Fake IP là hình thức kết nối đến 1 trang web nào đó bất kỳ thông qua một Server Proxy trung gian, sẽ giúp ẩn đi địa chỉ IP thật của máy. Rồi sau đó thay vào một địa chỉ IP ảo hay là một IP của nước khác. Hãy cùng bài viết tổng hợp qua 18 phần mềm Fake IP thường được sử dụng trên laptop hiện nay nhé.

Bạn đang xem: Fake ip hàn quốc pc

Đừng bỏ lỡ siêu phẩm S23 Plus ra mắt đầu năm 2023 của nhà Samsung. Đặt hàng ngay

1. Fake IP là gì? Vì sao đôi khi chúng ta phải Fake IP khi cần?

Fake IP là một kỹ thuật được sử dụng để che giấu địa chỉ IP thật của người dùng khi kết nối đến một máy chủ thông qua một Server Proxy trung gian. Cụ thể, người dùng sẽ được cấp cho một địa chỉ IP ảo hoặc địa chỉ IP của một quốc gia khác nhằm đánh lừa máy chủ và giấu được vị trí thực sự của mình.


*
*
*
*
*
*
2x.jpg 780w, https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/07/nordvpn-fake-ip-didongviet
2x-300x200.jpg 300w, https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/07/nordvpn-fake-ip-didongviet
2x-768x512.jpg 768w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px" title="Fake IP - 18 Phần mềm Fake IP mà người Việt hay dùng nhất hiện nay 23">Nord
VPN – Fake IP đang được đánh giá cao

6. Safer
VPN – Tiện ích Fake IP an toàn

Cái tên tiếp theo được giới thiệu đến các bạn đọc là Safer
VPN, một tiện ích khá phù hợp với người dùng ưu tiên sự đơn giản. Tiện ích này sẽ giúp người dùng kết nối được phần mềm chỉ với 1 cú click.

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng được những tính năng há là cơ bản để truy cập lướt web, không bị lộ thông tin. Đây là một trong những phần mềm Fake IP trên trình duyệt Chrome tiện lợi nhất. Dễ sử dụng, phù hợp với phần lớn người dùng và đảm bảo được độ bảo mật an toàn.


*
2x.jpg 780w, https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/07/safervpn-fake-ip-didongviet

Hàn Quốc là một trong những quốc gia mà game thủ muốn Fake IP nhất bởi có rất nhiều tựa game hay được phát hành, với cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại trong bài viết này chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của các game thủ để được trải nghiệm các tựa game Hàn Quốc với cách thức đơn giản nhất.Bạn đang xem: Cách fake ip hàn quốc


*

*

 Mách nhỏ: Nạp PUBG Mobile bằng thẻ cào tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách Fake IP Hàn Quốc trên Android, i
Phone

1. Cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android

Bước 1: Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Open VPN cho Android.

Bước 2: Để có thể Fake IP Hàn Quốc các bạn sẽ tiếp tục tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Korea VPN cho Android

Bước 3: Khi tải thành công 2 ứng dụng này, các bạn sẽ ấn chọn và khởi động Korea VPN cho Android đã tải. Trong lần đầu khởi động ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải ấn chọn xác nhận Tôi tin tưởng ứng dụng này và OK đồng ý.


*

Bước 4: Ngay sau đó, hệ thống sẽ chuyển các bạn sang giao diện chính ứng dụng này. Ấn chọn Biểu tượng Play để Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android. Hệ thống yêu cầu các bạn xác nhận truy cập VPN trên điện thoại, ấn chọn Ok để tiếp tục.


*

Bước 5: Chương trình sẽ tiến hành việc kết nối mạng Internet cũng như Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại để bạn có thể sử dụng.


*

Như vậy, các bạn đã cùng nhau tìm hiểu cách thực hiện trên điện thoại Android làm sao để Fake IP Hàn Quốc.

2. Cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại i
Phone

Bước 1: Cũng tương tự như với các thiết bị Android, các bạn sẽ tiến hành tải ứng dụng Open
VPN Connect
cho i
Phone.

