Định dạng tệp tin PDF là định dạng giúp người dùng hoàn toàn có thể lưu trữ không hề ít kiểu tài liệu khác nhau, điển bên cạnh đó text, biểu đồ, hình ảnh,… với tính bảo mật không nhỏ khi khó có thể chỉnh sửa, đồng thời rất dễ dàng để share trên internet. Mà lại bù lại, tệp tin PDF thường thì có dung lượng lên tới hàng trăm MB, tương đối nặng cùng tốn tài nguyên của thiết bị. Vậy làm bí quyết nào để giảm dung lượng file PDF theo ý muốn tuyệt nén tệp tin PDF tối đa? Hãy cùng VJ360.vn tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Giảm dung lượng file pdf theo ý muốn


Tóm tắt nội dung


Giảm dung tích file pdf theo ý muốn bằng Smallpdf

Smallpdf là giữa những website được nhiều người dùng làm nén, làm cho nhẹ file PDF. Small pdf thiết lập khá nhiều ưu điểm vượt trội như: có thể sử dụng trên tất cả các hệ quản lý điều hành và thứ sử dụng, các file người tiêu dùng tải lên sẽ chỉ được lưu trong tầm 1 giờ và tự động hóa quá sau đó, được cho phép người dụng nén tệp tin tối đa lên tới mức 5GB và đặc biệt là máy tính của bạn sẽ không bị tốn thêm tài nguyên lúc nén tệp tin bởi quy trình này diễn ra hoàn toàn trên đám mây của Smallpdf.

Bước 1: truy vấn vào website Smallpdf tại đây. Tiếp nối nhấn vào “Chọn những tệp” để tải file PDF bắt buộc nén lên.

*

Bước 2: lựa chọn “Chọn tuỳ chọn” để ban đầu nén file.

*

Bước 3: sau khoản thời gian nén thành công, chọn “Tải file xuống” để thiết lập file vẫn nén về máy. Vậy là bạn đã hoàn thành các bước giảm dung tích file PDF theo nhu cầu qua Smallpdf.

*

Nén tệp tin PDF về tối đa bởi Convertio

Convertio, showroom website nén file PDF không còn xa lạ khác giống như Smallpdf. Convertio cũng có thể chấp nhận được người sử dụng làm nhẹ file PDF online với hơn 300 định dạng file khác biệt và trọn vẹn miễn phí. Những file tài liệu bạn tải lên đang được máy chủ Covertio xoá hoàn toàn sau 24 giờ. Và cũng tương tự như Smallpdf, người tiêu dùng Convertio sẽ chưa phải tốn tài nguyên khi tất cả quy trình nén file được diễn ra trên đám mây của website.

Bước 1: truy cập vào website Convertio tại đây. Kế tiếp chọn “Chọn tập tin” để tải file PDF nên nén lên.

*

Bước 2: chọn định dạng sang file PDF và chọn “Chuyển đổi” để ban đầu nén file.

*

Bước 3: sau thời điểm nén trả tất, chọn “Tải về” để cài file đã nén về máy.

*

Cách nén tệp tin PDF bởi ilovepdf

Địa chỉ website tiếp theo người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn để giảm dung tích file pdf theo ý muốn chính là ilovepdf. Cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn mức giá và quan trọng hơn những website khác, sinh hoạt ilovepdf chúng ta có thể thực hiện chỉnh sửa file như nén, nối, tách, mở khoá, thêm dấu bạn dạng quyền,… khôn cùng dễ dàng.

Bước 1: truy cập website ilovepdf trên đây. Tiếp nối chọn “Nén PDF” để bước đầu nén file.

*

Bước 2: lựa chọn “Chọn tệp PDF” để tải lên file PDF bắt buộc nén.

*

Bước 3: lựa chọn “Nén PDF” để bắt đầu nén file.

*

Bước 4: sau thời điểm nén trả tất, chọn “Tải Xuống tệp PDF đã nén” để cài đặt file về máy.

*

Cách giảm dung lượng file pdf bởi Soda PDF Online

Bước 1: truy cập vào trang web Soda PDF tại đây. Tiếp đến chọn “Chọn tập tin” để mua lên file PDF.

*

Bước 2: chọn “Nén tập tin” để bắt đầu nén file PDF.

*

Bước 3: sau khoản thời gian nén tệp tin hoàn tất, lựa chọn “Tải tập tin xuống” để tiến hành tải file sẽ nén về máy.

*

Cách làm nhẹ file PDF bởi PDFio

PDFio là website còn khá mới mẻ, tuy nhiên PDFio được trang bị tương đối đầy đủ các tác dụng giúp bí quyết nén file PDF về tối đa, nhanh lẹ dành cho tất cả những người dùng mà chúng ta còn thể thử trải nghiệm.

