CCleaner là phần mềm cung ứng tăng tốc độ máy tính xách tay bằng quét và xóa file rác, tệp tin trùng lặp, Registry, các Cookie được lưu lại trên các trình duyệt y web phổ biến như Chrome, Firefox ... Trên hệ thống của bạn. CCleaner thường xuyên update những phiên bản mới nhằm tăng tốc chức năng bảo mật thông tin và giúp máy vi tính chạy ổn định hơn.

Bạn đang xem: Top 9 phần mềm dọn rác máy tính miễn phí, đáng tin cậy nhất


Nội dung chính: 1. CCleaner là gì?. 2. Link tải CCleaner. 2.1. CCleaner 2022. 2.2. CCleaner Free. 2.3. CCleaner Pro. 2.4. CCleaner Portable.

1. CCleaner là gì?

CCleaner là phần mềm dọn dẹp và sắp xếp hệ thống, cung ứng quét và xóa tệp tin rác, gỡ bỏ thiết lập các chương trình, tìm cùng xóa những file trùng lặp, ... Giải phóng dung lượng ổ cứng và nâng cao hiệu suất, giúp thứ tính, laptop của khách hàng chạy cấp tốc hơn và chuyển động nhẹ nhàng như ban sơ mới mua. Bạn có thể download CCleaner free for Windows 7 64-bit xuất xắc win 7 32 bit, nếu áp dụng Windows 10, Win 11, hãy mua về để làm sạch khối hệ thống ngay lập tức. Phiên bản CCleaner Professional có khá nhiều tính năng nâng cao hơn so với bạn dạng Free.

Download CCleaner Full - Phần mềm về tối ưu, dọn dẹp hệ thống thứ tính

* Tắt những chương trình không cần thiết khởi động cùng hệ thốngCCleaner bao gồm tính năng rất là hữu ích đến Windows, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể vô hiệu hóa, tắt các chương trình không quan trọng khởi đụng cùng khối hệ thống và chạy trên nền background. Bằng phương pháp này giúp tăng tốc quá trình khởi động laptop nhanh hơn với mượt hơn. 

Tất cả hầu hết gì bạn cần làm là truy cập tab Startup trên hành lang cửa số CCleaner, tìm và tắt những chương trình không cần thiết đi là xong.

* Dọn dẹp file rác, file trùng lặpDọn dẹp tệp tin rác, file trong thời điểm tạm thời trên khối hệ thống là công dụng quan trọng tốt nhất của CCleaner. Với năng lực quét nhanh, app sẽ phạt hiện những file và áp dụng Windows không cần thiết mà người tiêu dùng đã thiết lập và giúp loại bỏ các tệp tin này một cách dễ dàng và đơn giản và hiệu quả. 

Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ tìm cùng xóa những file bị trùng lặp.

Tải phần mềm CCleaner full

* Giao diện đơn giản dễ dàng Điểm nổi bật khác của luôn tiện ích dọn dẹp và sắp xếp máy tính này là giao diện 1-1 giản, dễ dàng sử dụng, các thao tác làm việc để dọn dẹp, về tối ưu hóa khối hệ thống chỉ cùng với một vài ba cú click chuột. Sau khi tải CCleaner về thiết bị và mua đặt, trên hành lang cửa số chương trình bạn sẽ thấy được chia làm 3 phần chính.

Với giao diện trực quan tiền và solo giản, CCleaner tương xứng cho toàn bộ cơ thể dùng new làm thân quen và bạn đã có nhiều kinh nghiệm.

* Gỡ thiết đặt ứng dụng, phần mềmVề cơ bạn dạng chức năng Uninstall vào CCleaner được thiết kế và vận động tương từ như công dụng được tích vừa lòng trên Windows, chất nhận được người dùng gỡ bỏ setup các ứng dụng, ứng dụng cài bỏ lên hệ thống nhưng không cần thực hiện nhiều bước.

Phân tích ổ đĩaCông vắt Disk Analyzer sẽ thực hiện quét ổ cứng và hiển thị các file như thế nào đang chiếm hữu dung lượng, tài nguyên khối hệ thống nhiều nhất.

1.3. Vì sao nên áp dụng CCleaner?

CCleaner giúp dọn dẹp và sắp xếp và tối ưu hóa hệ thống. Giải pháp miễn phí thải trừ các tệp tin rác không thực hiện trên hệ thống, giúp hóa giải không gian, dung tích ổ cứng tương tự như tắt những chương trình không cần thiết khởi hễ cùng hệ thống để laptop khởi động và chạy cấp tốc hơn. Đặc biệt, tải về CCleaner cũng giúp người dùng xóa dấu vết các chuyển động trực con đường và lau chùi và vệ sinh registry. Đó là tại sao mà bởi vì sao chúng ta nên tải CCleaner về lắp thêm và thiết đặt ngay bây giờ.