Bước 2: Sau đó, các bạn sẽ tiếp tục tiến hành tải ứng dụng hỗ trợ Fake IP Hàn Quốc trên i
Phone Ovpn
Spider
cho i
Phone.

Bước 3: Khởi động ứng dụng Ovpn
Spider cho i
Phone sau khi đã tải thành công về điện thoại. Tại giao diện này, các bạn sẽ tìm kiếmvà ấn chọn mục KR như hình dưới.


– Chương trình sẽ hiển thị danh sách các mạng VPN mà các bạn có thể sử dụng để Fake IP Hàn Quốc trên i
Phone. Ấn chọn vào một mạng mà bạn muốn sử dụng.Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình, các bạn tìm tiếp tục ấn chọn vào mục Biểu tượng sao chép đến Open VPN.


Bước 4: Hệ thống sẽ tự động tiến hành thay đổi giao diện ứng dụng. Tại đây các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục ADD để thêm địa chỉ VPN vào ứng dụng này.


Bước 5: Sau đó, để Fake IP Hàn Quốc các bạn sẽ ấn chọn xác nhận Allow để hoàn tất quá trình thêm cài đặt mạng này. Sau đó, các bạn sẽ chỉ việc ấn chọn mục Kích hoạt tính năng này trên ứng dụng Open VPN.


– Quá trình kết nối Fake IP Hàn Quốc sẽ ngay lập tức được tiến hành sau khi chúng ta ấn chọn Yes để xác nhận.


Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android, i
Phone
được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai thường xuyên chơi game ở máy chủ Hàn Quốc.

Chúc các bạn thành công nhé!

Câu hỏi thường gặp | Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật
Nạp thẻ ff | shthcm.edu.vn robux | Nạp thẻ VLTKM | Nạp Xu Tinder | Nạp thẻ Liên Quân | Nạp thẻ Gun
Pow | Nạp thẻ play together | Nạp Xu Tik
Tok | Nạp thẻ mini world | Nạp identity v | Nạp thẻ Pubg Mobile | nạp liên minh tốc chiến | Nạp game giá rẻ | Nạp Hago | Nạp pubg mobile

Các trang web và dịch vụ phổ biến đang ngày càng sử dụng chặn địa lý để hạn chế quyền truy cập vào nội dung của chúng. Thông thường, việc này có hình thức kiểm tra địa chỉ IP, trong đó bạn chỉ được phép sử dụng dịch vụ nếu địa chỉ IP của bạn đến từ một quốc gia cụ thể. Vì vậy, nếu bạn muốn truy cập nội dung và dịch vụ tại Hàn Quốc, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Hàn Quốc. Bạn có thể làm điều này bằng cách kết nối với VPN. Bất cứ khi nào bạn sử dụng VPN, bạn đã cung cấp một địa chỉ IP mới, theo vùng cụ thể (dựa trên vị trí máy chủ đã chọn của bạn), giúp đơn giản hóa việc vượt qua các hạn chế khu vực này và sử dụng các nền tảng bị chặn địa lý từ nước ngoài.

Có một giả định phổ biến rằng những gì bạn nhận được trực tuyến là riêng tư, nhưng thực sự, tất cả mọi người từ Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn cho chủ nhân của bạn và ở một số quốc gia, ngay cả chính phủ, có thể xem chính xác những trang web bạn truy cập và những gì bạn làm về họ. VPN cũng ngăn chặn điều này và tăng cường quyền riêng tư trực tuyến của bạn bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, đảm bảo nó có thể được đọc bởi bất kỳ nhà quan sát bên thứ ba nào.

Contents

Cách nhận địa chỉ IP của Hàn Quốc bằng VPN

Với VPN phù hợp, việc lấy địa chỉ IP từ Hàn Quốc là rất đơn giản. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua nó.

Đây là cách lấy địa chỉ IP của Hàn Quốc:

Bắt đầu bằng cách đăng ký một trong các VPN được liệt kê bên dưới (chúng tôi khuyên dùng Express
VPN). Tải về và cài đặt ứng dụng. Sẽ có một vài phiên bản khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn lấy phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn. Kết nối với bất kỳ máy chủ VPN Hàn Quốc nào của bạn. Hãy thử truy cập một trang web Hàn Quốc bị chặn địa lý. Nội dung sẽ tải ngay lập tức và nếu không, nó thường sẽ sau khi xóa bộ nhớ cache và cookie, sau đó làm mới trang.

