Bạn đang muốn tiếp cận một khoản vay Home Credit cung cấp nhưng không biết Công ty tài chính Home Credit là của ngân hàng nào. Bạn cũng không biết công ty này có uy tín cao không, có đáng để bạn đặt bút ký kết các hợp đồng tín dụng hay không? Và hãy tìm hiểu về điều này để có cho mình nhưng hợp đồng vay tín dụng an toàn nhất.

Bạn đang xem: Home credit của ngân hàng nào

Thông tin sẽ được chúng tôi cung cấp đến bạn cụ thể trong những dòng chia sẻ sau, hãy cùng tìm hiểu nhé!


Giới thiệu chung về công ty tài chính Home Credit

Home Credit là gì? Chức năng chủ yếu của Home Credit Việt Nam

Home Credit là một công ty tài chính lớn mạnh nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại thuộc công ty con của Tập đoàn Home Credit nổi tiếng thế giới với trụ sở chính ở Cộng hòa Czech và số vốn điều lệ lên đến 14,7 tỷ Euro. Home Credit Việt Nam hoạt động từ 2008 được cấp phép trong các hoạt động vay tiêu dùng, vay tài chính.

Hạng mục kinh doanh tài chính phát triển nhất của công ty là vay tiêu dùng trả góp với việc liên kết với hàng trăm các siêu thị lớn, các trung tâm thương mại, các cửa hàng điện máy nổi tiếng toàn quốc. Hiện nay, Home Credit Việt Nam đã và đang là trung gian giúp cho khách hàng tiếp cận với các món đồ dùng gia đình, đồ dùng cá nhân một cách nhanh chóng hơn mà không cần phải có quá nhiều tiền.

Mạng lưới hoạt động của Home Credit

Home Credit Việt Nam được thành lập vào năm 2018 và đến nay đã hoạt động được 11 năm. Hiện công ty có trụ sở chính ở Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn cả nước. Ngoài ra, chúng ta còn có thể giao dịch với Home Credit hơn 7.000 điểm giới thiệu dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên hùng mạnh lên đến con số 8.500 nhân viên, tất cả đều được đào tạo bài bàn các nghiệp vụ về tài chính tín dụng theo quy định sẽ giúp đưa đến cho bạn những giải pháp hỗ trợ tài chính minh bạch nhất. Hiện nay, Home Credit đã kết nối với hơn 3000 điểm thanh toán Payoo, 4.000 điểm thanh toán Mo
Mo và có liên kết với tất cả các dịch vụ bưu chính trong nước như bưu điện, Viettel…

Sản phẩm chính được cung cấp bởi Home Credit

Home Credit Việt Nam được hơn 8.54 triệu khách hàng lựa chọn bởi mức độ tin cậy cao tuyệt đối. Và công ty hiện đang cung cấp 3 dịch vụ tài chính tín dụng cơ bản sau:

Cho vay trả góp xe gắn máy với giá trị cao ngang giá trị xe máy của bạn và tài sản đảm bảo chính là giấy tờ xe theo quy định.Cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử áp dụng tại các siêu thị điện máy lớn toàn quốc như Điện Máy Xanh, Pico, Hc fay Media…Cho vay trả góp tiền mặt áp dụng với các khách hàng cá nhân có nhu cầu dùng tiền gấp mà không thể vay từ người thân hay bạn bè…

Công ty tài chính Home Credit là của ngân hàng nào?

Trước khi quyết định vay tiền của Home Credit Việt Nam nhiều người thường thắc mắc không biết công ty này thuộc sở hữu của ngân hàng nào. Và họ tin rằng các khoản vay được cung cấp bởi ngân hàng luôn là an toàn nhất bởi nguồn vốn giải ngân là chính thống và số lãi theo quy định.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm về những điều này khi đến với Home Credit Việt Nam. Công ty này không thuộc sự quản lý của bất cứ ngân hàng nào nhưng lại có liên kết chặt chẽ với các ngân hàng trên toàn quốc bao gồm các ngân hàng lớn mạnh nhất. Và công ty hoạt động theo quy định của ngân hàng nhà nước đưa ra về một nơi kinh doanh dịch vụ tiền tệ.

*
Home Credit là của ngân hàng nào, có lừa đảo hay không?

