*

Ứng dụng di động và tạo tin nhắn và hội thoại

*

Cách kiếm lợi nhuận từ Internet

*

Cách đảo ngược tìm kiếm hình ảnh trên điện thoại và máy tính để bàn qua Google


*

Google thường lưu trữ các email đã xóa trong thư mục Thùng rác trong 30 ngày kể từ khi chúng bị xóa.Điều này có nghĩa là về cơ bản bạn sẽ có một tháng để truy xuất nó và đưa nó trở lại hộp thư đến của bạn.

Bạn đang xem: Khôi phục email đã xóa vĩnh viễn trong gmail

*

Nhấp chuột rác أو Thùng rác  trong thanh bên bên trái của Gmail
Tìm email bạn muốn khôi phục
*
Nhấp chuột phải vào email và chọn “Chuyển đến hộp thư đến أو Chuyển đến hộp thư đến(Bạn cũng có thể chọn nhiều email cùng một lúc nếu muốn khôi phục hàng loạt)Email bây giờ sẽ được khôi phục trở lại hộp thư đến Gmail của bạn

Yêu cầu trợ giúp từ Google


Nhấp chuột phải vào email và chọn “Chuyển đến hộp thư đến أو Chuyển đến hộp thư đến(Bạn cũng có thể chọn nhiều email cùng một lúc nếu muốn khôi phục hàng loạt)Email bây giờ sẽ được khôi phục trở lại hộp thư đến Gmail của bạn

Yêu cầu trợ giúp từ Google

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi xóa một email và đã hơn 30 ngày? Điều này có nghĩa là nó đáng lẽ đã bị xóa. "Vĩnh viễnTừ thùng rác. Nếu điều đó xảy ra, không thể làm gì được, ít nhất là không phải về phía bạn.Bạn đang xem: Cách khôi phục thư gmail bị xóa vĩnh viễn

Đối với những người có tài khoản Suite G Bạn đã có thể liên hệ với quản trị viên CNTT của mình, những người đã có thêm 25 ngày để khôi phục email đã bị xóa vĩnh viễn.

Đối với những người có tài khoản Google và Gmail thông thường, có một cách cuối cùng để khôi phục email đã xóa, đó là tìm kiếm sự trợ giúp từ Google. Google có một hình thức hoàn lại tiền. ”thiếu email" bạn có thể
Điền nó vào đây.


*Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất hỗ trợ thông tin, chúng tôi không cung cấp và không hỗ trợ dịch vụ này.

1. Khôi phục lại email đã xóa vĩnh viễn trong Gmail

Trong quá trình xử lý công việc bạn xóa một email. Nội dung email sẽ lưu tạm trong thư mục Trash (thùng rác).

Thường thì các email lưu trong thư mục này sẽ có thời gian 20 ngày để phục hồi. Sau thời gian này email của bạn sẽ xóa vĩnh viễn.

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ Gmail của bạn, bạn chọn thư mục Trash(thùng rác) ở thanh bên cạnh. Hoặc không bạn có thể nhấn vào More (Danh sách mở rộng) để tìm mục Trash.


*

Khôi phục lại email đã xóa trong Gmail

Bước 2: Chọn các email mà bạn muốn khôi phục vào hộp thư đến. Sau đó nhấn vào biểu tượng hình thư mục ở trên để di chuyển tới các thư mục khác để xem thư.


*

Khôi phục lại email đã xóa trong Gmail 2

Bước 3: Sau khi phục hồi lại email các bạn có thể kiểm tra lại email trong hộp thư đến.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm Tính năng Google Workspace tính năng và chi phí New 2021.

2. Đối với email đã xóa vĩnh viễn lâu trên Google

Bạn không thể phục hồi thư đã xóa. Nhưng trong trường hợp ai đó xâm nhập vào tài khoản của bạn trái phép. Thì các bạn có thể yêu cầu Google phục hồi lại email của bạn. Bạn có thể thực hiện các cách sau đây.

1. Khôi phục lại tài khoản Gmail bị xâm nhập

Truy cập Tại Đây hoặc https://www.google.com/accounts/recovery và làm theo hướng dẫn như bài cách khôi phục tài khoản Gmail

2. Gửi báo cáo tới Google để yêu cầu tìm lại thư

Cách này yêu cầu Google điều tra vấn đề tài khoản bị hack và xem xét khôi phục thư. Để làm được điều đó, bạn cần gửi biểu mẫu có đường link https://support.google.com/mail/contact/missingemails

Bạn cần chuẩn bị một số thôn tin liên hệ gồm địa chỉ email, mô tả sự cố theo những gì đã trải qua và nhấn Gửi.

Thực sự Google cung cấp cho chúng ta dung lượng lưu trữ rất lớn nên các bạn nên cẩn thận trước khi xóa một nội dung gì trong email. 

Để tránh bị mất email quan trong các bạn có thể lưu trữ email ở nhiều nới khác nhau hộp thư gởi hoặc chuyển tiếp email đến cho bạn bè của mình.

3. Khôi phục email đã xóa bằng phần miền Thunderbird

Hiện nay có rất nhiều trình quả lý ứng dụng email như Microsoft Outlook, Mailbrird Lite, Opera Mail. Tuy nhiên đơn giản và dễ sử dụng là Thunderbird.

Bước 1: Đăng nhập vào địa chỉ Gmail của bạn. 

Nhấp vào hình bánh răng ở góc phải và chon Settings > (cài đặt) > Forwarding and POP/IMAP (chuyển tiếp và POP/IMAP) > Enable POP for all mail (bật chức năng tải POP cho tất cả thư).


*

Khôi phục email đã xóa trong Gmail

Khi cài đặt và sử dụng Thunderbirs lần đầu tiên, phần miềm sẽ yêu cầu bạn đăng nhập địa chỉ email và mật khẩu rồi nhấn Continue để tiếp tục.

Hoặc bạn có thể thêm tài khoản mới trong phần Accounts > Set up an account > Email.

Bước tiếp theo, bạn chọn POP3 (keep email on your computer) rồi nhấn Done, các thông số còn lại sẽ được thiết lập tự động.

Sau đó bạn sẽ yêu cầu đăng nhập lại và cấp quyền cho Thunderbird.

Cuối cùng phần miềm sẽ tài toàn bộ email về máy tính của bạn. Các bạn chú ý tốc độ tải dữ liệu phụ thuộc vào độ lớn dữ liệu tốc độ Internet.

4. Khôi phục email bằng Takeout Google

Takeout cho phép người dùng tải về toàn bộ dữ liệu trên các máy chủ Google. Takeout hỗ trợ rất nhiều ứng dụng nhưng trong bài viết này chúng ta chỉ quan tâm đến Gmail.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://takeout.google.com/ và đăng nhập bằng tài khoản Gmail.

Bước 2: Tiếp theo, bạn kéo xuống bên dưới và tìm đến mục Gmail > Include all of your mail (bao gồm tất cả thư của bạn) hoặc chỉ tải về những email được gắn nhãn.

Nên chọn mục Gmail.


*

Khôi phục email đã xóa trong Gmail 2

Bước 3: Chọn lựa chọn định dạng tập tin, kích thước lưu trữ (có thể qua email hoặc lưu trực tiếp lên đám mây).

Bước 4: Chọn Create Archive (tạo tệp lưu trữ). Thời gian có tải về có thể mất từ vài giờ.

Như vậy mình đã chia sẽ với các bạn cách khôi phục email đã xóa.

Xem thêm: 10 bí ẩn về kim tự tháp ai cập cổ đại gây sốc bạn chưa biết, kim tự tháp giza

Chúc các bạn thành công!

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.