NHẬN VPN TRẢ MIỄN PHÍ: Nếu bạn chỉ cần VPN trong một thời gian ngắn (ví dụ: nếu bạn đang đi nghỉ hoặc muốn xem một sự kiện cụ thể), bạn có thể tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của ExpressVPN. Bạn sẽ phải trả trước nhưng có thể hủy bất kỳ lúc nào để yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ, mang lại cho bạn phạm vi bảo hiểm VPN miễn phí trong một tháng.

Chúng tôi bao gồm từng nhà cung cấp rất nhiều chi tiết dưới đây, nhưng nếu bạn chỉ có thời gian để xem nhanh, thì đây là một danh sách tóm tắt về VPN tốt nhất cho địa chỉ IP của Hàn Quốc:

Express
VPN:
Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để nhận địa chỉ IP cho Hàn Quốc!. Một mạng lưới nhanh các máy chủ rải rác trên toàn cầu. Dễ dàng sử dụng các ứng dụng cho tất cả các nền tảng chính rất tốt cho quyền riêng tư và bảo mật. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Nord
VPN:
Nhà cung cấp chi phí thấp kỳ cựu với một mạng lưới máy chủ khổng lồ. Không có nhật ký và bảo mật hoàn hảo. Tốc độ nhanh. Cyber
Ghost:
Lựa chọn ngân sách với bảo mật hàng đầu, tốc độ nhanh và không có nhật ký. Ứng dụng rất dễ sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu. IPV Biến: Được người dùng Kodi ưa thích vì bảng điều khiển thân thiện với điều khiển từ xa. Nhanh chóng và an toàn. Riêng
VPN:
Mạng mới nhất trong danh sách này có ít máy chủ hơn để lựa chọn, nhưng tuyệt vời để bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý.

Nếu bạn muốn xem một sự kiện cụ thể trực tiếp, chúng tôi khuyên bạn nên chạy qua các bước trên trước khi nó thực sự bắt đầu. Khi làm như vậy, bạn đảm bảo rằng nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, bạn sẽ vẫn có thời gian để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng. Điều này cũng có nghĩa là bạn ít có khả năng bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Với rất nhiều VPN cạnh tranh, nó thường khó quyết định cái nào là tốt nhất cho một nhiệm vụ cụ thể. Với suy nghĩ này, khi tìm VPN tốt nhất để nhận địa chỉ IP của Hàn Quốc, chúng tôi đã quyết định chỉ xem xét các dịch vụ với tất cả các đặc điểm dưới đây:

Tiêu chí chọn VPN tốt nhất

Có ít nhất một máy chủ của Hàn Quốc, tốt nhất là nhiều hơn Cung cấp tốc độ cao và kết nối đáng tin cậy Sử dụng mã hóa 256 bit và cung cấp nhiều tính năng bảo mật khác Không đăng nhập bất kỳ thông tin có thể nhận dạng bạn Cung cấp ứng dụng cho tất cả các hệ điều hành phổ biến nhất

Điều gì mà VPN tốt nhất để có được địa chỉ IP của Hàn Quốc?

Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các VPN tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để chuyển địa chỉ IP của mình sang Hàn Quốc:

1. Express
VPN


Tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

máy tính Mac IOS Android Linux

Trang mạng: www.Express
VPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Express
VPN
hiện có hơn 2.000 máy chủ tại 94 quốc gia khác nhau, bao gồm cả Hàn Quốc. Dịch vụ này đủ nhanh để truyền phát video HD trực tiếp mà không cần bất kỳ bộ đệm đáng chú ý nào và vì nó cũng tự hào có khả năng bỏ chặn mạnh mẽ, bạn có thể sử dụng nó để xem các nền tảng Hàn Quốc như EBS TV và SBS từ bất cứ đâu.