Nếu đã một lần tham gia các dịch vụ tài chính tín dụng do Công Ty Tài Chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam cung cấp bạn sẽ nhận thấy những ưu điểm nổi trội hơn so với các gói vay vốn tại ngân hàng sau:

Thủ tục vay đơn giản hơn khi bạn sẽ không mất nhiều loại giấy tờ liên quan, không cần thế chấp tài sản cũng như không cần chứng minh thu nhập cá nhân.Số tiền vay nhiều hơn và thời gian vay linh động hơn. Mức lãi suất cạnh tranh sẽ được thông báo cụ thể trong các hợp đồng vay tín dụng.Thời gian giải ngân nhanh thường là trong ngày, không mất các loại phí làm hồ sơ và công ty cũng sẽ không quản lý mục đích sử dụng tiền vay của bạn.Ngoài ra, với các chương trình vay mua hàng trả góp hàng tháng bạn có thể tham gia các gói cho vay lãi suất 0% áp dụng theo từng thời điểm trong năm…

Vay tiền trả góp hàng tháng lãi suất thấp

Công ty tài chính Home Credit uy tín không?

Với số liệu về con số khách hàng lựa chọn Home Credit Việt Nam chúng ta cũng đã thấy mức độ uy tín của công ty tài chính này. Và hiện nay, mức độ uy tín của Home Credit đang ngày một gia tăng bởi những giá trị thực tế mà Home Credit mang lại cho con người.

Và đây là một trong số 10 công ty tài chính an toàn nhất trong thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp gặp phải khó khăn khi tiến hành các hợp đồng vay vốn với Home Credit. Đa phần những trường hợp cảm thấy không tin tưởng và Home Credit đều rơi vào những trường hợp như sau:

– Vay tiền quá nhiều, vượt giới hạn chi trả của bản thân và gia đình dẫn đến chậm trả nợ và bị công ty nhắc nhở liên tục. Để tránh điều này xảy ra trước khi vay vốn bạn cần xem xét xem mình cần số tiền bao nhiêu và không nên vay số vốn quá 50% thu nhập của cả gia đình bạn.

– Không đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng vay vốn như các điều khoản liên quan đến lãi suất cho vay, thời gian vay, hạn mức vay, thời gian trả nợ gốc và lãi, phí phạt chậm trả nợ theo quy định… Đây là nguyên nhân phổ biến khiến cho khách hàng không thể theo dõi các hợp đồng vay của mình và bạn nên tìm hiểu về điều này.

– Lựa chọn các gói vay không phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình cũng sẽ tiềm ẩn nhưng rủi ro không cần thiết. Do đó, cần tham khảo các gói vay cơ bản mà Home Credit Việt Nam cung cấp như vay tiêu dùng, vay trả góp, vay thế chấp tải sản trước khi ký kết hợp đồng vay.

– Bị ăn quả lừa bởi những người giả danh là nhân viên của Home Credit cũng sẽ là một nguy cơ cần phải đề phòng. Thông thường, những người này sẽ hướng bạn đến các gói vay lớn không phải do Home Credit cung cấp và khi bạn chậm trả nợ họ sẽ lập tức áp dụng các hình thức siết nợ hà khắc…

Như vậy là cho dù muốn vay vốn tại Home Credit hay bất cứ công ty nào khác bạn cũng cần chắc chắn về độ uy tín của họ. Bản hợp đồng vay với các điều khoản vay vốn rõ ràng sẽ là một điểm để đánh giá điều này. Và cũng đừng quên tìm hiểu kỹ các thông tin về công ty trước khi đặt bút ký kết giấy vay tài chính nhé.

Nên xem: ngân hàng home credit lừa đảo

Vấn đề lãi suất vay và trả nợ vay tại Home Credit

Thông tin về lãi suất vay của Home Credit sẽ được tư vấn một cách rõ ràng và có viết đầy đủ tại hợp đồng vay vốn. Và bạn sẽ cần lưu ý đến một số những vấn đề sau:

Công ty tài chính Home Credit là của ngân hàng nào sẽ không quan trọng bằng độ uy tín của nó ra sao. Và dĩ nhiên khi đã biết được những thông tin mà chúng tôi nêu trên thì bạn sẽ an tâm để tham gia vay tài chính, vay tiêu dùng với Home Credit Việt Nam đúng không nào. Xem tiếp bài viết: Thanh Lý Hợp Đồng vay Home Credit trước hạn

Nếu bạn đã từng vay tiền tại Home Credit và biết “Công ty tài chính Home Credit là của ngân hàng nào? Có uy tín không?” đừng quên chia sẻ cùng nganhang24h.vn tại mục bình luận của bài viết này nhé!

