Hôm qua (8.1), đĩa hài tết nhất của đôi bạn Xuân Bắc – tự Long đã chủ yếu thức reviews khán giả. Người nghệ sỹ hài Xuân Bắc cho biết, chưa đĩa hài như thế nào anh diễn xuất cùng với nhiều cảm giác như vậy, vì được gia công nông dân.

Bạn đang xem: Không hề biết giận full hd


Của hiếm thời nay

Giáp tết, đĩa hài “Không hề biết giận” với các diễn viên lừng danh như Xuân Bắc, tự Long, Công Lý, Quốc Anh… được tung ra đã có tác dụng nóng thị trường băng đĩa. Khác với đa số năm, trong năm này nhà sản xuất là Thăng Long Audio visual ước ao làm một vở hài nhiều năm trọn một đĩa để mẩu chuyện có mức độ nặng.

*

Tiểu phẩm “Không hề biết giận” được phóng tác từ giai thoại đặc sắc trong kho báu truyện cười cợt dân gian Việt Nam: Một lão phú ông (Tự Long thể hiện) khét tiếng giàu sang và keo kiệt, mở hội kén chồng cho đàn bà bằng thách đố oái oăm: Chỉ gả đàn bà cho ứng viên nào khiến cho được lão tức giận! nhiều ứng viên nuốt hận, không đến được với người mẫu chỉ vày không thừa qua được lời thách đố này. Cho tới khi thằng chăm (Xuân Bắc) – một nam giới trai nghèo làm nghề chăn trâu, cùng với sự tiếp mức độ của quân sư Gia mèo Nô (Công Lý) xuất hiện…

Vì mẩu chuyện xảy ra ở một làng quê rất lâu rồi và để phù hợp lịch diễn của các nghệ sĩ, nên phim được quay thường xuyên trong trong cả 7 ngày 7 đêm tại nhiều bối cảnh trải dài từ thường xuyên Tín (Hà Nội) xuống Văn Giang (Hưng Yên), những diễn viên buộc phải “vắt chân lên cổ” cơ mà chạy. Người nghệ sỹ Xuân Bắc cho biết: “Chưa có phim hài đầu năm nào khiến cho tôi có cảm hứng diễn xuất như “Không hề biết giận”, vì chưng tôi được vào vai một anh dân cày chân chất, thiệt thà với cũng mưu trí. Đoàn phim đã nỗ lực để đã đạt được một toàn cảnh nông làng “xịn” cần diễn viên cũng vất vả theo. Núm nhưng cửa hàng chúng tôi không ngại, vị chẳng mấy năm nữa, đều cảnh nông thôn, thôn mạc này rồi gồm thể bặt tăm hết, lúc ấy có đốt đuốc đi tìm cũng chẳng được phần nhiều “của hiếm” như thế”.

Hai nghệ sĩ Công Lý, Quốc Anh cũng tương đối hào hứng lúc tham gia tập phim hài này. Nghệ sĩ Quốc Anh nói: “Cái hài trong đời sống làng quê xưa rất hay, thường xuất hiện tình huống giữa 2 gia thế là những người dân nông dân nghèo dẫu vậy mưu trí, với một bên là tầng lớp phú quý như nhân vật dụng phú ông hay tầng lớp quan tiền lại làng mạc xã lúc nào thì cũng mắc lỡm cơ mà vẫn buộc phải ngậm người yêu hòn làm ngọt. Theo tôi, kịch phiên bản đã sinh sản được ấn tượng tốt khi khai quật được điều này, tiếng cười cợt dân gian bao giờ cũng phong phú, để cho ta thấy sảng khoái, thư thái trọng điểm hồn”.


Ca sĩ Ngọc Anh mang đến biết: “Do áo yếm chỉ có một dây buộc đằng sau, nên ở nhiều cảnh diễn, tôi siêu ngại với thấy bất tiện, độc nhất vô nhị là đông đảo cảnh nằm ở vị trí trên giường. Tuy nhiên, mọi người động viên rằng cảnh quay mang tính chất nghệ thuật, đẹp… cần tôi cũng vững vàng tâm triển khai đúng ý đồ vật của đạo diễn”.

Sướng nhất, khổ nhất

Nghệ sĩ hài từ Long mang đến biết, trong “Không hề biết giận”, anh được đóng vai phú ông và lại thành khổ nhất, vì chưng suốt ngày bị nghịch xỏ, còn Xuân Bắc tuy làm cho anh chăn trâu túng thiếu nhưng lại hoá sướng.