VPN này sử dụng mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và khóa chuyển đổi (trong ứng dụng máy tính để bàn) để giữ cho các hoạt động của bạn ở chế độ riêng tư. Người dùng có ý thức bảo mật có thể đăng ký gần như hoàn toàn ẩn danh bằng cách thanh toán bằng Bitcoin và sử dụng địa chỉ email dùng một lần. Nhật ký Express
VPN không có thông tin nhận dạng cá nhân
. Hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

Các ứng dụng ExpressVPN có sẵn cho Windows, Linux, Mac
OS, Android và i
OS. Ngoài ra, còn có chương trình cơ sở bộ định tuyến tùy chỉnh, giúp dễ dàng bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn cùng một lúc.

Ưu điểm:

Tốc độ tải xuống / truyền phát cực nhanh Tùy chọn thanh toán ẩn danh (Bitcoin) có sẵn Quyền riêng tư và bảo mật vững chắc Mở khóa các nền tảng khác nhau của Hàn Quốc

Nhược điểm:

Đắt hơn một chút

VPN TỐT NHẤT CHO HÀN QUỐC NAM: Express
VPN là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi để nhận địa chỉ IP của Hàn Quốc. Nó nhanh và an toàn, với tiềm năng bỏ chặn tuyệt vời và tập trung chính vào quyền riêng tư của bạn. Nó thậm chí còn bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử hoàn toàn không có rủi ro.

Đọc đánh giá của chúng tôi về Express
VPN.

Phiếu giảm giá Express
VPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. Nord
VPN


Ứng dụng có sẵn:

máy tính Mac IOS Android Linux

Trang mạng: www.Nord
VPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Nord
VPN
có một trong những mạng lớn nhất của bất kỳ nhà cung cấp VPN lớn nào, với hơn 5.000 máy chủ trải rộng trên 62 quốc gia, bao gồm sáu mạng ở Hàn Quốc. Dịch vụ này cung cấp tốc độ cao và khả năng vượt qua tất cả các biện pháp hạn chế địa lý cứng đầu nhất, có nghĩa là nó lý tưởng cho những người muốn truyền hình Hàn Quốc từ nước ngoài. Nó cho phép tối đa sáu kết nối cùng một lúc, vì vậy bạn có thể duyệt an toàn ở nhà và trên đường đi.

Dịch vụ này đi kèm với một bộ các tính năng bảo mật tiên tiến. Có mã hóa 256 bit, một công cụ tiêu diệt dành riêng cho ứng dụng và bảo vệ chống lại rò rỉ cổng, IPv6, DNS và Web
RTC. Đó không phải là tất cả: Nord
VPN bao gồm chặn quảng cáo, quét phần mềm độc hại, VPN kép và chức năng Tor qua VPN. Nó không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng bạn
, và bạn có thể thanh toán bằng Bitcoin nếu bạn thích một lớp ẩn danh. Hỗ trợ trực tiếp, dựa trên trò chuyện có sẵn 24/7.

NordVPN có các ứng dụng cho thiết bị Windows, Android, Linux, Mac
OS và i

Ưu điểm:

Tập trung chủ yếu vào bảo mật và quyền riêng tư Chính sách không ghi nhật ký Đạt được tốc độ tốt Mạng máy chủ mở rộng

Nhược điểm:

Một số kết nối máy chủ chậm và không đáng tin cậy

VPN BUDGET TỐT NHẤT: Nord
VPN là một VPN linh hoạt, thân thiện với ngân sách, giúp việc lấy địa chỉ IP của Hàn Quốc trở nên dễ dàng. Nó nhanh chóng, cho phép bạn điều chỉnh thiết lập bảo mật lý tưởng của bạn và không giữ nhật ký. Nord
VPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá đầy đủ về Nord
VPN.

Phiếu giảm giá Nord
VPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 năm
GET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. Cyber
Ghost


Ứng dụng có sẵn:

máy tính Mac IOS Android Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

Cyber
Ghost
cung cấp hầu hết các máy chủ Hàn Quốc của bất kỳ VPN nào trong danh sách này (bảy) và có hơn 3.500 tại 60 quốc gia trên toàn cầu. Nó có một dịch vụ rất nhanh và các ứng dụng cho phép bạn xem tải hiện tại của mỗi máy chủ, giúp bạn dễ dàng có được kết nối có độ trễ thấp cho dù bạn ở đâu trên thế giới. Ngoài ra, Cyber
Ghost cho phép tối đa bảy kết nối đồng thời, trong khi hầu hết các đối thủ của nó cho phép từ ba đến sáu.

Dịch vụ này cực kỳ thân thiện và tất cả các tính năng bảo mật của nó được bật theo mặc định. Chúng bao gồm mã hóa 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, trình chặn quảng cáo tự động, trình quét phần mềm độc hại và khóa chuyển đổi (có sẵn trong tất cả các phiên bản). Có lẽ quan trọng nhất, CyberGhost không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nào có thể được truy ngược lại cho bạn. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

Cyber
Ghost cung cấp các ứng dụng cho Mac
OS, Windows, i
OS và Android. Các hệ thống Linux và bộ định tuyến internet chọn cũng được hỗ trợ, nhưng yêu cầu cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

Tốc độ tải xuống và tải xuống ấn tượng Tất cả các tính năng bảo mật được bật theo mặc định Không có nhật ký

Nhược điểm:

Ít phù hợp với người sử dụng điện

VPN mạnh mẽ, CHI PHÍ THẤP: Cyber
Ghost là một VPN nhanh, dễ sử dụng, cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy, giá cả phải chăng và truy cập vào một số máy chủ của Hàn Quốc. Nó thậm chí còn đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Ở đây, chúng tôi đánh giá chuyên sâu về Cyber
Ghost.

Phiếu giảm giá Cyber
Ghost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phí
GET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. IPV Biến


Ứng dụng có sẵn:

máy tính Mac IOS Android Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến hiện có hai máy chủ tại Hàn Quốc và hơn 1.100 máy chủ khác trên hơn 60 quốc gia. Dịch vụ này đủ nhanh để phát trực tiếp video HD mà không có bộ đệm đáng chú ý và tốt nhất là nó cho phép tối đa mười kết nối đồng thời, do đó, bạn sẽ có thể bảo vệ tất cả các thiết bị của mình bằng một tài khoản.

VPN này sử dụng mã hóa 256 bit, bảo vệ rò rỉ IPv6 và DNS và một khóa chuyển đổi (chỉ dành cho ứng dụng trên máy tính để bàn) để đảm bảo bạn được bảo vệ mọi lúc. Ngoài ra, còn có tùy chọn thay đổi địa chỉ IP của bạn theo các khoảng thời gian định sẵn, chặn các kết nối cục bộ và làm xáo trộn lưu lượng Open
VPN nếu bạn thích một thiết lập bảo mật nâng cao hơn. IPV biến không giữ bất kỳ bản ghi nào
, có nghĩa là họ có thể cung cấp thông tin chi tiết về các hoạt động của bạn trong mọi trường hợp. Trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7 nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào.

IPV Biến có các ứng dụng Windows, Android, Amazon Fire Stick / Fire TV, MacOS và i
OS. Cần cấu hình thủ công để sử dụng với các hệ thống Linux và chọn bộ định tuyến mạng.

Ưu điểm:

Sử dụng đồng thời tối đa mười thiết bị Tốc độ rất nhanh Cân nhắc bảo mật và quyền riêng tư hàng đầu

Nhược điểm:

Đấu tranh để bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến lớn hơn

BROWSE SAFELY ANYWHERE: IPV Biến là một VPN nhanh, không đăng nhập, bảo mật cao với nhiều máy chủ tại Hàn Quốc. Giới hạn kết nối cao của nó khiến nó trở nên lý tưởng cho người dùng muốn bảo vệ nhiều thiết bị cùng một lúc. Các gói IPV Biến đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

IPV Biến Coupon
SAVE 60% trên gói hàng năm
GET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. Private
VPN


Ứng dụng có sẵn:

máy tính Mac IOS Android Linux

Trang mạng: www.Private
VPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Riêng
VPN
có thể không có nhiều máy chủ như một số đối thủ cạnh tranh (tổng cộng 88, trên khắp 59 quốc gia bao gồm cả Hàn Quốc), nhưng nó cung cấp tốc độ nhanh. Nó có hiệu quả trong việc bỏ qua các biện pháp hạn chế địa lý và sẽ là lựa chọn mạnh mẽ cho bất kỳ ai muốn sử dụng các nền tảng như EBS TV hoặc TV Chosun ở nước ngoài.