Đối với những khách hàng có nhu cầu vay mua hàng trả góp thì sẽ không còn xa lạ gì với cái tên Home Credit. Vậy Home Credit là gì? Home Credit của ngân hàng nào? Đang cung cấp những sản phẩm dịch vụ tài chính gì? Có tốt và uy tín không? Mời bạn theo dõi bài viết sau của shthcm.edu.vn để được giải đáp nhé!


NỘI DUNG CHÍNH

Home Credit Là Gì? Home Credit Của Ngân Hàng Nào?
Số Tổng Đài Home Credit Viet
Nam
Các Sản Phẩm Tín Dụng Home Credit Đang Cung Cấp
Hướng Dẫn Tra Cứu Hợp Đồng Home Credit
Hướng Dẫn Thanh Toán Khoản Vay Home Credit1 Số Câu Hỏi Thường Gặp

Giới Thiệu Tổng Quan Về Home Credit Viet
Nam

Tên đầy đủ

Công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam

Tên hay sử dụng

Home Credit Việt Nam

 Trụ sở chính

Tầng G, 8 & 10, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

 Loại hình

 Công ty tài chính

 Ngày thành lập

 2008

 Số tổng đài Fe

 1900 2345 88

 Website

https://www.homecredit.vn/

 Email

Home Credit Là Gì? Home Credit Của Ngân Hàng Nào?

Home
Credit có tên đầy đủ là Công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam có trụ sở tại Tầng G, 8 & 10, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, Q.2, TP.HCM.

Công ty tài chính này chuyên cung cấp các gói vay tín dụng tiền mặt, trả góp và thẻ tín dụng cho khách hàng với 9.000 đối tác trải dài khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech, tập đoàn Home Credit hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản 14,7 tỷ Euro. Hiện tại Home Credit đã có mặt tại 10 quốc gia như Nga, Cộng hòa Séc, Slovakia, Kazakhstan, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ…. . Hiện tại, hơn 132.400 nhân viên của tập đoàn đang phục vụ 70 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Home Credit Việt Nam hoạt động từ 2008, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Home
Credit hiện có hội sở chính ở Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn cả nước.

*
Home Credit là ngân hàng gì?

Home Credit cung cấp những sản phẩm gì?

Tại Việt Nam, với tổng số hơn 8.500 nhân viên, Home Credit đã và đang phục vụ 8.54 triệu khách hàng với 03 sản phẩm chính:

Ngoài ra thì Home Credit đã kết nối hơn 3.000 điểm thanh toán Payoo, 4.000 điểm thanh toán Mo
Mo, liên kết với hệ thống bưu cục của Bưu điện Việt Nam, hệ thống cửa hàng Viettel và các ngân hàng trên toàn quốc. Tất cả đều nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi tối đa trong việc thanh toán của khách hàng,

Không những thế Home Credit còn tiếp tục phát triển không ngừng, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng mong đợi của khách hàng. Ví dụ như các khoản vay lãi suất thấp hoặc 0% lãi suất, kì hạn linh hoạt, khoản trả hàng tháng thấp.

Ngoài những sản phẩm tối ưu, khách hàng Home Credit còn được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hồ sơ đơn giản, duyệt vay nhanh chóng.

Home
Credit được điều hành bởi ai?

Bà Annica Witschard: Tổng giám đốc.Ông Tomas Skoumal: Giám đốc Thương mại.Bà Nguyễn Thị Ái Nguyệt: Giám đốc Nhân sự.Ông Phạm Ngọc Khang: Giám đốc Tài Chính.Ông Trần Mạnh Đức: Giám đốc Pháp chế và Tuân thủ.Bà Nguyễn Phước Bảo Dung: Giám đốc Tiếp thị & Phát triển sản phẩm.Bà Anastasia Fokina: Giám đốc Vận hành và chuyển đổi số
ÔNg Fabien Sanches: Giám đốc Rủi ro.

Lịch – Giờ Làm Việc Home Credit Viet
Nam

Khi có nhu cầu giao dịch tại Home Credit bạn có thể đến làm việc các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, với khung giờ cụ thể như sau:

Tại khối văn phòng: Từ 8h00 sáng đến 17h00 chiều.Giờ làm việc của nhân viên hỗ trợ hotline: Từ 7h00 đến 21h00.

Hiện tại, Home Credit có làm việc vào thứ 7 và Chủ nhật nhưng chỉ áp dụng làm việc, tư vấn thông tin qua các nhân viên hỗ trợ hotline.

