Quản Trị Mạng – Windows 8 được tích hợp sẵn .Net Framework 4.5 tức những ứng dụng dựa trên .Net Framework 3.5 sẽ làm việc được. Nhưng vấn đề không phải vậy. Các công cụ đòi hỏi phiên bản mới hơn đôi khi gặp lỗi khi khởi chạy cài đặt chỉ vì chúng không thể tìm thấy framework chỉ định trên máy tính.

Bạn đang xem: Kích hoạt net framework 3.5 trên win 8

Hơn nữa, người dùng không thể cài đặt. Net Framwork 3.5 thủ công do phiên bản mới hơn đã được cài trên hệ thống. Vì vậy hãy xem làm thế nào ta có thể khắc phục được vấn đề này và kích hoạt .Net Framework 3.5 trên Windows 8 để cài phần mềm phụ thuộc.

Bước 1: Trên Windows 8, khởi chạy màn hình Start và tra uninstall dưới thẻ Settings. Kích vào Uninstall a program để mở thiết lập Programs and Features.

Bước 2: Trong cửa sổ Programs and Features, kích vào Turn Windows feature on or off ở thanh bên trái.


Bước 3: Trên cửa sổ Windows Features, xổ mục .Net Framework 3.5 xuống và tích vào cả hai tùy chọn trong đó.

Bước 4: Nhấn OK và xác nhận thay đổi. Windows sẽ kết nối tới Internet và tải về những file cần thiết từ web. Quá trình tải về nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ kết nối mạng.

Sau khi tải thành công, khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình cập nhật. Bạn bây giờ có thể cài đặt các ứng dụng đòi hỏi .NET Framework 3.5 hoạt động trên Windows 8.

Xem thêm: Bảng Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Của Nam Giới Và Nữ Giới Việt Nam


Bạn đang xem bài viết: Kích hoạt .Net Framework 3.5 trên Windows 8. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.


*

Install the .NET Framework 3.5 on Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, and Windows 8 You may need the .NET Framework 3.5 to run an app on Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, and Windows 8. You can also use these instructions for earlier Windows versions. Download the offline installer The .NET Framework 3.5 SP1…


*

Một vài ứng dụng, chương trình trên máy tính Win 10 yêu cầu phải có Net Framework mới có thể hoạt động. Thực tế, Net Framework là một công cụ hữu ích giúp các lập trình viên phát triển các phần mềm máy tính. Trong bài viết này, Tino Group sẽ cùng bạn tìm hiểu…


*

.NET Framework là một bộ thư viện hỗ trợ lập trình được Microsoft phát triển, hiện nay .NET Framework đã rất phổ biến và được tích hợp sẵn trong hệ điều hành WIndows 7,8,10. Có rất nhiều phần mềm trên máy tính cần sử dụng đến .NET Framework. Trong một số ít trường hợp, bộ…


Read More Sửa lỗi .NET Framework trên Windows 10 với công cụ .NET Framework Repair Tool – HRI Recruitment
Continue