Bước 1: truy vấn vào website PDFio tại phía trên và tiến hành đăng nhập tài khoản. Bạn cũng có thể đăng nhập cấp tốc bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google.

*

Bước 2: lựa chọn “Compress PDF” nhằm sử dụng nhân tài nén tệp tin PDF

Bước 3: chọn “Choose PDF” để thiết lập file PDF ý muốn nén lên.

*

Tại đây các bạn có 3 tùy chọn nén file bao gồm: Maximum Compression (mặc định với nén tối đa), Medium (nén vừa phải) cùng Minimum (nén ít nhất). Dựa vào đó chúng ta có thể làm dịu file pdf theo nguyện vọng của mình.

Bước 4: chọn “Compress PDF” để ban đầu nén.

*

Bước 5: sau khi nén hoàn tất, lựa chọn “​​Download file” để download file vẫn nén về máy.

Trên đấy là tổng hợp 5 cách giúp giảm dung lượng file PDF theo ý ước ao mà chúng tôi muốn reviews tới các bạn đọc. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công. Và đừng quen truy vấn vào website VJ360.vn của chúng tôi để khám phá thêm nhiều thủ thuật office có lợi khác mỗi ngày!

Việc tệp tin PDF có dung tích quá mập sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến việc chia sẻ tài liệu đến các người. Cố gắng nên, giảm dung tích file PDF là bài toán làm hết sức cần thiết trong trường đúng theo này.


Hãy theo dõi bài viết dưới đây, team mẹo nhỏ của FPT cửa hàng sẽ mách chúng ta 4 giải pháp giúp giảm dung tích file PDF chỉ cách vài thao tác đơn giản. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn biện pháp giảm dung lượng file PDF Online

Dung lượng tệp tin PDF quá rộng sẽ làm cho bộ lưu trữ của máy vi tính mau đầy hơn, việc chia sẻ file cũng lờ đờ hơn bình thường. Giảm dung tích của file PDF giúp tiết kiệm chi phí được dung lượng lưu trữ cho máy tính đồng thời quy trình gửi file cũng trở nên diễn ra hối hả hơn.

1. Website I love PDF

Bước 1: các bạn hãy truy cập vào trang web I Love PDF theo đường truyền mình nhằm phía bên dưới > chọn vào nút Chọn tệp PDF để triển khai tải file PDF của người sử dụng lên.

*

Bước 2: sau khi đã tải lên trả tất, chúng ta chọn vào mục Nén PDF.

*

Bước 3: Bạn nên lựa chọn vào Tải xuống tệp PDF sẽ nén để triển khai tải file sẽ nén về máy tính của bạn.

*

2. Trang web Small PDF

Bước 1: chúng ta hãy truy vấn vào trang web Small PDF theo đường dẫn mình nhằm phía dưới > lựa chọn vào nút Chọn những tệp để thực hiện tải tệp tin PDF của người tiêu dùng lên.

*

Bước 2: chúng ta chọn vào mục Nén cơ bản > lựa chọn vào mục Chọn tuỳ chọn.

*

Bước 3: sau thời điểm đã nén xong bạn nên chọn lựa vào mục Tải tệp tin xuống để download file PDF sẽ nén về máy.

*

3. Website Soda PDF

Bước 1: các bạn hãy truy cập vào website Soda PDF theo đường dẫn mình để phía dưới > lựa chọn vào nút Chọn tập tin để triển khai tải file PDF của doanh nghiệp lên.

*

Bước 2: bạn chọn vào mục Nén thông thường > chọn tiếp vào mục Nén tệp tin.

*

Bước 3: sau thời điểm đã nén xong bạn nên lựa chọn vào mục Tải tập tin xuống.

*

4. Website Ease
PDF

Bước 1: bạn hãy truy vấn vào trang web Ease
PDF theo đường dẫn mình nhằm phía bên dưới > chọn vào nút Compress PDF.

*

Bước 2: chúng ta chọn vào Add File để cài đặt file PDF của khách hàng lên.

*

Bước 3: Bạn thường xuyên chọn vào mục Compress PDF.

Xem thêm: Thai nhi 18 tuần nặng bao nhiêu gam, sự phát triển của thai nhi tuần 18

*

Bước 4: sau thời điểm nén hoàn tất, chúng ta chọn Download để mua file về đồ vật tính. Vậy là xong. Thật dễ dàng và đơn giản phải không nào.

*

Hy vọng cùng với những share trên đây hoàn toàn có thể giúp các bạn biết thêm được 4 cách để giảm dung tích file PDF Online cực đơn giản. Nếu như thấy bài viết hay, hãy like, mô tả để cỗ vũ team thủ pháp của FPT shop nhé!