“Thật là man di khi đạo diễn Đông Hồng lại bắt tôi bắt buộc hứng chịu “cơn mưa trứng” trong một phân đoạn thuộc Xuân Bắc. Tôi phải đứng một khu vực để Xuân Bắc ném mấy chục trái trứng vào người, ngạc nhiên ném trứng vào người tại đoạn gần lại đau như thế! gồm có quả ném vào vỡ lẽ ngay còn đỡ, chứ hầu hết quả trứng nhưng mà ném vào không vỡ thì đúng là đau đến tái mặt. Nhưng lại cũng may là Xuân Bắc còn yêu quý tôi, không ném vào “chỗ hiểm”…”.

Xuân Bắc ngày tiết lộ, anh đi đóng góp phim hài này vào một trọng điểm trạng khá… phấn chấn vì vai của anh siêng đi chọc phá phú ông, làm sao là ném trứng, cho bữa thì nạp năng lượng trước không còn cả phần ngon, tấn công đập, đốt cả râu tóc quần áo và sau cùng lại còn được trao về quà tặng là cô đàn bà xinh đẹp nhất của lão.

Một vai diễn đáng để ý trong phim là cô phụ nữ lão phú ông được giành cho ca sĩ Ngọc Anh. Cô đến biết, gay cấn nhất là màn chị em ca sĩ đề nghị mặc yếm “trăm phần trăm” như các thôn cô bé xưa. Cũng may dựa vào được các bạn diễn là từ Long cùng Xuân Bắc hễ viên, Ngọc Anh đã vượt qua được sự hổ hang ngùng của fan lần đầu đứng trước ống kính. Chỉ tất cả điều, suốt quá trình quay, cô phải nạp năng lượng hơi bị nhiều, cứ những lần quay chưa đạt, đạo diễn lại bắt cô ăn uống lại. đều lần đầu, Ngọc Anh đã nạp năng lượng rất nhiệt độ tình, nhưng nhiều lần diễn lại quá đề xuất những cảnh sau có ẩm thực là cô sợ đến… tái mặt.

Sự vồ cập và lòng hâm mộ của bà nhỏ nông dân ở Thường Tín cùng Văn Giang khiến cho đoàn phim nhiều lúc khóc dở mếu dở bởi bà bé kéo mang lại hiện trường ầm ầm, đứng vòng trong khoảng ngoài chật cứng mang đến nỗi không có không gian để diễn. Người theo dõi lớn tuổi thì còn “điều chỉnh” được, còn đám con trẻ lít nhít thì đoàn phim bắt buộc cử chú Xuân Bắc- ngôi sao 5 cánh của “Đồ rê mí” ra diễn trò ship hàng để dỗ các cháu ngồi yên, việc đó cũng khiến anh mệt bở hơi tai.

Đạo diễn Đông Hồng đến hay, xem Xuân Bắc- từ bỏ Long diễn, bà nhỏ bảo cứ như được xem hài miễn phí, mỉm cười ầm hết cả lên khiến diễn viên cũng bị… lây, ôm bụng cười cợt theo khiến cho bao cảnh tảo bị hỏng. Mặc dù thế đó cũng là các ngày đáng nhớ với các diễn viên, do họ được sống trong tình yêu nồng ấm của bà bé nông dân.

(GDVN) - Sau tương đối nhiều đĩa hài đầu năm "nhạt toẹt", khán giả đã sở hữu một sản phẩm chất lượng. “Không hề biết giận” mang về tiếng cười cợt thâm thúy khi khôn khéo vận dụng những mẩu chuyện dân gian truyền mồm vốn đã hết xa lạ với những người Việt.

Với sự góp mặt của “cặp đôi hoàn hảo” làng hài đất Bắc: Xuân Bắc – từ bỏ Long, tiếp tế đó là những khuôn mặt quen nằm trong như Công Lý, Quốc Anh, Văn Toản… với sự “tươi mới” tới từ nữ ca sĩ xinh đẹp Ngọc Anh, thành phầm hài đầu năm mới "Không kề biết giận" đã hình thành một chuyện sinh sống động, một miền quê và số đông con fan rất đậm chất Bắc bộ.

*
Một cảnh con quay trong "Không hề biết giận"

Nội dung phim tương đối hấp dẫn, nói về một lão phú ông phong lưu nhưng bần tiện (Tự Long thủ vai), lão ra đk ai tạo nên tức giận sẽ tiến hành gả cưới cô đàn bà xinh đẹp nhất (Ngọc Anh). Trai vào làng, từ giới trẻ tới bô lão, từ gã lác tới kẻ thọt đều ước ao thử mức độ làm nhỏ rể của phú ông tuy vậy đều khước từ bó tay.

Hài đầu năm mới 2013 Hài tết không còn biết giận: các sao khủng, có đáng xem?

Chỉ có chàng chuyên (Xuân Bắc) túng thiếu nhưng lanh lợi, cùng với sự phò trợ đắc lực của anh chàng “Gia cat Nô” (Công Lý) lắm mưu các kế với sự thông lưng của con gái phú ông mới khiến cho phú ông cuối cùng phải trung khu phục khẩu phục gật đầu đồng ý gả cô đàn bà diệu.

Kịch bạn dạng phim chau chuốt, nhiều phen ly kỳ, lôi cuốn và biểu thị sự khôn khéo khi lồng ghép đa số mẩu truyện vào kho truyện cười phong phú và đa dạng của Việt Nam. Ví như truyện “Phượng hoàng đất”, “Mất trộm bò”, truyện “Gánh bưởi qua sông”, “Nói tất cả đầu tất cả đuôi”, truyện “Vừa hại vừa bi thảm cười”…

Suốt 1 năm trời bày trò đấu trí thi gan, biết bao phen đại trượng phu Chăm tạo nên phú ông bắt buộc uất ức nuốt hận vào lòng, chỉ từ nước buông bỏ giận lên cây cột nhà mà nhe răng làm bộ khoái trá nói: “Giận mi ông ở với ai?”. Rong phim, cuộc “đối chọi” đầy gay cấn giữa nam nhi Chăm cùng phú ông biến tâm điểm say mê sự chú ý. Với tài diễn xuất, tung hứng của đôi bạn trẻ ăn ý Xuân Bắc - từ Long, cốt truyện phim càng khiến được hứng thú và hài hước.


từ Long được tạo ra hình tuyệt vời với đầu hói, râu dài, xống áo kệch cỡm, bao phen khía cạnh mày thâm tím vị những “trò mèo” của Xuân Bắc. Khiếp nghiệm lâu năm trong nghề diễn hài khiến cho Tự Long nhập vai trơn tru, không hề bị gượng xay với hầu hết biểu cảm rất gồm hồn: khi khoái trá, phẫn nộ, khi sợ hãi, cơ hội gian xảo tính toán…

Xuân Bắc cũng mô tả được sự lém lỉnh, khôi lỏi của vai diễn, tuy vậy những màn pha trò của anh: phương pháp đần mặt, thừ người, kiểu dáng nuốt nước bong bóng đánh ực trong mỗi câu nói khiến cho tất cả những người xem nhiều lúc liên tưởng đến vai “Cả ngố”, một vai diễn anh từng rất thành công xuất sắc trong tập phim hài tết năm 2010.

Lần trước tiên đóng phim, lại thử sức ở thể các loại phim hài, mặc dù không có khá nhiều đất diễn cũng tương tự lời thoại đặc sắc gây cười nhưng mà ca sĩ Ngọc Anh vẫn miêu tả khá thành công vai cô con gái tiểu thư xinh đẹp, vơi dàng, quyến rũ trong loại áo yếm và không hề kém phần thông minh cống hiến cùng tình nhân đấu trí với phụ thân mình.

Xem thêm: Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Sở Thích Đặc Biệt “Thú Vị”

*
Ngọc Anh vào vai "Mùa" - phụ nữ phú ông

Có thể nói, kịch phiên bản phim “Không hề biết giận” trong năm này đã tiếp nối được thành công xuất sắc của “Cả Ngố” tết 2010 khi thường xuyên làm sinh sống lại kho tàng truyện dân gian việt nam với tiếng cười cợt sâu cay đả kích thói tham lam, bủn xỉn, hà tiện và đồng thời cũng vẽ lại bức ảnh làng quê trong cam kết ức mọi người Việt cùng với yếm thắm, áo nâu sồng đối kháng sơ cơ mà bình dị.