Cũng như format Hàn Quốc, 2 ngày một Đêm – tự do thoải mái Tự Lo gồm bao gồm 6 Cast phái mạnh là những ngôi sao 5 cánh thuộc những linh vực nghệ thuật khác nhau: MC, ca sĩ, diễn viên, rapper được khán giả Việt nam yêu mến

"Ai đã khiến Bảo Đại cần ôm hận mà lại từ vứt quê hương?"

"Trong lòng chúng ta người nào cũng có một em nhỏ xíu đang đau khổ"

Sau thành công của Running Man Vietnam, NSX Dong Tay Promotion liên tiếp hé lộ dự án công trình "siêu khủng" sở hữu tên "2 ngày 1 Đêm". Đối cùng với những fan hâm mộ yêu mê say nền giải trí Hàn Quốc, chương trình "2 Days 1 Night" không còn xa lạ với rộng 10 năm phạt sóng, ngay sát 600 tập được sản xuất do Đài tivi KBS.

Bạn đang xem: Chương trình 2 ngày 1 đêm của hàn quốc

Với format độc đáo và nhiều ý nghĩa, không đối kháng thuần chỉ là một chương trình giải trí, "2 Days 1 Night" đã đạt được hơn 50 giải thưởng, vượt trội là 7 lần đạt giải Daesang, thừa nhận khen thưởng của Tổng thống từ cỗ Văn hóa, thể dục và phượt Hàn Quốc,… "2 Days 1 Night" sở hữu dàn Cast siêu hùng hậu là những khuôn mặt đình đám trong làng vui chơi giải trí xứ sở kim chi. Trải qua 4 mùa phạt sóng, "2 Days 1 Night" được khán giả Hàn Quốc và quốc tế vô thuộc yêu mến, đón chờ.

to view this đoạn phim please enable Java
Script, and consider upgrading lớn a web browser that supports HTML5 video clip

Điều đặc biệt quan trọng làm nên thành công xuất sắc của 2 Days 1 Night chính là format rất dị xoay quanh chuyến hành trình của 6 phái mạnh trai đến số đông miền, khám phá những vùng đất new lạ, trường đoản cú đó tiếp thị và phát triển mạnh mẽ phượt nước nhà. Nhà chế tạo phiên bạn dạng Việt đang ấp ủ dự án công trình này từ khóa lâu và bây giờ chính thức ra mắt chương trình "2 ngày một Đêm Việt Nam".
Cũng như format Hàn Quốc, 2 ngày 1 Đêm – tự do thoải mái Tự Lo gồm tất cả 6 Cast phái mạnh là những ngôi sao 5 cánh thuộc những linh vực thẩm mỹ khác nhau: MC, ca sĩ, diễn viên, rapper được khán giả Việt phái mạnh yêu mến. Tính đến nay, 6 nhân đồ này vẫn tồn tại là ẩn số bí mật được fans quan lại tâm, săn đón.
2 ngày 1 Đêm – tự do Tự Lo là chuyến hành trình khám phá, hưởng thụ thú vị, hài hước không chấm dứt mang lại tiếng mỉm cười của 6 nam giới trai – 6 người anh em thân thiết. Từ phía trên họ đã tự mình trải qua rất nhiều thử thách khó khăn thậm chí là oái oăm tới cả "dở khóc dở cười" mà lại không có bất kể sự hỗ trợ nào trường đoản cú phía ekip thực hiện, trợ lý,... Người thắng sẽ nhận ra phần thưởng là những bữa tiệc thịnh soạn, vị trí nghỉ ngơi im ấm, ngược lại kẻ thua bắt buộc nhận hình vạc như: ăn uống đơn sơ đạm bạc, ngủ xung quanh trời, từ dựng lều trường đoản cú những nguyên vật liệu "nghèo nàn",…
Frjisrqr7K4bja
FKw