xích míc trong vấn đề giành địa phận để diễn xiếc dạo, 2 nhóm thiếu niên đang vác dao, mã tấu lếu chiến kinh hoàng.

Bạn đang xem: Giang hồ chém nhau kinh hoàng trên phố


Tang đồ công an thu được.

Ngày 11/11, Công an quận 7 (TP.HCM) đến biết, đang điều tra vụ hỗn chiến kinh hoàng thân 2 băng nhóm do Nguyễn Khánh Tuấn (16 tuổi, quê Long An) cùng Cao Văn Danh (15 tuổi, ngụ quận 7) rứa đầu.

Theo khảo sát ban đầu, do tranh giành địa phận để diễn xiếc dạo bước ở quận 7 bắt buộc 2 nhóm này xẩy ra mâu thuẫn. Trao đổi nhiều lần bất thành, 2 nhóm này hứa nhau mang đến một vị trí ở quận 7 để huyết chiến, giành địa bàn.

Tối 8/11, đội của Danh đến nơi hẹn tuy nhiên thấy quân của Tuấn đông hơn bắt buộc nhóm Danh cù về, kéo thêm anh em.


2 đội huyết chiến kinh hoàng bên trên phố

Sau đó, đội này quay trở lại tìm team của Tuấn. Đến nơi, đội của Tuấn chỉ với 3 thành viên vẫn đứng nói chuyện nên xông vào chém loạn xạ. Vụ việc khiến 3 member trong nhóm của Tuấn bị yêu quý được đưa đi cấp cứu.

Tối 9/11, đội này tiếp tục hẹn nhau ngày tiết chiến tại khu công nghiệp Tân Thuận (quận 7). đội của Danh đi trên những xe vật dụng chạy đến điểm hẹn và tìm nhóm của Tuấn để chém.

Khi mang đến đường Huỳnh Tấn phạt - Phú Thuận 2 bên chạm chán nhau. Thời điểm này, nhóm của Tuấn yếu hèn thế, cởi chạy thì bị đội của Danh truy sát chém nhau kinh hoàng.

Nhận tin báo, Công an quận 7 có mặt khám nghiệm hiện nay trường, truy hỏi bắt khoảng 20 đối tượng trong 2 băng nhóm.

Công an đến biết, hiện tại đã triệu tập hàng chục đối tượng có tương quan đến vụ việc. Những thành viên vào băng team này tự 15 cho 22 tuổi.Chém nhau loạn xạ giữa phố dùng Gòn, 2 tuổi teen nguy kịchVideo: nhị nhóm tuổi teen chém nhau khiếp hoàng ở bình dươngmâu thuẫn khi hát karaoke, nhóm bạn teen chém nhau kinh hoàng trên QL1A


Bình luận bài viết (0)

phản hồi mới tuyệt nhất Được thân mật nhất
Xem vớ cả comment
*
*

thông tin tòa soạn
Tổng biên tập: Nguyễn Bá Kiên

Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Hồng Nga, Nguyễn Đức win


baogiaothong.vn


Bình luận bài viết (0)


phản hồi mới nhất Được nhiệt tình nhất
Đăng nhập sẽ được bình luận
Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!


Đăng nhập ngay lập tức

Cảnh cạnh bên đã phải rút súng phun chỉ thiên lúc cuộc tàn gần cạnh của 2 băng team giang hồ vẫn bốc tột đỉnh điểm.


HTML clipboard

*
- công an đã cần rút súngbắn chỉ thiên lúc cuộc tàn tiếp giáp của 2 băng nhóm giang hồ vẫn bốc tột đỉnh điểm.

Khoảng 20h35’ tối ngày 9/5,những giờ la hét cùng rất tiếng va đập của đao kiếm liên tục vang lên trên khuvực phường Chánh Nghĩa, thị buôn bản Thủ Dầu Một, tỉnh giấc Bình Dương.

Môt số nhân hội chứng sống tạiđường Nguyễn Tri Phương, phường Chánh Nghĩa đến hay họ đang thất ghê khi chứngkiến cảnh gần 20 người cầm mã tấu, đao, kiếm cùng tuýp sắt lao vào xáp lá cà nhưđánh trận.


Hung khí chiếm được tại hiện tại trường

Theo tin tức ban đầu, trước khi vụ đụng độ xẩy ra vài giây, một đội người đitên ô tô BS: 51B – 003… (biển số xe pháo TP.HCM) bất ngờ xuất lúc này đường Nguyễn
Tri Phương. Cái xe giới hạn tại một quán nước nhằm 2 cô nàng trẻ bước xuống. Một lúcsau, bọn họ rời quán bằng xe máy với 4 tuổi teen khác phi vào quán ngồi chờ.

Chưa đầy trăng tròn phút sau, 2 cô nàng quay lại trong khiphía sau lưng có ngay gần chục đối tượng người sử dụng đuổi theo đòi tiến công chém. Hiểu chuyện, lậptức 4 tuổi teen ngồi trong quán nước và một số đối tượng khác từ trên xe hơi đãlao xuống cần sử dụng mã tấu, đao, kiếm với tuýp sắt tấn công lại nhóm tuổi teen kia.

Do yếu cố gắng về hung khí,nhóm giang hồ đuổi theo 2 cô nàng phải dùng bàn ghế của cửa hàng nước để chống trả.Nhóm thực hiện xe ô tô biển số thành phố hồ chí minh đã chém ngay sát đứt lìa cánh tay một bạn trongbăng nhóm kẻ địch khi người này liều mình mở đường máu tẩu thoát.

Nhận được tin báo, công anthị thôn Thủ Dầu Một đã xuất hiện tại hiện trường khi cả hai băng team vẫn không ngừngđâm chém. Lực lượng công dụng phải rút sung bắn chỉ thiên “dẹp loạn” cả 2 bênmới hoàn thành giao chiến.

Tại hiện tại trường, mã tấu vàcác đối tượng người dùng bị chém nằm la liệt. Team sử dụng xe hơi biển số thành phố hồ chí minh đã kịp tẩuthoát. Công an TX Thủ Dầu Một vẫn ngay lập tức tổ chức truy bắt đội này. Sau gần2km truy sát đến khoanh vùng Bến xe tỉnh bình dương ở đường 30/4, do thám mới chặnđược đầu loại xe. Dù đã lâm vào hoàn cảnh thể bị động, nhóm đối tượng người tiêu dùng trên xe vẫn nỗ lực thủkhông chịu mở. Thám thính phải yêu thương cầu các lần team này mới chịu hợp tác và ký kết vàbước xuống xe.

Xem thêm: Song Seung Hun Và Lưu Diệc Phi Và Song Seung Hun Yêu Nhau, Song Seung Hun Và Lưu Diệc Phi Bị Nghi Tái Hợp

Đến 1h sáng sủa ngày 10/5, đãcó 14 đối tượng người dùng bị mời về điều tra, công an thu giữ 14 mã tấu, 2 cây dao, 1 ốngtuýp, 1 gai dây xích. Hiện ban ngành CSĐT đang tiến hành truy xét. Viet
Nam
Net sẽtiếp tục thông tin về vụ vấn đề trên.