi trên giầy cao gót, mặc trang phục như một nữ nghệ sĩ. Đến nỗi Wowy còn nhận nhầm đó là Siu Black. Mặc dù nhiên, đến vòng 3, giọng hát đặc trưng của anh đã không thể nào qua khỏi mắt giám khảo. Trung Quân mang lại biết lý do anh gia nhập Ca Sĩ Mặt Nạ là vì bao gồm thể được hát những ca khúc mình yêu thích mà không cần lo ngại việc... Bám bản quyền. Cuộc hội thoại mềm dịu của Trung Quân khiến dàn cố vấn vô cùng thích thú.Nhiều manh mối đã được chương trình download cắm vào đoạn clip gợi ý như "cây bút chì" chỉ việc Trung Quân từng là cựu sv của trường Đại học Kiến trúc tuyệt số 08 chính là vị trí đứng đầu 8 của nam giới ca sĩ ở Vietnam Idol.


Bước ra khỏi cuộc thi Vietnam Idol 2010, Trung Quân bước chân vào con đường ca hát chăm nghiệp nhưng phải đến lúc Dấu Mưa ra mắt, anh mới thực sự được khán giả chú ý đến. Cũng từ đây, danh xưng "Thánh mưa" gắn liền với nam ca sĩ khi sự nghiệp gắn với hàng loạt những ca khúc về mưa như Gọi Mưa, Thả Vào Mưa,... Chia tay Trung Quân Idol, khán giả tiếc nuối lúc Ca Sĩ Mặt Nạ mất đi một nam nghệ sĩ tài năng với giọng hát ngọt ngào.

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Thien
Bao.Com...๑๑۩۞۩๑๑
*
๑๑۩۞۩๑๑...Tu
Thien
Bao.Com...๑๑۩۞۩๑๑ > III - ♥ Góc của bạn ♥> 14 - truyện tranh Online > Tranh> Truyện chạm chán Thần Tượng
*
chạm mặt Thần Tượng Tập 9
Truyện gặp Thần Tượng ( Truyện Tu
Thienbao.com )

Tìm kiếm chủ đề nội dung bài viết ở đây trước lúc hỏi TTB -Tìm bởi tiếng việt tất cả dấu càng thiết yếu xác-Ví Dụ:Đánh vào Hwang mi ri để tìm truyện tác giả này
$$**=====DS truyện tranh Online=====**$$$$**=====Truyện Tranh bắt đầu Đang Update=====**$$
KHÔNG xem ĐƯỢC ẢNH truy CẬP ĐỔI DNS CLICK VÀO ĐÂY
*

adminbao
*
Chạm phương diện Thần Tượng Tập 9
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

TÌM BÀI VIẾT KHÁC tìm kiếm TRÊN THANH TIM KIẾM PHÍA TRÊN WEB
ĐÃ CẬP NHẬT HẾT SÁCH GIẢI CÁC MÔN CÁC LỚP VUI LÒNG ĐÁNH TÊN BÀI KÈM LỚP PHÍA TRÊN TÌM KIẾM


Xem thêm: Đặt Hàng Món Gà Rán Kfc Giá Bao Nhiêu, Tổng Hợp Gà Rán Kfc Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 1/2023

adminbao