1.4. Một số thắc mắc thường gặp mặt khi sử dụng CCleaner

CCleaner gồm thực sự giúp tăng tốc thứ tính?CCleaner sẽ triển khai quét và đào thải các file rác, tệp tin không phải thiết, ... Nhằm giải phóng dung lượng bộ lưu trữ cũng như tắt những chương trình không cần thiết khởi đụng cùng hệ thống. Điều này giúp buổi tối ưu hóa hệ thống, tăng tốc máy vi tính chạy nhanh hơn.

Download CCleaner, tăng tốc độ máy tính

CCleaner tất cả phải tiện thể ích tin yêu không?Mặc mặc dù CCleaner là app hữu ích và an toàn. Tuy nhiên Taimienphi.vn lời khuyên bạn nên làm sử dụng phầm mềm để xóa những file rác, dọn dẹp hệ thống, xóa những dữ liệu và lịch sử dân tộc duyệt web, và không nên sử dụng để dọn dẹp Registry, trừ khi bạn là người dùng có khá nhiều kinh nghiệm.

Các nền tảng, sản phẩm công nghệ hỗ trợCCleaner chuyển động trên phần lớn các phiên bạn dạng Windows với không yêu thương cầu cấu hình hệ thống. Ngoài ra tiện ích cũng hỗ trợ mac
OS 10.8 trở lên.

CCleaner gồm phiên bản cho sản phẩm điện thoại không?CÓ. CCleaner gồm sẵn cả ứng dụng cho Android. 

Ngoài ra, để sử dụng toàn cục tính năng của CCleaner yên cầu bạn đề nghị kích hoạt phiên bản quyền trải qua key CCleaner. Trường hợp không bạn có thể sử dụng phiên bản CCleaner free, tuy nhien bị giới hạn một trong những tính năng tuyệt nhất định.

2. Liên kết tải CCleaner

2.1. CCleaner 2022.

Phiên bản CCleaner 2021 bắt đầu nhất hiện giờ đáp ứng được không hề thiếu các yêu cầu của người tiêu dùng như xóa file rác, giải phóng dung tích ổ cứng và nhất là an toàn, bảo mật.

2.2. CCleaner Free.

Phiên bản CCleaner miễn phí bao hàm các kĩ năng sau:- kiểm soát và điều hành các phần mềm được thiết đặt trong hệ thống- đảm bảo an toàn các quyền riêng rẽ tư- Xóa tài liệu duyệt web- khám nghiệm tình trạng máy tính- Phân tích, sửa chữa, tăng tốc độ độ chuyển động cho máy tính

2.3. CCleaner Pro.

- Hỗ trợ update phiên bản mới nhất mang lại các phần mềm được setup trong hệ thống- Quét và xóa mọi file rác rưởi cứng đầu trong sản phẩm công nghệ tính- Hỗ trợ auto xóa lịch sử duyệt web khi đóng góp trình duyệt

Đặc biệt, nếu sử dụng gói Pro giành riêng cho 3 máy tính xách tay trở lên, các các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng lôi kéo hơn nữa như:- Dọn dẹp, chống phân miếng ổ cứng kết quả hơn- hỗ trợ phục hồi tài liệu bị mất, bị xóa nhầm- liên kết tải CCleaner Pro

2.4. CCleaner Portable.

CCleaner Portable là phiên bạn dạng không cần cài đặt, tuy nhiên, với phần lớn bạn chỉ cần sử dụng những tính năng như gỡ phần mềm, dọn dẹp, xóa file rác cơ phiên bản thì CCleaner Portable cũng đã thỏa mãn nhu cầu khá không thiếu rồi.- links tải CCleaner Portable

MẹoCách setup CCleaner bên trên PC

3. Bí quyết cài CCleaner

Bước 1: download CCleaner phiên bản mới tuyệt nhất theo link tải mà shop chúng tôi đã phân tách sẻBước 2: Click chọn file setup .exe -> chọn Run as administrator

*

Bước 3: chọn install

*

Bước 4: Tại cửa sổ, chương trình hỏi bạn có muốn setup thêm phần mềm diệt vi khuẩn AVG Antivirus không lấy phí vào tuyệt không, nếu như muốn bạn chọn Accept, còn ko thì chọn DeclineỞ đây, công ty chúng tôi chọn Decline

*

Lúc này, CCleaner sẽ tự động cài đặt vào hệ thống của bạn

*

Sau khi thiết đặt xong, họ chọn Run CCleaner nhằm khởi động ứng dụng lên

*

Và đấy là giao diện của CCleaner sau thời điểm đã cài đặt xong.