Như vậy, nếu bạn có nhu cầu giao dịch trực tiếp thì bạn nên sắp xếp thời gian đến chi nhánh ngân hàng Home Credit gần nhất vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Còn nếu bạn cần hỗ trợ qua tổng đài hotline thì bạn có thể liên hệ tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật và thời gian hỗ trợ kéo dài đến 21h.

Số Tổng Đài Home Credit Viet
Nam

Hiện nay, Home Credit đã mở nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Tuy nhiên, để có thể tư vấn về các dịch vụ nhanh nhất thì liên hệ qua số tổng đài Home Credit là một lựa chọn hàng đầu.

Số Tổng đài Home Credit Hỗ Trợ 24/7

Hotline Home Credit 24/7 cụ thể như sau:

*6868028 3899 9666

Tổng đài Home Credit luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kể cả ngoài giờ hành chính. Bạn có thể liên hệ tổng đài để nhận được sự tư vấn mọi nơi, mọi lúc. Cước phí của điện thoại được tính với giá 1000 VNĐ/phút.

Ngoài 2 đầu số Tổng đài chính thì Home Credit còn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến các khoản vay tiền qua các đầu số sau

Số điện thoại chi nhánh Home Credit Hà Nội

Với số lượng khách hàng lớn tại Hà Nội, Home Credit đã chủ động mở nhiều chi nhánh cùng các hotline sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể liên hệ tổng đài Home Credit tại Hà Nội theo số 1900633999. Tổng đài Hà Nội cũng luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của mọi khách hàng trên toàn quốc.

Hotline chi nhánh Home Credit TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Home Credit cũng đã xây dựng số hotline chi nhánh. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Home Credit Hồ Chí Minh qua số 1900 633 633. Hotline cũng hoạt động 24/7, luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Các Kênh Liên Hệ Khác Của Home Credit

Ngoài việc gọi điện đến số tổng đài tư vấn , thì khách hàng cũng có thể gửi ý kiến cũng như các thắc mắc của bản thân qua các kênh liên hệ ngân hàng Home Credit sau:

Khách hàng có thể gửi các thắc mắc cũng như khiểu nại trên ứng dụng Home Credit
Khách hàng cũng có thể gửi những thắc mắc đến fanpage của Home Credit Việt Nam
Khách hàng có thể gửi thư về cho Phòng chăm sóc khách hàng Công ty Tài chính TNHH: MTV Home Credit Việt Nam, địa chỉ nhận thư: Tầng 4, Tòa nhà Phụ Nữ, số 20 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Gặp mặt trực tiếp tại Trung tâm chăm sóc khách hàng: Tầng G, Tòa nhà Phụ Nữ, số 20 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
*
Số tổng đài hotline Home Credit Viet
Nam

Các Sản Phẩm Tín Dụng Home Credit Đang Cung Cấp

Hiện nay Home Credit cung cấp các sản phẩm tín dụng chính như sau:

Vay Tiêu Dùng Tiền Mặt 

Vay tiền mặt Home Credit là một hình thức vay tín chấp mà khách hàng không cần tài sản đảm nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Hiện nay gói vay này của Home Credit Việt Nam có những đặc điểm như sau:

Đối với khách hàng mới:

Hạn mức tối đa lên đến 30 triệu đồng
Khách hàng cho vay từ 20 đến 60 tuổi
Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và giấy phép lái xe hoặc hộ khẩu
Giải ngân bằng nhận tiền ngay sau khi ký hợp đồng

Đối với khách hàng hiện hữu:

Thủ tục vay chỉ cần CMND và bằng lái hoặc hộ khẩu
Không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp.Thời gian vay linh hoạt từ 12 – 60 tháng
Hạn mức vay từ 5 triệu đến đến 200 triệu đồng
Thời gian giải ngân trong vòng 2 giờ.

Vay Mua Xe Máy Trả Góp

Đặc điểm của vay mua xe máy trả góp Home Credit Việt Nam như sau:

Các thương hiệu xe máy phổ biến trên thị trường Việt Nam như: Honda, Yamaha, Vinfast…đều được hỗ trợ mua
Hạn mức cho vay từ vay 5 triệu – 80 triệu đồng
Lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 0% (áp dụng cho một số dòng sản phẩm chọn lọc trong thời gian khuyến mãi với số lượng có hạn).Thời hạn cho vay rất linh hoạt từ 6 – 36 tháng
Thời gian khoản vay được duyệt nhanh trong vòng 10 phút
Khách hàng không cần trả trước, được hỗ trợ cho vay 100% giá trị xe
Thủ tục vay chỉ cần chứng minh thư và hộ khẩu/bằng lái xe
Tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất.