Mã hóa 256 bit được bật theo mặc định, nhưng Private
VPN bao gồm một khóa chuyển đổi (chỉ dành cho Windows) và bảo vệ chống rò rỉ DNS và IPv6. Dịch vụ này có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt
và cho phép người dùng thanh toán bằng Bitcoin, do đó, không có rủi ro nào cho các hoạt động của bạn được truy trở lại với bạn. Dịch vụ hỗ trợ trò chuyện trực tiếp PrivateVPN xông có sẵn 22 giờ mỗi ngày (không kể 1-3 giờ PST) và với sự cho phép của bạn, nhân viên có thể cài đặt hoặc định cấu hình phần mềm từ xa cho bạn.

Có thể tải xuống ứng dụng Private
VPN cho Windows, Mac
OS, i
OS và Android. Nó hoạt động trên Linux và chọn bộ định tuyến không dây với cài đặt thủ công.

Ưu điểm:

Tốc độ đủ tốt để phát trực tuyến chất lượng cao Nhà cung cấp Zero-log Cung cấp kết nối an toàn, được mã hóa

Nhược điểm:

Doesn có trò chuyện trực tiếp 24/7 Ít máy chủ để lựa chọn hơn các nhà cung cấp khác cao hơn trong danh sách này

TIN CẬY, DUYỆT TỐC ĐỘ CAO: Private
VPN cung cấp các kết nối nhanh, nhất quán đến máy chủ Hàn Quốc và không giữ bất kỳ bản ghi nào. Có ngay cả một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn không mất gì khi thử nó.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá đầy đủ về Private
VPN.

Phiếu giảm giá Private
VPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 năm
GET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể nhận địa chỉ IP từ Hàn Quốc bằng VPN miễn phí không?

VPN miễn phí có vẻ hấp dẫn nhưng hiếm khi làm việc tốt như họ yêu cầu. Lấy tốc độ của họ: thông thường, họ sẽ có ít máy chủ hơn các dịch vụ phải trả tiền, nhưng nhiều người dùng hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể mong đợi các trang tải cực kỳ chậm và video để đệm trong thời gian dài, nếu chúng tải hoàn toàn. Ngoài ra, VPN miễn phí dường như không có máy chủ Hàn Quốc và thường là máy chủ đầu tiên bị đưa vào danh sách đen bởi các dịch vụ phổ biến như Netflix, khiến VPN miễn phí trở thành lựa chọn kém để truyền phát nội dung của Hàn Quốc ra nước ngoài.

Khi các VPN miễn phí không thể tính phí cho người dùng, họ tìm các cách khác để kiếm tiền. Bạn hầu như luôn luôn thấy rằng họ chèn quảng cáo vào các trang bạn truy cập, nhưng vấn đề thực sự là một số dịch vụ sử dụng các phương pháp shadier. Chẳng hạn, một số cửa hàng theo dõi cookie trên thiết bị của bạn cho phép họ theo dõi những trang web bạn truy cập và tần suất. Dữ liệu này được ghi lại trong thời gian dài và khi đã được thu thập đủ, nó đã được bán cho các nhà quảng cáo, phổ biến nhất là bạn không biết.

Thật không may, có những người tìm cách tận dụng sự quan tâm của bạn về quyền riêng tư trực tuyến. Một nghiên cứu năm 2016 đã thử nghiệm hơn 280 ứng dụng VPN miễn phí và kết luận rằng gần 40% bao gồm phần mềm độc hại. Khó khăn không kém, 66% thông tin cá nhân bị rò rỉ qua DNS và 18% (22 dịch vụ) không bao giờ sử dụng bất kỳ mã hóa nào. Những rủi ro này không chỉ giới hạn ở các dịch vụ ít được biết đến: chúng tôi thậm chí còn thấy một VPN chính bán băng thông người dùng để giúp chạy botnet.