*

4. Dọn dẹp, sửa lỗi Registry bằng CCleaner

MẹoDọn dẹp, sửa lỗi Registry bằng CCleaner

Phần mượt CCleaner được reviews là trong số những công cụ tối ưu, lau chùi và vệ sinh máy tính tốt nhất hiện nay. CCleaner có tác dụng xóa tệp tin rác, registry, gỡ phần mềm, ứng dụng nhằm mục tiêu tăng tốc sản phẩm tính, nâng cấp hiệu suất xử lý của dòng sản phẩm tính, tăng tác dụng làm việc, học tập tập. Trường hợp như chưa chắc chắn cách dọn dẹp, sửa lỗi Registry bởi CCleaner thì hãy theo dõi bài viết của shop chúng tôi nhé bởi các lỗi Registry như thiếu file DLL, lỗi Fonts, lỗi thiết lập gây khó khăn khăn cho tất cả những người dùng lúc cài một số trong những phần mềm.

Bước 1: Tại giao diện phần mềm, lựa chọn Registry -> chọn Scan for Issues

*

Giao diện lịch trình đang quét

*

Bước 2: chọn Fix selected Issues... Chương trình hỏi bạn vẫn muốn lưu lại các Registry để hoàn toàn có thể backup lại trong tương lai không? Nếu chấp nhận chọn Yes, còn ko thì chọn No.Ở đây, cửa hàng chúng tôi chọn Yes

*

Chọn thư mục tàng trữ và đổi tên, nhớ lưu giữ đuôi .reg nhé.

*

Sau đó, trở lại giao diện phần mềm -> chúng ta chọn Fix All Selected Issues

*

Và đây là giao diện sau khi đã xử lý hoàn thành phần Registry.

*

MẹoThiết lập CCleaner khởi hễ cùng hệ thống máy tính

5. Cấu hình thiết lập CCleaner khởi đụng cùng thứ tính

Phần mềm dọn dẹp máy tính CCleaner bao gồm giao diện khá trực quan, thu được nhiều cảm tình của người tiêu dùng khi các nhóm tính năng được phân loại rõ ràng bao gồm quét và có tác dụng sạch, sửa chữa thay thế Registry, những công ráng hệ thống. Ứng với mỗi nhóm lại có các tùy chọn chi tiết hơn, và tùy từng mục đích của bản thân mà bạn áp dụng từng tính năng này. ứng dụng này còn có chức năng khởi động cùng windows và auto cập nhật phiên bản. Để kích hoạt anh tài này, các bạn làm theo như sau:

Tại hình ảnh CCleaner -> lựa chọn Options -> chọn Settings -> Tích vào dòng "Launch the CCleaner tiện ích windows each time the computer starts" là xong.

*

Mẹo Xóa dữ liệu vĩnh viễn trên ổ cứng bằng CCleaner

6. Gợi ý xóa dữ liệu vĩnh viễn trên ổ cứng bởi CCleaner

Bước 1: Mở vận dụng CCleaner lên rồi click chuột Tools.

*

Bước 2: chọn vào Drive Wiper để thực hiện quét dọn ổ đĩa.

*

Bước 3: lúc vào bảng Drive Wiper thì đề xuất lựa lựa chọn gồm những mục: làm rỗng 1 ổ tốt toàn ổ đĩa (Wipe), lựa chọn phương thức xóa (Security) và lựa chọn ổ cần xóa (Drivers). Rồi tiếp nối bấm Wipe để xóa vĩnh viễn tài liệu trên ổ cứng.

*

Trong kia lựa chọn thủ tục xóa gồm 4 dạng hình như :

- Ghi đè đơn giản dễ dàng (1 lần) là xóa tất cả ghi đè dữ liệu.- DOD 5220.22-M (3 lần) là xóa sạch sẽ trên ổ cứng triệt để và giấy tờ thủ tục xóa theo tiêu chuẩn chỉnh của cỗ Quốc phòng Hoa Kỳ.- NSA (7 lần) là giấy tờ thủ tục xóa tiêu chuẩn của Cơ quan an toàn Quốc gia Hoa Kỳ.- Gutmann (35 Lần) là xóa file rồi tiến hành mã hóa cùng một phương pháp an ninh xóa nội dung xuất phát điểm từ một ổ đĩa cứng đồ vật tính.

Bước 4: Hoặc vĩnh viễn tài liệu trên ổ cứng các lần quét thì các bạn chọn vào CCleaner -->Wipe miễn phí Space để quét khi vận dụng hoạt động.

