Lời bài bác hát Em yêu thương Anh hơn Em nghĩ về là đa số ca tự xúc động, chất cất đầy tâm tư, nỗi lòng của một cô gái khi yêu dẫu vậy không được đáp lại. Bài hát Em yêu Anh hơn Em suy nghĩ được Sarah Lê biểu thị rất ngọt ngào, tình yêu như đó là những suy nghĩ, cảm xúc của cô, khiến người nghe bồi hồi xúc động.

Bạn đang xem: Em yêu anh hơn em nghĩ


Em yêu Anh rộng Em Nghĩ là 1 trong những ca khúc nhạc trẻ bi tráng khi cứ sở hữu lòng yêu thương, ghi nhớ nhung một tín đồ không dành cảm tình cho mình. Từ lúc ra mắt cho tới nay, bài bác hát Em yêu thương Anh hơn Em Nghĩ sẽ thu hút được sát 2 triệu lượt xem. Ca khúc là chế tạo của nhạc sĩ Khánh Đơn.

*

Lyrics Em yêu Anh rộng Em Nghĩ

1. Lời bài bác hát Em yêu Anh rộng Em Nghĩ

Vẫn biết là em cùng với anh bây giờ chẳng là gì.Mà sao vẫn đau khi thấy anh đi bên người khác.Vẫn biết từ lâu tất cả cũng sẽ phai nhạt màu.Nhưng chưa lúc nào em quên những khoảng thời gian ngắn ban đầu.Những lúc gặp nhau nói em giờ đây ổn rồi mà.Mà anh biết ko em cố đậy đi nổi bi hùng đó.Muốn xóa sạch đi để bước tiếp nhằm yêu một người.Nhưng em ko thể cũng chính vì em vẫn tồn tại yêu anh.Phải bỏ ra ta có thể một lần thôi anh hỡi
Hoán đổi lẫn nhau để anh biết em yêu thương anh rứa nào.Để mang đến anh vẫn biết niềm nhức em yêu cầu gánh.Khi cứ yêu anh dẫu biết tim anh nay đã nguội lạnh.Phải đâu em yếu ớt tại vị yêu anh thôi
Nước mắt em rơi thân êm khuya vắng ngắt em điên mất rồi.Ngày qua em vẫn sống niềm vui em vẫn hé.Nhưng anh biết ko em chưa bao giờ thấy lòng bình yên.

2. Clip Em yêu thương Anh rộng Em Nghĩ

3. Hợp âm Em yêu thương Anh rộng Em Nghĩ

Vẫn biết là em cùng với anh giờ đây chẳng là gìMà sao vẫn đau khi thấy anh đi mặt người khácVẫn biết từ lâu tất cả cũng đã phai nhạt màuNhưng chưa khi nào em quên những khoảng thời gian ngắn ban đầuNhững lúc gặp gỡ nhau nói em giờ trên đây ổn rồi màMà anh biết không em nỗ lực che đi nỗi buồn đóMuốn xoá sạch đi để cách tiếp để yêu một ngườiNhưng em ko thể bởi vì em vẫn tồn tại yêu anh
Phải đưa ra ta hoàn toàn có thể một lần thôi anh hỡi
Hoán đổi cho nhau để anh biết em yêu anh thế nào
Để mang lại anh sẽ biết niềm đau em đề nghị gánh
Khi cứ yêu anh dẫu biết tim anh nay đã nguội lạnh
Phải đâu em yếu đuối, tại vày yêu anh thôi
Nước đôi mắt em rơi giữa tối khuya vắng, em điên mất rồi
Ngày qua em vẫn sống, nụ cười em vẫn hé
Nhưng anh biết không em không bao giờ thấy lòng bình yên

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-em-yeu-anh-hon-em-nghi-35848n.aspx có khá nhiều các bài hát bi lụy về trung ương trạng day dứt, dằn lặt vặt của thiếu nữ khi yêu mà lại các chúng ta có thể lựa chọn lắng nghe như tách bỏ, Em xin anh, Nâng được thì buông được... Bài hát Rời bỏ là một thành phầm âm nhạc new của Hòa Minzy, khắc ghi sự quay trở lại của chị em ca sĩ sau 1 thời hạn dài vắng tanh bóng đã nhận được được sự chào đón nhiệt tình và những review tích cực của bạn hâm mộ.

Em đã từng nghĩ buộc phải nhận lời yêu anh để anh đỡ tổn thương vị một cô bé ngốc. Nhưng thực ra là em đã yêu thương anh thật lòng rồi.
Em đã từng nghĩ giá bán như ko vội đá quý yêu anh thì bây giờ tất cả lẽ em đã gồm một người khác trả hảo hơn anh rồi. Nhưng thực ra chắc gì đã có người nào khác yêu em và lo đến em nhiều hơn anh.
Em đã từng nghĩ nếu chúng mình hàng ngày được ở bên nhau, thuộc đi chơi với nhau thì tốt biết mấy. Nhưng họ đã may mắn hơn bao người khác bởi vì anh với em chỉ sống phương pháp nhau tất cả một bức tường bên trọ, ngày như thế nào cũng gặp nhau với nói lẫn nhau nghe: “Love U!”
Em đã từng nghĩ phải làm sao để mỗi ngày anh yêu thương em nhiều hơn. Nhưng điều tốt nhất trước hết em buộc phải làm là mỗi ngày hãy dành cho anh nhiều điều bất ngờ hơn, hãy yêu thương anh nhiều hơn, nhiều hơn nữa…
Em đã từng nghĩ nếu anh yêu thương em nhiều hơn thì em sẽ lấy anh. Nhưng sự thật là chỉ cần anh yêu em và điều đó có tác dụng em hạnh phúc thì em sẽ tình nguyện theo ông đến bất cứ đâu.

Xem thêm: Cúng thanh minh vào ngày nào ? thanh minh năm 2023 vào ngày nào


Em đã từng nghĩ gia đình là điều ngăn cản tình thương của bọn chúng mình. Nhưng mặc dù thế như thế nào thì em cũng không từ bỏ nữa… vì em đã thừa yêu anh!
*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa bên Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, đồ vật lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép cấu hình thiết lập trang thông tin điện tử tổng hòa hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi Sở tin tức và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019