Sakura là một trong nhân vật lừng danh trong bộ truyện tranh Thủ lĩnh thẻ bài được rất nhiều bạn nhỏ tuổi yêu thích. New 10 tuổi nhưng lại cô bé siêu tuyệt vời và tò mò nên từng bước hàng phục các là bài bác ma thuật cùng là người chủ mới của cục lá bài xích ma thuật 52 lá. Bé hãy thuộc gocbeyeu.com thực hiện tranh tô color Sakura.

Bạn đang xem: Hình tô màu sakura thủ lĩnh thẻ bài

Tóm lược truyện Thủ lĩnh thẻ bài

Thủ Lĩnh Thẻ bài xích Sakura là cỗ shōjo manga đình đám của CLAMP, một đội nhóm nghệ sĩ lừng danh của xứ sở Phù Tang. Bộ truyện tranh này được đăng hàng tháng một kỳ trên tạp chí Nakayoshi bước đầu từ mon 5/1996 mang đến tháng 6/2000. Sau đó, từ thời điểm tháng 6/1996 thì nhà xuất bạn dạng Kodansha đã chế tạo nó dưới dạng 12 tankōbon (sách một tập). Bố mẹ hãy tải cho bé nhỏ những bức tranh tô color Sakura thật đẹp nhất và dễ thương để nhỏ xíu thỏa sức sáng sủa tạo.

Câu chuyện nhắc về cô bé nhỏ hay mơ mộng Kinomoto Sakura 10 tuổi, đã học lớp 4 trường Tiểu học tập Tomoeda. Hầu như rắc rối ban đầu khi cô tinh ranh này nổi tính hiếu kỳ, mở một quyển sách cũ. Hành vi này đã vô tình giải phóng số đông thẻ bài bác ma thuật được niêm phong các năm.

Cũng từ đây cô phát hiện nay mình có sức khỏe siêu nhiên. Dưới sự giúp sức của Kerberos (thần thú canh giữ quyển sách) cô nàng ma thuật đã thu phục những thẻ bài, giải cứu trái đất và trở thành người chủ của chúng. Thương yêu Sakura trong truyện chắc chắn các bé nhỏ sẽ vô cùng hứng thú với phần nhiều tranh tô màu sắc Sakura được giới thiệu dưới đây.

Những tranh ảnh tô màu Sakura vô cùng dễ thương bé xíu nào cũng thích

Sakura là một cô nàng xinh đẹp bao gồm mái tóc dài, đôi mắt to tròn khá nổi bật với sự thông minh xứng đáng ngưỡng mộ. Cô nhỏ bé hoàn toàn khác hoàn toàn với bằng hữu cùng trang lứa. Vào thủ lĩnh thẻ bài bác cô có không ít sức khỏe mạnh kỳ lạ, siêu năng lực và từng bước hàng phục các lá bài xích ma thuật kế tiếp trở thành người sở hữu của bộ bài bác 52 lá. Với các bé bỏng đã từng yêu dấu tô màu những hình tượng như: anime, công chúa Chibi… thì tranh tô màu sắc Sakura vẫn thu hút được các bé.

Không chỉ bị si bởi diễn biến hay và phần đông hình hình ảnh của cô bé xíu Sakura rất sinh động, dễ thương và đáng yêu mà hầu như các nhỏ xíu đều muốn một lần được hóa thân thành nhân đồ dùng Sakura vào truyện. đọc được tư tưởng của các cô công chúa nhỏ bé nhỏ, các bức tranh tô màu Sakura được gocbeyeu.com sưu tầm và giới thiệu sẽ là những tranh ảnh thật đẹp cùng sắc nét để các bé tưởng tượng và hóa thân thành nhân thứ mình yêu thương thích.

Các bé hãy lựa chọn màu sắc thật đẹp, tuyệt hảo để đánh lên bộ xiêm y mà mình yêu thích trong những bức tranh dưới đây.

Đã hơn 20 năm tính từ lúc lần đầu trình làng nhưng Thủ lĩnh thẻ bài Sakura vẫn là trong số những bộ truyện tranh được mếm mộ nhất. Cô nhỏ bé phép thuật vẫn trở thành một trong những phần ký ức đẹp đẽ nhất trong tuổi thơ của các cô bé, cậu bé. Và hôm nay với tranh tô color Sakura được gocbeyeu.com chia sẻ hi vọng để giúp các nhỏ bé thỏa mãn niềm say mê của mình.

Xem thêm: Top 200 Hình Nền Liên Minh Huyền Thoại Hd, Chủ Đề: Hình Nền Liên Minh Huyền Thoại

Tổng phù hợp hình hình ảnh về tranh tô màu sakura và li vì chưng website shthcm.edu.vn tổng hợp với biên soạn. Hình như còn có các hình hình ảnh liên quan mang đến tranh tô color sakura với tomoyo, tranh tô color sakura và syaoran, tranh tô màu tomoyo, vẽ sakura và li, tranh tô màu sắc sakura thủ lĩnh thẻ bài, bài sakura thủ lĩnh tranh tô màu sắc sakura với li xem chi tiết bên dưới.

tranh tô màu sắc sakura cùng li

Bộ tranh tô màu sắc sakura đẹp dễ dàng tô được ưa thích nhất hiện giờ Jadiny #1
Chia sẻ với hơn 379 vẽ sakura với li hay tốt nhất thtantai2eduvn #2
Tranh tô color sakura siêu đáng yêu và dễ thương dành mang đến các nhỏ nhắn gái c3nguyentatthanhhpeduvn #3