Để an toàn nhất có thể, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN có uy tín, đặt quyền riêng tư của người dùng lên hàng đầu.

Tôi có thể truyền phát trực tuyến TV Hàn Quốc bằng VPN không?

Hầu hết các dịch vụ bị giới hạn địa lý chỉ cần kiểm tra địa chỉ IP của người dùng để xem họ có ở trong một quốc gia được hỗ trợ hay không. Điều này có nghĩa là bằng cách kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở quốc gia có liên quan (trong trường hợp này là Hàn Quốc), bạn sẽ có thể duyệt internet như thể bạn đang ở đó. Do đó, bạn có thể sử dụng VPN để truyền phát nội dung trên các nền tảng như EBS TV, Oksusu, SBS và TV Chosun, bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng một số dịch vụ có các biện pháp chặn địa lý tiên tiến hơn các dịch vụ khác. Ví dụ: bạn có thể phải cung cấp địa chỉ hoặc số điện thoại địa phương trong quá trình đăng ký hoặc sử dụng phương thức thanh toán mà chỉ có ở một quốc gia cụ thể. Những hạn chế này cho phép người Hàn Quốc hiện đang ở nước ngoài đăng ký, đồng thời gây khó khăn cho người dùng nước ngoài.

Địa chỉ IP Hàn Quốc khác là gì?

Bạn có thể đã nhận được email tại một số điểm cho bạn biết rằng ai đó đã cố truy cập vào một trong các tài khoản của bạn từ một quốc gia khác. Các cảnh báo tự động này nhằm mục đích giữ an toàn cho bạn, nhưng hầu hết thời gian, chúng có thể cho biết liệu bạn có bị hack hay chỉ đơn giản là cố gắng đăng nhập khi đi nghỉ. May mắn thay, bạn có thể tránh vấn đề này bằng cách kết nối với VPN trước. Từ quan điểm của dịch vụ, bạn sẽ cố gắng đăng nhập từ quốc gia của mình, điều đó có nghĩa là bạn ít có khả năng nhận được cảnh báo hoặc bị treo quyền truy cập tài khoản.

Mạng wifi công cộng là một cách thuận tiện để duy trì kết nối ở nước ngoài, nhưng chúng có một số nhược điểm. Thứ nhất, họ thường đặt các hạn chế tùy ý trên các trang web bạn có thể truy cập. Thứ hai, các hoạt động của bạn có thể được theo dõi và rất khó để nói với ai. Cuối cùng, các mạng này là mục tiêu hàng đầu của tin tặc vì chúng thường được bảo mật kém. VPN khắc phục tất cả các vấn đề này: mã hóa của chúng ngăn mọi người nhìn thấy những gì bạn làm trực tuyến và vì lưu lượng truy cập của bạn được chuyển qua một quốc gia khác, bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào bất kể nó có bị chặn hay không.

Hạn chế Internet ở Hàn Quốc

Hàn Quốc có kiểm duyệt internet khá rộng rãi. Các trang web lưu trữ nội dung khiêu dâm, tài liệu ủng hộ Bắc Triều Tiên, các trò chơi chưa được thống nhất (dù bạn có thể đánh bạc về kết quả hay không) hoặc chỉ trích chính phủ Hàn Quốc thường xuyên bị Bộ phận Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc chặn. Tổ chức này báo cáo 2017 (PDF) cho thấy họ đã phê duyệt 66.659 trong số 91.853 ứng dụng để chặn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách gửi đồ qua bưu điện việt nam, vnpost: bưu điện việt nam

Ngoài ra, không giống như ở các nơi khác trên thế giới, Luật pháp Hàn Quốc không coi sự thật là một sự bảo vệ hợp lệ chống lại sự phỉ báng: nếu danh tiếng của một người bị tổn hại bởi những gì bạn đăng, bạn vẫn có thể bị tính phí. Những luật này thường được sử dụng để bịt miệng những người chỉ trích chính phủ hoặc những người tiết lộ thông tin được cho là có lợi cho công chúng.