*

Trên đấy là cách tùy chỉnh cũng như bí quyết xóa tài liệu vĩnh viễn bên trên ổ cứng trong CCleaner mà chúng ta có thể áp dụng để khối hệ thống được chuyển động trơn tru hơn. Hơn nữa, các bạn cũng tất cả thể kích hoạt công dụng xóa dữ liệu an toàn bằng CCleaner để không xóa đi những dữ liệu đặc trưng trong máy vi tính của mình

Để tìm kiếm ra ứng dụng nào vừa tăng tốc sản phẩm công nghệ tính vừa gỡ bỏ thiết lập phần mượt thì có thể chắn bạn sẽ phải nghĩ về tới việc tải CCleaner- ứng dụng không những cung ứng dọn dẹp sản phẩm tính, tăng tốc độ xử lý khối hệ thống máy tính một cách trẻ trung và tràn trề sức khỏe mà còn hỗ trợ người dùng gỡ quăng quật các ứng dụng đã được cài để lên máy tính. Với chế độ quét sâu và loại bỏ hoàn toàn những file rác, registry trong hệ điều hành khiến cho bạn có một không khí máy tính có tác dụng việc kết quả hơn.

CCleaner là công cụ luôn luôn phải có dành cho người dùng thiết bị tính, đặc biệt là đối với những khối hệ thống đã thực hiện lâu ngày với công dụng dọn dẹp tệp tin rác để trả lại không khí lưu trữ, đồng thời tối ưu và tăng tốc laptop hiệu quả, với phần mềm CCleaner, máy tính của các bạn sẽ luôn được thiết kế mới mỗi ngày để khởi hễ và thao tác với vận tốc mượt mà.

Download CCleaner để thực hiện trên laptop là cách sớm nhất để chúng ta dọn các file rác rưởi trên máy tính cũng như tối ưu mang lại trình phê duyệt sau từng phiên làm việc. Giao diện của ứng dụng này cũng hỗ trợ cả giờ Việt giúp đỡ bạn tìm để dọn dẹp vệ sinh và về tối ưu cấp tốc chóng, rất có thể lựa chọn các cơ chế xóa file khác biệt tùy thuộc vào nhu yếu và thời hạn của bạn.

7. Phần mềm dọn rác máy tính khác

* Avast CleanupAvast Cleanup là công cụ vệ sinh và tăng tốc máy tính. Ngoài tự động hóa dọn dẹp hệ thống, vứt bỏ các file rác, phím tắt bị lỗi, bloatware, ... Mức sử dụng cũng hỗ trợ update phần mềm cũng như khắc phục các sự cầm cố khó chịu, sa thải quảng cáo không mong muốn của bên thứ 3, lau chùi registry, ... .

* AVG PC TuneupAVG PC Tuneup góp tăng tốc những thiết bị, máy tính cũ chạy nhanh hơn. Đặc biệt luật được tích hợp cơ chế ngủ sleep, giúp nâng cấp hiệu suất PC, chú ý web nhanh hơn và lau chùi ổ cứng. Cạnh bên đó, giải pháp sẽ auto sửa lỗi và gia hạn máy tính bạn dùng, search và thải trừ các chương trình rác và bloatware, auto dọn dẹp registry, thậm chí update tất cả chương trình, phần mềm trên laptop chỉ với một cú click chuột.

* Glary UtilitiesGlary Utilities bao gồm nhiều khí cụ giúp duy trì, thay thế sửa chữa và bảo đảm an toàn hệ thống, trình vệ sinh registry, ổ đĩa, trình buổi tối ưu hóa bộ nhớ lưu trữ và cả phương tiện phát hiện phần mềm gián điệp, ... . Ưu điểm của phần mềm này là giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng. Chúng ta có đang tìm kiếm vẻ ngoài dọn dẹp, tăng tốc độ hệ thống. CCleaner chắc chắn sẽ ko làm chúng ta thất vọng.

* Clean MasterHiện có không ít phần mềm kiểu như CCleaner, như phần mềm Clean Master cũng hỗ trợ dọn dẹp ổ cứng và loại trừ hoàn toàn tập tin tạm, thùng rác, tệp tin log, lịch sử, cookie với biểu mẫu tự động hoàn chỉnh trên các trình săn sóc khác nhau. Hình như Clean Master mua một bối cảnh trực quan lại mà tín đồ dùng hoàn toàn có thể hoàn tất toàn bộ quá trình lau chùi và vệ sinh máy tính vào giây lát.