Vay Trả Góp Mua Điện Máy

Vay tiền nóng trả góp mua điện máy, mua điện thoại trả góp Home Credit Việt Nam sẽ có những đặc điểm sau:

Hạn mức vay lên đến 80 triệu đồng.Lãi suất vay từ 0% – 3,38%/tháng
Thời hạn vay rất linh hoạt
Khách hàng có thể trả trước từ 10% giá trị sản phẩm.Khách hàng nhận ngay sản phẩm sau khi ký hợp đồng.Áp dụng cho hầu hết các sản phẩm trong cửa hàng.

Thẻ Tín Dụng

Khi sở hữu thẻ tín dụng Home Credit, khách hàng có thể rút tiền mặt tại gần 15.000 điểm ATM tại Việt Nam và 1 triệu điểm ATM trên thế giới.

Đặc biệt, thẻ còn hỗ trợ dịch vụ thanh toán trực tuyến an toàn. Vì vậy có thể thoải mái mua sắm online nhanh chóng và đảm bảo bảo mật thông tin thẻ.

Điều kiện làm thẻ tín dụng Home Credit:

Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam hoặc những cá nhân, các công ty được ủy quyền sử dụng thẻ
Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên có đầy đủ trách nhiệm dân sự.Thời gian làm việc 3 tháng trở lên tại các cơ quan, công ty, có thu nhập ổn định
Mức lương tối thiểu là 4,5 triệu/tháng và nhận lương theo hình thức chuyển khoản

Thủ tục làm thẻ tín dụng Home Credit:

Mẫu đơn đăng ký làm thẻ có sẵn của Home Credit
CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực
Giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc và các giấy tờ liên quan khác theo quy định của Home Credit

Lãi Suất Vay Tiền Tại Home Credit

Lãi suất cho vay tại Home Credit được tính theo dư nợ giảm dần, nghĩa là tiền lãi được tính dựa trên số tiền gốc giảm dần theo thời gian.

Lãi suất áp dụng từ 20% – 50%/ năm tùy vào từng hình thức vay cụ thể. Thời hạn cho vay tại ngân hàng Home Credit có thể kéo dài từ 6 đến 36 tháng. Hãy lựa chọn cho mình thời gian vay phù hợp để có mức lãi suất ưu đãi nhất.

Một số khách hàng thắc mắc tại sao lãi suất vay tiền tại Home Credit lại cao hơn nhiều so với lãi suất vay thế chấp. Lý do đơn giản nhất là khi vay thế chấp bạn có tài sản đảm bảo, còn vay tín chấp thì không cần.

Cách Tính Lãi Suất Vay Tiền Trả Góp Tại Home Credit

Lãi suất vay trả góp Home Credit sẽ cố định trong suốt thời hạn vay. Tiền lãi hàng tháng sẽ tính trên số tiền còn nợ tính đến thời điểm tính lãi. Theo đó, bạn sẽ phải trả cho Home Credit một khoản tiền bao gồm cả gốc và lãi bằng nhau tại mỗi kỳ thanh toán.

Xem thêm: 10+ Bài Thơ Về Thầy Cô Hay Nhất Dành Tặng Thầy Cô, 30 Bài Thơ Về Thầy Cô Hay Và Ý Nghĩa

Số tiền lãi phải trả hàng tháng sẽ được tính theo công thức sau:

Số tiền phải trả hàng tháng = / <(1+r)^n-1>

Trong đó:

X: Số tiền vayr: Lãi suất thángn: Thời hạn vay

Ví dụ: Bạn vay trả góp tại ngân hàng Home Credit với số tiền là 50 triệu đồng, trả góp trong thời gian 12 tháng với mức lãi suất 1,6%/tháng (cố định trong suốt thời gian vay). Áp dụng công thức trên, số tiền bạn phải trả cho Home Credit hàng tháng được tính như sau:

Số tiền phải trả hàng tháng = <50.000.000* 1,6%*(1+1,6%)^12> / <(1+1,6%)^12-1> = 4.612.603 đồng.

Như vậy, hàng tháng bạn phải trả số tiền là 4.612.603 đồng cho Home Credit. Trong đó, số tiền lãi và số tiền gốc tính theo dư nợ giảm dần. Cụ thể: