'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 41-42: Thẩm Quân đánh - cố Yến tranh nhau nhau danh phận bé rể bên họ Tạ, phần win thuộc về?

Phải chọn lựa giữa hai anh chàng bên ko kể đẹp trai, phía bên trong nhiều tiền, cha mẹ Tạ Tương vô cùng nặng nề xử.

Bạn đang xem: Học viện quân sự liệt hỏa tập 41


"Học viện quân sự Liệt Hỏa" tập 41-42: Thẩm Quân sơn - cầm cố Yến giành giật nhau danh phận con rể nhà họ Tạ, phần win thuộc về?

Phải chọn lựa giữa hai chàng trai bên ko kể đẹp trai, bên phía trong nhiều tiền, bố mẹ Tạ Tương vô cùng khó khăn xử.

‘Học viện quân sự Liệt Hỏa’ tập 37-38: Tạ Tương chuyển phòng, cầm cố Yến Tranh bơ đẹp ‘crush’ vì không thể yêu xa?

"Học viện quân sự chiến lược Liệt Hỏa" tập 35-36: vậy Yến Tranh công khai minh bạch "diss" cô giáo trước toàn ngôi trường và loại kết bất ngờ

"Học viện quân sự chiến lược Liệt Hỏa" tập 33-34: Thẩm Quân tô xuất chiêu, nạm Yến Tranh sử dụng 72 bí quyết "trẻ trâu" để hạn chế Tạ Tương với tình địch

"Học viện quân sự liệt hỏa" tập 29-30: hứa hẹn Khải vừa đã có được cúc áo crush đã buộc phải nói lời nhất thời biệt

Học viện quân sự chiến lược Liệt Hỏa - phát SỚM NHẤT bên trên Keeng movies vào 11h trưa vật dụng Năm đến Chủ nhật, song song với đài Trung Quốc.

Xem phim TẠI ĐÂY!

Cuối tập trước Học viện quân sự chiến lược Liệt Hỏa, Tạ Tương bị hai người bọn ông lạ phương diện bắt cóc, thay Yến Tranh lật tung từng ngõ nghách của Bắc Kinh tuy thế vẫn không kiếm được cô. Trong những khi Cố thiếu thốn gia đau khổ, bất lực vày không đảm bảo được cô nàng mình yêu, Tạ Tương vẫn đánh gục nhì tên giáp thủ. Sau khoản thời gian thoát khỏi hang ổ của kẻ địch, Tạ Tương trở về quê hương thì bắt đầu hay tin cầm cố Yến Tranh đã kêu gọi cả sở cảnh sát tìm mình.

*

Biết tin Tạ Tương bị tóm gọn cóc, Thẩm Quân tô từ Thuận Viễn xa tít cũng chớp nhoáng tới Bắc tởm tìm người. Vừa nhìn thấy Tạ Tương an toàn, Thẩm thiếu gia còn chưa kịp hạnh phúc thì đã nhận ngay một gáo nước lạnh lúc thấy cố gắng Yến Tranh nhàn hạ từ trong đơn vị Tạ Tương bước tới.

*

*

Sự mở ra của Thẩm Quân tô tại Tạ gia khiến không khí trong bên từ sôi động, ấm áp, thốt nhiên trở nên yên bình lạ thường. Sau đó 1 hồi nói chuyện, mẹ Tạ Tương dặn con gái phải giữ khoảng cách với bàn sinh hoạt Thẩm, bởi bé rể tương lai nhưng Tạ phu nhân lựa chọn chính là Cố Yến Tranh.

*


*

Để kị liên lụy tới các cụ Tạ, Thẩm Quân Sơn, Tạ Tương và cầm cố Yến Tranh đưa ra quyết định quay lại Thuận Viễn, tìm tới nhà trằn Trác. Trước đó, è Trác từng là phiên dịch viên cho một nhà địa hóa học học tín đồ Nga thương hiệu là Ivan. Lúc Ivan bất thần qua đời, trần Trác bị fan Nhật bắt cóc, đánh đập, tra hỏi về một tấm bản đồ nhưng Ivan từng vẽ. Tuy lần khần tấm bản đồ này có ý nghĩa gì, trằn Trác vẫn mong đem số đông chuyện mình biết kể mang lại nhóm người Tạ Tương.

*

Cùng thời điểm đó tại thương hội Nhật Bản, Kim Hiển Vinh đã tìm ra showroom căn nhà cơ mà Ivan từng kín đáo thuê khi đến Thuận Viễn. Ngay lập tức lập tức, Kim Hiển Vinh không nên thuộc hạ đột nhiên nhập căn nhà, ngạc nhiên lại đụng độ cùng với Tạ Tương, Thẩm Quân sơn và cố kỉnh Yến Tranh.

*

*

Trên con đường rút chạy, Tạ Tương tình cờ gặp mặt lại oan gia ngõ eo hẹp Kim Hiển Vinh. Cả hai không nói lời làm sao liền rút khí giới giao chiến. Trong khi nguy cấp, Tạ Tương cấp tốc trí vất một quyển sổ giả vào lò lửa, lừa Kim Hiển Vinh rằng tấm bạn dạng đồ đã cháy thành tro.

*

Sau khi nghiên cứu về cuốn sổ, nhóm bạn Tạ Tương vạc hiện đều ghi chép của Ivan thực chất là tư liệu về một mỏ tài nguyên tại địa phương. Nếu khai quật được mỏ than gồm trữ lượng to con này, sản lượng thép của bạn Nhật đã tăng gấp tía so với hiện tại. Để mỏ than không rơi vào cảnh tay quân Nhật, hai công ty Thẩm - Cố đưa ra quyết định bắt tay đúng theo tác, giành quyền khai thác mảnh đất số 9.

*

*

Về phần Kim Hiển Vinh, bởi đoán được địa điểm mỏ than, hội trưởng yêu thương hội Nhật phiên bản đã đi trước một bước, hotline điện xin thị trưởng Bạch quyền tải mảnh đất. Dù trước đó thị trưởng Bạch đã gật đầu đồng ý giúp Kim Hiển Vinh, nhưng sau thời điểm nhận được smartphone của cầm cố thứ trưởng, ngài thị trưởng đành đấu gia công khai minh bạch mảnh đất vì không dám đắc tội với mặt nào.

Tại buổi đấu giá, Thẩm Thính Bạch còn chưa ra tay thì Vinh vương đậy đã chơi lớn, bỏ ra đến trăng tròn vạn đồng bội bạc hòng cướp miếng mồi của Kim Hiển Vinh. Ban đầu, vượt Thụy bối lặc chỉ đối kháng thuần hy vọng trả thù ‘em gái", nhưng sau khi Thẩm Thính Bạch ngỏ ý vừa lòng tác, phía 2 bên đã nhất trí hùn vốn khai không giống chung.


*

*

Với âm mưu không ăn uống được thì đánh đấm đổ, Kim Hiển Vinh cùng thương hội Nhật bản liên tục giở âm mưu phá hoại sản phẩm công nghệ hoại hầm mỏ, lắp thêm móc, sát hại những chuyên gia địa hóa học mà cố kỉnh gia mời về.

*

*

Vào tối giao thừa, Kim Hiển Vinh đích thân tới search hai phụ vương con Vinh vương gia, đe dọa Thừa Thụy bối lặc phải phân phối lại ba mảnh đất cho thương hội Nhật Bản. Lúc Kim Hiển Vinh vừa định rời đi, thừa Thụy bối lặc và Vinh vương gia bất ngờ bị bắn chết. Kẻ đứng sau không có bất kì ai khác lại chính là thuộc hạ cũ của Kim Hiển Vinh.

*

*

Cuối tập phim, tang lễ của hai cha con Vinh vương gia được tổ chức trang trọng với sự xuất hiện của nhiều nhân đồ vật tai to khía cạnh lớn, trong số đó có kẻ ko mời nhưng tới - Kim Hiển Vinh.

*

Đón xem các tập tiếp theo của Học viện quân sự Liệt Hỏa vào 11h từ thứ 5 cho Chủ nhật mặt hàng tuần trên phim.keeng.vn.

Phải chọn lựa giữa hai chàng trai bên ko kể đẹp trai, bên phía trong nhiều tiền, phụ huynh Tạ Tương vô cùng nặng nề xử.

Cuối tập trước Học viện quân sự Liệt Hỏa, Tạ Tương bị nhị người bầy ông lạ mặt bắt cóc, núm Yến Tranh lật tung từng ngõ nghách của Bắc Kinh mà lại vẫn không tìm được cô. Trong khi Cố thiếu gia nhức khổ, bất lực vì chưng không bảo đảm an toàn được cô nàng mình yêu, Tạ Tương vẫn đ.ánh gục nhì tên sát thủ. Sau khoản thời gian thoát khỏi sào huyệt của kẻ địch, Tạ Tương trở về nhà thì new hay tin gắng Yến Tranh đã kêu gọi cả sở cảnh sát tìm mình.

ADVERTISEMENT

Biết tin Tạ Tương bị tóm gọn cóc, Thẩm Quân sơn từ Thuận Viễn xa xôi cũng chớp nhoáng tới Bắc khiếp tìm người. Vừa nhìn thấy Tạ Tương an toàn, Thẩm thiếu gia còn còn chưa kịp hạnh phúc thì đã nhận được ngay một gáo nước lạnh khi thấy ráng Yến Tranh thư thả từ trong nhà Tạ Tương bước tới.


ADVERTISEMENT

Sự mở ra của Thẩm Quân sơn tại Tạ gia khiến không khí trong đơn vị từ sôi động, ấm áp, bất chợt trở nên tĩnh lặng lạ thường. Sau một hồi nói chuyện, mẹ Tạ Tương dặn phụ nữ phải giữ khoảng cách với bàn sinh hoạt Thẩm, bởi nhỏ rể tương lai nhưng mà Tạ phu nhân lựa chọn chính là Cố Yến Tranh.

ADVERTISEMENT

Để kiêng liên lụy tới các cụ Tạ, Thẩm Quân Sơn, Tạ Tương và cụ Yến Tranh đưa ra quyết định quay lại Thuận Viễn, tìm tới nhà è cổ Trác. Trước đó, è cổ Trác từng là thông dịch viên cho 1 nhà địa hóa học học tín đồ Nga thương hiệu là Ivan. Khi Ivan bất ngờ qua đời, trần Trác bị người Nhật bắt cóc, đ.ánh, tra hỏi về một tấm phiên bản đồ mà Ivan từng vẽ. Tuy ngần ngừ tấm bạn dạng đồ này có ý nghĩa sâu sắc gì, trằn Trác vẫn mong muốn đem đông đảo chuyện bản thân biết kể mang đến nhóm người Tạ Tương.


ADVERTISEMENT

Cùng lúc đó trên thương hội Nhật Bản, Kim Hiển Vinh đang tìm ra showroom căn nhà cơ mà Ivan từng kín đáo thuê lúc đến Thuận Viễn. Tức thì lập tức, Kim Hiển Vinh không nên thuộc hạ bất chợt nhập căn nhà, không ngờ lại va độ cùng với Tạ Tương, Thẩm Quân đánh và cầm Yến Tranh.

ADVERTISEMENT

Trên đường rút chạy, Tạ Tương tình cờ chạm chán lại oan gia ngõ thanh mảnh Kim Hiển Vinh. Cả nhị không nói lời nào liền rút vũ khí giao chiến. Trong những lúc nguy cấp, Tạ Tương cấp tốc trí vất một quyển sổ giả vào lò lửa, lừa Kim Hiển Vinh rằng tấm bạn dạng đồ đang cháy thành tro.


ADVERTISEMENT

Sau khi phân tích về cuốn sổ, nhóm fan Tạ Tương vạc hiện số đông ghi chép của Ivan thực chất là tài liệu về một mỏ tài nguyên tại địa phương. Nếu khai quật được mỏ than gồm trữ lượng mập mạp này, sản lượng thép của tín đồ Nhật sẽ tăng gấp tía so với hiện tại tại. Để mỏ than không rơi vào cảnh tay quân Nhật, hai công ty Thẩm – Cố đưa ra quyết định bắt tay thích hợp tác, giành quyền khai quật mảnh khu đất số 9.

ADVERTISEMENT


ADVERTISEMENT

Về phần Kim Hiển Vinh, vì đoán được vị trí mỏ than, hội trưởng yêu mến hội Nhật phiên bản đã đi trước một bước, call điện xin thị trưởng Bạch quyền thiết lập mảnh đất. Mặc dù trước kia thị trưởng Bạch đã đồng ý giúp Kim Hiển Vinh, nhưng sau thời điểm nhận được smartphone của vắt thứ trưởng, ngài thị trưởng đành đấu gia công khai minh bạch mảnh đất vì không dám đắc tội với bên nào.

Tại buổi đấu giá, Thẩm Thính Bạch còn không ra tay thì Vinh vương phủ đã đùa lớn, chi đến trăng tròn vạn đồng bạc bẽo hòng giật miếng mồi của Kim Hiển Vinh. Ban đầu, vượt Thụy bối lặc chỉ đối kháng thuần ao ước trả thù ‘em gái’, nhưng sau khoản thời gian Thẩm Thính Bạch ngỏ ý thích hợp tác, phía hai bên đã tuyệt nhất trí hùn vốn khai không giống chung.

ADVERTISEMENT

Với âm mưu không ăn được thì sút đổ, Kim Hiển Vinh với thương hội Nhật phiên bản liên tục giở âm mưu phá hoại sản phẩm hoại hầm mỏ, vật dụng móc, á.m s.át những chuyên viên địa chất mà cố gắng gia mời về.


ADVERTISEMENT

Vào đêm giao thừa, Kim Hiển Vinh đích thân tới search hai phụ vương con Vinh vương gia, đe dọa Thừa Thụy bối lặc phải phân phối lại ba mảnh đất nền cho mến hội Nhật Bản. Lúc Kim Hiển Vinh vừa định tránh đi, quá Thụy bối lặc với Vinh vương vãi gia bất ngờ b.ị b.ắn. Kẻ đứng sau không ai khác lại đó là thuộc hạ cũ của Kim Hiển Vinh.

ADVERTISEMENT


ADVERTISEMENT

Cuối tập phim, tang lễ của hai phụ thân con Vinh vương gia được tổ chức trọng thể với sự xuất hiện của không ít nhân đồ tai to mặt lớn, trong những số ấy có kẻ không mời nhưng tới – Kim Hiển Vinh.

Đón xem những tập tiếp sau của Học viện quân sự Liệt Hỏa vào 11h từ lắp thêm 5 mang lại Chủ nhật sản phẩm tuần trên phim.keeng.vn.

Trailer học viện quân sự Liệt Hỏa

Theo tiin.vn


Dàn phái nam phụ chưa phải dạng vừa của "Học viện quân sự chiến lược Liệt Hỏa": Leader đội nhạc thần tượng, đi lại viên chuyên nghiệp hóa và cn trường quân đội Tạm gác Bạch Lộc cùng Hứa Khải, cùng tìm hiểu về những anh phái nam phụ siêu cung cấp đẹp trai của "Học viện quân sự Liệt Hỏa". Học viện chuyên nghành quân sự Liệt Hỏa chuyển phiên quanh nhóm bạn trẻ nhiệt huyết, cùng tầm thường chí phía được góp công bản thân bảo vệ an toàn quốc gia. Tạ Tương (Bạch Lộc) nên giả trai sẽ được vào...


In
Chia sẻ
Bạn thấy nội dung bài viết này bao gồm hữu ích không?

Không
ADVERTISEMENT

Chủ đề: hứa khải bạch lộc lý trình bân vương nhất triết cầm yến tranh tạ tương học tập viên quân sự chiến lược liệt hỏa lưu nhuận nam giới thẩm quân sơn giữ tư chưng thuận viễn
ADVERTISEMENT
Share
Xem nhiều
Mới nhất
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm


"Nam thần bội nghịch diện" nam giới Goong Min quay lại làng vui chơi sau ăn hỏi bạc tỉ
Diễn viên bị thừa nhận nhan sắc độc nhất màn ảnh hiện tại: Nhìn ảnh ngoài đời tưởng tín đồ khác
"Revenant" quá "King the Land" thành phim Hàn hot tốt nhất mùa hè?
Thành tích khủng của phim Hoa ngữ hot độc nhất vô nhị hiện nay: Phá 7 kỷ lục trong thời gian 2023, đứng top 1 nhiều quốc gia
Mỹ phái nam phim Hàn rộng 10 năm sắc đẹp không đổi, U30 vẫn đóng góp vai học sinh quá đỉnh
"The Uncanny Counter 2" dìm phản ứng bùng nổ sau 2 tập phạt sóng
Review trường Tương tứ tập 19-20: tiểu Yêu lần đầu tán tỉnh và hẹn hò Đồ sơn Cảnh lại bị hại
"D.P. 2" vừa lên sóng đang phải đối mặt với những đ.ánh giá bán tiêu cực
Đóng cặp cùng với "em gái quốc dân" Kim So Hyun, sao phim "Hoàn hồn" bị chê
4 phim Hàn tạo ra sự tên t.uổi của Ahn Bo Hyun - chúng ta trai Ji
Soo (BLACKPINK) độc nhất định yêu cầu xem
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng


Mua chung cư xịn cho đàn bà ở riêng, vào ngày cuối tuần qua thăm, tôi c.hết lặng với cảnh tượng vào nhà
Chủ tịch Hội bên văn việt nam nhận xét Ý Nhi: "Cô ấy là người chưa được dạy dỗ kỹ lưỡng, thiếu vắng văn hóa"
Vụ Cardi B "nổi điên" ném micro vào đầu khán giả: "tang vật" được bán đấu giá để gia công từ thiện
Phản ứng của hoa khôi Ý Nhi trước thắc mắc "Nếu bị tước đoạt vương miện", câu vấn đáp tiếp tục khiến cho netizen "dậy sóng"
Di nguyện của cố gắng ca sĩ Phi Nhung đang hoàn thành
Quán phở lề đường bỗng "bùng nổ doanh số" trường đoản cú sau lần Rosé (BLACKPINK) làm cho điều này khi tới Việt Nam
Hôn nhân niềm hạnh phúc của "ác nữ" Kim So Yeon với tài tử Lee thanh lịch Woo
Lâm Bảo Châu tình bể bình chuyển Lệ Quyên đi diễn, "hạ mình" có tác dụng 1 bài toán cho nữ giới nơi đông người
Bạn thân tưởng niệm cố diễn viên Mai Phương, kí ức cực shock năm xưa vẫn khắc sâu trong tim
Ly hôn xong, tôi new phát hiển thị những kín đáo của ông chồng cũ
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất


"Truy bắt bộ đội đào ngũ 2": trình diện thêm mặt tối quân nhóm Hàn
Phần hai mini series D.P liên tiếp lấy nước mắt khán giả khi khai quật hình hình ảnh những bạn lính do bị đẩy vào mặt đường cùng nhưng đào ngũ.
Bom tấn Netflix "D.P. 2" bị chỉ trích là thiếu thực tế
Cư dân mạng thổ lộ sự bế tắc về một số cảnh trong bộ phim truyền hình mới của Netflix D.P. 2, nhận định rằng chúng vượt phi thực tiễn .
"The Moon: nhiệm vụ cuối cùng": Cuộc toá chạy khỏi khía cạnh trăng gay cấn duy nhất rạp Việt tháng 8
Trailer bằng lòng dài 2 phút hé mở diễn biến gay cấn với máu tấu dồn dập, bạn xem như bị cuốn vào cuộc chiến sinh tồn nghẹt thở trên mặt trăng qua diễn xuất ấn tượng của nam chính D.O. (Doh Kyung Soo).
Nam idol diễn dở độc nhất màn ảnh hiện tại, netizen than vãn: Đúng là nên làm đi hát!
Sau tập 1, dân mạng Hàn Quốc còn lại rất nhiều phản hồi tiêu rất xoay xung quanh màn bộc lộ của nam giới diễn viên trẻ, đặc biệt là phản ứng hóa học nhạt nhẽo của anh và bạn diễn.
Mỹ nhân Hoa ngữ đỉnh độc nhất vô nhị hiện tại: Diễn thừa xuất thần, xứng danh hạng 1 dàn phụ nữ năm nay!
Phân đoạn Dương Tử không nói một lời, ngậm chiếc giầy to trong mồm và khổ cực chịu đựng bị h.ành h.ạ nhanh lẹ leo lên hạng 1 hot search, làm khán giả đau lòng ko thôi.
Phim top 1 vn hiện tại khiến khán giả "ngộp thở": Diễn viên vượt xuất sắc, kịch phiên bản nặng nề tới mức ám ảnh
D.P 2 (Truy Bắt quân nhân Đào Ngũ 2) với sự góp phương diện của Jung Hae In hiện nay đang là tựa phim Hàn hot độc nhất trên nền tảng Netflix.
Mỹ nhân Hàn gây sự chú ý MXH do quá xinh ở phim mới: Chỉ biến hóa kiểu tóc cơ mà nhan nhan sắc "lên hương"
Thời điểm hiện nay tại, nghệ thuật và thẩm mỹ Săn Quỷ và Nấu Mỳ 2 sẽ là bộ phim Hàn được thân thiết bậc nhất. Ở mùa mới, cửa nhà này liên tục có sự gia nhập của thiếu nữ diễn viên đáng yêu Kim Se Jeong.
"Nghệ thuật săn quỷ với nấu mì 2" cam go từ đều tập đầu
Mùa 2 phim truyền họa Hàn Quốc nghệ thuật săn quỷ với nấu mì cầm đầu với phần đa cảnh hành động gay cấn. Đặc biệt, dàn nhân vật dụng phản diện vào phim ghi dấu ấn dù lộ diện chưa nhiều.
ADVERTISEMENT
Những tình các bạn "cảm lạnh" vào phim Hàn
Cùng xây dựng hội bạn thân có tiền tất cả quyền, tuy vậy Nữ hoàng mặt nạ, Penthouse: cuộc chiến thượng lưu, lâu đài tham vọng, Vinh quang quẻ trong thù hận cùng Kẻ báo oán hoàn hảo lại đưa về những color khác biệt.
5 phim cảm tình cổ trang Hoa ngữ hay tuyệt nhất 5 năm ngay sát đây
Trong trong thời hạn gần đây, khán giả được chứng kiến sự phạt triển mạnh bạo của thể loại ngôn tình cổ trang. Ở đó, fan xem bắt gặp những mẩu chuyện yêu đương ngọt ngào, lãng mạn, hoặc cũng rất có thể là những tình ái lâm li bi đát.
Cảnh phim nhức lòng tốt nhất màn hình ảnh hiện tại, nam chính diễn thừa xuất sắc khiến cho netizen vừa mến vừa hại một điều
Nghệ Thuật Săn Quỷ và Nấu Mì 2 (The Uncanny Counter Season 2) sau khi lên sóng 2 tập trước tiên thì đang trở thành đề tài hot trên các diễn đàn phim ảnh.
Màn giả gái rất lố sinh hoạt phim Hàn đứng top 1 vn hiện tại, người theo dõi xem lại "khóc nghẹn" vị một điều
Câu chuyện của nhân vật đặc biệt này đã mang đi rất nhiều nước mắt từ khán giả. Đặc biệt màn biểu diễn và cả giọng hát của Bae na Ra cũng biến chuyển đề tài nóng trên mạng xã hội xứ Hàn.
Sao nhí gây ức chế nhất màn hình ảnh lúc này: Cứ há miệng là quát tín đồ lớn, dân tình đòi giảm vai tức thì để cứu giúp phim
Theo dõi phim Kẻ Ẩn Nấp, nhiều người theo dõi bày tỏ sự chán ngán với nhân vật Lạc Ngôn vì sao nhí Lý Hy Viên thủ vai.
Tình yêu t.uổi new lớn vào phim Thái - Châu báu đời tôi
Tình yêu với tình chúng ta thời độc nhất quỷ nhì ma sẽ sở hữu được trong bộ phim truyện Thái - Châu báu đời tôi: My precious. Phim gồm sự tham gia của Nanon Korapat và Film Rachanun.
Nghẹt thở cùng với trailer của The Moon: trọng trách cuối cùng
The Moon: nhiệm vụ sau cuối (tựa gốc: The Moon) là 1 trong những trong những bom tấn điện ảnh Hàn đáng ao ước đợi nhất bây chừ khi tải dàn diễn viên hàng đầu với mức đầu tư chi tiêu khủng lên đến 28 tỷ won (520 tỷ đồng).
Tập bi lụy nhất King the Land: Yoona bị nghiền đi xa, đề nghị chia giảm với Lee Jun Ho
Chuyện tình của Lee Jun Ho với Yoona trong phim chủ yếu thức bước vào giai đoạn thử thách, thậm chí bị phân chia xa đôi bờ.
ADVERTISEMENT
Những bộ phim Hàn Quốc đưa thể từ webtoon được mếm mộ nhất
Trào lưu chuyển thể trường đoản cú webtoon quý phái phim truyền hình nước hàn vẫn trào dâng nhờ sự mừng đón nồng nhiệt của khán giả trên toàn nắm giới.
Phim Hàn được mong chờ nhất hiện nay mở màn cùng với rating ấn tượng: câu chữ quá kịch tính tuy vậy vẫn bị chê một điểm
Không uổng công nhà đài lành mạnh và tích cực quảng bá, nghệ thuật và thẩm mỹ Săn Quỷ với Nấu Mì 2 ra mắt với rating tương đối tuyệt hảo dù phải đụng độ với nhiều địch thủ nặng ký.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm


Công an thành phố hồ chí minh triệt xóa 27 ứng dụng tín dụng thanh toán đen
Từ đầu năm 2023 cho nay, Công an tp.hồ chí minh xử lý 206 nghi can cùng triệt xóa 27 ứng dụng cho vay vốn tín dụng black như: goldvay, sugarvay, findong, wellvay, cfcash, baovay.
6 quận như thế nào ở tp.hồ chí minh thuộc diện sáp nhập?
Các quận 3, 4, 5, 10, 11 cùng Phú Nhuận (TP.HCM) có diện tích dưới 7 km2và dân sinh dưới 300.000 tín đồ nên thuộc diện sáp nhập vào 3 năm tới bởi chưa thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn.
Ukraine thách thức sự kiên nhẫn của các đồng minh?
Xung đột kéo dài với Nga đã khiến cho quan hệ của Ukraine với công ty đối tác quốc tế ngày một phức hợp và khoét sâu những bất đồng giữa các bên.
Đầu mũi tên 3.000 năm t.uổi được làm từ "sắt ko kể hành tinh"
Các nhà phân tích từ Đại học Bern (Thụy Sĩ) vừa mới qua đã tìm kiếm thấy một tranh bị 3.000 năm t.uổi được thiết kế từ sắt vũ trụ .
Nàng dâu thuyệt vọng vì mẹ ông chồng cho ra nghỉ ngơi riêng sau đám cưới
Chuyện sống chung hay sinh sống riêng của những cặp vợ chồng sau ăn hỏi là một vấn đề quan trọng đặc biệt và thường xuyên gây tranh cãi. Ở Việt Nam, truyền thống thường là các cặp vợ chồng mới cưới đang sống thông thường với phụ huynh chồng.
Giữa ồn ã gọi tên mình trước cả vua quang đãng Trung, hoa khôi Ý Nhi có động thái tỏ rõ thái độ?
Theo đó, new đây, lúc tìm tìm trang cá nhân của hoa hậu Ý Nhi, đông đảo người bất ngờ nhận ra rằng, trang này hiện nay đã phai màu .
Nghi vấn YG xác nhận Jisoo hẹn hò để bịt giấu việc hủy hòa hợp đồng, nhiều ngôi sao cũng từng gặp cảnh tương tự
Giữa lúc tin tức Jisoo (BLACKPINK) với nam diễn viên Ahn Bo Hyun hẹn hò gây xôn xao, không ít người không khỏi thắc mắc vì sao phía YG lại xác thực nhanh cho như vậy?
Jisoo và chúng ta trai phần đa thích style 1-1 giản, mê phổ biến 1 thứ hạng áo
Có thể thấy, khi dạo chơi trang cá thể của đôi bạn trẻ hot hit new của làng giải trí Hàn sẽ dễ ợt nhận ra sự tương đương trong gu ăn diện của 2 nghệ sĩ.
Phim của Disney lỗ hơn 2 ngàn tỷ vì dàn diễn viên nhát tiếng nhưng mà "hét cát-xê" quá lố
Theo truyền thông media Hollywood, Haunted Mansion là nỗi thuyệt vọng tiếp theo của Disney, trở thành một trong những dự án bom xịt dịp Hè này.
Phim Việt ra rạp tuyệt nhất trong mùa hè không hút khán giả
Phim điện ảnh Fanti do NSND Lê Khanh, Thảo trung tâm đóng vai bao gồm đang gặp gỡ khó khăn bởi số vé đẩy ra không được nhiều.
Danh tính cô dâu thành phố quảng ninh đeo quà cả ký, "của hồi môn" chi phí bó từng cọc xếp cạnh sổ đỏ
Sau khi đa số hình hình ảnh về đám hỏi của một hai bạn trẻ ở quảng ninh được đăng download lên mạng làng mạc hội, hiện dân mạng đang săn đón danh tính nàng dâu - chú rể số hưởng tốt nhất tỉnh này.

Xem thêm: Lịch Cúp Điện Bình Dương Hôm Nay, Ngày Mai Và Những Ngày Sắp Tới


Trấn Thành từng mắc cỡ về đầy đủ phán đoán khi nắm vấn cho "Ca sĩ mặt nạ"
Vừa xin chào sân ghế cố kỉnh vấn tập 1 The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ mùa 2, ca sĩ Bích Phương đang bật cơ chế nhờ vả Trấn Thành, Tóc Tiên góp đoán nhân vật dụng mascot.
ADVERTISEMENT

Thông tin nổi bật


ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
QUẢNG CÁO | TUYỂN DỤNG | Điều khoản | FEED | VGT TV
Skype: shthcm.edu.vndotcom (Để tránh hiểu nhầm là spam xin hãy nêu rõ chi tiết liên hệ khi chat lần đầu)
*
*
*
*
*
*
*

ADVERTISEMENT