* PC PerformerPC Performer cũng là ứng dụng dọn dẹp, tối ưu ổ cứng tất cả nhiều chức năng tương tự, góp xóa vĩnh viễn các tập tin, sửa các shortcut bị lỗi, chống phân mảnh đĩa cứng... Ngoài ra PC Performer còn được cho phép người cần sử dụng tạo điểm khôi phục hệ thống phòng ngôi trường hợp xảy ra sự ráng trong quy trình thực hiện.

Những phần mềm dọn rác đồ vật tính cực tốt 2022 dưới đây sẽ giúp đỡ thiết bị chạy trơn tuột tru hơn qua việc quét sạch các tập tin không sử dụng, giải phóng RAM, cai quản nhiệt độ cùng với rất nhiều tác vụ hữu ích khác.


Top 3 phần mềm dọn rác lắp thêm tính giỏi và hiệu quả nhất hiện tại nay

1. Phần mềm Piriform CCleaner

Hẳn là bạn sẽ không cảm thấy ngạc nhiên khi loại tên thứ nhất được nêu lên là
CCleaner - ứng dụng miễn phígiúp vệ sinh registry và các tập tin rác. Đây là phần mềm đã chứng minh được mình ngay tự khi trình làng đến bây giờ, nó không những là phần mềm nhỏ tuổi gọn ngoài ra là ứng dụng dọn rác laptop được reviews cao và hiệu quả nhất trên vật dụng tính, laptop.

CCleanercó khả năng đảm nhiệm những chức năng như xóa vĩnh viễn phần nhiều file rác, tập tin đụng hàng hay folder rỗng, kháng phân mảnh, về tối ưu hệ thống … trong cả việc tăng vận tốc truy cập internet.

*

Giao diện ứng dụng quét rác rưởi miễn tầm giá CCleaner

2. Phần mềm Iolo System Mechanic

Iolo System Mechanic loại trừ các tập tin rác rưởi và những ứng dụng không hy vọng muốn, khóa phần mềm và xóa sở hữu đặt tự động chạy của không ít ứng dụng này, xóa bộ nhớ RAM và xóa các phiên bản ghi, lịch sử hào hùng và bộ lưu trữ cache của trình duyệt. Phần mềm dọn rác máy tính này không chỉ là giải phóng tài nguyên khối hệ thống then chốt, nó cũng loại trừ những thông tin cá nhân nhạy cảm trên máy nhưng kẻ xấu rất có thể lợi dụng để hack tài khoản của bạn.

*

Giao diện phần mềm dọn rác máy tínhmiễn tầm giá Iolo System Mechanic

Phiên bạn dạng miễn phí tổn của phần mềm dọn rác laptop này khôn cùng tuyệt vời, với phiên bản cao cung cấp (trả tiền) còn những tính năng thêm vào đó hơn nữa. Nếu bạn có nhu cầu cũng nên xem xét và nâng cấp lên nhé.

3. ứng dụng IObit Advanced System
Care

*

Giao diện ứng dụng quét rác rến miễn giá tiền IObit Advanced System
Care

IObit Advanced System
Care gồm hai dạng: một phiên bạn dạng miễn phí bao hàm tính năng có tác dụng sạch máy tính cơ bản, với một phiên bạn dạng Pro có thể chấp nhận được tăng vận tốc internet, tối ưu hóa theo thời gian thực, bảo vệ sự riêng rẽ tư, quét rác thiết bị tính nâng cấp và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Giá upgrade là đôi mươi USD/năm, nhưng nếu như bạn là một người dùng phổ thông sẽ tìm kiếm một phần mềm quét rác giỏi thì hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản miễn giá thành cũng đủ dùng.

Cho dù các bạn chọn phiên bản nào, giao diện của dọn rác vật dụng tính
IObit Advanced System
Care được thiết kế theo phong cách tốt, dễ áp dụng và phù hợp với người dùng mới lẫn những người dùng chuyên nghiệp. Tương tự như các ứng dụng dọn rác máy vi tính khác, nó có khả năng tìm và xóa các tập tin với thư mục mà chúng ta không cần, dọn dẹp vệ sinh registry Windows và sửa lỗi bên trên ổ cứng của người tiêu dùng - tất cả thông qua một bảng tinh chỉnh và điều khiển đơn giản. Bởi đó, ứng dụng dọn rác máy tính miễn phí tổn này xứng danh nằm trong list của chúng ta.

Xem thêm:

Trên đấy là danh sách các phần mềm dọn rác sản phẩm tínhmiễn giá tiền cho Windows 10. Nếu như thấy có lợi hãy phân tách sẻ bài viết này mang đến mọi fan cùng biết bạn nhé.